Khi nào ‘Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm? Cách xem phim DND | Người quyết định, Dungeons và Dragons Ngày phát hành phim | Diễn viên, trailer và tin tức | Thời báo radio

Ngày phát hành phim Dungeons và Dragons, diễn viên, trailer và tin tức

Trong khi bản chuyển thể màn hình lớn trước đây của trò chơi Table Fantasy Tabletop cực kỳ thành công đã chứng minh sự thất bại quan trọng và thương mại lớn, các thông báo ban đầu cho bộ phim này đã tích cực hơn nhiều-với bài đánh giá 4 sao của chúng tôi gọi nó là “Sợi hoàn toàn xé toạc” “.

Khi nào ‘Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm+? Cách xem phim DND

Chương trình & Phim mới để xem vào cuối tuần này: Netflix, Bạn không được mời đến Bat Mitzvah của tôi

Truyền phát nó hoặc bỏ qua nó: ‘Dungeons and Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Timothy Olyphant nói rằng anh ta đã bị từ chối với tư cách là đội trưởng Kirk trong các bộ phim ‘Star Trek, vì họ muốn ai đó trẻ hơn

7 chương trình như ‘Jack Ryan, nếu bạn yêu thích những phim kinh dị hành động tràn đầy âm mưu quốc tế

Chuẩn bị sẵn sàng D20 của bạn, bởi vì bộ phim Dungeons và Dragons Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộmHiện tại có sẵn để thuê và mua trên các nền tảng kỹ thuật số tại nhà.

Đạo diễn Jonathan Goldstein và John Francis Daley, hay còn gọi là những người chỉ đạo Đêm trò chơi, và được đồng sáng tác bởi Goldstein, Daley và Michael Gilio, Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm là bộ phim có rất nhiều người hâm mộ DND đã chờ đợi. Dựa trên trò chơi nhập vai phổ biến, bộ phim DND có sự tham gia. Giống như bất kỳ cuộc phiêu lưu DND tốt nào, anh ta có một nhóm bạn đồng hành, bao gồm một người man rợ tên là Holga (Michelle Rodriguez), một người Paladin tên Xenk (Rege-Jean Page), và một thầy phù thủy nửa người tên là Simon (Justice Smith). Cùng nhau, nhóm bắt đầu một nhiệm vụ để tốt nhất Con-Man Rogue được gọi là Forge Fitzwilliam (Hugh Grant).

Bộ phim được các nhà phê bình và mọt sách yêu thích, và bây giờ bạn có thể xem bộ phim DND tại nhà. Nhưng khi nào sẽ Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm được trên Paramount+? Đây là những gì chúng ta biết.

Là bộ phim DND khi phát trực tuyến?

Đúng! Tính đến hôm nay, ngày 2 tháng 5, Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm hiện có sẵn trên video cao cấp theo yêu cầu. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể mua hoặc thuê bộ phim DND trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon Prime, Vudu, Google Play, v.v. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng để mua phim, nhưng trên Amazon Prime, Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Chi phí $ 19.99 cho thuê 48 giờ, hoặc 24 đô la.99 để mua.

Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Cũng sẽ đến trên 4K Ultra HD Steelbook ™, 4K Ultra HD, Blu-ray ™ và DVD vào ngày 30 tháng 5.

DND: Danh dự giữa những tên trộm Phim trên Paramount Plus?

Không, chưa. Ngay bây giờ, cách duy nhất để xem Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Ở nhà là mua hoặc thuê phim trên nền tảng kỹ thuật số. Tuy nhiên, vì đây là một bộ phim Paramount, chúng tôi hy vọng sẽ xem bộ phim DND phát trực tuyến miễn phí trên Paramount+ cuối cùng.

Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Ngày phát hành Paramount Plus:

Câu trả lời ngắn? Chúng tôi không biết. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể đưa ra một phỏng đoán có giáo dục, dựa trên các bản phát hành phim Paramount trước đây trên Paramount+. Bản phát hành Paramount trước đây nhất trước đây, Hét lên 6, được phát hành đồng thời trên video theo yêu cầu và trên Paramount+, sau 45 ngày ra rạp, ít nhiều trở thành cửa sổ sân khấu tiêu chuẩn mới sau đại dịch Covid-19. Nếu như Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Theo cùng một chiến lược, nó sẽ diễn ra trên Paramount+ vào ngày 15 hoặc 16 tháng 5, tức là khoảng 45 ngày sau khi nó được mở tại rạp vào ngày 31 tháng 3.

Nhưng rõ ràng, Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm đang theo một mẫu phát hành hơi khác so với La hét, Cho rằng nó đã có sẵn trên kỹ thuật số theo yêu cầu chỉ sau 35 ngày ra rạp, nhưng chưa có sẵn trên Paramount+. Nó có thể là Paramount muốn cung cấp cho bộ phim một tuần hoặc hơn doanh số kỹ thuật số và vẫn sẽ phát hành bộ phim DND trên Paramount+ vào giữa tháng 5, khoảng ngày 15 hoặc 16 tháng 5.

Chúng tôi biết rằng Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm sẽ phát hành trên DVD vào ngày 30 tháng 5, vì vậy có lẽ Paramount sẽ giữ được phát hành Paramount+ cho đến lúc đó. Nhưng chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ xem phim DND trên Paramount+ trước khi kết thúc tháng. Hiện tại, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Ngày phát hành phim Dungeons và Dragons, diễn viên, trailer và tin tức

Nó được mô tả như là một sự pha trộn của Công chúa Bride, Monty Python và Game of Thrones.

