Guardians of the Galaxy Vol. 3 có ngày phát hành phát trực tuyến trên Disney Plus – IGN, Galaxy Vol. 3: Khi nào là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đến Disney? Ngày phát trực tuyến! Thời kỳ kinh tế

Khi nào là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đến Disney? Ngày phát trực tuyến

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 có ngày phát hành phát trực tuyến trên Disney Plus

Bản phát hành phát trực tuyến cho bài hát MCU Swan của James Gunn chỉ còn hai tuần nữa.

Cập nhật: 17 tháng 7, 2023 6:20 PM
Đăng: 17 tháng 7, 2023 6:16 PM

Marvel’s Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ tham gia Disney+ vào ngày 2 tháng 8, Disney đã công bố. Công ty cũng đã chia sẻ một đoạn trailer ngắn cùng với thông báo mà bạn có thể xem bên dưới.

Ngày phát trực tuyến Disney+ được ấn định chỉ một ngày sau khi phát hành vật lý Blu-ray của bộ phim, sẽ lên kệ hàng vào ngày 1 tháng 8. Guardians 3 đã có sẵn để mua kỹ thuật số kể từ ngày 7 tháng 7.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 tập trung vào cốt truyện của Rocket, khi Peter Quill và phần còn lại của đội bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu mạng tên lửa của Rocket. Bộ phim là dự án cuối cùng của James Gunn với Marvel trước khi chuyển sự chú ý của anh ấy vào tương lai của DC Studios.

Guardians 3 ra rạp vào đầu tháng 5 và bộ phim đã vượt qua 500 triệu đô la trên toàn cầu sau hai ngày cuối tuần đầu tiên. Trilogy Finale to Gunn’s Guardians đã chứng kiến ​​sự trở lại tốt hơn nhiều so với các dự án MCU gần đây khác như Ant-Man 3 và Thor: Love and Thunder.

Chúng tôi đã gọi Guardians 3 là “tuyệt vời” trong bài đánh giá của chúng tôi, nói rằng, “diễn viên hóa học đáng kinh ngạc và phong cách linh hồn của James Gunn, vẫn không giống bất cứ điều gì khác trong MCU, và bộ phim này gửi cho họ một nốt cao về tình cảm và hành động đầy đủ.”

Logan Plant là một nhà văn tự do cho IGN bao gồm các trò chơi điện tử và tin tức giải trí. Anh ấy đã có hơn bảy năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chơi game với các quy tắc tại IGN, Nintendo Wire, Tạp chí Người chơi chuyển đổi và LifeWire. Tìm anh ấy trên Twitter @loganjplant.

Khi nào là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đến Disney+? Ngày phát trực tuyến!

Khi nào là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đến Disney+? Ngày phát trực tuyến!

Hit Movie Guardians of the Galaxy Vol. 3 đang được công chiếu trên ứng dụng Disney+ vào tháng 8 năm 2023. Đây là những chi tiết về bộ phim.

Cập nhật lần cuối: 22 tháng 7 năm 2023, 02:40 AM IST

  • ABC nhỏ
  • ABC bình thường
  • ABC lớn

Marvel Studios Film Guardians of the Galaxy Vol. 3, ra rạp trước mùa hè vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, sẽ sớm được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến. Starrer của Chris Pratt và Zoe Saldaña đã thu về hơn 842 triệu đô la trên toàn thế giới tại phòng vé.

Dưới đây là các chi tiết về bản phát hành phát trực tuyến của Guardians of the Galaxy Vol 3.

Guardians of the Galaxy Vol 3 ở đâu và khi nào?

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ có sẵn trên Disney+ để phát trực tuyến từ ngày 2 tháng 8 năm 2023 trở đi. Bản phát hành phát trực tuyến xuất hiện sau khi Guardians of the Galaxy 3 vol. 3 Bản phát hành kỹ thuật số và Blu-ray-Bản phát hành của các nhà bán lẻ kỹ thuật số đã xảy ra vào ngày 7 tháng 7 và các phiên bản Blu-ray, 4K Ultra HD và DVD sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 8 năm nay.

Những thứ bổ sung bao gồm nội dung hiếm gặp từ bộ phim, một cuộn dây gay, một cuộn dây gay, hai featurettes và bình luận âm thanh của đạo diễn James Gunn.

Guardians of the Galaxy Vol là gì. 3 về?

Bản tóm tắt của Guardians of the Galaxy Vol. 3 như sau:

“Trong Marvel Studios của Guardians of the Galaxy Vol. 3 ‘Ban nhạc Misfits yêu quý của chúng tôi đang ổn định cuộc sống.

Nhưng đó không phải là lâu trước khi cuộc sống của họ được thúc đẩy bởi tiếng vang của quá khứ hỗn loạn của Rocket. Peter Quill (do Chris Pratt thủ vai), vẫn quay cuồng với sự mất mát của Gamora (do Saldaña thủ vai), phải tập hợp đội của anh ta xung quanh anh ta trong một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu sống tên lửa, một nhiệm vụ mà không hoàn thành, có thể dẫn đầu thành công, có thể dẫn đầu đến cuối của những người bảo vệ như chúng ta biết họ.”

