Ngày phát hành tiềm năng Super Mario Bros 2, diễn viên và nhiều hơn nữa, khi bộ phim Mario sẽ đến Netflix và các nền tảng phát trực tuyến khác – Polygon

Khi nào thì bộ phim Mario sẽ đến Netflix và phát trực tuyến

Contents

Ngày phát hành Peacock phim Super Mario để phát trực tuyến được dự kiến ​​trong khoảng từ cuối quý 3 và quý 4 2023, vì vậy bất cứ lúc nào giữa Tháng 7 tháng 12 năm 2023.

Super Mario Bros Movie 2 Ngày phát hành tiềm năng, diễn viên và mọi thứ bạn cần biết

Phim Super Mario Bros 2 vẫn chưa được xác nhận chính thức do các cuộc đình công đang diễn ra ở Hollywood, nhưng chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi không thấy Mario và Luigi trở lại trên màn ảnh rộng trong những năm tới.

Trong khi bộ phim đầu tiên hiện đã bị vượt qua Barbie Là bản phát hành lớn nhất năm, Phim Super Mario Bros vẫn còn rất nhiều tiền vàng khi mất 1 đô la.36 tỷ trên toàn thế giới sau khi phát hành vào tháng 4 năm 2023.

Kết quả là tất cả-nhưng đảm bảo phần tiếp theo, nhưng chúng ta chỉ cần phải kiên nhẫn một chút để nó chính thức được công bố.

“Chúng tôi đang ở giữa cuộc đình công của các nhà văn này, và vì vậy mọi thứ đã bị tạm dừng và [đặt] bị giữ vì những lý do đúng đắn”, Chris Pratt nói vào tháng 6 năm 2023.

“Tôi thực sự ủng hộ WGA và các nhà văn của chúng tôi. Khi các cuộc đàm phán đã hoàn thành, và các nhà văn cảm thấy thoải mái khi tiến về phía trước, thì sẽ đến lúc bắt đầu nói về những gì tiếp theo cho điều đó.”

Vì vậy, khi chúng tôi chờ đợi xác nhận chính thức về phần tiếp theo, đây là mọi thứ bạn cần biết về Phim Super Mario Bros 2.

Chris Pratt, Anya Taylorjoy, bộ phim Super Mario Bros

Super Mario Bros Movie 2 Ngày phát hành tiềm năng: Khi nào Super Mario Bros 2 sẽ được phát hành?

Như đã đề cập ở trên, Phim Super Mario Bros 2 chưa được xác nhận chính thức, vì vậy chúng tôi chưa có ngày phát hành chính thức.

Như người hâm mộ Mario và Luigi đã biết, cuộc phiêu lưu hoạt hình đầu tiên của bộ đôi người Mỹ gốc Ý đã mất một thời gian dài để đến màn ảnh rộng. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng phần tiếp theo sẽ không mất quá nhiều thời gian, mặc dù nó sẽ phụ thuộc vào kết thúc cuộc đình công đang diễn ra.

Bộ phim đầu tiên mất khoảng chín năm nữa để đến rạp chiếu phim sau khi nó được đồn đại lần đầu tiên, nhưng nó sẽ không ở đâu gần như một khoảng cách cho phần tiếp theo. Tuy nhiên, ngay bây giờ, còn quá sớm để tự tin khi nó có thể đến.

Ngay cả khi phần tiếp theo có được ánh sáng xanh trong năm nay, chúng ta sẽ không thấy anh em ống nước của Brooklyn trở lại trên màn hình lớn cho đến năm 2026.

Phim Super Mario Bros

Super Mario Bros Movie 2 diễn viên: Ai sẽ trở lại cho Super Mario Bros 2?

Phim Super Mario Bros 2 Sẽ không giống nhau nếu không có chính Super Mario Bros, vì vậy chúng tôi sẽ mong đợi sự trở lại của Chris Pratt với tư cách là Mario và Charlie Day với tư cách là Luigi.

Trong khi đó, Anya Taylor-Joy, người nói lên công chúa Peach, đã nói với Digital Spy Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, cô ấy yêu nhân vật của mình nhiều như thế nào. Điều này hy vọng có nghĩa là chúng ta cũng có thể tin tưởng vào việc cô ấy trở lại cho phần tiếp theo có thể.

