Ấn tượng trên Instagram là gì và tại sao nó lại quan trọng, ấn tượng trên Instagram là gì? Cách theo dõi

Ấn tượng trên Instagram là gì? Hướng dẫn hiểu số liệu, bao gồm cách theo dõi và cải thiện nó

Contents

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải. Từ menu mở ra, nhấn ‘Insights.’
Bước 3: Cuộn xuống cuối trang và bạn sẽ tìm thấy một hàng đọc ấn tượng.

Ấn tượng trên Instagram là gì và tại sao nó lại quan trọng

Với 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới vào năm 2023, Instagram vẫn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Nhờ các công cụ định hướng trực quan của nền tảng truyền thông xã hội, doanh nghiệp của bạn được cung cấp nhiều cơ hội tuyệt vời để quyến rũ khán giả.

Nhưng cố gắng làm cho khách hàng tiềm năng và khách hàng ngồi dậy và chú ý mà không có số liệu Instagram phù hợp để hướng dẫn bạn giống như hét vào khoảng trống, hy vọng ai đó ngoài kia có thể nghe thấy bạn.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả một cách hiệu quả, bạn cần theo dõi một số số liệu chính, để bạn biết phải làm việc gì với.

Bạn cần đo lường và theo dõi ấn tượng Instagram của mình, để bắt đầu.

Nhưng chính xác là gì một Ấn tượng trên Instagram? Và làm thế nào để bạn sử dụng thông tin đó để tăng cường sự hiện diện của bạn trên nền tảng trực quan?

Hướng dẫn này sẽ bao gồm tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

 • Ấn tượng trên Instagram là gì?
 • Ấn tượng so với. Reach: Điều gì khác biệt?
 • Cách theo dõi ấn tượng Instagram của bạn
 • Tại sao ấn tượng Instagram lại quan trọng?
 • Ấn tượng khác với tầm với và sự tham gia như thế nào, và những khác biệt đó có nghĩa là gì
 • Cách tăng cường ấn tượng Instagram
  • Làm cho các bài viết và câu chuyện trên Instagram của bạn có liên quan
  • Sử dụng các công cụ và tính năng Instagram để lợi thế của bạn
  • Tìm thời gian tốt nhất để đăng nội dung Instagram
  • Sử dụng hashtag để lợi thế của bạn
  • Tham gia và hỗ trợ khách hàng trên Instagram

  Hộp thư đến phương tiện truyền thông xã hội - Đơn giản hóa Quản lý Instagram

  Đơn giản hóa doanh nghiệp Instagram
  Quản lý với một công cụ

  • Quản lý & trả lời nhận xét và DM ở một nơi.
  • Màn hình Nhận xét quảng cáo từ nhiều tài khoản.
  • Tự động hóa Câu trả lời cho các câu hỏi lặp đi lặp lại.
  • Lịch trình Bài đăng lên nhiều tài khoản, trên máy tính để bàn.
  • Phân tích Hashtag hiệu suất và màn hình.
  • Theo dõi của đối thủ cạnh tranh của bạn.
  • Tạo nên hoặc lịch trình báo cáo chuyên sâu trong vài giây.

  Ấn tượng trên Instagram là gì?

  Ấn tượng Instagram là số lần nội dung Instagram của bạn, dù là một bài đăng thông thường hay một câu chuyện, đã được hiển thị cho người dùng.

  Nếu nội dung của bạn hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng, thì được tính là ấn tượng trên Instagram. Nó không quan trọng cho dù người dùng đã nhấp vào bài đăng hay không, hoặc liệu họ có được chú ý. Vì vậy, nếu bài đăng trên Instagram của bạn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng trong khi cô ấy cuộn và mất tập trung, điều này vẫn được tính là một ấn tượng.

  Ấn tượng so với. Reach: Điều gì khác biệt?

  Điều với ấn tượng là nó thường bối rối với tầm với. Một điều cần nhớ về ấn tượng là nó không theo dõi số người xem bài đăng của bạn.

  Nếu số lần hiển thị là số lần nội dung Instagram của bạn đã được hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng của bạn, thì Reach là số lượng người dùng duy nhất đã xem nội dung Instagram của bạn.

  Khi nhìn vào các phân tích Instagram của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng số lần hiển thị luôn cao hơn tầm với. Đó là vì một số người dùng sẽ xem bài đăng của bạn nhiều lần.

  Vì vậy, nếu Martha đã xem một trong những bài đăng trên Instagram của bạn vào thứ Hai tuần trước, điều đó được tính là một lần tiếp cận và hai lần hiển thị.

  Như bạn sẽ tìm hiểu sau trong bài viết này, biết sự khác biệt giữa các ấn tượng và tầm với là chìa khóa để mở khóa những hiểu biết chính sẽ giúp bạn tạo ra kết quả có ý nghĩa cho các chiến dịch Instagram của mình.

  Cách theo dõi ấn tượng Instagram của bạn

  Bạn có thể theo dõi Ấn tượng Instagram Nếu bạn có tài khoản kinh doanh. Đây là cách mà.

  Bước 1: Truy cập Instagram

  Bạn có thể truy cập ứng dụng Instagram từ thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của mình.

  Bước 2: Truy cập hồ sơ của bạn

  Khi bạn ở trong ứng dụng, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.

  Bước 3: Nhấp vào thông tin chi tiết trong menu

  Bạn sẽ thấy một menu mở ra khi bạn nhấp vào Insights Insights. Nhấn vào tab tiếp cận và ở đó bạn sẽ thấy số lần hiển thị của bạn.

  hiểu phạm vi phân tích instagram

  Tại sao ấn tượng Instagram lại quan trọng?

  Ấn tượng Instagram rất quan trọng vì nó là một số liệu nền tảng để đo lường và theo dõi nhận thức về thương hiệu.

  Càng nhiều cơ hội để người dùng xem các bài đăng trên Instagram của bạn, thương hiệu của bạn càng tiếp xúc. Đối tượng mục tiêu của bạn sau đó trở nên quen thuộc hơn với thương hiệu của bạn, điều này dẫn đến sự tin tưởng, dẫn đến bán hàng, v.v.

