Quardle, Quardle | Phiên bản mới khó hơn của Wordle!

Trò chơi Quad

Nếu bạn không muốn bị hạn chế bởi các quy tắc, hãy thử chơi trò chơi IO trái ngược với một trò chơi như Quardle có một bộ quy tắc rõ ràng. Mọi lứa tuổi có thể thưởng thức các trò chơi trong loạt bài này vì chúng đơn giản và chỉ đơn thuần là giải trí. Bạn vẫn có thể chơi khi bạn bước vào thế giới của Trò chơi IO mà không cần phải nghiên cứu các bộ quy tắc dài.

Trò chơi Quadtle – Wordle với 4 từ

Chơi Quardle Online – Phiên bản phổ biến của trò chơi Wordle, trong đó bốn từ được ẩn cùng một lúc. Nó có vẻ kỳ lạ và phức tạp, nhưng nó thực sự rất thú vị. Nếu bạn mệt mỏi khi chơi phiên bản cổ điển, hoặc nếu nó quá dễ dàng đối với bạn, thì phiên bản Quad-Field chỉ là thứ bạn cần.

Cách chơi Quardle?

Bạn thấy bốn sân chơi trước mặt bạn. Mỗi trong số chúng chứa một từ, bao gồm cùng một số chữ cái (từ 4 đến 6). Mục tiêu của bạn là đoán tất cả 4 từ.

Nhập bất kỳ từ thực nào từ cùng một số chữ cái bằng cách sử dụng bàn phím ảo hoặc thông thường. Sau khi nhập từ, đừng quên nhấn nút Enter.

Tất cả các chữ cái trong cả 4 trường đã thay đổi màu sắc của chúng. Nếu bức thư chuyển sang màu xanh lá cây – bạn đoán đúng – nó ở vị trí của nó. Nếu chữ cái chuyển sang màu vàng, nó phải ở một nơi khác. Nếu bức thư bị mờ đi, bức thư không tồn tại trong từ.

Tiếp tục nhập từ. Bạn sẽ có 9 lần thử để có được càng nhiều manh mối càng tốt. Các chữ cái trên bàn phím cũng thay đổi màu của chúng trong các quý để giúp bạn chơi dễ dàng hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Các quy tắc của Quardle là gì?

Các quy tắc của Quardle trò chơi tương tự như trò chơi Wordle. Nhập từ, nhận gợi ý màu và đoán từ nào đã ẩn. Không giống như trò chơi cổ điển, Quade có 4 sân chơi và mỗi trường có một từ khác ẩn trong đó. Thay vì 6 lần thử trong phiên bản thông thường, bạn có 9 dòng cùng một lúc trong mỗi trường chơi.

Các chú giải công cụ và lỗi có nghĩa là gì?

Trò chơi có những gợi ý khác nhau. Lỗi phổ biến nhất là từ sai. Điều này có nghĩa là từ bạn đã nhập không có trong từ điển của chúng tôi, điều đó có nghĩa là nó không phù hợp với trò chơi hoặc một từ như vậy không tồn tại. Ngoài ra còn có một gợi ý rằng từ quá ngắn, điều đó có nghĩa là bạn đã nhập ít chữ cái hơn so với trong dòng.

Tại sao bàn phím thay đổi màu sắc của nó?

Khóa bàn phím thay đổi màu theo lời nhắc bạn nhận được. Các chữ cái trên bàn phím được chia thành 4 phần, mỗi phần đều đề cập đến trường chơi tương ứng. Ví dụ: nếu một chữ cái chuyển sang màu xanh lá cây ở trường chơi trên bên trái, thì đoạn trên bên trái của chữ cái này trên bàn phím cũng sẽ chuyển sang màu xanh lá cây, có nghĩa là chữ cái này nằm trong từ ẩn.

Có bao nhiêu chữ cái trong các từ ẩn?

