Nàng tiên cá nhỏ: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và nhiều hơn nữa | Rotten Tomatoes, The Little Mermaid Live-Action Remake: Cast, Premiere Date, Trailer

Nàng tiên cá nhỏ chính thức ở đây

Phần còn lại của dàn diễn viên đều có mặt như nhau. Nam diễn viên giành giải Oscar Academy, Javier Bardem đóng vai người cha nghiêm khắc của Ariel, King Triton. Và Melissa McCarthy, người thường xuyên cho chúng ta chuột rút trong những bộ phim hài như Gián điệp, thử chế độ nhân vật phản diện với tư cách là phù thủy biển Ursula. “Tôi đã từng thấy Nàng tiên cá nhỏ Giống như chín tỷ lần, một cách kỳ lạ, vì vậy để được chơi ursula giống như một giấc mơ trở thành sự thật, Yahoo. “Tôi đã yêu cô ấy.”

Nàng tiên cá nhỏ: Ngày phát hành, trailer, diễn viên và nhiều hơn nữa

Chúng tôi phá vỡ cốt truyện, dàn diễn viên, âm nhạc, ngày phát hành, và nhiều hơn nữa.

Chỉ trong vài tuần ngắn ngủi, bản làm lại trực tiếp của Disney, Nàng tiên cá nhỏ sẽ là một phần của thế giới của chúng ta. Ariel đã bơi xung quanh hơn một thế kỷ, kể từ khi tác giả người Đan Mạch Hans Christian Andersen đã viết The Fairy Tale năm 1837, nhưng bộ phim hoạt hình năm 1989 cho đến nay là tác phẩm được lặp lại biểu tượng và được yêu thích nhất của câu chuyện. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Disney một lần nữa muốn đi dưới biển cho bản làm lại rất được mong đợi này. Trước khi lặn vào, ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Nàng tiên cá nhỏ – Mọi tiện ích cuối cùng, Gizmo, Whozit, Whatzit và ThingAmabob.

Chúng tôi đã nhận được hai đoạn giới thiệu

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo đầu tiên (hiển thị ở trên), chủ yếu là những bức ảnh trong khí quyển của bộ phim trên mặt nước, sau đó là tiết lộ ngắn gọn của nữ diễn viên Halle Bailey, Ariel hát một chút về một phần thế giới của bạn, đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.

Đoạn trailer thứ hai, dài hơn nhiều và thể hiện nhiều cốt truyện hơn và bộ phim các nhân vật khác, đã ra mắt vào tháng 3 trong Giải thưởng Học viện. (Theo nghĩa đen trong các giải thưởng, không phải trong kỳ nghỉ thương mại. Oscar đã ở trên ABC và Disney sở hữu mạng lưới đó. Synergy công ty!)

Ai là người trong dàn diễn viên?

Halle Bailey trong Mermaid nhỏ (2023)

(Ảnh của © Walt Disney Studios Motion Pictures)

Halle Bailey, một nữ diễn viên và ca sĩ, người trước đây nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc của mình là một nửa của Chloe X Halle cùng với chị gái của cô, Chloe Bailey, đóng vai trò chơi nàng tiên cá nhỏ. Đoàn đúc của cô đã được công bố vào tháng 7 năm 2019, và thật đáng buồn nhưng dường như chắc chắn là phản ứng phân biệt chủng tộc đối với tin tức. Jonah Hauer-King, một diễn viên người Anh được biết đến với vai diễn trong Một con chó về nhà, Chơi Ariel, người yêu thích Hoàng tử Eric, mặc dù vai diễn gần như đã thuộc về một diễn viên khác, Harry Styles, Harry Styles. Melissa McCarthy đóng vai Ursula, Phù thủy biển nửa Octopus, người lừa Ariel từ bỏ giọng nói của mình, và Javier Bardem đóng vai cha Ariel, vua Triton.

