Wonder Woman 3 Ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và nhiều hơn nữa, Wonder Woman 3 Ngày phát hành Tin đồn: Khi nào nó ra mắt?

Wonder Woman 3 Ngày phát hành Tin đồn: Khi nào nó ra mắt

Jenkins – người thậm chí có thể không trở lại để chỉ đạo bộ phim thứ ba nếu nó đi trước – đã có một câu chuyện trong tâm trí trước khi phát hành Wonder Woman 1984 về nơi loạt có thể đi, nhưng điều đó có thể đã thay đổi bây giờ.

Wonder Woman 3 ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Xem trước cho Wonder Woman 1984 Câu hỏi chưa được trả lời đã được giải quyết - phần tiếp theo của bộ phim DC đã quên gì?

Wonder Woman 3 đã được xác nhận về mặt kỹ thuật vào tháng 12 năm 2020, nhưng đã có rất nhiều thay đổi tại DC kể từ đó.

James Gunn và Peter Safran đã chính thức chịu trách nhiệm về DC Studios, và một vũ trụ DC mới đang đến – bắt đầu với Sinh vật đặc công vào năm 2024 và Siêu nhân: Di sản Mở phim Slate vào tháng 7 năm 2025.

Vì vậy, chính xác thì đó chính xác là rời đi Wonder Woman 3 và sự trở lại của hoàng tử Diana của Gal Gadot? Chà, nó phức tạp.

Hãy phá vỡ nó.

Wonder Woman, Gal Gadot, Kristen Wiig, Chris Pine

Wonder Woman 3 đã bị hủy bỏ?

Tính đến tháng 9 năm 2023, nó xuất hiện như thể Wonder Woman 3 đã bị hủy bỏ – bất chấp những gì Gal Gadot đã nói.

Vào tháng 12 năm 2022, có báo cáo rằng Threequel không phải là một phần của kế hoạch cho vũ trụ DC mới, nhưng sau đó Gunn đã gỡ bỏ các báo cáo đó vào đầu tháng 1 năm 2023. Mặc dù vậy, Wonder Woman 3 Không phải trong số các dự án đầu tiên được công bố cho DC Slate mới vào cuối tháng 1 năm 2023.

Đó là lần cuối cùng chúng tôi nghe cho đến tháng 8 năm 2023, khi Gadot tiết lộ rằng cô sẽ phát triển một bộ phim thứ ba với Gunn và Safran. Nhưng ngay sau đó, một lần nữa được báo cáo rằng một phần ba Wonder Woman phim không có trong kế hoạch hiện tại cho DC.

Chúng tôi chắc chắn đang nhận được một Wonder Woman Phim truyền hình được gọi Thiên đường bị mất, Nhưng vì đó là phần tiền truyện, Gadot sẽ không phải là một phần của nó.

Vì vậy, ngay bây giờ, chúng ta có thể đã thấy Hoàng tử Diana cuối cùng trong Vũ trụ DC.

Gal Gadot, Wonder Woman

Wonder Woman 3 Ngày phát hành tiềm năng: Khi nào Wonder Woman 3 được phát hành?

Không có gì đáng ngạc nhiên, Wonder Woman 3 Chưa có ngày phát hành, vì chúng tôi thậm chí không biết liệu nó có xảy ra không.

Ngay cả khi baquel được xác nhận, chúng tôi sẽ chờ đợi một lúc. Như đã đề cập ở trên, Siêu nhân: Di sản là bộ phim đầu tiên của Vũ trụ DC mới, và nó ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2025 (giả sử không có sự chậm trễ).

Vì thế, Wonder Woman 3 sẽ không đến cho đến sau đó, có nghĩa là có lẽ chúng ta đang nhìn vào năm 2026 và hơn thế nữa – một lần nữa, nếu nó thậm chí xảy ra.

Wonder Woman, Gal Gadot, Kristen Wiig, Chris Pine

Diễn viên Wonder Woman 3: Ai sẽ trở lại cho Wonder Woman 3?

Nếu không có xác nhận chính thức, chúng tôi không có bất kỳ diễn viên nào được xác nhận cho Wonder Woman 3, Nhưng chúng tôi an toàn khi cho rằng Gal Gadot sẽ trở lại với tư cách là Hoàng tử Diana, hay còn gọi là Wonder Woman, nếu điều đó xảy ra.

