MEG 2: ngày phát hành DVD rãnh ngày 24 tháng 10 năm 2023, MEG 2 ngày phát hành trực tuyến sắp xảy ra | Trực tiếp

Meg 2 ngày phát hành trực tuyến sắp xảy ra

Có, Meg 2: Trench ban đầu sẽ được phát hành độc quyền trong các rạp chiếu phim. Vé cho bộ phim rất được mong đợi đã được bán vào ngày 4 tháng 8 năm 2023 và một video quảng cáo đã được phát hành trùng với thông báo. Muốn xem Meg 2: The Trench trên màn hình lớn? Quảng cáo vé AMC này cho phép bạn mua vé cho bộ phim Meg 2 với mức giảm giá 11 đô la.99, không phải là xấu, xem xét một vé phim AMC cho người lớn có thể có giá tới $ 15- $ 25.

Meg 2: The Trench (2023)

MEG 2: Ngày phát hành DVD và Blu-ray rãnh được đặt vào ngày 24 tháng 10 năm 2023 và có sẵn trên Digital HD từ Amazon Video và iTunes vào ngày 25 tháng 8 năm 2023 .

Xếp hạng: 4.0/5 (81 người dùng) *Vui lòng trợ giúp đánh giá

Tổng quan
Trong Meg 2: The Trench, Jonas Taylor (Jason Statham) được gọi trở lại hành động để điều tra một chiến hào dưới nước bí ẩn, nơi một giống mới của Megalodon đã được phát hiện. Taylor phải hợp tác với một nhóm các chuyên gia để ngăn chặn các sinh vật trước khi họ có thể tàn phá thế giới bề mặt.

HD kỹ thuật số
Ngày phát hành ngày 25 tháng 8 năm 2023

che phủ

đĩa DVD
UPC: 883929802050
Ngày phát hành ngày 24 tháng 10 năm 2023

che phủ

Blu-ray + kỹ thuật số
UPC: 883929802005
Ngày phát hành ngày 24 tháng 10 năm 2023

che phủ

4K UHD + Digital
UPC: 883929801985
Ngày phát hành ngày 24 tháng 10 năm 2023

Meg 2 ngày phát hành trực tuyến sắp xảy ra

Jason Statham, Meg Shark

Meg 2: The Trench, với sự tham gia của Jason Statham, sẽ sớm được mua tại nhà trên các nền tảng kỹ thuật số.

Rãnh đã là một hit quốc tế tại phòng vé, thu về hơn 250 triệu đô la ở nước ngoài, với 106 đô la.3 triệu đến từ Trung Quốc. Phần tiếp theo của các ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc Wu Jing, giúp thu hút khán giả đó.

Hit lớn nhất của mùa hè, Barbie, đã thu được chỉ 34 đô la.6 triệu trong cùng một thị trường.

Tuy nhiên, Meg 2 chưa thành công trong nước vì nó đã kiếm được ESS hơn 70 triệu đô la, chỉ ra một bản phát hành kỹ thuật số sắp xảy ra.

Khi nào nên xem Meg 2: The Trench Online

Hình ảnh trực tiếp

Warner Bros. đã xác nhận, thông qua whentostream, rằng Meg 2: The Trench sẽ có sẵn để mua trực tuyến vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8. Điều đó tương đương với một cửa sổ độc quyền sân khấu 21 ngày chặt chẽ cho phần tiếp theo của bơi lội.

Điều này không nên đến như một bất ngờ lớn như Warner Bros. (WB) đã ít gắn bó hơn với tính độc quyền của nhà hát so với các hãng phim khác vào năm 2023. Phim thích Shazam! Fury of the GodsCái chết chết Tất cả đều có sẵn để mua kỹ thuật số ba tuần hoặc ít hơn sau khi ra rạp.

Thất bại lịch sử đã trở thành Đèn flash đã được cung cấp 32 ngày sau khi phát hành, và thậm chí Barbie, Bộ phim thành công nhất của studio trong nhiều năm, sẽ trực tuyến 46 ngày sau khi mở màn.

Khi nào Meg 2 sẽ phát trực tuyến trên Max?

Như là số phận cho hầu hết các bộ phim được phân phối bởi WB, Meg 2: The Trench sẽ hướng tới tối đa vào cuối năm nay.

Xem xét vòng quay nhanh vào tháng 8 từ các rạp chiếu phim đến các nền tảng kỹ thuật số Rãnh.

