PWCC giới thiệu đấu giá hàng tháng với các tính năng đấu thầu mở rộng đầu tiên trong ngành, PWCC tiết lộ định dạng đấu giá hàng tháng hoàn toàn mới-phòng họp

PWCC tiết lộ định dạng đấu giá hàng tháng hoàn toàn mới

Lên danh sách của chúng tôi về kinh doanh thể thao hàng tuần, xu hướng ngành, phỏng vấn, và nhiều hơn nữa.

PWCC giới thiệu đấu giá hàng tháng với các tính năng đấu thầu mở rộng đầu tiên trong ngành

Portland, Ore. , OCT. 5, 2021 / prnewswire / – hôm nay, Thị trường PWCC, Thị trường thẻ giao dịch hàng đầu cho người mua và người bán, đã công bố giới thiệu một nền tảng đấu giá hàng tháng mới sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 . Phiên đấu giá hàng tháng đầu tiên sẽ có hơn 40.000 thẻ, phiên đấu giá PWCC lớn nhất cho đến nay và cung cấp các tính năng đấu thầu mở rộng mới sẽ tạo ra sự phấn khích trong thời gian kết thúc cuộc đấu giá, giữ cho các nhà sưu tập tham gia trong toàn bộ trải nghiệm.

“Khi chúng tôi phát triển nền tảng đấu giá hàng tháng của mình, chúng tôi đã xem xét các cuộc đấu giá trong toàn ngành và thấy cơ hội để làm cho đấu thầu mở rộng trở nên hấp dẫn hơn”, Jesse Craig, giám đốc phát triển kinh doanh của PWCC Marketplace. “Mô hình hẹn giờ tăng tốc mới của chúng tôi sẽ mang đến cho người tham gia đấu giá trải nghiệm đấu giá cạnh tranh nhanh chóng, nếu không, thú vị hơn là ngồi đấu giá trực tiếp.”

Đấu thầu trong phiên đấu giá hàng tháng đầu tiên sẽ mở vào ngày 7 tháng 10 và đóng cửa vào sáu đêm liên tiếp bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 bắt đầu với bóng chày, tiếp theo là bóng rổ, bóng đá, khúc côn cầu, bóng đá, thể thao linh tinh và TCG (I.e., Pokémon và phép thuật thu thập) theo thứ tự đó. Vào ngày 29 tháng 10, đêm sau khi kết thúc cuối cùng, phiên đấu giá hàng tháng sẽ có ‘Vòng 2’ để bán đấu giá bất kỳ thẻ trùng lặp nào. Vòng thứ hai này sẽ diễn ra mỗi tháng một lần sau khi kết thúc vòng đầu tiên. Cuộc đấu giá hàng tháng đã thu hút sự tự tin từ việc ra mắt thị trường, cho phép PWCC cung cấp nhiều thẻ nhất mà công ty đã từng cung cấp trong một cuộc đấu giá.

Phiên đấu giá hàng tháng bao gồm một mô hình đấu thầu mở rộng mới, cho phép khách hàng tham gia vào trải nghiệm kết thúc đấu giá nhanh, cạnh tranh và thân thiện. Mặc dù đấu thầu mở rộng từ lâu đã là một tính năng của các cuộc đấu giá hàng đầu của PWCC, đây là lần đầu tiên tính năng được áp dụng cho trải nghiệm đấu giá hàng tháng của nó. Nó đảm bảo rằng người chiến thắng sẵn sàng trả nhiều nhất chiến thắng, đồng thời đóng phiên đấu giá nhanh nhất có thể để giữ cho trải nghiệm an toàn và chuyên nghiệp.

Thời gian đấu thầu kéo dài sẽ bắt đầu lúc 7:00 p.m. PST với số lượng đếm ngược 60 giây. Bất kỳ mặt hàng nào nhận được hai hồ sơ dự thầu sẽ chuyển sang đấu thầu mở rộng. Bất kỳ tài sản nào vẫn hoạt động sau 7:30 p.m. PST sẽ đóng nếu nó không nhận được giá thầu trong khoảng thời gian 5 phút và bất kỳ tài sản nào vẫn hoạt động sau 8:00 p.m. PST sẽ đóng nếu nó không nhận được giá thầu trong khoảng thời gian 1 phút. Một cuộc đấu giá của một ngày sẽ được coi là đóng cửa hoàn toàn khi đồng hồ đấu thầu mở rộng không có giá thầu được đặt.