  Vấn đề là, nếu bạn muốn xây dựng khán giả, nuôi dưỡng mối quan hệ với họ và biến họ thành khách hàng trung thành, bạn cần có khả năng theo dõi và đo lường số lần họ đã thấy nội dung của bạn.

  Theo dõi ấn tượng trên Instagram rất quan trọng vì nó giúp bạn hiểu loại nội dung nào cộng hưởng với khán giả của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng thông tin này để tạo các bài viết hấp dẫn hơn.

  Ấn tượng Instagram khác với phạm vi tiếp cận và tham gia như thế nào, và những khác biệt đó có nghĩa là gì

  Nếu số lần hiển thị là số lần bài đăng của bạn đã xuất hiện trên các nguồn cấp dữ liệu của mọi người và Reach là số lượng người dùng duy nhất đã xem nội dung của bạn, thì sự tham gia là số lần ai đó nhận xét, thích hoặc nhấp vào bài đăng của bạn.

  Tham gia là một dấu hiệu cho thấy mọi người không chỉ nhìn thấy nội dung của bạn – họ đã tham gia với những gì bạn chia sẻ. Điều đó chỉ có nghĩa là nội dung của bạn đang tạo ra ảnh hưởng đến chúng.

  Sự tham gia cũng rất quan trọng đối với thuật toán Instagram. Nếu thuật toán thấy bạn có tỷ lệ tương tác cao trên Instagram thì nó sẽ suy nghĩ cao hơn về các bài đăng của bạn và hiển thị chúng thường xuyên hơn với người dùng, điều này dẫn đến nhiều lần tiếp cận và ấn tượng hơn.

  Nhưng hãy để Lùi trở lại với ấn tượng.

  Ấn tượng chỉ là một phần của câu đố. Nhưng khi được đo lường liên quan đến các số liệu quan trọng như tầm với và sự tham gia, các ấn tượng trên Instagram có thể cung cấp những hiểu biết chính về hiệu quả của các chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

  Ví dụ, bạn có thể tính toán Tỷ lệ tương tác trên Instagram theo ấn tượng bằng cách chia số lượng lượt thích, nhận xét và lưu cho số lần hiển thị sau đó nhân câu trả lời với 100.

  Tỷ lệ tương tác = (lượt thích + bình luận + lưu) / Ấn tượng x 100

  Một cao Tỷ lệ tham gia theo ấn tượng là một điều tốt bởi vì nó là một dấu hiệu cho thấy mọi người chỉ nhìn thấy nội dung của bạn, nhưng đang tham gia với nó – đó là một dấu hiệu khác cho thấy nội dung của bạn đang tạo ra một tác động.

  Bạn càng nhận được nhiều sự tham gia, bạn càng tăng từ thuật toán Instagram, và điều đó có nghĩa là khả năng hiển thị cao hơn ở người dùng.

  Cách tăng cường ấn tượng Instagram

  Nếu bạn nhận được chính xác như thế nào để bạn tăng Ấn tượng Instagram? Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn.

  1. Làm cho các bài viết và câu chuyện trên Instagram của bạn có liên quan

  Để tăng cường của bạn Ấn tượng Instagram, Bạn phải xuất bản các bài đăng nói lên nhu cầu, sở thích và thách thức của đối tượng mục tiêu của bạn. Người dùng tham gia với các bài đăng cộng hưởng với họ. Và nếu người dùng tham gia vào bài đăng của bạn, nó sẽ gửi thuật toán Instagram tất cả các tín hiệu cần thiết để ưu tiên bài đăng đó.

  Điều đó nói rằng, khi nói đến việc tạo các bài đăng trên Instagram có liên quan đến khán giả của bạn, bạn có thể đủ khả năng để đưa ra các giả định.

  Bạn cần phải thực hiện sự siêng năng của mình để hiểu đối tượng của bạn. Điều gì làm cho họ đánh dấu? Họ thích gì? Điều gì thúc đẩy họ thức dậy vào buổi sáng?

  Một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về khán giả của bạn là truy cập Instagram Insights. Bằng cách sử dụng công cụ Analytics, bạn có thể kiểm tra ai tham gia vào bài đăng của mình, sau đó xác định các mẫu và xu hướng phát hiện ra thông tin tâm lý và nhân khẩu học mà bạn có thể sử dụng để tạo và tinh chỉnh người mua của mình.

  Để biết thêm thông tin về cách tạo hiểu biết chính về đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng Instagram Insights, hãy xem Hướng dẫn hoàn chỉnh 2023 của chúng tôi về nhân khẩu học theo dõi Instagram.

  2. Sử dụng các công cụ và tính năng Instagram để lợi thế của bạn

  Khi nói đến hình ảnh, Instagram là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất. Từ bộ lọc, bài đăng video và câu chuyện trên Instagram đến nhãn dán, thăm dò ý kiến ​​và câu đố. Instagram có một loạt các công cụ và tính năng cho phép bạn không chỉ thu hút sự chú ý của khán giả mà còn giữ cho chúng tham gia.

  Là một người nào đó trong công việc phát triển theo dõi trên Instagram, bạn phải sử dụng các công cụ này để lợi thế.

  Dưới đây là một số tính năng Instagram sẽ giúp bạn tham gia với khán giả của mình, cho dù bạn mới bắt đầu hay đã ở trên nền tảng trong nhiều năm.

  • Bài viết video. Với các bài đăng video, bạn có thể sử dụng các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa để làm cho video của bạn trông tương tác hơn, giải trí và hấp dẫn hơn.
  • Các cuộc thăm dò câu chuyện. Câu chuyện cung cấp một cách dễ dàng để các thương hiệu đặt câu hỏi hoặc thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi họ về các chủ đề nhất định. Nếu bạn đang tạo ra một câu chuyện về một cái gì đó quan trọng đối với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn (như trả lại hoặc các nguyên nhân hỗ trợ), đây là một cách tuyệt vời để tham gia với những người quan tâm đến những điều đó.
  • Quay. Cuộn là những video ngắn cho thấy một loạt các bức ảnh hoặc cảnh quay liên tiếp. Chúng rất tốt để thể hiện tính cách thương hiệu của bạn, và cho phép bạn truyền đạt khiếu hài hước và phong cách của bạn. Hãy thử thêm một bản nhạc phim vui nhộn hoặc hiệu ứng âm thanh. Thêm chú thích mô tả những gì xảy ra trong video – điều này sẽ giúp họ hiểu những gì họ đang xem.