“Khi tôi lần đầu tiên ra khỏi bộ phim này, tôi cảm thấy rất vinh dự và được truyền cảm hứng khi xem nhân vật này”, Taylor-Joy nói. “Tôi chỉ cảm thấy rất tự hào. Thật kỳ lạ khi được truyền cảm hứng từ nhân vật của bạn, nhưng tôi chỉ rất phấn khích cho thế hệ trẻ em sẽ thấy một nhà lãnh đạo nữ theo cách này. Tôi nghĩ nó rất tuyệt.”

Các diễn viên khác có khả năng trở lại bao gồm Jack Black là Bowser, Keegan-Michael Key như Toad và Seth Rogen trong vai Donkey Kong.

Phim Super Mario Bros, Bowser

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mong đợi một người mới đến phần tiếp theo tiềm năng, vì cảnh hậu tín dụng đã trêu chọc sự xuất hiện của Yoshi. Không rõ ai sẽ lồng tiếng cho con khủng long yêu dấu, nhưng chúng tôi có một chút “yoshi” trong cảnh tín dụng khi anh ấy nở.

Một nhân vật mà nhiều người hâm mộ hy vọng cũng có thể xuất hiện trong phần tiếp theo là Bowsette. Cô được tạo ra bởi một người hâm mộ tên Ayyk92 (và vì vậy không phải là một quan chức Mario nhân vật) và xuất hiện khi Bowser đánh cắp vương miện siêu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Game thủ, Pratt cho biết anh sẽ xuống cho một bộ phim có Bowsette, nhưng chỉ khi một diễn viên cụ thể lên tiếng. “Nó phải là jack [đen],” anh nói. “Jack’s đã chơi Bowsette.”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Pratt cũng đã đề cập đến một nhân vật khác mà anh ấy thích trong phần tiếp theo tiềm năng: “Wario, điều đó thật thú vị khi xem.”

Ngày Charlie, nói riêng với Digital Spy, Chia sẻ một ý tưởng về những người có thể chơi Wario: “Có lẽ [Danny] DeVito sẽ là một Wario tuyệt vời. Anh ấy sẽ thực sự tốt.”

Đoạn giới thiệu phim Super Mario Bros, Donkey Kong và Mario

Nintendo và Universal Studios

Phim Super Mario Bros Ending giải thích: Làm thế nào nó thiết lập Super Mario Bros 2?

Phim Super Mario Bros phần lớn là một câu chuyện gốc khép kín nhằm mục đích khiến Mario và Luigi sống trong vương quốc nấm (mà họ đang ở cuối phim).

Như đã đề cập, Yoshi được đảm bảo sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo tiềm năng – và có rất nhiều câu chuyện Yoshi được vẽ từ trong các trò chơi. Nhiều khả năng là những tâm trí đằng sau bộ phim đầu tiên sẽ tạo ra câu chuyện của riêng họ cho phần tiếp theo, với Yoshi có khả năng lỏng lẻo ở Brooklyn.

Đêm chung kết của bộ phim cũng chứng kiến ​​Bowser được Mario và Luigi thích hợp nhất trước khi bị thu nhỏ lại với kích thước thu nhỏ. Một cảnh giữa tín dụng cho thấy Bowser bị bắt trong một cái lồng trong lâu đài của Peach trong vương quốc nấm, nhưng chúng tôi chắc chắn anh ta sẽ trở lại để gây ra nhiều rắc rối hơn trong phần tiếp theo.

Jack Black, bộ phim Super Mario Bros

Đoạn giới thiệu Super Mario Bros Movie 2: Có cảnh quay nào của Super Mario Bros 2?

Như một phần tiếp theo vẫn chưa được xác nhận, bất kỳ Super Mario Bros Movie 2 Cảnh quay ở xa đường cầu vồng bây giờ.

Phim Super Mario Bros có sẵn để mua hoặc thuê từ Prime Video, iTunes, Microsoft Store và các nhà bán lẻ kỹ thuật số khác.

