Nemesis Burst AR: Hướng dẫn vũ khí huyền thoại Apex, Apex Legends, Nemesis: Súng phổ biến di chuyển trở lại Loot trên sàn |

Apex Legends, Nemesis: Súng phổ biến đã quay trở lại Loot trên sàn

DAZS) ĐẦY ĐỦ 4 X BUMST “WIDTH =” 747 “HEIGHT =” 475 ” />

Nemesis Burst AR: Hướng dẫn vũ khí Huyền thoại Apex

Nemesis brst ar là vũ khí mới nhất trong các huyền thoại Apex, nhưng nó có thể thách thức một cách hiệu quả meta hiện tại?

Nemesis bùng nổ đã rơi vào một điểm thú vị. Nó có khẩu súng trường tấn công năng lượng thứ hai trong trò chơi, nhưng cũng là khẩu súng trường nổ thứ hai. Nhưng, nó có một cái gì đó mới mẻ, hay nó giống như cũ, chỉ trong một gói mới? Hãy để một cái nhìn.

Tải xuống ứng dụng Z League, nơi bạn có thể đăng ký các giải đấu, đăng bài nổi bật của bạn và tìm đồng đội bằng tính năng LFG!

Câu chuyện tiếp tục dưới đây

Nemesis phá vỡ ar, so sánh

Nó chỉ công bằng để so sánh kẻ thù với anh em gần nhất, Hemlok và Havoc. Hãy bắt đầu với Hemlok. So với hemlok, Nemesis bắn 4 vòng, thay vì 3 thông thường. Nó cũng có thiệt hại thấp hơn trên mỗi viên đạn so với hemlok, nhưng DPS có thể so sánh. Mặt khác, so với sự tàn phá. Những gì nó không có cho nó hoàn toàn tự động lửa?

Ở đây, nơi mà Nemesis bùng nổ cũng khá độc đáo. Nó bắn trong 4 lần nổ, nhưng không giống như hemlok hoặc prowler, bạn không cần phải nhấn nút lửa để bắn, bạn chỉ có thể giữ nút lửa và nó sẽ tiếp tục bắn. Những gì càng nhiều, khẩu súng có một cơ chế nhiệt điện của người Hồi giáo tạo ra nhiệt với mỗi lần nổ, bạn càng có nhiều nhiệt, súng càng nhanh.

Câu chuyện tiếp tục dưới đây

Các số liệu thống kê của Nemesis bùng nổ ar

Bây giờ, hãy để Lôi xem những gì rất đặc biệt về nó.

Mục tiêu Mod DMG 100 150 175 200 225
Đầu (1.7x) 116 1 2 2 2 2
Cái đầu LVL. 1 108 1 2 2 2 3
Cái đầu LVL. 2 92 2 2 2 3 3
Cái đầu LVL. 3/4 84 2 2 3 3 3
Thân hình 68 2 3 3 3 4
Thân hình Pháo đài 56 2 3 4 4 5
Chân (0.75x) 52 2 3 4 4 5
Chân Pháo đài 44 3 4 4 5 6

Như đã nói ở trên, thiệt hại có thể so sánh với một sự tàn phá tăng áp. Nhưng, không giống như sự tàn phá, kẻ thù có tốc độ hỏa hoạn cao hơn. Vì vậy, cuối cùng, Nemesis thực sự kết thúc việc gây sát thương nhiều hơn mỗi giây so với sự tàn phá – được cấp cho bạn tất cả các cú đánh vào mục tiêu, nghĩa là.