  3. Tìm thời gian tốt nhất để đăng nội dung Instagram

  Thuật toán Instagram Instagram ưu tiên nội dung gần đây, đó là lý do tại sao bạn phải cố gắng hết sức để xuất bản nội dung khi đối tượng mục tiêu của bạn trực tuyến.

  Có một nghiên cứu sâu rộng về thời gian tốt nhất để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng vào cuối ngày, những gì phù hợp với bạn phụ thuộc vào thương hiệu, đối tượng mục tiêu và các mục tiêu cụ thể.

  Bạn có thể sử dụng Instagram Insights để tìm thời gian tốt nhất để tiếp cận khán giả của mình trên Instagram. Để đưa ra những hiểu biết chính để giúp bạn, bạn có thể theo dõi những điều sau:

  • Những lần người dùng nhìn thấy bài đăng của bạn
  • Những lần người dùng trả lời bài đăng của bạn
  • Các loại bài đăng trên Instagram mà họ trả lời.

  Bạn cần theo dõi các phân tích của mình trong một khoảng thời gian nhất định để bạn có dữ liệu nhất quán để sử dụng làm cơ sở để so sánh. Ví dụ, nếu bạn sử dụng phân tích Napoleoncat,.

  Nhân tiện, bạn có thể kiểm tra nó miễn phí tại đây – không yêu cầu thẻ tín dụng ��

  Với Napoleoncat, bạn cũng có thể theo dõi các đối thủ của mình trên Instagram để xem khi bài đăng của họ thực hiện tốt nhất:

  Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

  Thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

  Khi bạn có nhiều dữ liệu hơn để làm việc, bạn có thể ngoại suy dữ liệu và đưa ra thời gian tốt nhất để đăng trên tài khoản Instagram của mình. Với điều đó, nó là một điều đơn giản để lên kế hoạch cho một lịch nội dung được tối ưu hóa để giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.

  Phân tích & Báo cáo Instagram chuyên sâu

  Phân tích & Báo cáo Instagram chuyên sâu

  Nhận phân tích Instagram chuyên sâu cho tài khoản của riêng bạn và cho các đối thủ cạnh tranh của bạn,! So sánh các tài khoản cạnh nhau, và nhanh chóng tạo và lên lịch báo cáo. Hãy thử miễn phí:

  Hãy thử Napoleoncat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

  Napoleoncat

  4. Sử dụng hashtag để lợi thế của bạn

  Sử dụng hashtags trên Instagram là một cách đơn giản để tăng cường ấn tượng trên các bài đăng của bạn và có thêm mắt về chúng.

  Khi bạn thêm một hashtag vào bài đăng của bạn, nó giúp khán giả của bạn tìm thấy nội dung của bạn khi họ đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Nói cách khác, bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn và sự tham gia nhiều hơn với những người theo dõi của bạn và họ thấy nội dung của bạn ở một nơi dễ tìm.

  Theo Blog HubSpot Blog 2022 Báo cáo tiếp thị trên Instagram, 19% số lần hiển thị trên Instagram đến từ Hashtags.

  Ấn tượng trên Instagram - Hình thức ấn tượng IG ở đâu

  Sử dụng hashtags khán giả của bạn thích sử dụng

  Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Một khi bạn biết khán giả của bạn là ai, đó là thời gian để tìm ra những hashtag mà họ sử dụng thường xuyên nhất.

  Letterfolk, một thương hiệu thương mại điện tử bán các sản phẩm trang trí nhà được cá nhân hóa, đã sử dụng #Tilemat và #tilematdesign để thu hút sự chú ý đến dòng sản phẩm của họ.

  Ấn tượng trên Instagram - Bài viết thư IG

  Sử dụng hashtag mang nhãn hiệu

  Thương hiệu của bạn không chỉ là một sản phẩm. Nó một câu chuyện. Bằng cách sử dụng hashtag có nhãn hiệu, bạn cho khách hàng có cơ hội trở thành một phần của câu chuyện thương hiệu đó.

  Hashtags thương hiệu là của bạn. Không ai có thể đặt yêu cầu cho họ. Và một khi một hashtag mang nhãn hiệu cộng hưởng với khán giả của bạn, bạn không có sự cạnh tranh. Sau đó, bạn có thể sử dụng những hashtag thương hiệu đó để quảng bá các sự kiện, điều hành các cuộc thi và làm những việc khác để thúc đẩy ấn tượng và vốn chủ sở hữu thương hiệu.

  Vì vậy, làm thế nào để bạn đưa ra hashtags thương hiệu hiệu quả?

  Hãy suy nghĩ về những gì làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt – điều gì làm cho bạn khác biệt với các công ty khác ngoài kia? Làm thế nào bạn có thể mang nó vào cuộc trò chuyện? Hãy chắc chắn rằng nó có một cái gì đó cụ thể và tình cảm để nó gắn bó với khán giả của bạn.

  Bắt đầu động não một số ý tưởng về cách nó có thể được sử dụng trong các bài đăng hoặc quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Suy nghĩ vượt khuôn khổ!

  Để truyền cảm hứng cho một số ý tưởng cho các hashtag có thương hiệu, đây là một số ví dụ tốt:

  • #Shareacoke bởi Coca-Cola
  • #LetSdolunch của Domino Pizza Pizza
  • #Openyourworld của Heineken
  • #MyCalvins của Calvin Klein

  5. Tham gia và hỗ trợ khách hàng trên Instagram

  Khi bạn sử dụng Instagram như một phần của chiến lược dịch vụ khách hàng của mình, bạn sẽ có thể kết nối với khách hàng theo cách cảm thấy tự nhiên và có ý nghĩa.

  Bằng cách trả lời kịp thời các bình luận trên Instagram, bạn sẽ có thể tạo Ấn tượng tích cực với những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một giải pháp. Bạn có thể thể hiện tính cách thương hiệu của bạn và làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được lắng nghe.

