Nữ hoàng Latifah | Wiki cân bằng | Fandom, The Equalizer Season 4: Mọi thứ chúng ta biết – Dexerto

Bộ cân bằng Phần 4: Mọi thứ chúng ta biết

Thom Sherman, phó chủ tịch điều hành cao cấp của lập trình tại CBS Entertainment, trước đó đã nói theo thời hạn: Bình đẳng tiếp tục đóng gói một cú đấm mạnh mẽ vào tối Chủ nhật, và chúng tôi rất vui mừng khi có thêm hai mùa nữa.

Nữ hoàng Latifah

Dana Elaine Owens (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1970), được biết đến một cách chuyên nghiệp là Nữ hoàng Latifah, là một ca sĩ người Mỹ, nhạc sĩ, rapper, nữ diễn viên và nhà sản xuất. Sinh ra ở Newark, New Jersey, cô đã ký hợp đồng với Tommy Boy Records vào năm 1989 và phát hành album đầu tay của mình Tất cả đều đón chào nữ hoàng Vào ngày 28 tháng 11 năm 1989, với đĩa đơn “Ladies First”. “Bản chất của một Sista” (1991) là album thứ hai và cuối cùng của cô với Tommy Boy Records.

Latifah đóng vai chính trong vai Khadijah James trên bộ phim sitcom Fox Sống độc thân Từ 1993 đến 1998. Album thứ ba của cô, Triều đại đen (1993), đã sinh ra đĩa đơn “u.N.TÔI.T.Y.”, có ảnh hưởng trong việc nâng cao nhận thức về quyền của phụ nữ và quan điểm của phụ nữ trong các cộng đồng trên toàn thế giới. Kỷ lục đã giành được một giải Grammy và đạt đỉnh vào không. 23 trên Bảng quảng cáo Nóng 100. Sau đó, cô đóng vai chính trong vai chính của Đặt nó ra (1996) và phát hành album thứ tư của cô ấy, Đặt hàng tại tòa án, Vào ngày 16 tháng 6 năm 1998, với hồ sơ Motown. Latifah đã nhận được sự hoan nghênh với vai trò của cô là Matron “Mama” Morton trong bộ phim âm nhạc Chicago (2002), nhận được đề cử cho Giải thưởng Học viện cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Latifah đã phát hành album thứ năm của cô ấy Album Dana Owens trong năm 2004. Vào năm 2007 và 2009, cô đã phát hành thêm hai album phòng thu – Trav’lin ‘ánh sángPersona. Cô ấy đã tạo ra chương trình trò chuyện ban ngày Chương trình Nữ hoàng Latifah, diễn ra từ cuối năm 2013 đến đầu năm 2015 trên CBS. Cô ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim, chẳng hạn như Đưa xuống nhà (2003), xe tắc xi (2004), Barbershop 2: Trở lại kinh doanh (2005), Cửa hàng làm đẹp (2005), Kì nghỉ trước (2006), Hairspray (2007), Tiếng ồn vui vẻ (2012), 22 Jump Street (2014) và Cô gái chuyến đi (2017) và cung cấp công việc giọng nói trong Kỷ băng hà loạt phim. Latifah đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng cho vai diễn ca sĩ nhạc blues Bessie Smith của cô trong bộ phim HBO Bessie (2015), mà cô ấy đồng sản xuất, giành giải thưởng Primetime Emmy cho bộ phim truyền hình xuất sắc. Từ năm 2016 đến 2019, cô đóng vai chính là Carlotta Brown trong loạt phim truyền hình âm nhạc Ngôi sao. Năm 2020, cô miêu tả Hattie McDaniel trong các miniseries Hollywood. Từ năm 2021, cô được miêu tả là Robyn McCall trong bộ phim truyền hình được làm lại của CBS Bộ cân bằng.

Cô đã được mô tả là một rapper “nữ quyền”. Latifah đã nhận được một ngôi sao trên The Hollywood Walk of Fame năm 2006. Công việc của Latifah về âm nhạc, phim ảnh và truyền hình đã giành được giải thưởng Grammy, Giải thưởng Emmy, Giải thưởng Quả cầu vàng, Three Screen Actors Guild Awards.