Câu chuyện tiếp tục dưới đây

Tệp đính kèm cho Nemesis bùng nổ AR

Khi nói đến các tệp đính kèm, Nemesis tương tự như hầu hết các khẩu súng khác trong Huyền thoại Apex. Nó có 4 khe cắm đính kèm. Đây là laser, mag, quang học và cổ phiếu. Đối với danh sách đầy đủ:

Nemesis lý tưởng bùng nổ thiết lập

Trong hoàn cảnh lý tưởng, bạn nên Đi cho một mag năng lượng mở rộng huyền thoại trước tiên. Sau đó bạn có thể Đi cho một bộ ổn định thùng hoành tráng. Theo sau này, Tìm một cổ phiếu tiêu chuẩn hoành tráng. Và cuối cùng, lấy một Biến 2x-4x AOG hoặc 3X Hcog Ranger.

Câu chuyện tiếp tục dưới đây

Nemesis bùng nổ AR kiểm tra

Rất may, các điểm tham quan sắt của kẻ thù là khá tốt, tuy nhiên, bạn nên tránh các cam kết tầm thường hơn cho đến khi bạn tìm thấy các điểm tham quan tốt hơn. Nhưng, trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì trong số đó, bạn phải tìm một mag mở rộng và một bộ ổn định thùng trước tiên. Nemesis phá vỡ ar nhai đã ném đạn như một con chó đói và sự lây lan mà không có bộ ổn định thùng về cơ bản khóa bạn ra khỏi những cuộc giao chiến tầm xa. Đó là lý do tại sao bạn nên có được quang học ở cuối, bởi vì, cho đến khi bạn có một bộ ổn định thùng, bạn đã giành được bất cứ thứ gì ở phạm vi dù sao đi nữa!

Nemesis có phá vỡ vũ khí mới của Vua không?

Chắc chắn. Chỉ từ thực tế duy nhất là bạn không phải liên tục nhấn nút lửa để tiếp tục bắn. Nhưng không chỉ vậy. Hemlok luôn là một khẩu súng hoạt động tốt trong phạm vi nhưng các cuộc đấu tranh với các cuộc giao chiến tầm gần vì tốc độ lửa tương đối chậm của nó. Mặt khác, người rình rập thực hiện đặc biệt trong các cuộc giao chiến gần nhưng đấu tranh ở phạm vi. Nemesis không có những nhược điểm đó, vì nó có thể hoạt động tốt cả ở phạm vi và trong các khu vực gần. Để mở khóa toàn bộ tiềm năng của nó, bạn phải trang bị cho nó các tệp đính kèm phù hợp, vì nó bị phân tán kém mà không có bộ ổn định thùng và công suất tạp chí kém hơn. Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, nó có định nghĩa về một khẩu súng ngủ.

Câu chuyện tiếp tục dưới đây

Thay đổi cân bằng tiềm năng cho Nemesis bùng nổ trong tương lai

Xem như Nemesis Burst AR là một món đồ chơi hoàn toàn mới, chúng tôi vẫn đang học những sợi dây về những gì nó có thể làm. Nhưng, nếu nó tùy thuộc vào tôi, tôi chắc chắn sẽ tăng kích thước tạp chí cơ sở thêm một lần nữa. Vì hiện tại, Nemesis ăn qua đạn dược trong một vài vụ nổ ngắn. Có thêm một lần nữa chắc chắn sẽ làm cho nó cạnh tranh với R-301 và đường thẳng. Mặt khác, khả năng hông của nó không có gì ngoạn mục, nhưng khi nhắm xuống thị giác, nó trở nên tàn phá. Vì vậy, trong tất cả khả năng, điều ngược lại có thể sẽ trở thành hiện thực, và nó sẽ được tát với một nerf béo lớn.

Apex Legends, Nemesis: Súng phổ biến đã quay trở lại Loot trên sàn

Apex Legends, Nemesis: Súng phổ biến di chuyển trở lại hình ảnh bìa loot sàn

Apex Legends, Nemesis, Súng trường tấn công lớp năng lượng mới nhất đã trở lại dưới dạng loot sàn cho Phần 18: Phục sinh.

Sau một thời gian ngắn trong crafter, Nemesis hiện đã trở lại trên sàn sau hậu quả của ALGS Champs 2023. Có, vũ khí phổ biến nhất số 1 tại Algs Split 2 đã trở lại với sự báo thù, và một mọt sách nhỏ đối với thiệt hại và quảng cáo của nó.