Theo mặc định, bạn chơi với 5 chữ cái. Nghĩa là, tất cả 4 từ ẩn trong trò chơi bao gồm năm chữ cái. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi độ dài trong cài đặt và chơi với 4 hoặc 6 từ. Để làm điều này, nhấp vào số trong menu trên cùng hoặc từ menu Cài đặt.

Cách chơi Quardle với đồng hồ bấm giờ?

Đồng hồ bấm giờ cho phép bạn theo dõi thời lượng trò chơi của mình. Nó được bật theo mặc định và thời gian trò chơi của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ Kết quả cuối cùng. Bạn có thể ẩn thời gian bằng cách nhấp vào biểu tượng đồng hồ. Ngoài ra trong cài đặt, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa chức năng hẹn giờ.

Bạn có thích Quardle không?

Trang web này là niềm tự hào của chúng tôi. Với nỗ lực tuyệt vời, chúng tôi đã cải thiện trò chơi để làm cho nó thú vị cho tất cả người dùng. Vui lòng chia sẻ liên kết với chúng tôi trên mạng xã hội của bạn.

Trò chơi Quad

Game Quardle là một trong những trò chơi arcade mới mới nhất để quét Internet. Từ các nhà sản xuất trò chơi đình đám rất gây nghiện. Quardle là một trò chơi mới về trò chơi câu đố từ cổ điển. Trò chơi rất đơn giản trong các quy tắc chung của nó nhưng khó thành thạo vì nó khó khăn cùng một lúc. Trò chơi rất dễ học, nhưng khó thành thạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để chơi với bạn bè và gia đình mà vui vẻ và thử thách cùng một lúc, bạn đã đến đúng nơi.

1, trò chơi Quad là gì?

Một câu đố trực tuyến mới lấy cảm hứng từ trò chơi chữ nổi tiếng Wordle. Trò chơi này là phiên bản cao hơn của Wordle được tạo ra bởi nhóm người hâm mộ của Wordle. Vì vậy, trò chơi này có cả hai tính năng của wordle và lợi ích mới
Đây là một trò chơi câu đố nhanh, xã hội và từ kết hợp các yếu tố tốt nhất của những câu đố, kiến ​​thức từ và trò chơi từ. Trò chơi này là hoàn hảo cho các bữa tiệc, potlucks, các cuộc tụ họp xã hội và niềm vui gia đình. Trò chơi Quad nhiều hơn một trò chơi từ. Đó là một cách để kết nối với những người mới và nó cung cấp một cơ hội để thực hành các kỹ năng xã hội của bạn.
Trò chơi này cũng là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và quên đi những căng thẳng trong ngày. Trò chơi rất dễ học, nhưng thách thức để thành thạo. Nó cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho tâm trí của bạn sắc bén khi bạn già đi.

Quade-game-Banner

2, Wordle phân biệt

Bạn đã chơi Wordle trước đó thì trò chơi này có thể trông rất giống nhưng cũng rất khác. Vì thế Quardle Về cơ bản là bốn người có liên tục cùng một lúc bạn bắt đầu đoán một từ và thấy nó xuất hiện trong hàng đầu tiên của mỗi trò chơi Wordle. Sau đó, bạn sẽ thấy các màu quen thuộc cho bạn biết chữ cái nào đúng và ở đúng vị trí. Nếu bạn có thể đoán tất cả bốn từ trước khi chín dự đoán của bạn hết. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là đi đến Trò chơi Quad. Bạn có thể thấy bốn trò chơi Wordle trống trong lưới 2×2, mỗi lưới sẽ có chín hàng và 5 cột tiêu chuẩn cho loại từ năm chữ cái trong bản đoán của bạn. Mỗi lưới sẽ làm nổi bật các chữ cái cho thấy cách chúng liên quan đến từ trong lưới đó.
Rõ ràng, màu xanh lá cây có nghĩa là chữ cái chính xác và màu vàng có nghĩa là chữ cái nằm ở một vị trí khác. Bạn chỉ có tổng số Nin đoán và dự đoán của bạn phải giống nhau trong mỗi bốn lưới. Khi bạn nhận được đúng từ chính xác rằng lưới sẽ chỉ ngừng cập nhật và bạn tiếp tục vào lưới tiếp theo bằng cách sử dụng quá trình loại bỏ cùng với kiến ​​thức của bạn về các từ năm chữ cái.