Phim tự do & Nhà văn truyền hình, Digital Spy
Nhà phê bình và nhà văn Jo Berry đã viết về TV và phim kể từ khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hết giờ 18 tuổi. Một thường xuyên trên đài phát thanh BBC, Jo đã viết cho các tiêu đề bao gồm cả Đế chế, Maxim, Thời báo radio, ĐƯỢC RỒI!, Người bảo vệGrazia, là tác giả của những cuốn sách bao gồm Chick blicksHướng dẫn của cha mẹ về các bộ phim trẻ em.

Cô ấy cũng là biên tập viên của trang web Phim4Kids. Trong sự nghiệp của mình, Jo đã phỏng vấn những cái tên nổi tiếng bao gồm Beyonce, Steven Spielberg, Tom Hanks, Kiefer Sutherland, Tom Cruise và tất cả Avengers, đã dành nhiều giờ trong các khu vực báo chí của giải thưởng cho thấy thảm đỏ. Jo cũng là một chuyên gia tự xưng về OutlanderĐồng thau, và hoàn toàn đồng ý rằng Chết cứng là một bộ phim Giáng sinh.

Khi nào thì bộ phim Mario sẽ đến Netflix và phát trực tuyến?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết đa giác, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Chia sẻ câu chuyện này

  • Chia sẻ điều này trên Facebook
  • Chia sẻ điều này trên Twitter

Chia sẻ Tất cả các tùy chọn chia sẻ cho: Khi nào thì bộ phim Mario sẽ đến Netflix và phát trực tuyến?

Một hình ảnh của Mario và Peach đi bộ qua một khu rừng nấm trong bộ phim hoạt hình Mario

Ana Diaz (cô ấy/cô ấy) là một nhà văn văn hóa tại Polygon, bao gồm văn hóa internet, fandom và trò chơi video. Công việc của cô ấy trước đây đã xuất hiện tại NPR, Wired và.

Mario đã thực hiện bước nhảy lên màn ảnh rộng một lần nữa vào thứ Tư với Super Mario Bros. Bộ phim. Mặc dù thợ sửa ống nước yêu thích là một trong những nhân vật trò chơi video dễ nhận biết nhất mọi thời đại, nhưng sự xuất hiện của bộ phim của anh ấy bị hạn chế hơn. Lần này, anh và bạn bè đang hoàn thành việc đối xử ngôi sao với một dàn diễn viên đầy đủ của những người nổi tiếng trong danh sách A được kết hợp với một bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp từ Illumination, cùng một hãng phim được biết đến với việc làm phim Minions.

Rất nhiều người đã lớn lên chơi các trò chơi Mario có thể tò mò về bộ phim, nhưng có thể không muốn bỏ tiền cho vé xem phim hoặc mua bản sao vật lý. May mắn cho người hâm mộ Mario, các bộ phim chiếu sáng trong lịch sử đã xuất hiện trên một số dịch vụ phát trực tuyến sau khi phát hành sân khấu, bao gồm cả Netflix, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết khi nào hoặc nơi phát trực tuyến bộ phim Mario mới. Khi ngày được xác nhận hơn, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này.

Khi nào bộ phim Mario Hãy đến Netflix?

Trong khi chúng tôi không có một ngày xác nhận khi nào Super Mario Bros. Bộ phim Đến với Netflix, Công ty mẹ Illumination Universal có một thỏa thuận với Netflix, xem phim của họ đến dịch vụ phát trực tuyến sau ít nhất bốn tháng trên Peacock.

Chúng ta có thể xem Illumination, những bộ phim gần đây khác, như Minions: Sự trỗi dậy của Gru, Ví dụ như một ví dụ cho chúng ta một thời gian phát hành có thể. Sự trỗi dậy của gru Được phát trực tuyến độc quyền trên Peacock vào tháng 9 năm 2022, và sau đó đến Netflix khoảng bảy tháng sau khi phát hành sân khấu. Cho dòng thời gian này, Super Mario Bros. Bộ phim Có thể sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2023.

Tôi có thể phát trực tuyến ở đâu Super Mario Bros. Bộ phim Hiện nay?

Tương tự như các bộ phim trước đây của Illumination, như Minions: Sự trỗi dậy của Gru, Super Mario Bros. Bộ phim sẽ đến Peacock độc quyền trước các dịch vụ phát trực tuyến khác. Và nó ở đó ngay bây giờ – bộ phim đã được thêm vào con công vào ngày 8 tháng 8. 3.