Chris Evans, Michelle Rodriguez, Justice Smith và Sophia Lillis trong ngục tối và rồng

Xuất bản: Thứ Tư, ngày 29 tháng 3 năm 2023 lúc 5:00 chiều

Chỉ còn một vài ngày nữa cho đến khi phát hành Dungeons & Dragons được chờ đợi từ lâu.

Trong khi bản chuyển thể màn hình lớn trước đây của trò chơi Table Fantasy Tabletop cực kỳ thành công đã chứng minh sự thất bại quan trọng và thương mại lớn, các thông báo ban đầu cho bộ phim này đã tích cực hơn nhiều-với bài đánh giá 4 sao của chúng tôi gọi nó là “Sợi hoàn toàn xé toạc” “.

Bộ phim mới được hỗ trợ bởi Jonathan Goldstein và John Francis Daley, những người đã làm việc cùng nhau trong một số dự án bao gồm viết Chris Pine cùng với Hugh Grant, Michelle Rodriguez và Sophia Lillis.

Và nói riêng với Radiotimes.com, page và Rodriguez đã tiết lộ một số bộ phim đã truyền cảm hứng cho giai điệu của bộ phim mới.

“Monty Python, Princess Bride, The Goonies, chỉ là toàn bộ sự rung cảm của những bộ phim phiêu lưu vui tươi thực sự vui vẻ, và sau đó chúng tôi đã mang đến cảnh tượng cho nó”, Page giải thích.

Đọc về mọi thứ bạn cần biết về Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Dungeons & Dragons: Danh dự trong ngày phát hành của Thief

Bây giờ nó đã được xác nhận rằng Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Anh Thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Bộ phim đã dành nhiều năm để phát triển địa ngục trước khi quay phim cuối cùng đã khởi động vào năm 2021.

Ai là người trong dàn diễn viên của Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm?

Các diễn viên sau đây đã được xác nhận cho Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm:

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm có một dàn diễn viên xuất sắc, với Chris Pine (Star Trek, Wonder Woman) với sự tham gia của một người được gọi là Elgin, trong một trong những vai chính hàng đầu.

Không có một số tiền lớn nào được biết về các nhân vật mà mỗi thành viên diễn viên Dungeons & Dragons sẽ chơi, nhưng nói chuyện với Collider về vai trò của mình, Pine đã mô tả nhân vật này là người lập kế hoạch của đảng cuối cùng.

Hơn nữa, cái nhìn đầu tiên về các nhân vật trong bộ phim trong trang phục đã được tiết lộ tại Comiccon 2022, với nhân vật của Pine được hiển thị chơi một cây đàn như thể đó là một cây đàn guitar điện (bên dưới).

Michelle Rodriguez (nhanh và giận dữ, mất) đóng vai một nhân vật man rợ tên là Holga, trong khi Hugh Grant (The Undoing) đóng vai một kẻ lừa đảo quý tộc có tên là Forge Fletcher và nhân vật phản diện chính trong phim.

Ở giữa bảng điều khiển Comic-Con cho bộ phim vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, Grant đã nói đùa: “Chà, tôi là một bậc thầy trong ngục tối, nhưng đó là S & M và ít D & D hơn. Nó phiên bản tiếng Anh.”

Bạn diễn Rodriguez đã trả lời: Tôi đã không mong đợi điều đó!”

Ở những nơi khác, Justice Smith (Jurassic World: Fallen Kingdom, Thám tử Pikachu) miêu tả một phù thủy tên là Simon, Regé-Jean Page (Bridgerton, The Grey Man) đóng vai một paladin tên Xenk và Sophia Lillis (nó, đối tượng sắc bén) được gọi là Doric.

Dàn diễn viên được làm tròn bởi Jason Wong (Jarhead 2, người lạ), đầu cúc (bóng và xương) và Chloe Coleman (Little Big Lies).

Dungeons & Rồng là gì: Danh dự giữa những tên trộm về?

Hugh Grant trong Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Bản tóm tắt chính thức từ Paramount có nội dung: “Một tên trộm quyến rũ và một nhóm các nhà thám hiểm không thể thực hiện được một vụ cướp EPIC để lấy một di tích bị mất, nhưng mọi thứ trở nên nguy hiểm khi họ chạy sai lầm của những người sai lầm.”

Nó tiếp tục: “Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm đưa thế giới phong phú và tinh thần vui tươi của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu vui nhộn và hành động.”

Nói chuyện với Collider, Pine đã mô tả bộ phim là trò chơi của Thrones trộn lẫn với một cô dâu công chúa nhỏ [và] chỉ là một nụ cười của Holy Grail, thêm rằng đó là Poppy, đó là những năm 80 chân thành, [và] có một chút Goonies trong ở đó”.

Hơn như thế này

Dungeons & Dragons: Danh dự trong đoạn giới thiệu của Thief

Paramount đã bỏ đoạn trailer đầu tiên cho Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm.

Được đặt thành Led Zeppelin từ Whole Lotta Love, các cảnh quay mới có rất nhiều trứng Phục sinh chính và các tài liệu tham khảo ẩn.

Kiểm tra nó ra đoạn giới thiệu dưới đây:

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để xem tối nay, hãy xem hướng dẫn truyền hình và truyền phát trực tuyến của chúng tôi hoặc truy cập trung tâm phim của chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.