Những người bạn động vật Ariel Ariel cũng có những diễn viên tên tuổi phía sau họ. PhòngLuca Ngôi sao Jacob Tremblay Voices Flounder, trong khi diễn viên hài và Lời chia tay Ngôi sao Awkwafina Voices Scuttle, Ariel Bird Bird Friend. (Trong bộ phim hoạt hình ‘89, Scuttle là một con mòng biển.) Hamilton Ngôi sao Daveed Diggs Voices Sebastian, Vua Triton, tay phải.

Art Malik đóng vai Grimsby, Hoàng tử Eric, Butler và Noma Dumezweni đóng vai Nữ hoàng Selina, một nhân vật mới dành riêng cho bộ phim hành động trực tiếp. Các chị em Ariel Ariel cũng đã được đổi tên. Có Lorena Andrea như Perla; Simone Ashley trong vai Indira; Kajsa Mohammar trong vai Karina; Nathalie Sorrell trong vai Caspia; Karolina Conchet là Mala; và vua Sienna là Tamika. Jessica Alexander, Russell Balogh, Emily Coates, John Dagleish và Adrian Christopher cũng xuất hiện trong các vai trò chưa được tiết lộ.

Những gì câu chuyện?

Halle Bailey và Jonah Hauer-King trong The Little Mermaid (2023)

(Ảnh của © Walt Disney Studios Motion Pictures)

Cốt truyện của Nàng tiên cá nhỏ nên khá quen thuộc với bất kỳ ai lớn lên trong những năm 90 trở lên (hoặc những người có con Nàng tiên cá nhỏ ĐẾN.) Nó về cơ bản giống như bộ phim ‘89, bản thân nó chỉ được truyền cảm hứng một cách lỏng lẻo từ câu chuyện cổ tích của Hans Christian Andersen.

Ở đây, bản tóm tắt chính thức, mỗi Disney:

Phạm viNàng tiên cá nhỏ là câu chuyện yêu dấu của Ariel, một nàng tiên cá trẻ đẹp và có tinh thần với cơn khát phiêu lưu. Cô con gái trẻ nhất của Vua Triton, và là người thách thức nhất, Ariel khao khát tìm hiểu thêm về thế giới bên ngoài biển, và trong khi đến thăm bề mặt. Trong khi nàng tiên cá bị cấm tương tác với con người, Ariel phải đi theo trái tim cô. Cô ấy đã thỏa thuận với Phù thủy Biển ác, Ursula, cho cô ấy cơ hội trải nghiệm cuộc sống trên đất liền.”

Điều hấp dẫn là mặc dù có cốt truyện cơ bản giống như bộ phim ‘89, ‘23 Nàng tiên cá nhỏ là một giờ dài hơn cả bản gốc hoạt hình. Hoạt hình Nàng tiên cá nhỏ dài 83 phút, trong khi hành động trực tiếp là hai giờ 15 phút. Chính xác những gì sẽ xảy ra trong giờ thêm đó vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù rất có thể các nhân vật mới và vai trò mở rộng cho các chị em Ariel Ariel sẽ bỏ qua thời gian chạy.

Nó vẫn là một vở nhạc kịch (với một số điều chỉnh nhỏ)

1989 Nàng tiên cá nhỏ được cho là đã khởi động cái gọi là Phục hưng Disney Disney, một thời gian kéo dài một thập kỷ từ năm 1989 đến năm 1999 khi công ty được tiếp thêm sinh lực và sản xuất một số công việc được đánh giá cao và thương mại nhất về mặt thương mại của nó. Các bài hát, được chấp bút bởi nhà soạn nhạc Alan Menken cho bản gốc Nàng tiên cá nhỏ, là một phần quan trọng của những gì làm cho bộ phim rất được yêu thích, nhưng anh ấy đã thắng được chỉ chịu trách nhiệm cho bộ phim nhạc phim. Hãy nhớ rằng, một vở nhạc kịch phim có thể được đề cử cho một bài hát gốc hay nhất Oscar nếu bài hát không, tốt, bản gốc. Đó là lý do tại sao hầu hết các bản làm lại này có một hoặc hai bài hát mới ở đâu đó.