Câu hỏi thường gặp

Q1: Khi nào là Guardians of the Galaxy Vol. 3 Phát hành trên Disney+?
Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ phát hành trên Disney+ vào ngày 2 tháng 8 năm 2023. Hai bộ phim đầu tiên, Guardians of the Galaxy Vol. 1 và vol. 2 Cũng như Đặc biệt của Guardians of the Galaxy Holiday đang phát trực tuyến trên nền tảng OTT.

Q2: Gamora có chết trong Guardians of the Galaxy Vol không. 2?
Giám đốc James Gunn tiết lộ rằng ban đầu trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017), Gamora sẽ chết. Nhưng sau đó, nhóm quyết định nó sẽ xảy ra trong Avengers: Infinity War (2018).

(Xuất bản lần đầu vào ngày 21 tháng 7 năm 2023)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung này được tác giả bởi một bên thứ 3. Các quan điểm thể hiện ở đây là của các tác giả/ thực thể tương ứng và không đại diện cho quan điểm của Thời báo Kinh tế (ET). ET không đảm bảo, chứng minh cho hoặc xác nhận bất kỳ nội dung nào của nó cũng như không chịu trách nhiệm cho họ theo bất kỳ cách nào. Vui lòng thực hiện tất cả các bước cần thiết để xác định rằng mọi thông tin và nội dung được cung cấp là chính xác, cập nhật và xác minh. ET theo đó từ chối bất kỳ và tất cả các bảo đảm, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến báo cáo và bất kỳ nội dung nào trong đó.

Đọc thêm tin tức về

(Bắt tất cả các tin tức kinh doanh, các sự kiện tin tức phá vỡ và cập nhật tin tức mới nhất về thời gian kinh tế.)

Tải xuống ứng dụng TIN TỨC TIME TIME để nhận bản cập nhật thị trường hàng ngày & tin tức kinh doanh trực tiếp.

Guardians of the Galaxy 3 phát hành tin đồn ngày phát hành

Guardians of the Galaxy 3 Disney Plus phát hành phát hành

Guardians of the Galaxy 3Disney Plus và ngày phát hành phát hành trực tuyến rất được người hâm mộ Marvel, vì mục cuối cùng trong bộ ba siêu anh hùng James Gunn đã là một hit lớn tại rạp chiếu phim tại rạp. Vì vậy, khi nào người xem sẽ có thể xem nó ở nhà?

Ngày phát hành của Guardians of the Galaxy 3 Disney Plus là khi nào?

Guardians of the Galaxy 3 dự kiến ​​sẽ phát hành trên Disney Plus trong Tháng 8 năm 2023.

Nhiều bộ phim bom tấn Disney có một cửa sổ độc quyền sân khấu trước khi họ tìm đường đến Disney Plus. Gotg 3 không khác, và cửa sổ này có thể ngắn (45 ngày) hoặc dài (90 ngày) tùy thuộc vào thành công của bộ phim tại phòng vé. Xem xét Người bảo vệ của Galaxy 3 là một hit tại phòng vé, chúng ta có thể hy vọng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến Disney Plus.

Khi nào là Guardians of the Galaxy 3 xuất hiện thông qua phát trực tuyến?

Guardians of the Galaxy 3 có thể có sẵn để phát trực tuyến trên Disney Plus trên Ngày 2 tháng 8 năm 2023, Tại 3 a.m. E.T. / 12 a.m. P.T. / 8 a.m. B.S.T.

Mặc dù ngày này đã được xác nhận, đây là ngày thứ Tư đầu tiên vào tháng 8, với các bộ phim và phim truyền hình Disney Plus mới thường ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến vào thứ Tư.

Disney vẫn chưa chính thức xác nhận khi nào GOTG 3 sẽ đến Disney Plus, nhưng đây là những ước tính hợp lý dựa trên các bản phát hành Marvel trước đây và lịch trình phát hành điển hình của dịch vụ.

Guardians of the Galaxy 3 bản tóm tắt chính thức có nội dung:

“Trong Marvel Studios Guardians of the Galaxy Vol. 3 Ban nhạc Misfits yêu quý của chúng tôi đang ổn định cuộc sống. Nhưng đó không phải là lâu trước khi cuộc sống của họ được thúc đẩy bởi tiếng vang của quá khứ hỗn loạn của Rocket. Peter Quill, vẫn quay cuồng với sự mất mát của Gamora, phải tập hợp đội của anh ta xung quanh anh ta trong một nhiệm vụ nguy hiểm để cứu sống Rocket, một nhiệm vụ, nếu không hoàn thành thành công, có thể dẫn đến sự kết thúc của những người bảo vệ khi chúng ta biết họ.”

Để biết thêm các bản cập nhật Guardians of the Galaxy 3, hãy xem James Gunn giải thích dòng cuối cùng của Groot, trong phim.

Đăng ký Disney+

Paul Tamburro là Giám đốc biên tập tại Evolve Media và là tổng biên tập của Gamerevolution, Comingsoon, PlayStation Lifestyle và Superherohype.