Dựa trên những bộ phim WB 2023 trước đó đã được mở tại rạp và hiện đang phát trực tuyến trên Max, người hâm mộ có thể mong đợi Meg 2 Để nhấn vào streamer 60-70 ngày sau khi ra rạp.

Bám sát xu hướng WB đưa các bộ phim phát trực tuyến vào thứ Sáu, ngày phát hành dễ dàng nhất cho Meg 2: The Trench Trên Max là Thứ Sáu, ngày 6 tháng 10.

Meg 2: The Trench hiện đang chơi tại rạp và sẽ có sẵn để mua trực tuyến vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8.

Xem phim trực tuyến ‘Meg 2: The Trench’ 2023

Meg 2: The Trench cuối cùng đã ra rạp. Đây là cách để xem Jason Statham-Starrer, Meg 2, trực tuyến

Meg 2: The Trench

Meg 2: Trench được phát hành tại rạp vào ngày 4 tháng 8. Câu hỏi lớn cho người hâm mộ của bộ phim bom tấn có tiêu đề Jason Statham là nơi họ có thể phát trực tuyến phim trực tuyến. Dưới đây là một số tùy chọn để phát trực tuyến Meg 2: The Trench.

Warner Bros! Dưới đây là các tùy chọn để tải xuống hoặc xem MEG 2: The Trench phát trực tuyến toàn bộ phim trực tuyến miễn phí trên 123Movies & Reddit, bao gồm cả nơi để xem bộ phim được mong đợi của Jason Statham tại nhà. Meg 2 có sẵn để phát trực tuyến không? Đang xem phim Meg 2 2023 trên Peacock, Disney Plus, HBO Max, Netflix hoặc Amazon Prime? Có, chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn/dịch vụ phát trực tuyến xác thực.

Watch ở đây ➔MEG 2: Phim đầy đủ trực tuyến

The Meg 2: The Trench đang hạ cánh trong rạp chiếu phim rất sớm và người hâm mộ ở khắp mọi nơi rất háo hức để thấy sự trở lại của nhượng quyền thương mại Shark do Jason Statham dẫn đầu trong tuần này.

Thông thường, những người yêu thích phim sẽ tìm đến sự tiếp nhận quan trọng để đánh giá xem một bộ phim có đáng xem. Đánh giá trực tuyến và xếp hạng Internet là một cách tuyệt vời và hiệu quả để xem một chút về một bộ phim mà không nhất thiết phải gặp phải những kẻ phá hoại, với hầu hết chúng ta hiện nay là chọn phương pháp này để chọn trải nghiệm xem tiếp theo của chúng tôi. Thông thường, sự tiếp nhận quan trọng này là một đơn vị đo lường đáng tin cậy, nhưng đôi khi, tốt hơn là đi với trái tim của một người hơn là đầu của một người.

Trong Meg, chúng tôi đã theo dõi đội trưởng hải quân của Statham Jonas Taylor khi anh ta cố gắng giải cứu một nhóm thợ lặn khỏi một tàu ngầm bị đắm. Nhưng anh ấy sớm nhận ra điều gì đó đã thức dậy từ rãnh Mariana, dẫn đến một chuyến đi hồi hộp đầy hành động. Bây giờ, năm năm sau bộ phim gốc, Meg 2: The Trench sẽ thấy Jonas Taylor trong một cuộc phiêu lưu mới, trong đó thấy anh ấy dẫn đầu một nhóm nghiên cứu táo bạo về một cuộc lặn xuống sâu nhất của đại dương.

Jason Statham đã trở lại cho nhiều quái vật nước cao hơn Hijinks trong Meg 2: The Trench. Nhưng có phải là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng mới chỉ trong rạp chiếu phim, hoặc bạn cũng có thể phát trực tiếp nó trên? Tìm hiểu ở đây!

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết, 2018, The Meg đóng vai chính Jason Statham trong vai Jonas Taylor, một thợ lặn dưới biển sâu, người mà người duy nhất sống sót sau một cuộc tấn công của một siêu shark siêu. Không ai tin câu chuyện của anh ấy, nhưng nhiều năm sau, anh ấy đã tuyển dụng để tham gia vào một nhiệm vụ giải cứu. Jonas sớm thấy rằng những con cá mập đó, có biệt danh là Megs Megs, “tồn tại, nổi lên từ một chiến hào khổng lồ để tấn công các khu vực ven biển.