  Điều này thấm nhuần sự tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Và vì sự tin tưởng đó, họ có nhiều khả năng tham gia vào thương hiệu của bạn và mua sản phẩm của bạn.

  Điều đó nói rằng, theo kịp tất cả các DM và bình luận đó có thể trở nên quá sức khi khán giả của bạn tiếp tục phát triển. Đây là nơi một công cụ tham gia truyền thông xã hội như Napoleoncat cũng có thể giúp.

  Napoleoncat, ví dụ, có thể thu thập tất cả các nhận xét và tin nhắn của bạn (bao gồm bình luận quảng cáo) trong một chế độ xem, ngay cả đối với nhiều tài khoản IG cùng một lúc. Bạn cũng có thể đặt các bản sao tự động thông minh cho DMS của mình, điều này sẽ cho phép bạn giảm thời gian phản hồi và đảm bảo mọi bình luận hoặc DM được tham dự.

  Hộp thư đến phương tiện truyền thông xã hội - Napoleoncat

  Công cụ quản lý Instagram tất cả trong một

  Công cụ quản lý Instagram tất cả trong một

  Quản lý bình luận và DMS, bài viết theo lịch trình số lượng lớn, phân tích hồ sơ của riêng bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn và nhận báo cáo tức thì. Hãy thử miễn phí:

  Hãy thử Napoleoncat miễn phí trong 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng.

  Từ cuối cùng: Ấn tượng trên Instagram là gì?

  Trong bài đăng này, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách theo dõi Ấn tượng Instagram Và làm thế nào bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để tăng cường nhận thức xung quanh thương hiệu của bạn.

  Theo dõi ấn tượng Instagram có thể là một cách tuyệt vời để đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và xem những gì phù hợp với bạn. Bạn có thể xem ai quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và mức độ bạn ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ, để bạn có thể điều chỉnh chiến lược truyền thông xã hội của mình cho phù hợp.

  Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Napoleoncat miễn phí để phân tích hiệu suất của bạn và quản lý hiệu quả các tài khoản Instagram của bạn – không có thẻ tín dụng cần thiết trong quá trình đăng ký ��

  Ấn tượng trên Instagram là gì? Hướng dẫn hiểu số liệu, bao gồm cách theo dõi và cải thiện nó

  Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

  Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
  Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

  Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

  Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

  Biểu tượng facebook flipboard.

  Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

  Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

  Ứng dụng Instagram

  • Trên Instagram, “Ấn tượng” là khi bất kỳ nội dung nào của bạn được hiển thị cho người dùng.
  • Ấn tượng không theo dõi khi ai đó tương tác với bài đăng của bạn hay liệu họ là người xem mới.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản doanh nghiệp Instagram hoặc các ứng dụng của bên thứ ba như Hootsuite để có được phân tích chi tiết hơn.

  Phương tiện truyền thông xã hội cảm thấy đơn giản khi bạn cuộn qua các bài đăng, nhưng bất kỳ ai đã dành thời gian cho phụ trợ đều biết đó là bất cứ điều gì nhưng.

  Chủ doanh nghiệp và các chuyên gia truyền thông xã hội có rất nhiều dữ liệu theo ý của họ, và với người không quen biết, nó có thể giống như cố gắng đọc một ngôn ngữ mới.

  Để giúp phá vỡ mọi thứ, đây là những gì bạn cần biết về ấn tượng trên Instagram, cũng như cách nó khác với tầm với và sự tham gia.

  Ấn tượng trên Instagram là gì và chúng được tính toán như thế nào?

  Ấn tượng theo dõi số lần nội dung của bạn (bao gồm cả câu chuyện và bài đăng) được hiển thị cho người dùng trên nền tảng. Nói cách khác, nếu ai đó đang cuộn nguồn cấp dữ liệu của họ và đi qua bài đăng của bạn, đó là một ấn tượng.

  Điều này không theo dõi người xem duy nhất, chỉ cần người xem. Vì vậy, nếu cùng một người cuộn qua bài đăng của bạn hai lần, đó là hai lần hiển thị – nhưng chỉ có một “tầm với”, theo dõi bản nhạc đơn.

  Các ấn tượng có nghĩa là để theo dõi nhận thức và về lý thuyết, bạn càng xây dựng nhiều ấn tượng theo thời gian, người dùng độc đáo sẽ quen thuộc hơn với thương hiệu của bạn. Sau đó, sự quen thuộc sẽ dẫn đến việc người dùng mua sản phẩm của bạn hoặc chỉ xem nhiều nội dung của bạn.

  Làm thế nào ấn tượng trên Instagram khác với phạm vi tiếp cận, tham gia và tỷ lệ tham gia

  • Với tới đề cập đến số lượng người dùng duy nhất đã xem nội dung của bạn.
  • Hôn ước, Mặt khác, đề cập đến bất kỳ khi nào ai đó (bao gồm cả bạn) tương tác với nội dung của bạn. Điều này bao gồm các hành động như:
   • Bình luận
   • Chia sẻ hoặc tiết kiệm
   • Thích
   • Tiếp theo
   • Đề cập đến tài khoản của bạn (có hoặc không gắn thẻ bạn)
   • Sử dụng hashtags thương hiệu
   • Nhấp qua một câu chuyện hoặc liên kết
   • Trực tiếp nhắn tin cho bạn

   Làm thế nào để bạn cải thiện tỷ lệ tham gia của mình?

   Không có cách chắc chắn để tăng cường sự tham gia. Nhưng nói chung, bạn càng năng động, bạn càng mang lại nhiều cơ hội để mọi người tham gia.

   Điều này có thể có nghĩa là đăng thường xuyên, thêm các câu hỏi vào bài đăng của bạn, “Đi trực tiếp”, đăng video hoặc sử dụng tính năng băng chuyền, thường xuyên viết chú thích dài hơn, đăng vào thời điểm tốt nhất cho khán giả của bạn và hơn thế nữa.

   Ngoài ra còn có một yếu tố may mắn cho điều này, vì cuối cùng, đó là các thuật toán riêng của Instagram quyết định ai. Nhưng càng có nhiều sự tham gia.