Với ý nghĩ đó, hãng phim đã tranh thủ sự giúp đỡ của Hitmaker và Disney Cựu chiến binh Lin-Manuel Miranda để hợp tác với Menken trong một số bài hát mới, được cho là kết hợp hai phong cách của họ với nhau. Miranda đã là một người ngưỡng mộ lâu năm của Menken, và trước đây anh đã nói về tình yêu của mình dành riêng cho Nàng tiên cá nhỏ, Vì vậy, sự hợp tác là một chút mong muốn thực hiện cho anh ấy. Sự kết hợp giữa các giai điệu Menken cổ điển và những giai điệu mới được tạo ra cho bộ phim hành động trực tiếp sẽ dẫn đến một chút tăng cường phòng vé.

Điều đó nói rằng, một số lời bài hát cho các bài hát cổ điển đã bị thay đổi. Nói chuyện với Vanity Fair, Menken tiết lộ rằng một vài lời bài hát cho bài hát phản diện của Ursula, một số linh hồn đáng tiếc, và Kiss Kiss the Girl đã được thay đổi, thừa nhận rằng có một số yếu tố có vấn đề trong lời bài hát gốc mà họ muốn sửa đổi.

Khi nào nó mở?

Nghệ thuật áp phích cho Nàng tiên cá nhỏ (2023)

(Ảnh của © Walt Disney Studios Motion Pictures)

Nàng tiên cá nhỏ, Đạo diễn Rob Marshall, Will ra mắt tại rạp vào ngày 26 tháng 5. Nó là bản phát hành chính của cuối tuần, chỉ có bộ phim hài A24 Bạn làm tổn thương cảm xúc của tôi Và Gerard Butler xông War On Terror Action Flick Kandahar Phục vụ như là cuộc thi (ít ỏi) với Disney mới nhất. Nhanh xSpider-Man: Bên kia con nhện Mở lần trước và cuối tuần sau, nhưng Nàng tiên cá nhỏ có thể sẽ tạo ra một sự giật gân mặc dù lịch phát hành mùa hè đông đúc.

Sau cùng, Nàng tiên cá nhỏ sẽ có sẵn để xem trên Disney+, mặc dù chính xác khi nó sẽ nhấn vào nền tảng phát trực tuyến vẫn chưa được tiết lộ. Từ 45 đến 90 ngày sau khi phát hành sân khấu có xu hướng là mô hình trong quá khứ.

Nàng tiên cá nhỏ sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Nhận vé của bạn ngay bây giờ.

Nàng tiên cá nhỏ Chính thức ở đây!

Bạn biết rõ về câu chuyện: Một nàng tiên cá xinh đẹp với một giọng nói tuyệt đẹp đưa ra món quà của cô ấy cho một phù thủy dưới nước xấu xa để trải nghiệm những gì nó giống như một phần của thế giới đó. Bộ phim kinh điển Nàng tiên cá nhỏ Bây giờ có một bản làm lại hành động trực tiếp rất được mong đợi và nó vừa ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Người xem cũng có một hương vị của phép thuật của bộ phim trước đó, bao gồm Bailey (người đóng vai chính Ariel) đang biểu diễn bài hát kinh điển “Phần của thế giới” tại Disneyland trên American Idol, và các clip chính thức như bên dưới!

Các diễn viên của bộ phim gần đây đã tập trung tại Hollywood cho buổi ra mắt thế giới. Ngoài chị gái Halle, Chloe, những ngôi sao khác còn ở đó, bao gồm Kelly Rowland, Tia Mowry, Tamera Mowry-Housley, và chồng Cardi Biên, Offset, những người tham dự với những đứa trẻ của họ. Jodi Benson, giọng nói của Ariel ban đầu cũng cho thấy sự ủng hộ của cô tại sự kiện, và thậm chí xuất hiện trên màn hình.

Vào tháng 3, Bailey và Melissa McCarthy (người đang giải quyết vai trò của Ursula). Bailey tuyên bố cùng tháng đó rằng cô ấy hiện có Nhỏ bé Mỹ nhân ngư BÚP BÊ. Tôi thực sự bị nghẹn vì điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và có một thứ trông giống tôi, đó là nhân vật Disney yêu thích của tôi, rất siêu thực, ông Bailey Bailey nói.