Năm nay, Gadot đã thể hiện lại vai trò của các khách mời trong Shazam! Fury of the GodsĐèn flash. Cô ấy không ở Bọ cánh cứng màu xanh, Nhưng có một cơ hội cô ấy có thể có một vai khách mời trong Aquaman 2 (mặc dù có vẻ như không thể).

Mặc dù Chris Pine trong vai Steve Trevor đã có một phần tuyệt vời để chơi Wonder Woman 1984, Đó là điều không thể – chúng tôi nghĩ – anh ấy sẽ trở lại cho một bộ phim thứ ba, và Pine dường như cũng nghĩ như vậy.

“Tôi nghĩ Steve đã hoàn thành,” Pine nói với Buổi tiếp đãi tối nay. “Tôi nghĩ Steve đã hoàn thành bit của mình.”

Steve Trevor, Wonder Woman 1984

Đối với bất kỳ ai khác từ Wonder Woman 1984, không bao giờ nói không bao giờ. Cho rằng Steve trở về từ cõi chết, không có gì để nói rằng chúng ta sẽ không nhận được hồi tưởng hoặc ký ức trong đó Pedro Pascal hoặc Kristen Wiig xuất hiện, nhưng có vẻ như không thể.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi đã quay trở lại Themyscira, vì vậy luôn có cơ hội chúng tôi có thể trở lại (một lần nữa) và xem Robin Wright là Antiope, Connie Nielsen trong vai Hippolyta và thậm chí Lilly Aspell là một Diana trẻ tuổi.

Ngoài ra, chúng tôi không biết. chưa.

Wonder Woman, Gal Gadot, Kristen Wiig, Chris Pine

Cốt truyện Wonder Woman 3: Điều gì sẽ là Wonder Woman 3?

Với Wonder Woman 1984, Patty Jenkins đã chuyển các nhân vật đến gần hơn với ngày nay. Tuy nhiên, khi bộ phim tiếp theo sẽ được thiết lập, chủ yếu là một bí ẩn, đặc biệt là nếu vũ trụ DC được khởi động lại mềm.

Jenkins – người thậm chí có thể không trở lại để chỉ đạo bộ phim thứ ba nếu nó đi trước – đã có một câu chuyện trong tâm trí trước khi phát hành Wonder Woman 1984 về nơi loạt có thể đi, nhưng điều đó có thể đã thay đổi bây giờ.

Wonder Woman, Gal Gadot, Kristen Wiig, Chris Pine

Đang nói chuyện với Cinemablend, Jenkins nói: “Tôi thực sự đã nghĩ ra một câu chuyện, và Geoff Johns [Wonder Woman 1984Nhà biên kịch của mình] và tôi đã đánh bại toàn bộ câu chuyện cho Wonder Woman 3 rằng chúng tôi đã bị sa thải.

“Nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây nhiều như bây giờ. Tôi không nghĩ rằng tôi đang làm điều đó tiếp theo, và vì vậy tôi phải chờ xem chúng ta đang ở đâu trên thế giới [khi làm phim].

“Tôi vẫn thích câu chuyện mà chúng tôi đã nghĩ ra. Tôi chắc chắn rằng các phần của nó sẽ đến với nó. Nhưng tôi đang cố nói, ‘Đừng quyết định.’Đừng yêu bất cứ điều gì. Xem ‘Điều kỳ diệu sẽ làm gì bây giờ?’Bạn đang khao khát Wonder Woman làm gì trong thế giới này?”

Wonder Woman 1984 Không cho đi nhiều liên quan đến bộ phim thứ ba, ngay cả với cảnh hậu tín dụng đã mang lại cho OG Wonder Woman, Lynda Carter. Cô ấy đã chơi Asteria, không phải Diana Prince, nhưng cô ấy có thể đóng một vai trong bộ phim thứ ba.

Wonder Woman, Gal Gadot, Kristen Wiig, Chris Pine

Đoạn phim giới thiệu Wonder Woman 3?

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi biết không có cảnh quay nào. Sẽ mất một thời gian trước khi chúng ta xem bất cứ điều gì từ bộ phim thứ ba. Xin lỗi, các bạn!