Các nhà đầu tư và nhà sưu tập muốn tham gia các cuộc đấu giá hàng tháng của PWCC có thể làm như vậy với nhiều phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng (để mua lên tới 10.000 đô la, ACH, Dây, séc và tiền tệ Bitcoin/Crypto bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Dogecoin , Ethereum, WBTC và Stabloecoins).

Để biết thêm thông tin về đấu giá hàng tháng của PWCC Marketplace, vui lòng truy cập: https: // www.Pwccmarketplace.com/.

Được thành lập vào năm 1998, PWCC là người dẫn đầu trong thị trường đầu tư thẻ giao dịch và có các công cụ phân tích mạnh mẽ, thị trường mua/bán, lưu trữ an toàn bao gồm thẩm định tài sản và bảo hiểm và dịch vụ cho vay vốn. Vào năm 2019, PWCC đã ra mắt Vault, một kho tiền theo phong cách ngân hàng rất an toàn. Các thành viên Vault nhận được một địa chỉ gửi thư duy nhất, danh mục đầu tư kỹ thuật số của tài sản thẻ giao dịch của họ, một cú nhấp chuột bán trên thị trường đấu giá và kho tiền, và truy cập vào các khoản vay vốn, sử dụng bộ sưu tập thẻ giao dịch của họ làm tài sản thế chấp. PWCC cam kết cung cấp các công cụ và dịch vụ để hỗ trợ các nhà sưu tập và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp thẻ giao dịch.

Nguồn PWCC Marketplace

PWCC tiết lộ định dạng đấu giá hàng tháng hoàn toàn mới

Thẻ giao dịch sinh sản và nền tảng sưu tầm PWCC đã đi tất cả vào mùa hè này để phát triển và tối ưu hóa các dịch vụ đấu giá và thị trường trong nhà của nó. Bây giờ, tổ chức đã thông báo rằng ưu đãi mới nhất của mình – đấu giá hàng tháng – sẽ được phát hành vào tháng 10. 7.

Phiên đấu giá hàng tháng nhằm mục đích xây dựng trên động lực PWCC đã xây dựng với doanh số bán kỷ lục thông qua đấu giá hàng đầu hiện tại và các dịch vụ thị trường giá cố định của họ:

  • MỘT Tom Brady ứng cử viên tân binh Auto PSA 10 được bán với giá $ 2.88 triệu vào tháng 8.
  • MỘT Patrick Mahomes Kho báu quốc gia Rookie Patch Auto BGS 9.5 được bán với giá $ 1.05 triệu vào tháng 9.
  • Thị trường giá cố định của PWCC Ra mắt tháng 9. 1 với 51.000 thẻ và đã thấy doanh thu hơn 3 triệu đô la trong ba tuần đầu tiên.

Bây giờ, đấu giá hàng tháng đến để đưa toàn bộ trải nghiệm PWCC thêm một bước nữa.

Đấu giá hàng tháng là gì?

Đấu giá hàng tháng sẽ ra mắt với hơn 44.000 mặt hàng từ các trò chơi thẻ thể thao và giao dịch trên khối. Điều đó bao gồm các thẻ từ thế giới bóng rổ, bóng đá, bóng chày, bóng đá và golf, cũng như từ các TCG phổ biến như Magic: The Gathering và Pokémon.

Phiên đấu giá hàng tháng đầu tiên ra mắt OCT. 7, với các lần ra mắt tiếp theo thông qua OCT. 11 Dựa trên thể thao cụ thể hoặc TCG. Những cuộc đấu giá này sẽ kết thúc giữa tháng 10. 24 và OCT. 28.

Các nhà sưu tập Avid sẽ có khoảng 17 ngày để đặt giá thầu tương ứng trước khi hẹn giờ đấu giá không đạt được. Tại thời điểm đó, các cuộc đấu giá nhận được hai hoặc nhiều hồ sơ dự thầu sẽ bước vào thời gian đấu thầu kéo dài.

Làm thế nào để đấu thầu mở rộng hoạt động?

Không giống như các nền tảng đấu giá khác, đấu thầu mở rộng cung cấp cho người mua tiềm năng thêm thời gian để thực hiện giá thầu cuối cùng trên một mặt hàng được tìm kiếm. Để người mua tham gia vào thời gian đấu thầu kéo dài, họ phải đặt giá thầu trước khi đấu giá ban đầu được quy định.