3, Quadle cách chơi?

Các quy tắc giống như Wordle ngoại trừ những thay đổi này để bồi dưỡng các quy tắc đó, hãy xem hướng dẫn này. Các quy tắc của trò chơi là hoàn thành bốn wordle trong chín dự đoán. Tất cả những từ bạn đang cố gắng giải quyết sẽ khác. Mọi người đoán bạn tạo đều giống hệt với mỗi câu đố. Nếu bạn nhập một từ không hợp lệ, các chữ cái sẽ xuất hiện màu đỏ sau khi bạn đoán các chữ cái trên bàn phím sẽ làm nổi bật với các góc phần tư để cho biết câu đố nào nó đang tham khảo; Các chữ cái màu xám là trong các câu đố không. Một khi bạn giải một câu đố, sẽ không còn dự đoán nữa trên đó, hãy giải quyết mọi câu đố trong vòng chín dự đoán để giành.

4, Mẹo nhanh (và dễ dàng) cho Trò chơi Quad

Có một vài mẹo có thể giúp bạn bắt đầu và giành chiến thắng thường xuyên hơn. Hãy cùng xem cách bạn có thể thành công trong trò chơi. Trò chơi này không phức tạp, nhưng để giành chiến thắng là một thách thức. Trò chơi cần người chơi có một tư duy linh hoạt và cũng dễ tiếp thu để có thể lý luận thực tế.
• Chọn các chữ cái đơn giản. Do thực tế là không thể, đừng cố gắng nghĩ đúng từ ngay từ lượt đầu tiên. Hãy thử bất kỳ loại từ nào cũng như dần dần xác định vị trí câu trả lời đúng.
• Không chọn những từ rất khó, chọn những từ phổ biến mà mọi người đều biết
• Chọn các từ với các chữ cái khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thử thêm các chữ cái.
• Điều chỉnh chế độ phù hợp với khả năng của bạn

5. Kết luận

Đây là một trò chơi Word mới nơi bạn chơi với bạn bè hoặc người chơi khác để giải một loạt các câu đố từ. Trò chơi có các quy tắc giống như Wordle nhưng với một vài vòng xoắn. Nó đã trở nên rất phổ biến đối với cả những người trẻ và người già vì nó không chỉ là một trò chơi đầy thách thức mà còn là một cách tuyệt vời để dành thời gian cho bạn bè hoặc gia đình.
– Một trò chơi trò chơi chiến lược mới phổ biến đã xảy ra trên toàn thế giới. Trò chơi rất đơn giản để học và có thể khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian rất dài. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chơi.

Nếu bạn không muốn bị hạn chế bởi các quy tắc, hãy thử chơi trò chơi IO trái ngược với một trò chơi như Quardle có một bộ quy tắc rõ ràng. Mọi lứa tuổi có thể thưởng thức các trò chơi trong loạt bài này vì chúng đơn giản và chỉ đơn thuần là giải trí. Bạn vẫn có thể chơi khi bạn bước vào thế giới của Trò chơi IO mà không cần phải nghiên cứu các bộ quy tắc dài.

Quardle

Quadle được biết đến một cách đơn giản như một trò chơi Word hoàn toàn mới hoạt động theo nguyên tắc giống như trò chơi Wordle, nhưng với một vòng xoắn. Thay vì đoán một từ năm chữ cái, bạn phải đoán đồng thời bốn từ khi chơi Quad.

Quardle kết hợp các yếu tố lớn nhất của những câu đố, kiến ​​thức từ và trò chơi từ thành một trò chơi câu đố nhanh, hòa đồng và từ. Trò chơi là lý tưởng cho các bữa tiệc, potlucks, các sự kiện xã hội và giải trí gia đình. Không chỉ là một trò chơi chữ.

