NBA 2K23 – Công tắc Nintendo | Công tắc Nintendo | GameStop, NBA 2K22 – Nintendo Switch | Công tắc Nintendo | Gamestop

NBA 2K22 – Nintendo Switch

Jordan Challenge trở lại – Quay ngược thời gian với những hình ảnh đặc thù của ERA đã bắt được Michael Jordan, từ cảm giác của trường đại học đến biểu tượng toàn cầu với những thách thức của Jordan nhập vai ghi lại sự thống trị của anh ta. Lace lên đôi giày của anh ấy để tái tạo các dòng thống kê thế giới khác của anh ấy và những bức ảnh cuối cùng mang tính biểu tượng của anh ấy, trong khi lắng nghe các tài khoản trực tiếp từ những người chứng kiến ​​sự trưởng thành của anh ấy từ ngôi sao vừa chớm nở đến huyền thoại bóng rổ.

Công tắc NBA

Trở thành MVP của Liên minh với NBA 2K23 trên Nintendo Switch! Chơi như một số tên tuổi lớn nhất trong NBA hoặc viết di sản của riêng bạn vào Mycareer. Xác định lại trò chơi khi bạn tập hợp nhóm mơ ước của mình trong MyTeam và phát triển các kỹ năng của bạn trên sân với trò chơi đích thực trong trò chơi video bóng rổ mang tính biểu tượng này.

Kiểm soát nhiều hơn – Cảm thấy chơi trò chơi tinh tế trong lòng bàn tay của bạn trên cả hai bên của quả bóng trong NBA 2K23. Tấn công rổ bằng một kho vũ lực mới của các động tác dựa trên kỹ năng tấn công, trong khi bạn giải phóng tiềm năng của mình như một hậu vệ khóa.

Một chuyến đi hoành tráng đang chờ đợi – Bắt tay vào một hành trình bóng rổ swashbuckling trên một chiếc tàu du lịch rộng rãi được trang bị các sân nguyên sơ, khung cảnh danh lam thắng cảnh và một số phần thưởng cho bạn và người chơi của bạn để thưởng thức. Thêm vào đó, có nhiều hơn nữa để khám phá trong các chuyến du ngoạn trên bờ.

Jordan Challenge trở lại – Quay ngược thời gian với những hình ảnh đặc thù của ERA đã bắt được Michael Jordan, từ cảm giác của trường đại học đến biểu tượng toàn cầu với những thách thức của Jordan nhập vai ghi lại sự thống trị của anh ta. Lace lên đôi giày của anh ấy để tái tạo các dòng thống kê thế giới khác của anh ấy và những bức ảnh cuối cùng mang tính biểu tượng của anh ấy, trong khi lắng nghe các tài khoản trực tiếp từ những người chứng kiến ​​sự trưởng thành của anh ấy từ ngôi sao vừa chớm nở đến huyền thoại bóng rổ.

Xây dựng đội hình của bạn – Ball không giới hạn khi bạn thu thập và tập hợp một tài năng huyền thoại từ bất kỳ thời đại nào trong MyTeam. Thống trị gỗ cứng mỗi mùa và đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống với một bộ công cụ tùy chỉnh rộng để tạo ra cái nhìn hoàn hảo cho năm khởi đầu hoàn hảo của bạn.

Công tắc NBA

Gamestop đưa ra tòa án với NBA 2K22 75 năm phiên bản kỷ niệm trên Xbox Series X! Kỷ niệm 75 năm NBA với phiên bản đặc biệt này bao gồm NBA 2K22 và nội dung tiền thưởng. Thưởng thức lối chơi cạnh tranh, các tính năng trực tuyến và một loạt các chế độ trò chơi, bao gồm Mycareer, khi bạn kết hợp nhóm mơ ước của mình.

Phiên bản này cũng bao gồm NBA 2K22 cho Xbox One.