Trong khi Bailey được tuyên bố là người dẫn đầu vào năm 2019, Disney cũng đã tiết lộ phần còn lại của các diễn viên đầy đủ, cũng như các thay đổi khác đang trên đường. Nếu bạn đã sẵn sàng để đi dưới biển, thì đây là một cuộc lặn sâu (ý định chơi chữ) vào mọi thứ chúng ta biết về Nàng tiên cá nhỏ Phim làm lại hành động trực tiếp cho đến nay.

Ai là người trong dàn diễn viên của hành động trực tiếp Nàng tiên cá nhỏ?

Bailey đã làm nên lịch sử với thông báo casting của cô ấy là người dẫn đầu nhưng mặc dù đã gây ra một số Tranh cãi cảm ơn những người hâm mộ đã gặp vấn đề với Ariel được chơi bởi một người phụ nữ da đen (thở dài), lễ kỷ niệm chủ yếu được truyền cảm hứng này. Cô ấy chỉ là diễn viên da đen thứ hai từng được chọn vào vai một công chúa Disney.

Halle Bailey, người được chọn để chơi Ariel.
Slaven Vlasic // Hình ảnh Getty

Sau khi tin tức bị phá vỡ vào năm 2019, cô đã nói với Đa dạng Với sức mạnh của Gala trẻ Hollywood về trải nghiệm siêu thực, cô ấy cảm thấy biết ơn, không chú ý đến sự tiêu cực, và giải thích cách cô ấy tập trung vào bức tranh lớn.

Và nhiều năm sau khi nó được tiết lộ Bailey có phần lớn, cuối cùng cô ấy đã chia sẻ một cái nhìn lén của cô ấy với tư cách là Ariel. Trong một chú thích trên Instagram để đi cùng với snap, Bailey tiết lộ rằng cô ấy vừa kết thúc việc quay phim và chia sẻ nhiều hơn về hành trình tình cảm mà cô ấy đã thực hiện.

Chúng ta đã biết về vai trò của Bailey, nhưng còn phần còn lại của các diễn viên? Jonah Hauer-King đóng vai Hoàng tử Eric, và là một tay đua đã chết cho nhân vật hoạt hình, nếu chúng ta nói như vậy. Trước đây, nam diễn viên người Anh 25 tuổi đóng vai chính trong vai Laurie trong một Phụ nữ nhỏ Làm lại (không, không phải bộ phim của Greta Gerwig) và bộ phim truyền hình thời kỳ Thế giới náo nhiệt.

Nhân vật hư cấu, hoạt hình, cuộc trò chuyện, công nhân cổ trắng, cử chỉ,

Phần còn lại của dàn diễn viên đều có mặt như nhau. Nam diễn viên giành giải Oscar Academy, Javier Bardem đóng vai người cha nghiêm khắc của Ariel, King Triton. Và Melissa McCarthy, người thường xuyên cho chúng ta chuột rút trong những bộ phim hài như Gián điệp, thử chế độ nhân vật phản diện với tư cách là phù thủy biển Ursula. “Tôi đã từng thấy Nàng tiên cá nhỏ Giống như chín tỷ lần, một cách kỳ lạ, vì vậy để được chơi ursula giống như một giấc mơ trở thành sự thật, Yahoo. “Tôi đã yêu cô ấy.”

f

Sau đó, có những người bạn đồng hành của Ariel. Người châu Á giàu có điên rồAwkwafina là Scuttle, chuyên gia về nước biển của thế giới loài người. Jacob Tremblay (Thắc mắc) là hoàn hảo như cá bơn, Ariel Fishy Bestie. Cuối cùng, chúng tôi có thể Chờ đợiHamiltonS Daveed Diggs Phiên bản của Kiss Kiss the Girl, As Sebastian the Crab.

Một cựu chiến binh Disney đã chỉ đạo Nàng tiên cá nhỏ.

t

Lin-Manuel Miranda đã giúp làm lại bản nhạc.

Một tên chính khác cũng được gắn vào bộ phim: Nàng tiên cá nhỏ Superfan Lin-Manuel Miranda đã sản xuất bộ phim cùng với Marc Platt. Anh cũng đã hợp tác với nhà soạn nhạc phim năm 1989, Alan Menken, để làm lại các bài hát từ bộ phim hoạt hình và sáng tác các bài hát mới cho nhạc nền.