   Làm thế nào để bạn theo dõi tầm với, ấn tượng và sự tham gia?

   Bạn có thể có quyền truy cập vào phân tích tài khoản của mình nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp Instagram mà bạn cũng có thể liên kết với trang kinh doanh Facebook của mình nếu bạn có một tài khoản.

   Sau khi thiết lập, hãy chuyển đến phần “Thông tin chi tiết” trong hồ sơ của bạn để xem phân tích hồ sơ của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin và dữ liệu có thể giúp bạn cải thiện chiến lược nội dung của mình và đánh giá những gì đang hoạt động và những gì không.

   Ngoài công cụ phân tích gốc của Instagram, bạn có thể tải xuống một ứng dụng của bên thứ ba như Hootsuite hoặc Sprout để xem dữ liệu chi tiết hơn ngoài những gì phân tích tích hợp của Instagram có thể cung cấp.

   Các chương trình tích hợp này cũng có thể đóng vai trò là ứng dụng lập lịch hỗ trợ xuất bản và giám sát các bình luận và hashtags. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả tiền để sử dụng các ứng dụng này, đặc biệt là khi nói đến các tính năng nâng cao hơn của chúng.

   Devon Delfino là một nhà báo tự do có trụ sở tại Brooklyn chuyên về tài chính cá nhân, văn hóa, chính trị và bản sắc. Tác phẩm của cô đã được đặc trưng trong các ấn phẩm như Los Angeles Times, Teen Vogue, Business Insider và CNBC. Theo dõi cô ấy trên Twitter tại @devondelfino.

   Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

   Ấn tượng Instagram: Nó là gì và cách theo dõi

   Mọi đội đều muốn phân tích tính hiệu quả của việc quảng bá phương tiện truyền thông xã hội thông qua lăng kính của các số liệu chính. Quá trình này đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về từng chỉ số và bối cảnh của nó. Mặc dù danh sách thay đổi từ nhóm này sang nhóm khác, nhưng ấn tượng là một số liệu tiêu chuẩn mà mọi nhóm chú ý.

   Trong thế giới tiếp thị Instagram, có một số liệu quan trọng: Ấn tượng Instagram, tác động đáng kể đến chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

   99% các đội thường theo dõi các ấn tượng trên Instagram nhưng hiểu lầm nó.

   Vì vậy, hôm nay, trong bài đăng này, hãy tìm ra những ấn tượng trên Instagram là gì!

   Mục lục:

   • Ấn tượng trên Instagram là gì?
   • Tăng Instagram là gì?
   • Đạt được vs. Ấn tượng Instagram
   • Tại sao ấn tượng Instagram cao hơn tầm với?
   • Có thể đạt cao hơn so với ấn tượng?
   • Đạt được vs. Ấn tượng Instagram: Cái nào quan trọng hơn?
   • Tìm ấn tượng Instagram
   • Sự cố ấn tượng trên Instagram
   • Làm thế nào để bạn tăng ấn tượng Instagram?
   • Điều gì sau khi đạt được & ấn tượng: Các số liệu Instagram khác để theo dõi

   Bạn có thể trực tiếp nhảy vào một phần bạn chọn hoặc tiếp tục cuộn.

   Ấn tượng trên Instagram là gì?

   Bạn đã bao giờ tự hỏi những ấn tượng có ý nghĩa gì trên Instagram và tại sao chúng lại rất quan trọng?

   Mỗi khi bạn xem một bài đăng trên Instagram được coi là một ấn tượng.

   Ấn tượng rất quan trọng vì đó là cách bạn nhận được những người theo dõi mới và tăng lượt thích. Ấn tượng không phải lúc nào cũng biến thành bình luận hoặc lượt thích, nhưng chúng chắc chắn sẽ giúp làm như vậy. Không có ấn tượng trên Instagram, bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự tham gia của người dùng! Đảm bảo bạn tối đa hóa số liệu này để tăng nhận thức về thương hiệu.

   Ấn tượng có thể biến thành bình luận, theo lượt thích và đôi khi mua hàng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với các tài khoản doanh nghiệp Instagram là thu thập càng nhiều ấn tượng càng tốt.

   Ấn tượng trên Instagram là gì

   Làm thế nào để instagram tính toán tỷ lệ ấn tượng?

   Để có được tỷ lệ phần trăm trong tổng số lượt thích & nhận xét của bạn trên Instagram, hãy chia tổng số lượt thích & nhận xét cho số lượng người theo dõi của bạn và sau đó nhân với 100.

   Những ấn tượng được tính như thế nào?

   Một ấn tượng được tính toán khi hình thu nhỏ hoặc hình ảnh mở rộng được hiển thị. Một ấn tượng chỉ được tính một lần trên mỗi URL trang chủ. Điều đó có nghĩa là nếu người dùng cuộn đi và trả về hoặc mở rộng một hình thu nhỏ thành một hình ảnh lớn, nó được tính là một ấn tượng duy nhất.

   Làm thế nào để bạn đọc một câu chuyện trên Instagram ấn tượng?

   Bạn có thể truy cập vào Instagram Story Insights bằng cách xem câu chuyện của bạn và khai thác “Xem bởi.”Bạn sẽ thấy ấn tượng và người theo dõi. Bạn có thể xem các số liệu về cách người dùng đã tương tác với câu chuyện của bạn theo điều hướng.

   Làm thế nào để bạn đọc một câu chuyện trên Instagram ấn tượng

   Tăng Instagram là gì?

   Tổng số tài khoản duy nhất đã xem bài đăng của bạn được gọi là Reach trên Instagram.

   Tiếp cận là số lượng tài khoản đã chỉ nhìn thấy bài đăng của bạn một lần. Trong kịch bản trường hợp tốt nhất, nếu bạn có tỷ lệ đính hôn hoàn hảo, nếu mỗi người theo dõi của bạn nhìn thấy bài viết của bạn, thì mỗi người trong số họ được tính là một trong số. Nhưng, trong thực tế, điều này không phải lúc nào cũng như vậy.

