Mấy giờ, bộ phim flash flash sẽ trên Max? | Người quyết định, bộ phim flash: mọi thứ cần biết

Phim flash: Mọi thứ cần biết

Trong Super Bowl vào tháng Hai. 12, 2023, Warner Bros. ra mắt một đoạn giới thiệu mới, có nhiều phiên bản của nhân vật Miller cũng như sự xuất hiện của Affleck và Keaton.

Mấy giờ, bộ phim flash flash sẽ trên Max?

Bộ phim Flash Flash sẽ được phát trực tuyến trên Max bắt đầu vào tuần tới

Phim mới về phát trực tuyến: The Flash, xông ‘Ruby Gillman, Teenage Kraken, + hơn nữa

Phát trực tuyến hoặc bỏ qua nó: flash flash flash trên vod, phần cuối của một kỷ nguyên cho dc

Đèn flash đang tăng tốc phát trực tuyến trong tuần này, mặc dù thực tế là nó đã chưa đầy ba tháng kể từ khi nó được mở tại rạp.

Đèn flash . Bộ phim, với ngân sách sản xuất ước tính khoảng 300 triệu đô la, đã mang về nhà 268 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới. Đối với một bộ phim siêu anh hùng lớn, lều, đó là một quả bom phòng vé bonafide. Nhưng có lẽ phát trực tuyến sẽ là sự khó khăn của điện Barry Allen cần.

Đạo diễn Andy Muschietti, Đèn flash Ngôi sao Ezra Miller trong vai siêu anh hùng cùng tên, người vô tình thấy mình đi du lịch ngược thời gian. Đưa ra những vai khách mời hoài cổ, giống như Michael Keaton tái hiện vai trò của mình là Bruce Wayne, hay còn gọi là Batman. Chúng tôi đã thắng được bất kỳ người khác, nhưng hãy để người hâm mộ DC nói đến. Đây là cách xem Đèn flash về phát trực tuyến, bao gồm cả Đèn flash Ngày phát hành tối đa và Đèn flash Thời gian phát hành tối đa.

Khi nào Đèn flash phim được phát trực tuyến?

Đèn flash (2023) sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Max hoặc dịch vụ phát trực tuyến trước đây được gọi là HBO Max, vào ngày 25 tháng 8. Bạn cũng có thể mua Đèn flash Trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon Prime, Vudu, Google Play, Apple TV, v.v.

Đèn flash ngày phát hành phim tối đa:

Đèn flash sẽ phát hành trên Max vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8. Đó là ngày mai!

Đèn flash Phim thời gian phát hành tối đa:

Đèn flash sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên tối đa lúc 12 a.m. Thời gian Thái Bình Dương, hoặc 3 a.m. Giờ phương Đông, vào sáng thứ Sáu, ngày 25 tháng 8. Nếu bạn sống ở Bờ Tây và bạn không thấy Đèn flash Phim trên Max Khi đồng hồ tấn công vào nửa đêm, bạn nên thử làm mới trang hoặc đăng xuất và đăng nhập lại vào Max.

Sẽ Đèn flash phim được trên Netflix?

KHÔNG. Bởi vì Đèn flash là một Warner Bros. Phim, nó sẽ chỉ phát trực tuyến trên Max, đó là dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Warner Bros. Điều đó nói rằng, nếu bạn không có đăng ký tối đa, có nhiều cách khác để xem phim.

Làm thế nào để xem Đèn flash phim trực tuyến:

Bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8, bạn có thể xem Đèn flash Truyền phát trên tối đa, nếu bạn có đăng ký tối đa. Bạn có thể nhận được tối đa với quảng cáo với giá $ 9.99 một tháng hoặc $ 99.99 một năm, hoặc bạn có thể nhận được gói không có quảng cáo với giá 15 đô la.99 một tháng hoặc $ 149.99 một năm.

Bạn cũng có thể mua Đèn flash Trên các nền tảng kỹ thuật số như Amazon Prime, Vudu, Google Play, Apple TV, v.v. Giá có thể giảm trong những ngày tới, nhưng ngay bây giờ Đèn flash Chi phí $ 19.99 để mua trên kỹ thuật số từ hầu hết các nhà bán lẻ. Đèn flash vẫn chưa có sẵn để thuê trên video theo yêu cầu. Thưởng thức!

Phim ‘The Flash’: Mọi thứ cần biết

Jillian Pretzel đã làm việc như một biên tập viên giám sát tại mọi người từ năm 2022. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Nghệ thuật bằng tiếng Anh từ Đại học Chapman và đã phỏng vấn những người nổi tiếng như Heather Rae El Moussa và Kendra Wilkinson.

Cập nhật vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 12:05 tối EDT

Justice League Ezra Miller là The Flash

Đèn flash đã có một con đường dài đến màn ảnh rộng.

