Đánh giá Black Knight Netflix: Truyền phát hoặc bỏ qua nó?, Black Knight – Đánh giá | Sê-ri Sci-Fi Netflix | Thiên đường kinh dị

Black Knight – Đánh giá sê -ri Netflix

Contents

Người bảo vệ của anh ấy trong nhiều năm, Thiếu tá Seol-ah, được miêu tả bởi esom tuyệt vời. Nếu bạn đã xem Giết Bok-Soon trên Netflix, sau đó bạn sẽ nhận ra cô ấy. Nếu bạn thiên đường, thì hãy xem nó. Nó rất tuyệt!

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Black Knight, trên Netflix, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc hậu tận thế về một người giao hàng không chỉ là bỏ các gói

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Bài hát của tên cướp trên Netflix, về một người đàn ông bảo vệ đồng hương của mình ở một khu vực vô luật pháp

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: Một thời gian được gọi là bạn trên Netflix, một bộ phim về tình yêu, mất mát và du hành thời gian

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Định mệnh với bạn trên Netflix, một mối tình lãng mạn của Hàn Quốc giữa một người phụ nữ kỳ lạ và một luật sư dưới một lời nguyền siêu nhiên

‘Mặt nạ cô gái kết thúc giải thích: Ai sống sót sau trận đấu chết người?

Các chương trình hậu tận thế cần thời gian để thiết lập thế giới của họ, chủ yếu là vì những người mới bình thường, con người của nó đang cố gắng tồn tại luôn có thuật ngữ mới và các tầng lớp xã hội mới để điều hướng. Các chương trình thành công hơn khiến người xem tham gia trong khi xây dựng những thế giới đó. Một loạt phim mới của Hàn Quốc diễn ra 40 năm sau khi một sao chổi biến Seoul và phần còn lại của hành tinh thành một vùng đất hoang trên sa mạc.

HIỆP SỸ ĐEN: Phát trực tuyến hoặc bỏ qua nó?

Khai mạc phát bắn: Hình ảnh của Seoul trước khi sao chổi va chạm với Trái đất, 40 năm trước Hiệp sỹ đen diễn ra.

Ý chính: Sau khi sao chổi tấn công, Hàn Quốc đã trở thành một vùng đất hoang trên sa mạc, với chất lượng không khí thấp. Nó buộc con người còn lại cuối cùng trên trái đất – khoảng 1% dân số – phải phát minh ra các cách để tạo và duy trì mức oxy. Nhưng không phải ai cũng phải tận dụng nó; Một mã QR được xăm trên tay một người đã xác định mức độ truy cập của họ và điều kiện sống của họ. Nhiều người sống sót, được coi là người tị nạn, sống trên mặt đất trong điều kiện nghèo nàn với rất ít trong cách cung cấp.

Một số người tị nạn trở thành những kẻ săn trộm, cố gắng đánh cắp các nguồn cung đang được đưa vào dân số nói chung bằng cách giao hàng như 5-8 (Kim Woo-bin). Trở thành người giao hàng là hy vọng duy nhất của người tị nạn để có một mã QR được xăm trên tay họ. Danh tiếng của những người giao hàng đã trở thành huyền thoại, đặc biệt là 5-8, người đã trở thành một người nổi tiếng của các loại. Anh ta cũng có trình độ đạo đức cao hơn những người giao hàng khác, những người tìm cách cắt đứt bàn tay được mã hóa QR của những người vẫn còn sống để có quyền truy cập vào các điều kiện đáng sống hơn.

Trong khi đó, Jung Seul-ah (Roh Yoon-Seo) đang sống với chị gái của mình, Seol-ah (Esom), một chuyên gia trong Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng. Họ tình cờ nuôi một người tị nạn, Yung Sa-Wol (Kang You-Seok), được coi là một tội phạm nghiêm trọng. Sa-wol tiếp tục rời khỏi căn hộ để đánh bạc với nguồn cung cấp, nhưng anh ta cũng cảm thấy như anh ta đang tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành một người giao hàng. Tại một thời điểm, anh và một nhóm bạn thực sự gắn kết xe tải 5-8, và SA-Wol thực sự lên xe taxi bên cạnh người giao hàng huyền thoại.

Việc xây dựng đang được tiến hành để di dời khu vực đặc biệt, nơi có không khí sạch và cảm thấy giống như thế giới trước, đến một địa điểm dưới lòng đất mới. Ryu Seok (Song Seung-Heon), con trai của lãnh đạo nhóm Cheonmyeong, công ty mà ít nhiều phụ trách thế giới này, đang giám sát việc xây dựng. Anh ấy cũng bị bỏ rơi dưới sự cần thiết phải giữ chính phủ trong vòng lặp.