Bộ phim có Jonas và nhóm của anh ấy quản lý để tiêu diệt Meg, và Jonas đã sẵn sàng để nghỉ hưu. Tuy nhiên, cảnh cuối cùng chỉ ra rằng nhiều hơn một Meg đã ở ngoài đó, một phần tiếp theo rõ ràng.

Bây giờ, phần tiếp theo ở đây, vì Meg 2 đã làm quen với sự tồn tại của Meg,. Jonas tham gia vào một nhiệm vụ cứu hộ của một hoạt động khai thác dưới nước mà Voi vô tình đánh thức nhiều hơn nữa. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về bộ phim sắp tới Meg 2, bao gồm ở đâu và cách xem Meg 2: The Trench Online miễn phí.

Ngày phát hành cho Meg 2 là khi nào?

Hiện đang trong hậu kỳ, Meg 2 đã tự đặt ra ngày phát hành mục tiêu vào ngày 4 tháng 8 năm 2023. Tất nhiên, như với nhiều bộ phim khác, điều này có khả năng có khả năng thay đổi, đặc biệt là khi một người cho rằng bộ phim đầu tiên có một bản phát hành chậm trễ, mặc dù người hâm mộ Diehard sẽ hy vọng ngày. Với bản gốc, Meg phát hành tại rạp vào năm 2018, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng phần tiếp theo này sẽ theo dõi. Sau khi chạy thành công tại phòng vé lần đầu tiên, đội ngũ sản xuất sẽ hy vọng kết quả tương tự với doanh số bán vé cho Meg 2.

Meg 2: The Trench được trong rạp chiếu phim?

Có, Meg 2: Trench ban đầu sẽ được phát hành độc quyền trong các rạp chiếu phim. Vé cho bộ phim rất được mong đợi đã được bán vào ngày 4 tháng 8 năm 2023 và một video quảng cáo đã được phát hành trùng với thông báo. Muốn xem Meg 2: The Trench trên màn hình lớn? Quảng cáo vé AMC này cho phép bạn mua vé cho bộ phim Meg 2 với mức giảm giá 11 đô la.99, không phải là xấu, xem xét một vé phim AMC cho người lớn có thể có giá tới $ 15- $ 25.

Meg 2 sẽ được phát trực tuyến?

Đối với bất kỳ ai không có tối đa, không thể chờ đợi để sở hữu phần tiếp theo kỹ thuật số, hoặc háo hức thuê nó, chờ đợi có thể dài hơn một chút. Dựa trên bản phát hành kỹ thuật số cho bộ phim đầu tiên, là ngày 30 tháng 10 năm 2018, có thể đảm nhận việc phát hành kỹ thuật số của phần tiếp theo sẽ diễn ra vào khoảng thời gian đó. Kể từ khi ra mắt sân khấu trong cùng tháng, bộ phim đầu tiên được lên màn ảnh rộng, xu hướng lịch phát hành dường như đang đi đúng hướng cho nhượng quyền thương mại. Giống như với bộ phim đầu tiên, phần tiếp theo nên có sẵn để thuê hoặc mua hàng kỹ thuật số trên Apple TV, Video Prime, Google Play Phim và YouTube.

Bất kỳ nền tảng hoặc dịch vụ nào được chọn, Meg 2: The Rãnh hy vọng sẽ ở trên màn hình nhỏ hơn không quá lâu sau khi nó bơi trên màn hình lớn. Khán giả có thể tận hưởng hành động dường như tự nhận thức và thái quá mà Meg 2: Trailer Trailer gợi ý, với Statham chiến đấu chống lại các sinh vật biển lớn hơn ngoài đời, tất cả đều từ sự thoải mái và an toàn của những chiếc ghế dài của họ.

Khi nào Meg 2 sẽ có sẵn để phát trực tuyến?

Meg 2: Trench dự kiến ​​ra rạp vào ngày 4 tháng 8 năm 2023 và ngày phát hành phát trực tuyến của nó sẽ chỉ được tiết lộ sau đó. Tuy nhiên, xem xét rằng đó là một Warner Bros. Discovery Movie, chúng ta có thể dự đoán rằng bộ phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trong khoảng từ 60-90 ngày sau khi phát hành sân khấu.