   Điều này là do, dựa trên thuật toán Instagram, các bài đăng của bạn được hiển thị cho người dùng quan tâm nhất đến việc xem nội dung của bạn. Nhiều người theo dõi ít ​​tương tác của bạn sẽ bỏ lỡ bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Nếu bạn có tài khoản công khai, nhiều người theo dõi của bạn cũng có thể là tài khoản bot không có bất kỳ tương tác nào với bạn.

   Tăng Instagram là gì

   Đạt được vs. Ấn tượng Instagram

   Với tới: Số lượng người dùng duy nhất đã xem bài đăng trên Instagram, cuộn, câu chuyện hoặc video IGTV của bạn.

   Ấn tượng: Số lần nội dung của bạn được hiển thị cho người dùng Instagram.

   Bạn có thể đo số lượng người xem nội dung (ấn tượng) của bạn bằng số lượng người nhấp vào nó. Một người dùng có thể xem nội dung của bạn nhiều lần. Cho dù người dùng có xem nội dung của bạn bao nhiêu lần, thì số lần hiển thị là tổng số lần nó được hiển thị. Tiếp cận được đo bằng số lượng người duy nhất xem nội dung của bạn.

   Vì vậy, nếu một người dùng xem một trong các bài đăng của bạn ba lần, điều đó sẽ được tính là một lần tiếp cận & ba lần hiển thị Instagram.

   Tiếp cận Vs. Ấn tượng Instagram

   Tại sao ấn tượng Instagram cao hơn tầm với?

   Nếu bạn nhìn vào Instagram Post Insights của mình, bạn sẽ thấy rằng số lượng phạm vi tiếp cận ít hơn ấn tượng.

   Hầu hết thời gian, ấn tượng Instagram cao hơn tầm với vì số lần hiển thị là số lần nội dung của bạn đã được xem. Cùng một bài đăng có thể được xem nhiều lần bởi một người dùng. Nếu hồ sơ có thể được truy cập nhiều lần, thì câu chuyện của bạn cũng có thể được xem nhiều lần.

   Khi ấn tượng Instagram cao hơn tầm với, khán giả của bạn sẽ xem nội dung của bạn nhiều lần. Nội dung của bạn với tỷ lệ ấn tượng cao có thể giúp bạn hiểu loại nội dung nào đang hoạt động tốt trên nền tảng.

   Ấn tượng rất quan trọng nếu bạn muốn tăng nhận thức về thương hiệu của mình. Thật khó để làm cho mọi người theo dõi bạn xem và tham gia vào nội dung của bạn trên nền tảng. Bạn có thể sử dụng nội dung được quảng bá để tối đa hóa số liệu này.

   Tại sao ấn tượng cao hơn tầm với

   Có thể đạt cao hơn so với ấn tượng?

   KHÔNG. Ấn tượng biến thành sự tham gia được tính là tầm với. Ngay cả khi họ không, những ấn tượng đó vẫn sẽ được tính là một. Do đó, phạm vi tiếp cận là một tập hợp các ấn tượng và không thể cao hơn.

   Đạt được vs. Ấn tượng Instagram: Cái nào quan trọng hơn?

   Cả hai lần hiển thị và phạm vi tiếp cận đều là số liệu quan trọng, bạn nên theo dõi để đo lường hiệu suất Instagram của mình. Bạn không thể chọn cái này vì cả hai về cơ bản là đo lường sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội.

   Tiếp cận rất hữu ích để đánh giá chất lượng nội dung. Đó là một dấu hiệu để kiểm tra cấu trúc và chất lượng nội dung của bạn nếu phạm vi tiếp cận cao, nhưng không có chuyển đổi. Mặt khác, các ấn tượng cung cấp cho bạn một gợi ý về cách người dùng phản hồi nội dung của bạn. Nếu phản hồi lạnh, bạn nên thay đổi đối tượng mục tiêu hoặc mục đích của nội dung của bạn.

   Để tiếp tục tăng sự tham gia của bạn, cả hai số liệu đều quan trọng và quan trọng đối với chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn. Càng nhiều người tham gia vào nội dung của bạn, Instagram càng có khả năng hiển thị nội dung của bạn với nhiều người hơn.

   Tiếp cận Vs. Ấn tượng: cái nào quan trọng hơn

   Tìm ấn tượng Instagram

   Điều quan trọng là phải biết cách tìm và theo dõi ấn tượng Instagram của bạn. Đây là cách:

   Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải.
   Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải. Từ menu mở ra, nhấn ‘Insights.’
   Bước 3: Cuộn xuống cuối trang và bạn sẽ tìm thấy một hàng đọc ấn tượng.

   Bạn có thể theo dõi các ấn tượng hàng ngày trên trang Insights. Bạn cũng có thể xem ấn tượng của bạn đã tăng hoặc giảm so với tuần trước. Khi bạn tìm thấy ấn tượng Instagram của mình, bạn có thể bắt đầu theo dõi chúng và xem chúng phát triển với những nỗ lực của bạn!

   Sự cố ấn tượng trên Instagram

   1. Hồ sơ ấn tượng

   Ấn tượng hồ sơ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về trạng thái tài khoản của bạn trong 7 hoặc 30 ngày qua. Bạn có thể thấy tổng số lần hiển thị và tiếp cận các bài đăng, câu chuyện hoặc video của bạn. Bạn cũng có thể thấy dữ liệu về các hành động khác nhau mà người dùng đã thực hiện trên tài khoản của bạn, bao gồm các lượt truy cập hồ sơ và nhấp vào các yếu tố khác nhau.

   Hồ sơ ấn tượng

   2. Ấn tượng khán giả

   Ấn tượng của khán giả bao gồm dữ liệu về khán giả của bạn. Nó cho thấy sự phá vỡ đối tượng của bạn theo vị trí, giới tính của họ, và hơn thế nữa. Nó không liên quan trực tiếp đến số lượng ấn tượng trên Instagram bạn nhận được. Tuy nhiên, bạn nên tính đến những ngày và lần người theo dõi của bạn hoạt động mạnh nhất từ ​​các ấn tượng của khán giả để tăng phạm vi tiếp cận của bài viết của bạn. Nếu bạn xuất bản nội dung của mình vào những thời điểm đó, bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều ấn tượng trên Instagram hơn.