Bộ phim siêu anh hùng, không bị nhầm lẫn với loạt CW cùng tên, ban đầu được dự kiến ​​cho năm 2018, Đa dạng báo cáo, nhưng dự án đã đạt được nhiều rào cản khác nhau bao gồm các tranh cãi, viết lại và nhiều hơn nữa.

Đèn flash Biên tập viên, Paul Machliss, đã trích dẫn công nghệ mới là một lý do tại sao dự án đã mất quá nhiều thời gian. “Chúng tôi là bộ phim đầu tiên sử dụng một số công nghệ rất, rất mới về mặt nhận được nhiều phiên bản của cùng một diễn viên trên màn hình”, ông nói trong khi phát biểu tại IBC 2022.

Ông nói thêm, “Tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi là người đầu tiên, chắc chắn là một bộ phim có quy mô này để sử dụng nó. Có lẽ tại sao nó mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Nhưng nó đáng để chờ đợi, bởi vì nó trông tuyệt vời.”

Trên tháng 10. 16, 2021, người hâm mộ đã rất phấn khích khi Warner Bros. Cuối cùng đã phát hành cái nhìn lén đầu tiên của bộ phim tại DC Fandome. Đoạn clip có sự tham gia.”

Tuy nhiên, Miller đã tham gia vào một chuỗi các cuộc tranh cãi vào năm 2022, bao gồm các vụ bắt giữ, tội trộm cắp và lệnh cấm. Hành động của họ khiến một số người đặt câu hỏi nếu hãng phim sẽ phát hành bộ phim theo kế hoạch.

Bất chấp những hành động đáng lo ngại của ngôi sao, Đèn flash đã thử nghiệm cực kỳ tốt, nhận được “một số điểm số cao nhất trong các buổi chiếu thử nghiệm kể từ các bộ phim Dark Knight của Christopher Nolan”, theo Phóng viên Hollywood. Vào tháng 12 năm 2022, Deadline báo cáo rằng ngày phát hành của bộ phim đã được chuyển lên một tuần đến ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Trên tháng 1. 30, 2023, James Gunn và Peter Safran đã nói chuyện với các phóng viên trên Warner Bros. Rất nhiều trong Burbank về các dự án DC sắp tới, bao gồm cả Đèn flash. “Tôi sẽ nói ở đây rằng Tốc biến Có lẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng vĩ đại nhất từng được thực hiện, “Gunn nói và thêm rằng cốt truyện của bộ phim” đặt lại mọi thứ “cho nhượng quyền thương mại.

Safran cũng nói về dự án, đề cập đến sự phục hồi của Miller. “Ezra hoàn toàn cam kết phục hồi của họ. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ hành trình đó mà họ đang thực hiện ngay bây giờ. Khi thời điểm thích hợp, khi họ sẵn sàng để có cuộc thảo luận đó, tất cả chúng ta sẽ tìm ra con đường tốt nhất về phía trước.”

“Nhưng ngay bây giờ,” anh tiếp tục, “họ hoàn toàn tập trung vào sự phục hồi của họ. Và trong cuộc trò chuyện của chúng tôi với họ, trong vài tháng qua, có cảm giác như họ đang đạt được những tiến bộ to lớn.”

Từ dàn diễn viên đến cốt truyện, đây là tất cả mọi thứ để biết Đèn flash bộ phim.

Ai trong dàn diễn viên của Đèn flash?

Liên minh công lý

Miller trở lại vai trò của Barry Allen (A.K.MỘT. Đèn flash) sau khi chơi siêu anh hùng trong các dự án DCEU khác như Batman v Superman: Dawn of JusticeBiệt đội cảm tử. Bất chấp những tranh cãi của họ, Muschietti nói vào tháng 5 năm 2023 rằng anh ấy thích Miller để tiếp tục vai trò của họ trong bất kỳ phần tiếp theo tiềm năng nào mà anh ấy sẽ chỉ đạo.

Đèn flash Cũng sẽ có tính năng, không phải một, mà là hai người dơi: cả Keaton và Ben Affleck sẽ tiếp tục vai trò của họ với tư cách là người thập tự chinh Caped.

Giám đốc Andy Muschietti đã nói về sự trở lại của Affleck trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8 năm 2020, Hội chợ Vanity. “Người dơi của anh ấy có một sự phân đôi rất mạnh mẽ, đó là sự nam tính của anh ấy – vì vẻ ngoài của anh ấy, và hình dáng hùng vĩ mà anh ấy có, và anh ấy – nhưng anh ấy cũng rất dễ bị tổn thương”, anh nói.

Michael Shannon, Sasha Calle, Saoirse-Monica Jackson và Antje Traue cũng xuất hiện trong phim.

Là gì TAnh ấy flash Về?

Justice League, Ezra Miller là The Flash, 2017

Bộ phim được cho là đảm nhận Điểm sáng cốt truyện, tập trung vào Allen quay ngược thời gian để ngăn chặn vụ giết người của mẹ mình. Bước về phía sau tạo ra một dòng thời gian nơi Bruce Wayne bị giết, Martha Wayne trở thành Joker và Thomas Wayne đã biến thành một Batman gây chết người.

