Mua nhu cầu cho Speed ​​™ | Xbox, Cần hướng dẫn Ultimate Ultimate không bị ràng buộc: Mọi thứ bạn cần biết

Cần có tốc độ hướng dẫn cuối cùng không bị ràng buộc: Mọi thứ bạn cần biết

Danh sách xe đầy đủ cho các tính năng không liên kết của NFS trên 140 chuyến đi mà bạn có thể tùy chỉnh theo nội dung trái tim của mình. Tất nhiên, một số tốt hơn những người khác.

Cần cho Speed ​​™

Trở thành biểu tượng cuối cùng của văn hóa xe hơi đô thị ngày nay có nhu cầu về tốc độ ™, bao gồm năm cách để chơi và một thế giới mở rộng lớn để đua và khám phá từ hoàng hôn Till Dawn. • Năm cách để chơi – Kiếm danh tiếng và làm chủ tất cả năm cách để chơi – tốc độ, phong cách, xây dựng, phi hành đoàn và ngoài vòng pháp luật – để giành chiến thắng. • Tùy chỉnh phong phú, xác thực – Tùy chỉnh xe của bạn và thể hiện phong cách của bạn với các sửa đổi trực quan rộng rãi, nâng cấp hiệu suất và xử lý điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn. • Biểu tượng thế giới thực – Lấy cảm hứng từ các biểu tượng của bối cảnh xe hơi đô thị ngày nay – Magnus Walker, Ken Block, Nakai -san, Risky Devil và Morohoshi -san. Cần tốc độ… tối nay chúng tôi đi xe. Cần cho tốc độ là một trò chơi trực tuyến. Tốc độ kết nối Internet từ 192 kbps trở lên là bắt buộc.

Xuất bản bởi

Được phát triển bởi

Ngày phát hành

Có thể chơi trên

Khả năng

  • Nhiều người chơi trực tuyến (2-8)
  • Xbox trực tiếp

So sánh các phiên bản

Cần cho Speed ​​™

Cần cho Speed ​​™

Cần cho Speed ​​™ Deluxe Edition

Cần cho Speed ​​™ Deluxe Edition

Các trò chơi bao gồm

Các tiện ích bổ sung bao gồm

Cần nâng cấp tốc độ ™ Deluxe

Gói gia đình EA

Gói gia đình EA

Các trò chơi bao gồm

Cây vs. Zombies ™ Garden Warfare 2 cần cho Speed ​​™ làm sáng tỏ

Need for Speed ​​™ Deluxe Bundle

Need for Speed ​​™ Deluxe Bundle

Các trò chơi bao gồm

Cần cho Speed ​​™ cần đối thủ tốc độ

Các tiện ích bổ sung bao gồm

Need for Speed ​​™ Koenigsegg One: 1 Need for Speed ​​™ Rivals hoàn thành Gói phim cần thiết cho Speed ​​™ Rivals Concept Đóng gói Ferrari Edizioni Speed ​​Speed ​​Ferrari Edizioni

Need for Speed ​​™ Gói cuối cùng

Need for Speed ​​™ Gói cuối cùng

Các trò chơi bao gồm

Cần hoàn vốn tốc độ ™ Cần cho Speed ​​™ cần đối thủ tốc độ

Các tiện ích bổ sung bao gồm

Need for Speed ​​™ Koenigsegg One: 1 Need for Speed ​​™ Rivals hoàn thành Gói phim cần thiết cho Speed ​​™ Rivals Concept Peation ™ Payback – Gói xe Platinum cần cho đối thủ của Speed ​​™ Gói nhà để xe được tải cần cho đối thủ Speed

Cần có tốc độ hướng dẫn cuối cùng không bị ràng buộc: Mọi thứ bạn cần biết

Tiêu đề NFS mới ở đây, và có rất nhiều người chơi để nắm bắt!

Cần tốc độ không bị ràng buộc

Bạn có thể kiểm tra đánh giá của chúng tôi cho NFS không bị ràng buộc ở đây, nhưng thật an toàn khi nói rằng trò chơi đã tạo nên làn sóng trong thể loại đua xe.

Tiêu chí của các nhà phát triển lấy nhượng quyền NFS theo hướng mới táo bạo với phần tiếp theo của NFS Heat 2019. Có một phong cách nghệ thuật độc đáo, chiến dịch câu chuyện sáng tạo và tùy biến sâu sắc.