Thời gian đấu thầu kéo dài sau đó bắt đầu lúc 10 P.m. ET và tiến hành như thế này:

  • Đấu thầu mở rộng bắt đầu với cửa sổ đóng một lần là 30 phút.
  • Nếu một giá thầu được đặt trong cửa sổ nửa giờ đó, cửa sổ năm phút khác sẽ mở. Quy tắc này giữ nguyên vị trí tối đa là 30 phút – sáu cửa sổ năm phút mỗi.
  • Sau đó, đóng cửa sổ sẽ cắt giảm chỉ còn 60 giây mỗi cửa và sẽ tiếp tục đi vô thời hạn cho đến khi không có giá thầu nào được đặt trong 60 giây.

Thời gian đấu thầu kéo dài ngăn chặn các cuộc đấu giá của Sniping và cung cấp cho người mua rất quan tâm hơn nhiều cách để tiếp tục tham gia với một đề nghị cụ thể.

Cuối cùng, điều này dẫn đến các khoản thanh toán cao hơn cho người bán (và cắt giảm FOMO).

Khi chúng tôi phát triển nền tảng đấu giá hàng tháng, chúng tôi đã xem xét các cuộc đấu giá trong toàn ngành và thấy cơ hội để làm cho việc đấu thầu mở rộng hơn. Mô hình hẹn giờ tăng tốc mới của chúng tôi sẽ mang đến cho những người tham gia đấu giá trải nghiệm đấu giá cạnh tranh nhanh chóng, nếu không, thú vị hơn là ngồi đấu giá trực tiếp.”

– Jesse Craig, Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho PWCC Marketplace

Vòng khác

Sau khi thời gian đấu thầu kéo dài kết thúc, một cuộc đấu giá vòng 2 sẽ bắt đầu. Vòng 2 sẽ bắt đầu đêm sau khi kết thúc cuối cùng của các thẻ thể thao hoặc trò chơi thẻ giao dịch tương ứng.

Ví dụ, PWCC có thể có một số thẻ tân binh Topps Chrome năm 2003 kết thúc vào một đêm bóng rổ; Miễn là các thẻ ở các lớp khác nhau, chúng sẽ đóng trong đêm cụ thể đó (PSA 10, PSA 9, BGS 10, BGS 9.5, BGS 9, SGC 10, SGC 9.5, CGC 9, v.v.). Nhưng nếu PWCC có hai PSA 10 và hai BGS 9.5s, một trong mỗi người sẽ được chuyển đến đêm 2.

Tính năng này không chỉ mang đến cho người bán cơ hội để tối đa hóa thu nhập của họ mà còn mang lại cho người mua quan tâm một cú đánh bổ sung để nhận thẻ mà họ thực sự muốn. PWCC sẽ thông báo cho khách hàng của mình trong những tình huống này nếu thẻ của họ được bán trong phiên đấu giá chính hàng tháng hoặc vòng 2 đêm.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi

Lên danh sách của chúng tôi về kinh doanh thể thao hàng tuần, xu hướng ngành, phỏng vấn, và nhiều hơn nữa.

Xây dựng niềm tin cho người mua và người bán

Đầu tư quan trọng nhất mà PWCC đã thực hiện là bảo mật. Hai công ty bên thứ ba sẽ giám sát các chức năng khác nhau của nền tảng. Tech Heads, một công ty quản lý rủi ro an ninh mạng với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, xác nhận và duy trì tường lửa trên nền tảng PWCC để đảm bảo quy trình đấu thầu công bằng. Nhân viên hoặc nhà thầu PWCC sẽ không thấy giá thầu tối đa do tường lửa này.

Để đảm bảo tính hợp lệ của giá thầu tối đa và tường lửa, Triaxiom Security sẽ kiểm toán tính năng bảo mật. PWCC cũng chấp nhận nhiều khoản thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng lớn và tiền điện tử.

Đối với người bán, điều khó chịu nhất xảy ra sau khi một cuộc đấu giá đã kết thúc là một giá thầu không trả tiền. PWCC có một nhóm ủy thác thị trường được giao trách nhiệm đảm bảo tính toàn vẹn của giá thầu. Nhóm này sẽ theo dõi các bất thường đấu thầu, người mua bác sĩ thú y có hoạt động thấp và trừng phạt những người bị bắt trong đấu thầu Shill và không thanh toán. Hình phạt bao gồm bị cấm từ nền tảng.

Để tham gia định dạng đấu giá hàng tháng hoàn toàn mới, hãy chắc chắn đăng ký trên thị trường PWCC.