Mặc dù công chúng có thể có một ý tưởng chung về cốt truyện, nhưng câu chuyện chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ. Keaton thậm chí còn nói Phóng viên Hollywood rằng anh ấy đã bối rối về câu chuyện sau khi đọc kịch bản.

“Tôi đã phải đọc [kịch bản] hơn ba lần để đi, ‘Chờ đã, làm thế nào để hoạt động?'”Keaton nói. “Họ đã phải giải thích điều đó với tôi nhiều lần.”

Những tranh cãi nào là Ezra Miller tham gia?

Ezra Miller tham dự

Miller đã thể hiện hành vi rắc rối vào năm 2022, bao gồm hai vụ bắt giữ ở Hawaii và một vụ trộm ở Vermont. Hành động của họ khiến một số người đặt câu hỏi nếu Warner Bros. sẽ phát hành bộ phim theo kế hoạch, đặc biệt là sau khi hãng phim đã hủy bỏ Nư ngươi dơi.

Vào tháng 8 năm 2022, Miller đã đưa ra lời xin lỗi, nói rằng họ đang tìm cách điều trị cho các vấn đề sức khỏe tâm thần. Trong tuyên bố của họ, Miller nói, “Gần đây đã trải qua một thời gian khủng hoảng dữ dội, bây giờ tôi hiểu rằng tôi đang phải chịu các vấn đề sức khỏe tâm thần phức tạp và đã bắt đầu điều trị liên tục.”

Miller cũng đã gặp Warner Bros. Giám đốc điều hành trên tháng 8. 25, 2022, nơi họ xin lỗi vì đã chú ý tiêu cực đến bộ phim và nói về việc giữ Đèn flash Đi đúng hướng cho ngày ra mắt tháng 6 năm 2023.

Có một đoạn giới thiệu cho Đèn flash?

Một cái nhìn lén của Đèn flash được phát hành vào tháng 10. 16, 2021, tại DC Fandome.

Teaser mở ra trên một tòa nhà phủ sương mù với một cánh cổng cao và kiến ​​trúc gothic. Sau đó, camera chà lên một con bò dơi với máu văng ra trên mặt đất. Đoạn clip cũng bao gồm một Miller phù hợp với màu đỏ nói rằng “bạn trong?”Và sự xuất hiện từ Calle như Supergirl.

Trong Super Bowl vào tháng Hai. 12, 2023, Warner Bros. ra mắt một đoạn giới thiệu mới, có nhiều phiên bản của nhân vật Miller cũng như sự xuất hiện của Affleck và Keaton.

Khi bắt đầu clip, Keaton có thể được nghe nói: “Bạn có thể đi bất cứ đâu. Dòng thời gian khác, một vũ trụ khác. Vậy tại sao bạn muốn ở lại và chiến đấu để cứu cái này?”

“Bởi vì đây là nơi mà mẹ tôi sống,” Miller trả lời.

Vào tháng 4 năm 2023, một trailer thứ hai đã được phát hành. Đoạn clip gần ba phút mở đầu bằng một cuộc trò chuyện giữa Batman của Barry và Keaton.

“Tôi đã mất cha mẹ tôi. Nỗi đau đó . làm cho tôi tôi là ai. Tôi đã dành cả đời để cố gắng sửa chữa những sai trái của quá khứ . như thể tội phạm chiến đấu sẽ đưa bố mẹ tôi trở lại, “Batman nói. “Bạn thực sự đã làm nó.”

Barry tiếp tục giải thích rằng anh ta “hoàn toàn phá vỡ vũ trụ” bằng cách quay ngược thời gian để cứu cha mẹ mình. Những khoảnh khắc còn lại cho thấy The Flash Battling General Zod, do Michael Shannon thủ vai, cùng với siêu anh hùng của anh ấy là Supergirl và Batman.

Ai đang chỉ đạo Đèn flash?

Andy Muschietti tham dự buổi ra mắt 'it' tại Học viện Điện ảnh Tây Ban Nha vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 tại Madrid, Tây Ban Nha

Andy Muschietti, người trước đây đã làm việc , đang chỉ đạo bộ phim.

Trong một lần xuất hiện tại Cinemacon 2023 vào tháng Tư, Muschietti đã nói về màn trình diễn của Ezra Miller.

“Họ là một diễn viên đáng kinh ngạc,” anh nói. “Tôi đã có cơ hội làm việc với một trong những diễn viên giỏi nhất mà tôi từng làm việc. Họ mang lại cảm xúc, sự hài hước. Họ muốn làm tất cả các pha nguy hiểm, và tôi đã để họ.”

Khi nào Đèn flash được phát hành?

Justice League, Ezra Miller là The Flash, 2017

Sau khi hoãn lại, bộ phim được phát hành tại rạp vào ngày 16 tháng 6 năm 2023.