Đèn flash cũng được báo cáo theo mô hình phát hành sân khấu và phát trực tuyến tương tự. Vì vậy, chúng ta nên mong đợi Meg 2: The Trench sẽ bơi theo cùng một hướng và đến Max vào khoảng tháng 11 năm 2023, nếu không sớm hơn một chút. Ngày này là một ước tính dựa trên thông tin chúng ta có cho đến nay. Comingsoon sẽ cung cấp một bản cập nhật cho câu chuyện này khi chúng tôi nhận được chi tiết chính thức. Meg 2: The Trench mang Jason Statham trong vai Jonas cùng với Wu Jing, Sienna Guillory, Cliff Curtis, Skyler Samuels, Page Kennedy, Shuya Sophia Cai và Sergio Peris-Mencheta.

Cách xem Meg 2: The Trench Online

Meg 2 được công chiếu vào ngày 4 tháng 8 năm 2023. Trong kỷ nguyên phát trực tuyến, các bộ phim thường ra rạp ít nhất một tháng trước khi đến một nền tảng mà bạn có thể đăng ký. Và nếu bộ phim đặc biệt thành công, nó có thể mất nhiều thời gian hơn nữa trước khi hoạt động sân khấu của nó kết thúc.

Không có khi nào Meg 2 sẽ rời rạp, nhưng có thể bộ phim có thể có sẵn để xem theo yêu cầu hoặc phát trực tuyến vào mùa thu.

Xem Meg 2 trực tuyến ở đâu:

Đến bây giờ, cách duy nhất để xem Meg 2 là đi ra rạp chiếu phim khi nó ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể tìm thấy một chương trình địa phương trên Fandango.

➔ Xem ngay ➤meg 2 (2023) trực tuyến phim miễn phí

Nếu không, bạn sẽ phải chờ nó có sẵn để thuê hoặc mua trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon, Vudu, YouTube hoặc Apple hoặc có sẵn để phát trực tuyến trên Max.

Meg 2: The Trench mang Jason Statham trong vai Jonas cùng với Wu Jing, Sienna Guillory, Cliff Curtis, Skyler Samuels, Page Kennedy, Shuya Sophia Cai và Sergio Peris-Mencheta

Truyền phát phim Meg 2 mới trên Max mới?

Bộ phim sẽ ra rạp vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 8, và cho đến nay, nó chỉ được ra rạp. Bộ phim MEG đầu tiên được phát trực tuyến trên Max, vì vậy nó hợp lý mà cuối cùng, Meg 2 sẽ theo dõi. Nó có khả năng giành được một chút như, giống như nhiều hãng phim, Warner Bros có một thỏa thuận rằng một bộ phim cần ít nhất một cửa sổ phát hành sân khấu 45 ngày trước khi nói đến các dịch vụ phát trực tuyến. Nó có thể dài hơn nếu Meg 2 là một hit đủ lớn, nhưng bây giờ, nó không có khả năng đạt tối đa cho đến đầu tháng 10.

Do đó, người hâm mộ sẽ phải đến nhà hát để xem cuộc phiêu lưu mới hoang dã này, và màn hình lớn là một nơi phù hợp để xem những con thú biển khổng lồ khổng lồ này.

Meg 2 sẽ có sẵn trên Netflix?

Hiện tại không có kế hoạch chính thức để phát hành bộ phim MEG 2 trên Netflix sau ngày phát hành ngày 4 tháng 8, mặc dù điều này có thể thay đổi trong tương lai. Có một số bộ phim Meg 2 đã có sẵn để xem trên Netflix bao gồm Meg 2 Dreamhouse Adventures, Meg 2 Dolphin Magic và Meg 2 Nàng tiên cá (thông qua Gamerevolution). Trong khi bộ phim 2023 Meg 2 là một thỏa thuận lớn hơn các bản phát hành trước đó, sự hợp tác được thiết lập này có thể tiếp tục trong tương lai.

Meg 2 sẽ có sẵn để xem thông qua phát trực tuyến trên video Amazon Prime?

Phim Meg 2 cuối cùng có thể có sẵn để xem trên Video Prime, mặc dù nó có thể sẽ là bản phát hành kỹ thuật số được trả tiền thay vì được bao gồm trong đăng ký Amazon Prime.

Điều này có nghĩa là thay vì xem phim như một phần của phí đăng ký hiện có, bạn có thể phải trả tiền để thuê bộ phim kỹ thuật số trên Amazon. Tuy nhiên, cả Warner Bros đều không. Amazon cũng không thảo luận về việc liệu đây có phải là trường hợp hay không.

Meg 2 sẽ ở trên Disney+?

