Danh sách các tập phim Amsterdam mới | Wiki mới Amsterdam | Fandom, янigHe

Danh sách tập

Một nhà báo đến thăm New Amsterdam để Shadow Max và tìm hiểu về bệnh viện. Bloom và Reynold có một sự bất đồng lớn sau khi cô ấy thực hiện một cuộc gọi chống lại giao thức và các thỏa thuận của Kapoor với các vấn đề từ quá khứ của anh ấy.

Danh sách các tập phim Amsterdam mới

Đây là một danh sách các tập phim cho bộ phim y tế NBC, Amsterdam mới.

Nội dung

 • Tổng quan 1 loạt
 • 2 tập
  • 2.1 mùa 1: 2018
  • 2.2 mùa 2: 2019
  • 2.3 mùa 3: 2021
  • 2.4 Phần 4

  Tổng quan loạt []

  Mùa Tập Ban đầu được phát sóng (u.S. ngày)
  Mùa ra mắt Mùa cuối
  1 22 Ngày 25 tháng 9 năm 2018 Ngày 14 tháng 5 năm 2019
  2 18 Ngày 24 tháng 9 năm 2019 Ngày 14 tháng 4 năm 2020
  3 14 Ngày 2 tháng 3 năm 2021 Ngày 8 tháng 6 năm 2021
  4 Ngày 21 tháng 9 năm 2021

  Danh sách tập

  Ryan Eggold trong янigHe

  Новый Амстердам

  Dr. Max Goodwin làm rung chuyển hiện trạng vào ngày đầu tiên với tư cách là giám đốc y tế của New Amsterdam, đồng thời giải quyết các vấn đề cá nhân của riêng mình.

  Jocko sims trong нig

  S1.Nghi thức E2

  Max tập trung vào việc làm cho bệnh viện tốt hơn và với tình trạng của vợ anh ta trong khi bỏ qua các vấn đề y tế của chính mình. Frome và Kapoor kiện một khu học chánh trên thuốc tâm thần của một cậu bé.

  Janet Montgomery ở янiger

  S1.E3 ∙ Mỗi phút cuối cùng

  Reynold bắt đầu xây dựng bộ phận của mình như Tiến sĩ. Sharpe chiến đấu hoài nghi từ cha mẹ của bệnh nhân. Trong khi đó, Max giúp Bloom tìm ra giải pháp cho một bệnh nhân mang thai ở một điểm khó khăn, trong khi tiếp tục tránh thực tế chẩn đoán của anh ấy.

  Freema Agyeman trong янig

  S1.E4 ranh giới

  Khi Max tình nguyện viên mới Amsterdam tiếp quản một bệnh viện có nhân viên ngắn gần đó, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên hỗn loạn. Iggy có một cuộc khủng hoảng lương tâm sau khi nhận được tin tức rằng tài trợ cho một khu vườn đã được cấp và một người dân háo hức biết một bí mật về Tiến sĩ. Hoa.

  Anupam Kher trong янigHe

  S1.E5 Cavited

  Một nhà báo đến thăm New Amsterdam để Shadow Max và tìm hiểu về bệnh viện. Bloom và Reynold có một sự bất đồng lớn sau khi cô ấy thực hiện một cuộc gọi chống lại giao thức và các thỏa thuận của Kapoor với các vấn đề từ quá khứ của anh ấy.

  Ryan Eggold và Lisa O'Hare trong янig

  S1.E6 ∙ Anthropocene

  Áp lực đang diễn ra khi Max phải chịu Gala gây quỹ hàng năm đầu tiên của anh tại bệnh viện và cảm xúc rất cao vì một số gia đình của bác sĩ tham gia với họ cho sự kiện. Iggy đấu tranh để phá vỡ tin tức khó khăn cho con gái và Bloom và Reynold tiếp tục đối phó với sự sụp đổ của cuộc tranh luận của họ. Trong khi đó, Kapoor và DR. Sharpe làm việc cùng nhau để tìm hiểu những gì đang làm cho một bộ đôi cha và con trai bị bệnh.