Bộ cân bằng Phần 4: Mọi thứ chúng ta biết

Nữ hoàng Latifah trong bộ cân bằng

CBS

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi bộ cân bằng mùa 4, vì vậy đây là những gì chúng ta biết, bao gồm mọi cập nhật ngày phát hành, chi tiết diễn viên, đầu cơ cốt truyện, v.v.

Bộ cân bằng bắt đầu như một loạt CBS vào những năm 1980, sau Edward Woodward, Robert McCall, một nhân viên tình báo đã nghỉ hưu, người đảm nhận tội phạm, các chính trị gia tham nhũng, cảnh sát – về cơ bản là bất cứ ai làm hại một người tốt, hàng ngày, hàng ngày.

Vào năm 2014, Antoine Fuqua đã khởi động lại nhượng quyền thương mại với Denzel Washington. Trong phim, anh ta đã giết những tên xã hội đen của Nga bằng những cái nút chai, dây thép gai và súng bắn súng – vì vậy, như bạn mong đợi, nó đã dẫn đến một phần tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Robert McCall không phải là bộ cân bằng duy nhất trên màn hình của chúng tôi, bởi vì chúng tôi cũng có Nữ hoàng Latifah, Robyn McCall, người đã thiết lập để trở lại mùa 4 – vì vậy, ở đây, những gì chúng tôi biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngày phát hành bộ cân bằng mùa 4 đã được công bố?

Bộ cân bằng mùa 4 được dự kiến ​​sẽ được phát hành cho đến đầu năm 2024.

Ban đầu, nó là do công chiếu trên CBS vào mùa thu năm 2023, theo ngày ra mắt, nhưng nhiều người nghi ngờ nó đã bị trì hoãn do kết quả của các nhà văn và các diễn viên tấn công – tìm hiểu thêm ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương trình đã được gia hạn cho các mùa thứ ba và thứ tư vào tháng 5 năm ngoái, từ mặt sau của xếp hạng đáng kinh ngạc, trung bình 9.46 triệu người xem trên khắp Hoa Kỳ.

Đầu tiên trên #cbsmornings: Hit kịch @theequalizercbs đang được đổi mới trong hai mùa nữa.

Ngôi sao và nhà sản xuất điều hành @iamqueenlatifah nói rằng đảm nhận vai trò của một ông chủ của người Hồi giáo là một người mới.Ảnh pic.Twitter.com/a8omk7ihum

– CBS Mornings (@cbsmornings) ngày 5 tháng 5 năm 2022

Thom Sherman, phó chủ tịch điều hành cao cấp của lập trình tại CBS Entertainment, trước đó đã nói theo thời hạn: Bình đẳng tiếp tục đóng gói một cú đấm mạnh mẽ vào tối Chủ nhật, và chúng tôi rất vui mừng khi có thêm hai mùa nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành công của bộ cân bằng là do tổng số phần của nó – một dàn diễn viên xuất sắc do Nữ hoàng Latifah tuyệt vời, cộng với đội ngũ sáng tạo đặc biệt đã tiếp tục phát triển cách kể chuyện của họ với sự pha trộn hấp dẫn của công lý hàng ngày, động lực gia đình và thực sự -World Các vấn đề kết nối và cộng hưởng với khán giả.”

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dàn diễn viên cân bằng mùa 4: Ai trong đó?

Nữ hoàng Latifah sẽ trở lại với tư cách là Robyn McCall trong bộ cân bằng mùa 4.

Các thành viên diễn viên trở lại khác có khả năng bao gồm:

 • Kittles Tory là Thám tử Marcus Dante
 • Adam Goldberg trong vai Harry Keshegian
 • Liza Lapira là Melody ‘Mel xông Bayani
 • Laya deleon Hayes trong vai Delilah
 • Lorraine Toussaint trong vai Viola ‘VI xông Marsette

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Forbes, Latifah nói: Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể kể câu chuyện này theo một cách khác – từ một phụ nữ da đen quan điểm ở Mỹ.

Tôi cảm thấy thực sự tốt về mọi thứ mà diễn ra với chương trình. Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ là thứ mà mọi người sẽ được giải trí cao bởi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ sẽ đặt câu hỏi về những điều sau đó. Họ sẽ có những cuộc trò chuyện với nhau vì một số chủ đề mà chúng tôi đã giải quyết. Và, hy vọng, họ sẽ bắt đầu nói, ‘Chết tiệt, Latifah là Badass.Cái tôi trong tôi muốn họ nói rằng, [và tôi hy vọng] họ sẽ.”