Có một số thay đổi trữ tình trong trò chơi hôn cô gái vì mọi người đã rất nhạy cảm về ý tưởng rằng [Hoàng tử Eric], theo bất kỳ cách nào, sẽ buộc mình lên [Ariel], Men Menken nói với Hội chợ Vanity Tháng Ba. Chúng tôi có một số sửa đổi trong những linh hồn đáng thương đáng thương, liên quan đến những dòng có thể khiến các cô gái trẻ bằng cách nào đó cảm thấy rằng họ không nên nói ra ngoài, mặc dù Ursula rõ ràng đang thao túng Ariel để từ bỏ giọng nói của cô ấy.”

Menken đã giành được hai giải Oscar cho Nàng tiên cá nhỏ Điểm, bao gồm bài hát gốc hay nhất cho “Under the Sea.”

Miranda thậm chí đã tweet về sự phấn khích của mình:

Khi đã làm Nàng tiên cá nhỏ Bản làm lại ra rạp?

Bộ phim được công chiếu vào ngày 26 tháng 5! Vé hiện đang được bán, nhưng nếu bạn chưa mua Có thể Kiểm tra phiên bản ban đầu năm 1989 của Nàng tiên cá nhỏ trên Disney+. Chỉ cần don đổ lỗi cho chúng tôi nếu “dưới biển” bị mắc kẹt trong đầu bạn trong phần còn lại của ngày.

Xem trước cho các bộ phim hành động trực tiếp Disney được xếp hạng

Nhưng câu chuyện liên quan

Headshot của Amanda Mitchell

Amanda Mitchell là một nhà văn và podcaster với các quy tắc tại Marie Claire, Oprahmag, Allure, Byrdie, StyleCaster, Bon Appetit, và nhiều hơn nữa. Công việc của cô ấy tồn tại ở đỉnh của vẻ đẹp, văn hóa nhạc pop và sự phi lý. Một chiếc bánh funfetti của con người, cô ấy xem quá nhiều tivi, và mùa yêu thích của cô ấy là mùa giải thưởng. Bạn có thể đọc thêm công việc của cô ấy tại Amandaelizabethmitchell.com hoặc theo dõi cô ấy trên Instagram và Twitter @lochnessmanda.

Headshot của Arianna Davis

Giám đốc cấp cao, Biên tập & Chiến lược

Là giám đốc cao cấp của Biên tập & Chiến lược, tôi giám sát tất cả nội dung số của Oprah Daily, từ biên tập đến video đến phương tiện truyền thông xã hội. Tôi trước đây là giám đốc kỹ thuật số của Oprahmag.com, và trước đó, các tính năng cao cấp của nhà văn tại Referies29, nơi tôi cũng từng là một người dẫn chương trình video và chuyên gia giải trí trên máy ảnh. Sự thật thú vị: Tôi đã bắt đầu báo chí với tư cách là một thực tập sinh tại _o, tạp chí Oprah, vì vậy vai trò của tôi giám sát trang web của Oprah Daily là một khoảnh khắc toàn bộ vòng tròn lớn! Vào cuối tuần, có lẽ tôi có thể có một loại bơ thực vật, thêm những cuốn sách mới mà tôi không cần vào đống TBR của mình, hoặc chơi với chú chó con của tôi, Leo.

Jane Burnett là trợ lý biên tập tại Oprah Daily, nơi cô viết nhiều nội dung lối sống cho nhóm biên tập. Cô ấy là một nhà báo với một nền văn hóa pop ngọt ngào, khi cô ấy không bắt kịp tin tức về người nổi tiếng, cô ấy thường nghe một podcast! Jane trước đây là một phóng viên trên không trong tin tức địa phương, và làm việc tại Thrive Global, Ladders News và Reuters. Cô cũng thực tập tại CNBC thông qua Quỹ Emma Bowen, và là thành viên của Hiệp hội các nhà báo đen quốc gia (NABJ).