Vào ban đêm, 5-8 và một nhóm bác sĩ và những người giao hàng khác cung cấp nguồn cung cấp và giúp đỡ những người có nhu cầu lớn nhất. Seol-ah nghi ngờ về bí mật nhóm Cheonmyeong đã che giấu công trình mới. Và SA-Wol cố gắng bảo vệ Seul-ah khi những người đàn ông có súng bắn vào căn hộ của họ.

Những gì cho thấy nó sẽ nhắc nhở bạn về? Trong thế giới của loạt phim hậu tận thế, Hiệp sỹ đen cảm thấy thích hơn Chỗ đứng hoặc 100 hơn một chương trình zombie như Người cuối cùng của chúng tôi.

Chúng tôi mất: Được viết và đạo diễn bởi Cho ui-seok dựa trên một webtoon cùng tên, Hiệp sỹ đenĐiểm mạnh của nó nằm trong hình ảnh của nó, từ những tàn tích phủ đầy bụi sepia của Seoul đến quận đặc biệt trông không tưởng hơn. Điều tương tự cũng có thể nói về các cảnh chiến đấu và đuổi theo chương trình; Cả hai đều được trao tặng và bắn, và họ di chuyển cốt truyện mà không kéo xuống nhịp độ của mỗi tập.

Bản thân câu chuyện hơi khó hiểu nếu bạn chỉ đi theo lời giải thích được đưa ra trong phần mở đầu của tập đầu tiên. Chúng tôi đã phải lắng nghe một chút giải trình mở rộng đó ít nhất ba lần để nhớ mọi người đang ở đâu theo trật tự xã hội, người có mã QR và ai không. Có một lý do SA-WOL muốn trở thành một người giao hàng, và nó không chỉ vì anh ta ngưỡng mộ 5-8; Đó là cách duy nhất anh ta có thể thoát khỏi địa ngục là một người tị nạn. Tại sao Seol-ah, một chuyên gia ở DIC, đã nuôi dưỡng anh ta rất lâu là điều mà chúng tôi không biết, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm khi loạt phim tiến triển.

Chúng tôi cũng không thấy nhiều hoạt động của Hiệp sĩ Đen 5-8, ngoại trừ phân khúc mà anh ấy và một nhóm các hiệp sĩ khác giúp một dân số người tị nạn rất dễ bị tổn thương. Ý tưởng là anh ấy và các Hiệp sĩ Đen khác sẽ chống lại nhóm Cheonmyeong kiểm soát tất cả các tài nguyên, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy điều đó trong hành động. Chúng tôi nghĩ rằng Seol-ah sẽ là một đồng minh và không phải là kẻ thù, nhưng điều đó có thể mất một thời gian để thiết lập.

Theo như loạt phim hậu tận thế đi, môi trường mà người tị nạn đang ở có thể trông có vẻ báo trước, nhưng các Hiệp sĩ Đen cung cấp ít nhất là một chút hy vọng, và hy vọng là thứ chúng ta luôn muốn thấy trong các chương trình như thế này.

Tình dục và da: Không có.

Chia tay bắn: Sau cuộc tấn công vào Seul-ah, SA-Wol có vẻ như anh ta bị bắn vào phía sau hoặc phía sau đầu.

Ngôi sao ngủ: Ngôi sao ngủ ở đây là nhóm hiệu ứng hình ảnh, để làm cho Seoul trông rất hoang vắng và bụi bặm.

Hầu hết các phi công-y dòng: SA-Wol vào xe tải 5-8 và nói với người giao hàng, hãy im lặng và chiến đấu với tôi.

Cuộc gọi của chúng tôi: Phát trực tuyến nó. Hiệp sỹ đen Có thể tham gia một vài tập để xây dựng đầy đủ thế giới của nó, nhưng nó không phải là một giới thiệu chậm về phiên bản hậu tận thế này của Seoul, với hình ảnh tuyệt đẹp và các chuỗi chiến đấu tốt.

Joel Keller (@joelkeller) viết về thực phẩm, giải trí, nuôi dạy con cái và công nghệ. Bài viết của ông đã xuất hiện trên tờ Thời báo New York, Slate, Salon, Đá lăn.com, Vanityfair.com, Công ty nhanh và các nơi khác.

Black Knight – Đánh giá sê -ri Netflix

Đăng bởi Karina “Screamqueen” Adelgaard | Ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Đọc thời gian 4 phút.

Black Knight - Đánh giá sê -ri Netflix

HIỆP SỸ ĐEN Trên Netflix là một loạt phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng mới từ Hàn Quốc. Mùa có 6 tập, và nếu bạn thích các sản phẩm của Hàn Quốc, bạn đã buộc phải nhận ra một vài diễn viên. Dựa trên một webtoon. Đọc của chúng tôi Hiệp sỹ đen Đánh giá loạt ở đây!