Da huyền thoại được sắp xếp hợp lý cho Nemesis

Da huyền thoại được sắp xếp hợp lý cho Nemesis

Nemesis di chuyển trở lại Loot trên sàn trong Phần 18: Phục sinh

Đối với Huyền thoại Apex Mùa 18: Phục sinh, Nemesis Burst AR đã được chuyển đến Crafter. Tuy nhiên, sau khi ALGS Champs 2023 giữa mùa.

 • Nemesis bùng nổ ar
  • Thiệt hại giảm xuống còn 16 (là 17)
  • Quảng cáo thu hồi tăng
  • Huyền thoại Apex được xếp hạng thay đổi cho Phần 18
  • Ghi chú bản vá mùa 18
  • Xoay bản đồ
  • Thay đổi thiệt hại vòng

  Lịch sử của Nemesis bùng nổ

  Nemesis brst ar lần đầu tiên được giới thiệu trong Apex Legends Season 16, và là vũ khí mới đầu tiên trong năm mùa. Một vũ khí mới đã quá hạn trong các huyền thoại Apex. Vũ khí mới cuối cùng được thêm vào là C.MỘT.R. SMG trong Phần 11: Escape, trở lại vào tháng 11 năm 2021.

  Ảnh chụp màn hình chính thức của The Apex Legends Nemesis Gun khi nó được tiết lộ trước Phần 16

  Soar Hollow thể hiện khả năng đặc biệt của Nemesis 'giúp tăng tốc độ lửa (nguồn: <a href=

  YouTube của Soar Hollow) “Width =” 747 “height =” 475 ” />

  Soar Hollow thể hiện khả năng đặc biệt của Nemesis ‘giúp tăng tốc độ lửa (Nguồn: YouTube của Soar Hollow)

  Nemesis huyền thoại Apex đi kèm với một mét tăng lên cho biết mức độ gần với tốc độ bắn toàn bộ. Thanh có thể nhìn thấy ngay phía trên vũ khí ở chế độ chữa cháy hông, và cũng phía trên phạm vi khi quảng cáo.

  Trên vũ khí, bạn có thể thấy kẻ thù được sạc như thế nào (Nguồn: Soar Hollow)

  Trên vũ khí, bạn có thể thấy kẻ thù được sạc như thế nào (Nguồn: Soar Hollow)

  Một lần ở mức 100%, nó sẽ ở đó trừ khi vũ khí không bị bắn trong 6 giây. Sau đó, tỷ lệ phần trăm sẽ giảm. Bắn một phát bắn mới sẽ ngăn chặn việc đếm ngược và tăng lần nữa.

  So sánh: Nemesis vs R-301 và Flatline

  Các nhà phát triển của EA đã nói rằng mục tiêu của họ là cho Nemesis bùng nổ để truất ngôi R-301 và đường thẳng. Họ đang hy vọng việc bổ sung một năng lượng mới AR như Nemesis sẽ làm rung chuyển vũ khí meta. Chúng ta có thể thấy tầm nhìn này ảnh hưởng đến các ghi chú bản vá cho Revelry với Nerf giảm thiệt hại cho R-301 và việc loại bỏ máy thu ANVIL.

  • R-301: Giảm thiệt hại xuống còn 13 (là 14)
  • Máy thu ANVIL Hop-Up [R-301, Flatline]: Bị loại khỏi loot sàn và chế tạo
  • Gói chăm sóc xoay vòng: Hemlok Burst AR vào gói chăm sóc

  Mẫu độ giật của Nemesis (Via: <a href =

  DAZS) ĐẦY ĐỦ 4 X BUMST “WIDTH =” 747 “HEIGHT =” 475 ” />

  Apex Legends Season 16: Revelry và Nemesis Burst AR sẽ có thể chơi được vào tháng Hai. 14.