Mùa 1-3 của New Amsterdam trên Netflix? Những gì trên Netflix, cách xem và phát trực tuyến các mùa Amsterdam mới 1-5 | NBC Insider

Cách xem và phát trực tuyến mỗi mùa của New Amsterdam ngay bây giờ

Bên cạnh Úc, 18 khu vực khác theo UNOGS có mùa 1 và 2 bao gồm hầu hết châu Á, hầu hết các châu Âu đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Nam Phi.

Là mùa 1-3 của ‘New Amsterdam, trên Netflix?

là mùa 1 3 của New Amsterdam trên Netflix

Amsterdam mới là một trong những bộ phim truyền hình bệnh viện lớn nhất trên TV. Chương trình NBC hiện đã vào mùa thứ ba và nếu bạn tự hỏi liệu bạn có thể bắt kịp qua Netflix hay không, có lẽ bạn đã thắng như câu trả lời ở hầu hết các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, Netflix đã quản lý để nhận giấy phép ở một số nơi.

Để cắt ngắn một câu chuyện dài và nếu bạn không quan tâm đến các lựa chọn thay thế phát trực tuyến hoặc lý do tại sao Netflix không có nó, thì tất cả những gì bạn cần biết là không, Amsterdam mới không có trên Netflix, ít nhất là trong một vài vùng chính.

Video nổi bật – Bài viết tiếp tục bên dưới.

Đã được đổi mới cho đến mùa năm, bộ phim y tế có Ryan Eggold trong vai DR. Max Goodwin, người được mua để biến một bệnh viện xung quanh.

Bên cạnh Ryan Eggold, bạn sẽ tìm thấy Janet Montgomery, Freema Agyeman (nhìn thấy trong Netflix, Sense8), Jocko Sims và Tyler Labine.

Netflix vẫn còn thiếu trong không gian kịch y khoa, ở Mỹ, nó chỉ dựa vào Grey từ Anatomy từ ABC. Nó thậm chí đã cố gắng trong hầu hết các trường hợp để giải quyết thể loại này với Sông Virgin về mặt kỹ thuật là tương tự.

Tại sao Amsterdam mới isn trên Netflix ở Hoa Kỳ

Amsterdam mới Ở trên Netflix chúng tôi là cách dễ dàng nhất để loại trừ.

Một số chương trình NBC đã đến Netflix ở Mỹ trong những năm gần đây với Nơi tốt là gần đây nhất và Danh sách đen vẫn nhận được cập nhật hàng năm quá. Điều này rất hiếm và được thực hiện trên một chương trình theo cơ sở hiển thị thường ở đầu cuộc sống chương trình.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các tiêu đề của họ được thêm vào Hulu hoặc sắp tới, Peacock.

Hiện tại, một mùa được báo cáo là phát trực tuyến trên Hulu với tương lai lâu dài của bộ truyện có khả năng cư trú trên con công sau khi Comcast hoàn toàn rút khỏi Hulu.

Amsterdam mới trên Netflix quốc tế?

Amsterdam mới đã được bán cho nhiều nhà cung cấp ở nước ngoài nhưng đã đến Netflix ở một vài khu vực từ ngày 15 tháng 2 năm 2021.

Ví dụ, tại Vương quốc Anh, chương trình đã được mua sắm cho Amazon Prime, nơi cả hai mùa hiện đang cư trú.

Ở Canada, bạn có thể tìm thấy loạt phim có sẵn trên illico với đăng ký. Dịch vụ Pháp Tou.TV cũng mang chương trình.

Ở Úc, Stan đã có được quyền cho chương trình nơi nó hiện đang cư trú. Tuy nhiên, họ là một trong những khu vực có mùa 1 và 2 của chương trình vào ngày 15 tháng 2 năm 2021.

Bên cạnh Úc, 18 khu vực khác theo UNOGS có mùa 1 và 2 bao gồm hầu hết châu Á, hầu hết các châu Âu đại lục, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Nam Phi.

Câu chuyện đó khá nhiều mang vào hầu hết các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ, nơi chương trình đã được mua sắm xung quanh tất cả các loại nhà cung cấp nhưng than ôi, không có gì là Netflix.

Bài viết của Kasey Moore

Người sáng lập What’s On Netflix và có trụ sở tại Norwich tại Vương quốc Anh, Kasey đã theo dõi các bộ phận và trò chơi của Thư viện Netflix trong một thập kỷ đã bắt đầu trang web vào năm 2013. Liên hệ: [email protected]

Bài viết mới nhất – Tin tức và xem trước Netflix

Joy: Mọi thứ chúng ta biết về Netflix

Niềm vui: Mọi thứ chúng ta biết về bộ phim tiểu sử IVF của Netflix với sự tham gia của Bill Nighy

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023 Bài viết Teaser Ảnh

2 Jordan Peele Phim Land trên Netflix US vào tháng 10 năm 2023

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho Netflix

Thả 01: Tất cả các loạt phim hoạt hình và anime được xác nhận cho LiveStream của Netflix

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9, 2023 Bài viết Teaser Ảnh

7 Phim & Chương trình truyền hình mới hay nhất được thêm vào Netflix trong tuần này: 22-24 tháng 9 năm 2023

Cách xem và phát trực tuyến mỗi mùa của New Amsterdam ngay bây giờ

Những gì bạn cần biết về việc xem các mùa 1 đến 5 của bộ phim y tế.

Bởi nhân viên nội bộ của NBC ngày 26 tháng 1 năm 2023, 4:15 PM ET

Tiến sĩ Lauren Bloom và Tiến sĩ Max Goodwin trên Chicago Med

Amsterdam mới Có thể vừa kết thúc với mùa thứ năm và cuối cùng của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể xem bộ phim y tế hấp dẫn.