Không, Meg 2 sẽ không có trên Disney+ vì nó không phải là một bộ phim phổ quát. Năm ngoái, công ty đã phát hành các bộ phim của mình ra rạp và trên streamer cùng ngày. Tuy nhiên, bây giờ họ cho phép một cửa sổ 45 ngày giữa bản phát hành sân khấu và phát hành phát trực tuyến.

Meg 2 có sẵn trên Hulu không?

Người xem đang nói rằng họ muốn xem bộ phim hoạt hình mới Meg 2 trên Hulu. Thật không may, điều này là không thể vì Hulu hiện không cung cấp bất kỳ tập phim miễn phí nào của loạt phim này tại thời điểm này. Nó sẽ độc quyền cho kênh MTV, bạn nhận được bằng cách đăng ký dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh. Bạn sẽ không thể xem nó trên Hulu hoặc bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến miễn phí nào khác.

Cách xem Meg 2 trực tuyến miễn phí?

Được xem nhiều nhất, yêu thích nhất, xếp hạng hàng đầu, phim IMDB hàng đầu trực tuyến. Ở đây chúng tôi có thể tải xuống và xem phim 123movies ngoại tuyến. Trang web 123movies là lựa chọn thay thế tốt nhất cho Meg 2 (2023) trực tuyến miễn phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu 123movies là lựa chọn thay thế Solarmovie tốt nhất.

Có một vài cách để xem Meg 2 trực tuyến trong u.S. Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime Video. Bạn cũng có thể thuê hoặc mua phim trên iTunes hoặc google play. Bạn cũng có thể xem nó theo yêu cầu hoặc trên một ứng dụng phát trực tuyến có sẵn trên TV hoặc thiết bị phát trực tuyến của bạn nếu bạn có cáp.

Điều gì là ‘Meg 2: The Trench, về?

Với các bộ phim thuộc thể loại này, rất có khả năng họ sẽ cố gắng và đi lớn hơn và tốt hơn trong phần tiếp theo, vì vậy hãy chuẩn bị cho một con cá mập có khả năng lớn hơn lần đầu tiên hoặc thậm chí có thể là một con quái vật tàn khốc hơn nhiều, như Kronosaurus xuất hiện Trong cuốn tiểu thuyết phần tiếp theo mà bộ phim dựa trên (The Trench của Steve Alten).

Tất nhiên, bộ phim không chỉ là về Cá mập, với bản gốc làm một công việc tuyệt vời là giải nén Jonas Taylor của Jason Statham như một nhân vật. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn về điều này trong phần tiếp theo, với Jonas gần như hy sinh cuộc sống của mình vào cuối bộ phim đầu tiên, và sự phân nhánh của điều này đối với gia đình và bạn bè của anh ấy có thể có hiệu ứng gợn khi chúng tôi bước vào Meg 2. Có rất nhiều điều thú vị cho người hâm mộ của bản gốc, với nhiều hành động dưới nước và cuộc phiêu lưu sẽ có.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này là một ấn phẩm được trả tiền và không có sự tham gia của báo chí/biên tập của Hindustan Times. Hindustan Times không xác nhận/đăng ký nội dung của bài viết/quảng cáo và/hoặc xem (các). Hindustan Times sẽ không theo bất kỳ cách nào, có trách nhiệm và/hoặc chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào đối với tất cả những gì được nêu trong bài viết và/hoặc cũng liên quan đến quan điểm, ý kiến, thông báo, tuyên bố (s), khẳng định (s), v.v., đã nêu/đặc trưng trong cùng một. Quyết định đọc sau đây hoàn toàn là vấn đề được lựa chọn và sẽ được hiểu là một công việc/ bảo đảm rõ ràng để ủng hộ thời kỳ Hindustan được miễn trừ khỏi bất kỳ/ tất cả các hành động pháp lý tiềm năng hoặc các khiếu nại có thể thi hành. Hindustan Times không khuyến khích/ thúc đẩy vi phạm bản quyền bằng bất kỳ phương tiện nào. Các liên kết được đưa ra ở đây không đưa người dùng đến nội dung phát trực tuyến vi phạm.

“Tin tức thú vị! Mint hiện có trên các kênh WhatsApp �� Đăng ký ngay hôm nay bằng cách nhấp vào liên kết và được cập nhật với những hiểu biết tài chính mới nhất!” Bấm vào đây!

Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, tin tức thị trường, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về trực tiếp bạc hà. Tải xuống ứng dụng Mint News để cập nhật thị trường hàng ngày.