   3. Ấn tượng nội dung

   Ấn tượng nội dung sẽ cho phép bạn phân tích và so sánh hiệu suất của nội dung được xuất bản trên nền tảng. Dữ liệu được chia thành các bài viết và câu chuyện. Bạn có thể xem tổng số lần hiển thị và số lượng tài khoản đạt được cho cả hai.

   Ấn tượng nội dung

   4. Thống kê của từng ấn phẩm trong nguồn cấp dữ liệu

   Thống kê của mỗi bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn cho bạn một sự cố về các ấn tượng. Bạn có thể tìm hiểu từ vị trí người dùng đã xem nội dung của bạn (trang chủ, hồ sơ, trang khám phá, hashtags, v.v.)

   Bạn cũng có thể thấy bao nhiêu phần trăm của các tài khoản đã đạt được là những người theo dõi hiện có và là người dùng mới. Bạn có thể theo dõi ấn tượng và tiếp cận trên mỗi bài đăng trên Instagram. Phần này cho bạn thấy bài đăng của bạn được hiển thị ở đâu và nguồn nào đã mang lại bao nhiêu lần hiển thị. Đây là một sự cố:

   • Ấn tượng ở nhà: Đăng được xem từ nguồn cấp dữ liệu nhà
   • Ấn tượng từ hồ sơ: Đăng đã xem từ trang hồ sơ của bạn
   • Ấn tượng từ vị trí: Bài đăng được xem từ thẻ vị trí
   • Ấn tượng từ hashtags: Bài đăng được xem từ tìm kiếm hashtag
   • Ấn tượng từ khám phá: Bài đăng được xem từ trang Khám phá Instagram
   • Ấn tượng từ người khác: Bài đăng được xem bởi các nguồn khác

   Ấn tượng từ khác bao gồm:

   • Cổ phiếu: Bài đăng đã được chia sẻ trong các tin nhắn trực tiếp hoặc bên ngoài ứng dụng Instagram
   • Tiết kiệm: Bài đăng đã được lưu trong ứng dụng Instagram sẽ được xem sau
   • Tags: Bài đăng từ những người dùng Instagram khác đã gắn thẻ bạn
   • Đề cập: Bài đăng từ những người dùng Instagram khác đã đề cập đến bạn trong chú thích của họ
   • Thông báo: Các bài đăng hiển thị trong tab “sau” trong các thông báo

   Ngoài ra, ấn tượng từ những người khác có thể bao gồm tất cả lưu lượng truy cập từ Instagram bên ngoài, chẳng hạn như chia sẻ liên kết đến các bài đăng trong email, blog và các nền tảng truyền thông xã hội khác như Telegram, WhatsApp, YouTube hoặc bất kỳ trang web bên ngoài nào khác.

   5. Câu chuyện trên Instagram

   Instagram cung cấp dữ liệu về tác động của từng câu chuyện của bạn trong suốt 24 giờ về khả năng hiển thị của nó. Điều này bao gồm các ấn tượng, tầm với, tương tác, và nhiều hơn nữa.

   Vì ấn tượng cho phép bạn biết liệu người dùng có quay lại để xem lại nội dung của bạn hay không, các ấn tượng trên các câu chuyện trên Instagram cho thấy những người theo dõi của bạn đã xem câu chuyện của bạn nhiều lần.

   Làm thế nào để bạn tăng ấn tượng Instagram?

   Nếu bạn đang cố gắng phát triển thương hiệu của mình trên Instagram, một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là theo dõi ấn tượng Instagram của mình. Bây giờ chúng ta hãy hiểu cách tăng ấn tượng Instagram.

   Thiết lập một tài khoản Instagram có uy tín

   Trước tiên bạn cần thiết lập một tài khoản có uy tín để có thêm ấn tượng trên Instagram bằng cách điền hoàn toàn hồ sơ của bạn và chính xác từ ảnh hồ sơ của bạn vào Bio & Link Instagram của bạn trong Bio.

   Khi bạn đã điền hoàn toàn hồ sơ của mình, bạn có thể bắt đầu sử dụng nền tảng cho toàn bộ tiềm năng của nó bằng cách chia sẻ các bài viết thú vị. Hãy nhớ rằng cần có thời gian và nỗ lực để phát triển một tài khoản tham gia và thành công, nhưng kết quả có thể xứng đáng!

   Thiết lập một tài khoản Instagram có uy tín

   Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

   Khi tải lên các bài đăng hình ảnh, hãy đảm bảo rằng nó rõ ràng và tập trung. Điều này sẽ đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn có thể thấy rõ ảnh và nó sẽ nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

   Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

   Sử dụng hashtags có liên quan

   Hashtag là một cách tuyệt vời để tăng ấn tượng Instagram. Mọi người sử dụng hashtag để xem những gì người khác đang nói về, những sự kiện nào đang xảy ra hoặc chỉ để có được ý tưởng cho các bài viết của riêng họ.

   Đăng đúng thời điểm

   Đăng vào đúng thời điểm trên Instagram sẽ mang bài đăng của bạn trước đúng người vào đúng thời điểm, do đó tăng ấn tượng Instagram của bạn.

   Thời gian tốt nhất để đăng bản đồ nhiệt

   Giống như, chia sẻ và bình luận về các bài viết khác

   Khi bạn thích, chia sẻ và bình luận về các bài đăng khác, bạn không chỉ tăng số lần hiển thị trên Instagram của các bài đăng khác mà còn cả số liệu của riêng bạn.

   Chia sẻ một bài đăng đưa những người theo dõi của bạn đến nội dung mới và khuyến khích họ thích hoặc nhận xét về bài đăng đó. Nhận xét Bắt đầu cuộc trò chuyện và giúp xây dựng mối quan hệ với người dùng Instagram khác. Và tất cả những hành động này giúp tăng ấn tượng Instagram của bạn.

   Sử dụng quảng cáo Instagram

   Quảng cáo Instagram có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng lớn hơn và nhận tài khoản của bạn trước nhiều người hơn. Đảm bảo nhắm mục tiêu đối tượng lý tưởng của bạn và sử dụng các từ khóa có liên quan khi tạo quảng cáo của bạn.