Làm thế nào để xem

Xem mọi tập của Amsterdam mới trên con công.

Với sự tham gia của Ryan Eggold trong vai Giám đốc Y tế Max Goodwin, bộ truyện đưa người hâm mộ vào thế giới của Trung tâm Y tế New York của thành phố New York, Bệnh viện công cộng lâu đời nhất nước Mỹ. Nó đã ra mắt trên NBC vào năm 2018 và được lấy cảm hứng từ DR rất thật. Hồi ức của Eric Manheimer Mười hai bệnh nhân: Sự sống và cái chết tại Bệnh viện Bellevue và 15 năm làm giám đốc y tế tại Bệnh viện Thành phố New York. Diễn viên lâu năm Freema Agyeman rời chương trình sau Phần 4, trong khi Janet Montgomery, Jocko Sims, Tyler Labine và Sandra Mae Frank vẫn ở trong phần 5.

Tìm kiếm để bắt kịp các mùa trước hoặc xem lại các tập yêu thích của bạn? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết, bên dưới.

Làm thế nào tôi có thể xem và phát trực tuyến mọi Amsterdam mới mùa?

Mùa 1, 2, 3, 4 và 5 mỗi mùa có sẵn toàn bộ ngay bây giờ trên Peacock.

Như thế nào Amsterdam mới kết thúc?

Nếu bạn là một người hâm mộ mới, một chút thiếu kiên nhẫn để biết bộ truyện kết thúc như thế nàoSpoilers phía trướcChúng tôi sẽ lấp đầy bạn trong trận chung kết thú vị và cảm động của nó.

Trong khi Reynold, Bloom, Iggy và Wilder có được kết thúc hạnh phúc của họ trong tập cuối, có một nhân vật không nghi ngờ kết thúc tất cả các cốt truyện của họ một cách hoàn hảo: Luna. Vâng, con gái của Max và Georgia. Đêm chung kết mang đến cho người hâm mộ về phía trước, nơi Luna, lấy cảm hứng từ cha cô, kết thúc với tư cách là giám đốc y tế của New Amsterdam hàng thập kỷ trong tương lai.

Bạn sẽ khóc khi đọc tất cả các diễn viên mới của Amsterdam cho chương trình

“Tôi đã thấy anh ấy làm việc chăm chỉ như thế nào để cứu một cuộc sống, cô ấy nói. “Và mọi người đã làm việc chăm chỉ như thế nào, cùng nhau. Và điều đó khi tôi nhận ra rằng New Amsterdam đã không đưa cha tôi ra khỏi tôi. Bệnh viện này đã cho tôi bố tôi. Cho tôi thấy anh ấy là ai, tôi có thể là ai. Và đó là ngày tôi nhận ra rằng tôi muốn được giống như anh ấy. Đó là ngày tôi nhận ra mình muốn trở thành một bác sĩ. Vì vậy, tôi muốn bắt đầu bằng cách hỏi tất cả các bạn điều tương tự mà cha tôi đã hỏi nhân viên của mình mỗi giờ mỗi ngày: Làm thế nào tôi có thể giúp đỡ?”

Hiển thị người sáng tạo Dave Schulner đã nói NBC Insider rằng ý tưởng này lần đầu tiên được đưa ra cho anh ta bởi cô con gái 11 tuổi của mình.

“Chúng tôi đã bắt đầu chương trình với Max trong khán phòng đó vào ngày đầu tiên của anh ấy nói, ‘Tôi lớn lên trong bệnh viện này vì chị tôi đã chết ở đây, và nó khiến tôi muốn trở thành giám đốc y tế ở đây khi tôi lớn lên’ để có Luna đến Vào ngày đầu tiên của cô ấy và có thể nói, ‘Mẹ tôi đã chết ở đây, tôi lớn lên ở đây và thấy cha tôi là điều khiến tôi muốn trở thành một bác sĩ.”Nó chỉ cảm thấy như cách kể chuyện mạnh mẽ như vậy để kết thúc nơi bạn bắt đầu,” anh nói.

Điều gì đã xảy ra với Max ở cuối Amsterdam mới?

Đối với Max trở lại hiện tại, anh đã chuyển Amsterdam mới trị vì Wilder trước khi bắt đầu một công việc mới ấn tượng với Tổ chức Y tế Thế giới ở Geneva, Thụy Sĩ. Đối với cuộc sống tình yêu của anh ấy, những người hâm mộ Sharpwin sẽ biết rằng, cuối cùng, Max và Sharpe không có nghĩa là. Thay vào đó, anh bắt đầu một mối tình lãng mạn với Wilder vào cuối mùa 5. Nhưng mặc dù tuyên bố rằng họ “hoàn hảo cho nhau” và “có một cái gì đó thật”, ngay cả câu chuyện tình yêu của họ cũng có một kết thúc mơ hồ và khiến người hâm mộ có câu hỏi.

Luna và Goodwin trên New Amsterdam

“Chúng tôi muốn bạn làm điều đó hơn là nói,” Đây là những gì đã xảy ra “, nhà sản xuất điều hành Peter Horton nói với chúng tôi. “Chúng tôi biết những gì chúng tôi đã lên kế hoạch làm, nhưng tốt hơn là không nói với mọi người. Vì vậy, bây giờ chúng ta sẽ không nói với mọi người.”

Schulner nói thêm: “Chúng tôi cho mọi người khác [trong dàn diễn viên] một kết thúc rõ ràng như vậy. Luôn luôn tốt hơn để để một cánh cửa mở.”