Tin tức mới nhất – tập.4 Thực hành

Chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần biết về nhu cầu không bị ràng buộc tốc độ ngay tại đây!

Tin tức mới nhất – tập.4 Thực hành

Cần cho tốc độ không bị ràng buộc trong tập. 4 Cập nhật kỷ niệm 75 năm Porsche.

Hai chiếc Porsch mới được thêm vào, với Porsche 911 Carrera S (1997) tùy chỉnh huyền thoại (1997). Hoàn thành danh sách phát Porsche ba lần mở khóa xe điện Porsche Taycan Turbo S (2022). Cũng như nội dung của Porsche, tập 4. Cũng thêm một danh sách phát Gauntlet mới, các địa điểm liên kết hoàn toàn mới, một loạt các sự kiện và thách thức mới để cạnh tranh và 75 tùy chọn tùy chỉnh mới cho cả hình đại diện và xe hơi của bạn. Là vol. 4 đáng để chờ đợi hay là một bản cập nhật áp đảo khác? Tìm hiểu trong bản xem trước thực hành của chúng tôi.

Sự lựa chọn quan trọng

Không cho đi bất cứ thứ gì, NFS không bị ràng buộc bắt đầu với sự lựa chọn ba chiếc xe. Bạn có thể lấy Bộ sạc Dodge 1969, Lamborghini Countach 25, HOẶC 1998 Nissan Silvia K’s. Tuy nhiên, trong một vòng xoắn tàn khốc của số phận, bạn mất đi chiếc xe này từ rất sớm và nó trở thành mục tiêu để giành lại nó!

Sau lời mở đầu đó, bạn sẽ có một số tiền mặt để mua một chiếc xe hơi chậm hơn nhiều và tự xây dựng lại để giành lại chuyến đi trong mơ mà bạn đã chọn khi bắt đầu. Bạn sẽ bị mắc kẹt với nó trong một thời gian dài khi bạn làm việc theo cách của mình, vì vậy việc chọn chiếc xe khởi động phù hợp là rất quan trọng. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về những chiếc xe khởi động tốt nhất đang cần tốc độ không bị ràng buộc. Sau đó, đã đến lúc đi ra ngoài thành phố Lakeshore và khám phá. Có 260 bộ sưu tập để tìm thấy trong thế giới mở của Unbround và bản đồ sưu tập này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng!

NFS Mẹo không bị ràng buộc

Có rất nhiều thủ thuật nhỏ có thể khiến NFS của bạn không bị ràng buộc hơn. Từ việc thoát khỏi các cuộc rượt đuổi của cảnh sát đến thống trị các cuộc đua và thực hiện nâng cấp thông minh, có nhiều cách để trò chơi hệ thống để giúp bạn ra ngoài.

Thậm chí còn có một trục trặc về tiền vô hạn nếu bạn thực sự muốn tăng tốc đường dẫn lên đỉnh. Bạn cũng có thể giành được nhiều xe miễn phí, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn phải đi mua mọi thứ!

Xe hơi

Danh sách xe đầy đủ cho các tính năng không liên kết của NFS trên 140 chuyến đi mà bạn có thể tùy chỉnh theo nội dung trái tim của mình. Tất nhiên, một số tốt hơn những người khác.

  • Những chiếc xe lớp B tốt nhất
  • Tốt nhất là một chiếc xe hơi lớp
  • Xe hơi A+ tốt nhất
  • Những chiếc xe lớp tốt nhất
  • Xe S+ tốt nhất

Tiếp quản

Rõ ràng là có những cuộc đua cần tốc độ không liên kết cùng với các thử thách trôi dạt, nhưng cũng có một cái gì đó khác. Nơi tiếp quản.

Những thách thức này nhận được một giới thiệu lớn từ A $ AP Rocky và yêu cầu bạn đạt được điểm trong một khóa học vượt chướng ngại vật ba vòng ngắn.

Nếu bạn chỉ lái xe quanh đường đua, bạn sẽ không đến gần với điểm số cao nhất.

Thay vào đó, bạn cần sử dụng các mẹo tiếp quản này để đảm bảo rằng bạn đang tối đa hóa kết quả trong các sự kiện này và kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Để biết thêm các bài viết như thế này, hãy xem trang nhu cầu về tốc độ của chúng tôi.

Racinggames được hỗ trợ bởi khán giả của nó. Khi bạn mua qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm. Tìm kiếm các sản phẩm cụ thể? Ghé thăm Stockinformer.đồng.Vương quốc Anh / Stockinformer.com.