Bộ phim cũng có sẵn để mua kỹ thuật số. Bạn có thể làm điều đó với một trong các liên kết bên dưới.

Super Mario Bros. Phim (kỹ thuật số)

Giá được thực hiện tại thời điểm xuất bản.

Thuê phim có giá thấp hơn 5 đô la.99

  • $ 20 tại Amazon Prime Video
  • $ 20 tại Apple iTunes
  • $ 20 tại Vudu

Cập nhật (ngày 16 tháng 5): Bộ phim hiện có sẵn để thuê hoặc sở hữu kỹ thuật số, vì vậy chúng tôi đã thêm các liên kết vào cuối bài.

Cập nhật (ngày 6 tháng 7): Chúng tôi đã cập nhật bài đăng với thông tin về ngày phát hành phim trên Peacock và điều chỉnh giá cho bộ phim về các dịch vụ phát trực tuyến.

Cập nhật (ngày 3 tháng 8): Bộ phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên con công và bài đăng đã được cập nhật để phản ánh rằng.

Đăng ký nhận Ghi chú bản vá bản tin

Một cuộc tròn hàng tuần của những điều tốt nhất từ ​​Polygon

Super Mario Movie Peacock Date Rumors: Khi nào tôi có thể phát trực tuyến?

Ngày phát hành con công của Super Mario

Các Siêu Mario Ngày phát hành con công là một câu hỏi phổ biến được người hâm mộ của thợ sửa ống nước đỏ hỏi. “Khi nào tôi có thể truyền phát nó?Người dùng hỏi. Kể từ Super Mario Bros. Buổi ra mắt phim, bộ phim hoạt hình do Universal Pictures sản xuất đã gặp cả hai nhà phê bình, và khán giả, thị hiếu, dẫn đến một chiếc đồng hồ dễ chịu sẽ sớm ra mắt Peacock.

Ngày phát hành Peacock phim Super Mario là khi nào?

Ngày phát hành Peacock phim Super Mario để phát trực tuyến được dự kiến ​​trong khoảng từ cuối quý 3 và quý 4 2023, vì vậy bất cứ lúc nào giữa Tháng 7 tháng 12 năm 2023.

Quảng cáo cho bộ phim đã bắt đầu phát sóng trên dịch vụ phát trực tuyến (thông qua CBR), cho thấy nó sẽ phát hành trên nền tảng sớm hơn là sau này. Trong một tweet, tài khoản hỗ trợ Peacock, đã nói rằng không có tin tức nào về việc phát hành của nó.

Dragon Ball Super Season 2 Date Rumors: Nó có sắp ra mắt?

Dragon Ball Super đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình và kể từ đó, người hâm mộ đã tò mò về một mùa thứ hai

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày phát hành, thời gian và nơi để đọc Manga JJK

Jujutsu Kaisen Chương 237 Ngày và giờ phát hành đã được tiết lộ. Sau Gojo vs. Sukuna kết thúc với việc Gojo mới nổi

Jujutsu Kaisen Chương 237 Spoilers

Khi nào nên mong đợi Jujutsu Kaisen Chương 237 Spoilers & Leaks

Khi nào là Jujutsu Kaisen Chương 237 SPOILERS VÀ Rò rỉ xuất hiện? Người hâm mộ của loạt phim đã tham gia vào một trò chơi

Marvel và DC

Clip Scooby-Doo

Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip cho thấy Inc bí ẩn. Gang đến đô thị

Comingsoon đang ra mắt một Scooby-Doo độc quyền! Và Krypto cũng vậy! Clip từ bộ phim DC Crossover hoạt hình sắp tới. Bộ phim là…

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Video Loki Season 2: Tom Hiddleston đua với thời gian để cứu Multiverse

Disney+ đã phát hành một video Loki Season 2 khác cho phần tiếp theo được mong đợi rất nhiều cho loạt phim giả tưởng khoa học viễn tưởng. Clip…

xem Batman 2022 ở đâu

The Batman (2022): Xem & phát trực tuyến ở đâu

The Batman (2022) là một bộ phim siêu anh hùng đen tối và nghiệt ngã do Matt Reeves đạo diễn và có Robert Pattinson trong vai Batman.…