Phim biên tập, Digital Spy

Ian có hơn 10 năm kinh nghiệm báo chí của bộ phim với tư cách là một nhà văn và biên tập viên. Bắt đầu như một thực tập sinh tại Trade Bib Screen International, anh được thăng chức để báo cáo và phân tích kết quả phòng vé của Vương quốc Anh, cũng như khắc thích hợp của riêng mình với các bộ phim kinh dị, tham dự các lễ hội thể loại trên toàn thế giới. Sau khi chuyển sang Digital Spy, ban đầu là một nhà văn truyền hình, anh được đề cử cho tài năng kỹ thuật số mới của năm tại Giải thưởng Digital Digital. Anh trở thành biên tập viên phim vào năm 2019, trong đó vai trò anh đã phỏng vấn 100 ngôi sao, bao gồm Chris Hemsworth, Florence Pugh, Keanu Reeves, Idris Elba và Olivia Colman, trở thành một cuốn bách khoa toàn thư cho Marvel và xuất hiện như một khách mời chuyên gia trên BBC News. -Stage tại MCM Comic-Con. Nơi anh ta có thể, anh ta tiếp tục thúc đẩy chương trình kinh dị của mình – cho dù biên tập viên của anh ta có thích hay không.

Wonder Woman 3 Ngày phát hành Tin đồn: Khi nào nó ra mắt?

Wonder Woman 3 ngày phát hành tin đồn

Với James Gunn sườn DCU khởi động lại mọi thứ, nhiều người đang tự hỏi về Gal Gadot, Ngày phát hành Wonder Woman 3. Nó được cho là một trong những ưu tiên của DC, sau Aquaman và vương quốc bị mất. Tuy nhiên, với James Gunn thông báo một Slate DCU mới mà không có bất kỳ bộ phim Wonder Woman nào, người hâm mộ đã muốn biết cách DC Studios có kế hoạch tiến hành với nhân vật. Có một ngày phát hành Wonder Woman 3 chưa?

Ở đây, tất cả thông tin ngày phát hành của Wonder Woman 3 mà chúng ta biết cho đến nay, và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có một ngày phát hành Wonder Woman 3?

Các Ngày phát hành Wonder Woman 3 được dự đoán sẽ đến vào năm 2027.

Hướng mà DCU sẽ đi sau Aquaman 2 được biết đến. Danh sách đầy đủ các diễn viên DCEU cũ được thiết lập để tiếp tục trong James Gunn và Peter Safran, DCU vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi nhiều người nghĩ rằng Jason Momoa và John Cena có thể là những gương mặt quen thuộc duy nhất mang theo, Gal Gadot gần đây đã tiết lộ rằng cô ấy cũng sẽ gắn bó.

Trong khi nói chuyện với truyện tranh.com, cô ấy nói:

“Tôi thích miêu tả Wonder Woman. Nó rất gần gũi và thân yêu với trái tim tôi. Từ những gì tôi nghe được từ James và từ Peter là chúng tôi sẽ phát triển một Wonder Woman 3 cùng nhau.”

Dưới sự lãnh đạo của DC trước khi James Gunn và Peter Safran, Wonder Woman 3 có lẽ đã bắt đầu quay phim vào cuối năm 2023. Nhưng vào năm 2022, kịch bản Patty Jenkins, cho bộ phim đã bị từ chối vì nó không phù hợp với kế hoạch Gunn và Safran,. Kể từ đó, Wonder Woman đã xuất hiện trong hai bộ phim DCEU.

Nhưng bây giờ với những bình luận mới của Gadot, nó có khả năng là cô ấy cũng sẽ tiếp tục trong vũ trụ DC mới của Gunn. Vì vậy, một Wonder Woman 3 mới trong DC đã được khởi động lại liên tục có thể được ưu tiên sau Superman: Di sản. Nhưng với rất nhiều bộ phim DC như The Brave and the Bold và chính quyền trong phát triển, nó có khả năng là Wonder Woman 3 đã giành được 2027.

Comingsoon sẽ cung cấp một bản cập nhật cho câu chuyện này khi chúng tôi nhận được chi tiết chính thức.

Bộ phim có thể sẽ được thiết lập trong ngày nay sau Superman: Legacy. Nhưng bên cạnh Gal Gadot, nó có thể có một dàn nhân vật hỗ trợ hoàn toàn mới trong DCU liên tục được khởi động lại.

Wonder Woman 3 sắp ra mắt ở đâu?

Wonder Woman 3 dự kiến ​​sẽ ra rạp.

Để cập nhật tối đa, hãy xem khi flash sẽ phát trực tuyến. Ngoài ra, tìm hiểu khi nào Barbie có thể bắt đầu phát trực tuyến.

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.