HIỆP SỸ ĐEN là một loạt Netflix mới diễn ra vào năm 2071 (và trước đó trong một số hồi tưởng) ngay tại đây trên trái đất. Chỉ có 1% dân số sống sót sau những sự kiện tận thế mới nhất khiến hành tinh của chúng ta gần như không thể ở được. Quân đội và các tập đoàn chiến đấu trên một số tài nguyên còn lại.

Mùa có 6 tập dài khoảng 45 phút để bạn có thể xem nó khá nhanh. Các tập phim có xu hướng kết thúc bằng những bất ngờ hoang dã hoặc những người vách đá, vì vậy nó chắc chắn là đáng tin cậy theo nghĩa đó. Nó từ Hàn Quốc và dựa trên một webtoon.

Tiếp tục đọc của chúng tôi Hiệp sỹ đen Đánh giá loạt dưới đây. Tìm nó trên Netflix từ ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Một thế giới rất ảm đạm

Thế giới mà chúng tôi giới thiệu trong Hiệp sỹ đen là một rất thế giới dystopian không có hy vọng thực sự. Nói cách khác, một bối cảnh hoàn hảo cho loạt phim khoa học viễn tưởng, hành động, phiêu lưu này. Nó cũng có tất cả các nhãn hiệu dựa trên một sản phẩm hoạt hình, điều mà tôi có nghĩa là một lời khen. Và vâng, nó thực sự dựa trên một webtoon.

Những hiệu ứng đặc biệt và thế giới mà chúng tôi đã giới thiệu trong Hiệp sỹ đen trông rất tốt và đáng tin. Cho đa số các phần. Thỉnh thoảng, một cảnh ngắn lại xuất hiện, nơi nó trông giống như một cái gì đó từ một trò chơi video. Đó là một sự xấu hổ cho một loạt Netflix được sản xuất rất tốt.

Nó là một sản phẩm của Hàn Quốc, có xu hướng là một dấu hiệu của một tiêu chuẩn rất cao. Đối với tôi, điều này thật hấp dẫn, nhưng hơi chậm. Không phải là một trong những sản phẩm Netflix tốt nhất, nhưng chắc chắn cũng không phải là một sản phẩm xấu.

Black Knight - Đánh giá | Sê-ri Sci-Fi Netflix

Mọi người đang tìm kiếm hy vọng

Câu chuyện cốt lõi của Hiệp sỹ đen Trên Netflix rất đơn giản là người lái xe giao hàng huyền thoại 5-8 là một ngọn hải đăng hy vọng cho sự vô vọng. Sự vô vọng trong tương lai dystopian này (như trong thế giới thực) là những người tị nạn không có nơi an toàn để gọi về nhà. Là một tài xế giao hàng, 5-8 đã tìm cách thoát khỏi tình trạng tị nạn và nhận được mã QR đáng thèm muốn trên tay.

Mã QR này là chìa khóa cho mọi thứ. Bạn mở cửa và khóa cửa, xác định chính mình, Trả tiền bằng hình xăm QR của bạn. Nếu bạn không có mã QR này, thì về cơ bản, bạn không phải là một phần của thế giới. Biết điều này là như thế nào, 5-8 giúp ở đâu và khi nào anh ấy có thể.

Người tị nạn trẻ SA-Wol trở thành một dự án trong 5-8, nhưng không phải trước SA-WOL đã là một thập kỷ trong việc chăm sóc một nữ chính. Rõ ràng, là một chuyên gia trong quân đội, cô ấy biết rằng cô ấy không được phép có một người tị nạn ở lại.

Tổng thể, Hiệp sỹ đen Thỏa thuận rất nhiều với tốt và xấu cùng với công lý và bất công. Nhưng nó cũng nhìn vào các khu vực màu xám ở giữa. Nó rất thú vị và thúc đẩy nhiều nhân vật – ngay cả khi nó có xu hướng chủ yếu là rất đen hoặc trắng.

Dàn diễn viên của Hiệp sỹ đen

Trong các vai trò quan trọng, chúng ta thấy Kim Woo-bin là anh hùng không thể đánh bại được 5-8. Anh ấy có thể là một trong những nhân vật chính duy nhất được miêu tả bởi một diễn viên mà tôi đã quen thuộc. Kang bạn-seok (Ngoài cái ác) đóng vai người tị nạn sa-wol, người mơ ước trở thành người giao hàng.

Người bảo vệ của anh ấy trong nhiều năm, Thiếu tá Seol-ah, được miêu tả bởi esom tuyệt vời. Nếu bạn đã xem Giết Bok-Soon trên Netflix, sau đó bạn sẽ nhận ra cô ấy. Nếu bạn thiên đường, thì hãy xem nó. Nó rất tuyệt!