Trò chơi này cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn và quên đi những căng thẳng trong ngày. Mặc dù trò chơi này khá đơn giản để chơi, nhưng rất khó để thành thạo. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho tâm trí của bạn sắc bén khi bạn già đi.

Cách chơi trò chơi Quardle?

Quardle đi kèm với hai chế độ chơi: câu đố hàng ngày và câu đố thực hành vô tận. Khái niệm Daily Quardle tương tự như Wordle ở chỗ người chơi chỉ được phép một cơ hội cạnh tranh mỗi ngày.

Tuy nhiên, đối với những người yêu cầu nhiều hơn, Quadle cũng cung cấp khả năng chơi vô số trò chơi luyện tập, khiến nó thậm chí còn gây nghiện hơn.

Các quy tắc giống nhau cho dù bạn chơi qua đường hàng ngày hay miễn phí.

  • Để bắt đầu, bạn cần đoán từ năm chữ cái đầu tiên của bạn và điều quan trọng là phải có một khởi đầu tốt.
  • Ngay khi bạn gõ dự đoán của mình, nó hiển thị cả bốn từ, với bất kỳ chữ cái đúng nào được tô sáng.
  • MỘT màu xanh lá hình vuông xuất hiện nếu một chữ cái ở đúng vị trí và một màu vàng hình vuông xuất hiện nếu chữ cái sẽ ở một vị trí khác bên trong từ, như trong wordle.
  • Các xám các chữ cái chỉ ra rằng chúng không xuất hiện trong bất kỳ trong bốn từ.

Cụ thể, khi chơi Quad, một chiến lược tốt là cố gắng dự đoán cả bốn từ cùng một lúc bằng cách xóa càng nhiều chữ cái khỏi bảng chữ cái càng tốt.

Sự khác biệt chính giữa Quad và Wordle?

Trên thực tế, Quardle là một spin-off worde được tạo ra bởi một nhóm những người yêu thích. Bên cạnh đó, Quardle không liên kết với Wordle, cũng không phải là hai trang web được liên kết theo bất kỳ ý nghĩa chính thức nào.

Sự phổ biến của nó đang phát triển vì nó cung cấp một phiên bản khó khăn hơn của câu đố từ phổ biến. Hơn nữa, Quardle cũng có vô số trò chơi. Do đó, bạn luôn có thể thử lại nếu bạn bị mắc kẹt.

Hơn thế nữa, bạn cũng nhận được thêm những dự đoán trong Quadle, không giống như sáu nỗ lực của Wordle, bạn có chín dự đoán để có được bốn từ chính xác, cho bạn nhiều cơ hội hơn để phạm sai lầm.

Một số mẹo để chơi Quad

Mặc dù Quardle có vẻ đơn giản, nhưng chiến thắng rất khó. Để có thể lý do thực tế một thuật ngữ chấp nhận được, người chơi phải có một tư duy linh hoạt và đáp ứng.

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên chọn các chữ cái đơn giản. Đừng cố gắng nghĩ về thuật ngữ thích hợp ngay từ lượt đầu tiên vì điều đó là không thể. Thử bất kỳ loại từ nào và dần dần tìm thấy câu trả lời thích hợp.
  • Thứ hai, hãy để Lừa chọn những từ thông thường mà mọi người đều biết hơn là những từ khó khăn.
  • Hơn nữa, chọn các từ bắt đầu bằng nhiều chữ cái khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc thử thêm các chữ cái.
  • Cuối cùng, việc chọn chế độ thích hợp cho cấp độ kỹ năng của bạn là điều bắt buộc.

Thảo luận về Quad

Trang web này được đóng góp bởi những người đam mê trò chơi. Nó được làm cho mục đích thú vị. Quardlewordle.IO không liên kết với “wordle” bởi NYTimes bằng mọi cách.