   Để tìm hiểu thêm về quảng cáo Instagram, hãy xem bài viết này: Hướng dẫn cuối cùng về quảng cáo Instagram

   Quảng cáo video Instagram

   Điều gì sau khi đạt được & ấn tượng: Các số liệu Instagram khác để theo dõi

   Mặc dù ấn tượng và phạm vi tiếp cận trên Instagram rất quan trọng, bạn luôn có thể mở rộng các kỹ năng phân tích của mình bằng cách phân tích nhiều số liệu Instagram chuyên sâu hơn bằng cách sử dụng các công cụ phân tích nâng cao. Các số liệu sau đây sẽ giúp bạn phù hợp với các chiến lược của mình và đánh giá những nỗ lực của bạn với Instagram.

   Số liệu email Instagram

   • Liên hệ email Instagram: Số lượng vòi trên liên kết email trong hồ sơ của bạn.

   Số liệu theo dõi Instagram

   • Người theo dõi Instagram đếm: Số lượng người theo dõi trên (các) hồ sơ của bạn.
   • Người theo dõi Instagram: Những hiểu biết về độ tuổi, giới tính, quốc gia, thành phố và tình trạng trực tuyến của những người theo dõi bạn.
   • Người theo dõi trực tuyến Instagram: Số lượng người theo dõi trực tuyến trong khoảng thời gian quy định.

   Số liệu theo dõi Instagram

   Nhân khẩu học khán giả Instagram

   • Thành phố khán giả: Tên của các thành phố nơi khán giả của bạn hiện đang cư trú.
   • Khán giả Quốc gia: Các quốc gia của những người theo dõi bạn.
   • Khán giả Giới tính & Tuổi: Phân phối giới tính & tuổi của những người theo dõi bạn.
   • Khán giả địa phương: Các địa phương theo mã quốc gia của những người theo dõi bạn.

   Số liệu hành động của khách hàng trên Instagram

   • Nhấp chuột hướng trên Instagram: Số lượng vòi trên liên kết hướng dẫn trong (các) hồ sơ của bạn.
   • Ấn tượng trên Instagram: Tổng số lần bài viết, câu chuyện và chương trình khuyến mãi của bạn đã được xem. Nó không bao gồm các chế độ xem hồ sơ.
   • Nhấp chuột vào điện thoại trên Instagram: Số lượng vòi trên liên kết cuộc gọi trong (các) hồ sơ của bạn.

   Số liệu hồ sơ Instagram

   • Chế độ xem hồ sơ Instagram: Số lượng tài khoản duy nhất đã xem (các) hồ sơ của bạn.
   • REACH INSTAGRAM: Số lượng tài khoản độc đáo đã xem bài đăng hoặc câu chuyện của bạn. Dữ liệu câu chuyện không bao gồm các điểm nổi bật, câu chuyện video trực tiếp hoặc bộ phận.
   • Nhấp vào tin nhắn văn bản Instagram: Số lượng vòi trên liên kết tin nhắn văn bản trong (các) hồ sơ của bạn.
   • Nhấp chuột vào trang web Instagram: Số lượng vòi trên liên kết trang web trong (các) hồ sơ của bạn.

   Số liệu hồ sơ Instagram

   Bạn có muốn biết cách theo dõi tất cả các số liệu này không chỉ cho một hồ sơ Instagram mà còn cho nhiều cấu hình? Chà, tính năng phòng thí nghiệm báo cáo của StatusBrew có thể giúp bạn ra khỏi đây. Báo cáo Tính năng Lab cung cấp phân tích Instagram chi tiết, cho phép bạn:

   • Phân tích hiệu suất của nhiều tài khoản Instagram cạnh nhau
   • Truy cập các phân tích Instagram chuyên sâu
   • Lên lịch báo cáo tự động trong vòng vài giây
   • Tạo các liên kết bên ngoài của các báo cáo để chia sẻ với người dùng khách
   • Báo cáo xuất khẩu trong PDF
   • Theo dõi tiến trình của bạn trên nhiều mạng xã hội cùng với Instagram, bao gồm Facebook, Twitter, LinkedIn và YouTube

   Có tất cả các nền tảng này ở một nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực vì bạn không cần chuyển đổi giữa nhiều nền tảng để kiểm tra hiệu suất của bạn từ bảng điều khiển bản địa.

   Bạn có thể kết nối nhiều tài khoản Instagram và so sánh hiệu suất của chúng cạnh nhau.

   Một chức năng tiện dụng khác là báo cáo tự động sẽ giữ cho bạn và các thành viên trong nhóm, khách hàng, đối tác kinh doanh và các bên liên quan được cập nhật về tất cả các số liệu chính của bạn.

   Bạn có thể lên lịch báo cáo hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý. Các báo cáo này sau đó sẽ tự động được tạo và gửi qua email không chỉ cho người nhận nội bộ mà còn cho người nhận bên ngoài.

   Vì vậy, StatusBrew cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn phần Instagram Insights.

   Đo lường phạm vi tiếp cận và tham gia phương tiện truyền thông xã hội của bạn, xác định thời gian tốt nhất để đăng và tìm hiểu về nhân khẩu học đối tượng của bạn được tìm thấy trong một bảng điều khiển trực quan.

   Statusbrew cũng bao gồm các phân tích hashtag trên Instagram. Bạn có thể thấy những hashtag nào đã tạo ra tỷ lệ tương tác cao nhất theo bài viết của bạn.

   Statusbrew cho phép bạn lên lịch nhiều bài đăng trên Instagram, lên lịch một câu chuyện trên Instagram, lên lịch bình luận đầu tiên và lên lịch một bài đăng băng chuyền và một video trong môi trường của StatusBrew.

   Nghe có vẻ thú vị? Đặt một bản demo miễn phí ngay hôm nay ��

   StatusBrew là một công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tất cả trong một hỗ trợ Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, YouTube và thậm chí Google của tôi là doanh nghiệp của tôi.

   Quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi, tìm hiểu làm thế nào trạng thái có thể giúp đỡ bằng cách lên lịch một bản demo với chúng tôi