Cốt truyện Bình đẳng mùa 4: Nó là gì về?

Chúng tôi mong đợi sự cân bằng mùa 4 sẽ chọn các sự kiện của trận chung kết mùa thứ ba, với Robyn đang cố gắng cứu bạn bè của cô ấy khỏi cái chết gần như chắc chắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tory Kittles nói với Cinemablend: Theo nghĩa đen, chúng ta có một cliffhanger bốc lửa, nơi mọi người đều có nguy cơ bị đốt cháy, và chúng ta đang cần bộ cân bằng, nhưng vấn đề là bộ cân bằng có bàn tay đầy đủ với một nhóm xấu và kẻ xấu và Một người phụ nữ rất xấu. Vì vậy, làm thế nào chúng tôi sẽ làm cho nó ra khỏi điều này, chỉ có thời gian mới nói. Hoặc nếu chúng ta sẽ làm cho nó ra khỏi điều này, chỉ có thời gian mới nói.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về cách phần 4 sẽ khởi động, tập đầu tiên đã được quay trước các cuộc đình công, vì vậy Laya DeLeon Hayes, đầy đủ biết những gì diễn ra trong tập phim đó, mà tôi đã giữ trong Wraps.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trái ngược với mọi thứ khác xảy ra trong mùa, rất nhiều trong số đó được giữ trong bóng tối, và chúng tôi không thực sự biết, và đôi khi nếu bạn yêu cầu họ sẽ nói với bạn, nhưng mọi thứ thay đổi rất thường xuyên và trên đường bay, Vì vậy, bạn không bao giờ biết đầy đủ làm thế nào nó sẽ diễn ra, cô ấy nói thêm.

Đây luôn luôn là một bất ngờ thú vị khi tôi nhận được các kịch bản trong email của mình và tôi có thể đọc chúng mỗi tuần và liên tục ngạc nhiên bởi những gì mà xảy ra. Những người hâm mộ không phải là những người duy nhất được giữ trong bóng tối! Tất cả chúng ta đều tự hỏi, như, ‘Ôi trời ơi, nhân vật này sẽ làm gì tiếp theo?“Nó giữ cho chúng tôi phấn khích như các diễn viên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu Trailer SEAWIZER SEASH 4 trực tuyến?

Không, có một đoạn trailer cho bộ cân bằng mùa 4. Nhưng bạn có thể xem đoạn giới thiệu quảng cáo cho Phần 3 dưới đây:

Đó là tất cả mọi thứ chúng ta biết về bộ cân bằng mùa 4. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi về nhượng quyền thương mại dưới đây, bao gồm cả bộ cân bằng 3:

 • Bài đánh giá Bình đẳng 3
 • Bộ cân bằng 3 diễn viên và ký tự
 • Bộ cân bằng 3 kết thúc giải thích
 • Cách xem bộ cân bằng 3
 • Phát trực tuyến bộ cân bằng 1 và 2 ở đâu
 • Bộ cân bằng 4: Mọi thứ chúng ta biết
 • Top 10 bộ phim Denzel Washington hay nhất

Bộ cân bằng

Một sự tái hiện của loạt phim kinh điển, trong đó Nữ hoàng Latifah miêu tả một nhân vật bí ẩn, người sử dụng các kỹ năng rộng lớn của mình để giúp những người khác không có nơi nào khác.

CBS

Tập đầy đủ

Clip

Chương trình liên quan

FBI - Anh hùng

Robyn McCall, một người phụ nữ bí ẩn với một nền tảng bí ẩn, sử dụng các kỹ năng sâu rộng của mình để giúp đỡ những người không nơi nào khác để quay đầu. McCall bắt gặp hầu hết khi là một bà mẹ đơn thân trung bình đang lặng lẽ nuôi dạy con gái tuổi teen của mình. Nhưng với một số ít đáng tin cậy, cô ấy là “người cân bằng” – một thiên thần hộ mệnh ẩn danh và là người bảo vệ của người bị suy sụp, người cũng đã theo đuổi sự cứu chuộc cá nhân.