NBA 2K22 đặt toàn bộ vũ trụ bóng rổ vào tay bạn. Chơi ngay trong môi trường NBA và WNBA thực sự đối với các đội và người chơi đích thực. Xây dựng nhóm mơ ước của riêng bạn trong MyTeam với các ngôi sao ngày hôm nay và huyền thoại ngày hôm qua. Sống trên hành trình chuyên nghiệp của riêng bạn trong Mycareer và trải nghiệm sự trỗi dậy cá nhân của bạn đối với NBA. Flex Kỹ năng quản lý của bạn với tư cách là một giám đốc điều hành mạnh mẽ trong MyGM và MyLeague. Bất cứ ai, bất cứ nơi nào có thể hoop trong NBA 2K22.

Phiên bản kỷ niệm 75 năm NBA 2K22 NBA bao gồm:

 • 100K VC
 • 10k điểm MyTeam
 • 10 Mã thông báo MyTeam
 • Sapphire Kareem Abdul-Jabbar, Dirk Nowitzki và Kevin Durant MyTeam Card
 • 22 Gói quảng cáo MyTeam (nhận 10 khi ra mắt, sau đó 3 mỗi tuần trong 4 tuần)
 • Giày kim cương Jordan Giày MyTeam
 • Gói thẻ huấn luyện viên MyTeam
 • 10 lần tăng cho mỗi loại tăng kỹ năng Mycareer
 • 10 lần tăng cho mỗi loại tăng cường Gatorade
 • 4 áo phông của vận động viên cho MyPlayer của bạn
 • Ba lô MyPlayer và tay áo cánh tay
 • Skateboard thiết kế tùy chỉnh cho MyPlayer

ĐẶC TRƯNG:

 • Bước vào trò chơi của bạn lên – Hành vi phạm tội chiến thuật mới đáp ứng một hàng phòng thủ được đại tu cho một NBA 2K22 cạnh tranh và nhập vai hơn. Thêm rê bóng dựa trên kỹ năng, chụp, dunking và hẻm vào túi di chuyển của bạn, và chống lại chúng với các khối và cuộc thi mới hung dữ ở đầu kia của tòa án.
 • Hành trình của bạn, thành phố của bạn – Mycareer và một thành phố hoàn toàn mới trở thành một trong trải nghiệm 2K22 đột phá. Bắt tay vào hành trình cá nhân của bạn đến Ưu điểm – Một cuộc sống Mycareer trải dài – tất cả trong thành phố. Giả mạo con đường của riêng bạn ở trường đại học, NBA G League, hoặc thậm chí bằng cách nhảy thẳng vào NBA. Là một chuyên gia ngoài tòa án bằng cách phát triển thương hiệu cá nhân của bạn trong ngành công nghiệp âm nhạc, thế giới thời trang, v.v. Và tất nhiên, hãy chống lại những người chơi tốt nhất và khốc liệt nhất trong cộng đồng bóng rổ sôi động và cạnh tranh nhất trên thế giới.
 • Đội mơ của bạn – Thu thập, thủ công và hoop trong cuộc thi giả tưởng NBA tối thượng: NBA 2K22 MyTeam. Xây dựng dòng sản phẩm trong mơ của bạn về các ngôi sao và huyền thoại NBA trên bất kỳ thời đại nào và khám phá sự phát triển thay đổi trò chơi cho trải nghiệm MyTeam – mỗi bổ sung được giới thiệu trong nhiều mùa.
 • Mùa mới, Khám phá mới – Trong NBA 2K22, mỗi mùa đều mang đến cơ hội mới để gặt hái những phần thưởng mới. Cho dù trong MyTeam hay Mycareer, hãy cạnh tranh với những gì tốt nhất và khám phá những phần thưởng tuyệt vời nào mỗi mùa mới có trong cửa hàng.
 • Tham gia vào trò chơi thực sự – Chơi như các đội và ngôi sao NBA và WNBA yêu thích của bạn, và trải nghiệm tính xác thực của bóng rổ chuyên nghiệp ở cấp độ cao nhất. Với cách trình bày trực quan tốt nhất và AI người chơi, những người chơi cập nhật và các đội lịch sử, và nhiều hơn nữa, trò chơi chưa bao giờ cảm thấy chân thực và đầy đủ hơn so với NBA 2K. Cảm nhận năng lượng của đám đông, cường độ của cuộc thi và sự giải trí vô tận của một trong những sản phẩm thể thao nhập vai nhất trong trò chơi ngày nay.
 • Theo đuổi giấc mơ chuyên nghiệp của bạn – Bước vào đôi giày của một baller đầy tham vọng trong Mycareer và khắc con đường của riêng bạn đến Hiệp hội bóng rổ quốc gia trong cuộc hành trình của Hollywood-esque Hooper. Gặp gỡ những người bạn ngoài tòa án và kẻ thù trên sân. Bạn sẽ làm cho tên của bạn ở trường đại học hoặc phát triển trò chơi của bạn một cách chuyên nghiệp tại NBA G League – hoặc cả hai? Hoặc bạn sẽ tự tin đưa trò chơi của mình trực tiếp đến NBA? Đó hoàn toàn là câu chuyện của bạn.
 • Là một phần của một cộng đồng hoops lớn – Liệu trong thành phố (cho PlayStation?5 và xbox series x | s) hoặc trong khu phố (đối với PlayStation?4, Xbox One, Nintendo Switch và PC), sống cuộc sống bóng rổ của bạn trong cộng đồng hoops lớn nhất và sôi động nhất trên thế giới. Với người chơi của bạn, đưa vào công việc, sửa chữa và thống trị các tòa án. Bạn có thể đào tạo trong cơ sở đào tạo Gatorade, chọn thiết bị mới nhất tại Swag’s và thi đấu trong suốt cả năm trong các sự kiện khác nhau. Hãy là cầu thủ mà bạn muốn ở trong trung tâm bóng rổ của NBA 2K.
 • Xây dựng nhóm mơ ước của riêng bạn – Tạo ra danh sách tưởng tượng cuối cùng của NBA Stars ngày hôm nay và huyền thoại ngày hôm qua trong MyTeam. Một trải nghiệm không ngừng về việc thu thập và cạnh tranh, MyTeam kết hợp sự phấn khích khi khám phá và có được thẻ người chơi yêu thích của bạn và cường độ của những người đánh giá tốt nhất mà cộng đồng MyTeam phải cung cấp. Chơi, kiếm tiền, thủ công và cạnh tranh thông qua các thử thách, giải đấu, và nhiều hơn nữa.
 • Kiểm soát mọi thứ – Hãy kiểm soát với tư cách là Tổng Giám đốc – hoặc giám sát toàn bộ giải đấu từ vị trí hàng đầu với tư cách là Ủy viên – trong trải nghiệm mô phỏng quản lý toàn diện nhất: Mynba và MyWnba (MyGM và MyLeague cho PlayStation?4, Xbox One, Nintendo Switch và PC). Làm cho đội, nhân sự và các quyết định thời gian lớn khác sẽ quyết định sự thành công của một đội trên đường đến một triều đại và thử nghiệm các quy tắc mới, định dạng cạnh tranh và các quyết định toàn diện khác sẽ định hình môn thể thao này theo những cách đáng chú ý.
 • Trải nghiệm những điều mới nhất và lớn nhất – Luôn có một cái gì đó mới để quay trở lại NBA 2K: Những người chơi NBA/WNBA mới nhất và xếp hạng người chơi, thử thách mới và thẻ người chơi trong MyTeam, các sự kiện bóng rổ và thiết bị mới nhất trong thành phố/khu phố, và nhiều hơn nữa. Với nội dung ngày càng mở rộng và một trong những cộng đồng hoops đam mê nhất, bóng rổ không bao giờ dừng lại ở NBA 2K.
 • Mọi thứ đều là trò chơi – Trải nghiệm NBA 2K cung cấp nhiều hơn là môn thể thao bóng rổ; Đó là văn hóa hoops và mọi thứ xung quanh nó. Khám phá các nghệ sĩ âm nhạc sắp tới trong nhạc phim trò chơi 2K ngày càng mở rộng. Che. Thiết kế giày thể thao, đồng phục và thương hiệu của riêng bạn cho các nhóm tùy chỉnh của bạn. Trong NBA 2K, mọi thứ đều là trò chơi.