Đừng bỏ lỡ

Là chủ tịch của bà, chúng ta thấy Jin Kyung (Những con thú đang vuốt ve ống hút) trong khi nhân vật phản diện chính, Ryu Seok, được miêu tả bởi Song Seung-Heon (Tiếng nói). Ngoài ra, trong một vai trò quan trọng nhỏ hơn, có Kim Kim Eui-Sung. Một diễn viên mà tôi sẽ luôn nhớ từ Đào tạo đến Busan Và anh ấy có xu hướng chơi cùng một anh chàng mờ ám trong mỗi sản phẩm. Anh ấy chỉ có cái nhìn hoàn hảo cho nó!

Đồng hồ Hiệp sỹ đen Trên Netflix bây giờ

UI Seok Cho được ghi nhận là cả nhà văn và đạo diễn của bộ truyện. Sê -ri Netflix mới của Hàn Quốc này dựa trên một webtoon, đó là điều mà chúng tôi đã thấy với một số loạt khác. Nói cách khác, đây là một điểm khởi đầu khá tốt. Là một loạt phim khoa học viễn tưởng, hành động và phiêu lưu từ Hàn Quốc, nó có rất nhiều thứ cho nó.

Loạt khác dựa trên webtoons

Những gì tôi không thích, là những khoảnh khắc mà sự hài hước không đúng chỗ.

Thế giới này tàn bạo và mỉa mai hoặc các loại hài kịch khác có thể hoạt động. Loại hài kịch ngớ ngẩn thuộc về Dumb và Dumber Chỉ rơi rất bằng phẳng trong thế giới này. Đối với tôi, dù sao. Đặc biệt là vì điều này làm cho một câu chuyện khá chậm trở nên chậm hơn mà không có lý do.

Hiệp sỹ đen được phát hành trên Netflix từ ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Chi tiết

Giám đốc: Choi ui-seok
Bạo kịch: Choi ui-seok
Dàn diễn viên: Kim Woo-bin, Esom, Song Seung-Heon, Kang Yoo-Seok, Kim Eui-Sung, Jiseung Cho, Lee Joo-Seung, Kang You-Seo

Kịch bản

Trong một tương lai dystopian bị tàn phá bởi ô nhiễm không khí, sự sống sót của nhân loại phụ thuộc vào các Hiệp sĩ Đen – và họ đã xa những người giao hàng trung bình của bạn.

Tôi viết đánh giá và tóm tắt trên thiên đường kinh dị. Và vâng, điều đó xảy ra là tôi thấy mình đang la hét, khi xem một bộ phim kinh dị hay. Tôi yêu kinh dị tâm lý, kinh dị sống sót và phụ nữ kick-ass. Ngoài ra, tôi có một điểm yếu lớn cho một bộ phim hài kinh dị tốt. Ồ vâng, và tôi hoàn toàn ghét khi động vật bị tổn hại trong phim, vì vậy tôi sẽ ngay lập tức nghĩ ít hơn về bất kỳ bộ phim nào, nơi động vật bị tổn hại cho giải trí (ngay cả khi động vật chỉ là những diễn viên thực sự giỏi). May mắn thay, kinh dị không sử dụng điều này nhiều như hài kịch. Và mọi người cho rằng những người yêu thích kinh dị là những người lộn xộn. Đi hình!

Bài viết mới nhất của Karina “Screamqueen” Adelgaard (xem tất cả)

  • Bị cáo buộc – Tubi / Netflix Review (4/5) – ngày 22 tháng 9 năm 2023
  • Không ai sẽ cứu bạn – Đánh giá Hulu (4/5) – ngày 22 tháng 9 năm 2023
  • Murdaugh Murder: Phần 2 – Đánh giá Netflix – 20 tháng 9 năm 2023

Giới thiệu về tác giả

Karina “Screamqueen” Adelgaard

Tôi viết đánh giá và tóm tắt trên thiên đường kinh dị. Và vâng, điều đó xảy ra là tôi thấy mình đang la hét, khi xem một bộ phim kinh dị hay. Tôi yêu kinh dị tâm lý, kinh dị sống sót và phụ nữ kick-ass. Ngoài ra, tôi có một điểm yếu lớn cho một bộ phim hài kinh dị tốt. Ồ vâng, và tôi hoàn toàn ghét khi động vật bị tổn hại trong phim, vì vậy tôi sẽ ngay lập tức nghĩ ít hơn về bất kỳ bộ phim nào, nơi động vật bị tổn hại cho giải trí (ngay cả khi động vật chỉ là những diễn viên thực sự giỏi). May mắn thay, kinh dị không sử dụng điều này nhiều như hài kịch. Và mọi người cho rằng những người yêu thích kinh dị là những người lộn xộn. Đi hình!