New Amsterdam Season 5: Có bao nhiêu tập & khi nào các tập mới ra mắt?, Khi nào thì New Amsterdam mùa 5 sẽ trở lại? | NBC Insider

Đây là khi New Amsterdam Season 5 đang phát sóng các tập mới

Mặc dù sản xuất đang giữ cho mẹ về những gì mong đợi từ đêm chung kết, nhưng người dẫn chương trình David Schulner đã nói NBC Insider Rằng sau sự trở lại đáng ngạc nhiên gần đây của cô, Freema Agyeman sẽ giới thiệu vai trò của cô là Helen trong Phần 5, Tập 11. Điều này có nghĩa là Helen và Max (Ryan Eggold) sẽ được đoàn tụ sau một cuộc chia tay gây sốc và một tam giác tình yêu có thể nở giữa ngọn lửa mới của người yêu cũ và Max, Wilder.

New Amsterdam Season 5: Có bao nhiêu tập & khi nào các tập mới ra mắt?

Người xem của Amsterdam mới đang tự hỏi Có bao nhiêu tập đang ở phần 5 và khi mỗi tập mới ra mắt. Sê -ri này tập trung vào DR. Max Goodwin, người, sau khi trở thành giám đốc y tế của một trong những bệnh viện công lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Trong nhiệm vụ của mình để cung cấp những điều tốt nhất cho bệnh nhân, bác sĩ. Goodwin phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tại đây, có bao nhiêu tập trong New Amsterdam Season 5 và vào ngày mới các tập mới ra mắt.

Có bao nhiêu tập ở New Amsterdam mùa 5?

New Amsterdam Season 5 có 13 tập.

Danh sách tập phim như sau:

 • Tập 1: TBD
 • Tập 2: Hook, Line và Sinver
 • Tập 3: Ngày trọng đại
 • Tập 4: chữa lành bản thân
 • Tập 5: Tay nắm lấy
 • Tập 6: Cho tôi một dấu hiệu
 • Tập 7: Có lẽ ngày mai
 • Tập 8: Tất cả thế giới, một sân khấu
 • Tập 9: Các không gian trống
 • Tập 10: Don Tiết làm điều này cho tôi
 • Tập 11: Falling
 • Tập 12: Đúng vị trí
 • Tập 13: Làm thế nào tôi có thể giúp?

Được tạo bởi David Schulner, loạt bài này dựa trên cuốn sách Eric Manheimer, Mười hai bệnh nhân: Sự sống và cái chết tại Bệnh viện Bellevue. Ryan Eggold đóng vai trò chính của DR. Maximus Goodwin ở New Amsterdam mùa 5. Các diễn viên khác bao gồm Freema Agyeman trong vai DR. Helen Sharpe, Janet Montgomery trong vai DR. Lauren Bloom, Jocko Sims trong vai DR. Floyd Reynold, Tyler Labine. Ignatius “Iggy” frome, Sandra Mae Frank trong vai Tiến sĩ. Elizabeth Wilder, Megan Byrne trong vai Gladys Miller, và nhiều hơn nữa.

Khi nào các tập mới của Amsterdam mới ra mắt?

Tất cả các tập của New Amsterdam mùa 5 hiện có sẵn để xem. Không có tập mới. Mùa thứ năm của New Amsterdam đã ra mắt trên Netflix vào ngày 20 tháng 9 năm 2023. Điều này có nghĩa là người xem hiện có thể phát trực tuyến tất cả các mùa của loạt bài này trên streamer.

Bản tóm tắt chính thức cho loạt bài viết:

Một trong những bệnh viện lâu đời nhất của Mỹ chào đón một giám đốc Maverick mới ở DR. Max Goodwin, người bước lên để thay đổi hiện trạng và cứu sống bệnh nhân.”

Đánh giá Blu-ray trong quá khứ

Cuộc sống trước đây của Blu-ray đánh giá: Celine Song, ra mắt là phải mua

Cho đến nay, sự ra mắt của đạo diễn Celine Song, đã là bộ phim yêu thích của tôi vào năm 2023 cho đến nay, nhưng Blu-ray trong cuộc sống trước đây đã khiến tôi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Ahsoka Tập 6

Ahsoka Tập 6 Đánh giá: Một chương hàm

Câu chuyện về Ahsoka tiếp tục với một tập khác của chương trình Star Wars nổi tiếng trên Disney+. Chúng tôi nhặt được…

Đêm im lặng: Lionsgate thông báo ngày phát hành cho phim John Woo mới

Phim hành động mới của đạo diễn John Woo Night chính thức được thiết lập để mở tại rạp vào đầu tháng 12 tới. Lionsgate…

Disheeta là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon, nghiện phim, cà phê, du lịch và làm cho Internet trở thành một nơi thú vị hơn.

Đây là khi New Amsterdam Season 5 đang phát sóng các tập mới

Dam Fam sẽ phải đợi một vài tuần trước khi kết thúc mùa giải cuối cùng vào năm 2023.

Bởi McKenzie Jean-Philippe ngày 28 tháng 12 năm 2022, 1:42 PM ET

Iggy và Martin trên New Amsterdam

Trong vài tuần tới, các thành viên Dam Fam có thể ổn định vào tối thứ ba của họ, sẵn sàng xem một tập mới của Amsterdam mới. Tuy nhiên, họ sẽ sớm phát hiện ra rằng, không may là không có tập mới nào để xem. Đó là bởi vì phần 5 của bộ phim y tế hiện đang bị gián đoạn cho đến năm 2023. Dưới đây, đọc mọi thứ bạn cần biết về thời gian nghỉ của chương trình và khi nó trở lại.

Amsterdam mới vào tối nay?

Làm thế nào để xem

Xem mọi tập của Amsterdam mới trên con công.

Sau trận chung kết giữa hai giờ vào ngày 22 tháng 11, Phần 5 của Amsterdam mới đang trong một kỳ nghỉ gián đoạn và sẽ không phát sóng thêm bất kỳ tập mới nào vào năm 2022.

Khi nào Amsterdam mới Phần 5 trở lại?

Mùa thứ năm sẽ trở lại với Tập 11 vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 1 năm 2023 lúc 10/9 trên NBC. Sau đó sẽ có một kỳ nghỉ nhanh khác vào thứ ba, ngày 10 tháng 1 vì Quả cầu vàng. Tuy nhiên, tuần sau (17 tháng 1) đánh dấu trận chung kết hai tập Amsterdam mới sẽ kết thúc.

Mọi thứ cần biết về sự trở lại của Helen với New Amsterdam từ người dẫn chương trình

Chúng ta có thể mong đợi điều gì khi Amsterdam mới trả lại?

Mặc dù sản xuất đang giữ cho mẹ về những gì mong đợi từ đêm chung kết, nhưng người dẫn chương trình David Schulner đã nói NBC Insider Rằng sau sự trở lại đáng ngạc nhiên gần đây của cô, Freema Agyeman sẽ giới thiệu vai trò của cô là Helen trong Phần 5, Tập 11. Điều này có nghĩa là Helen và Max (Ryan Eggold) sẽ được đoàn tụ sau một cuộc chia tay gây sốc và một tam giác tình yêu có thể nở giữa ngọn lửa mới của người yêu cũ và Max, Wilder.

“Max phải quyết định những gì anh ấy muốn,” Schulner nói. “Và hy vọng Wilder hoặc Sharpe sẽ vẫn ở đó khi anh ấy tìm ra nó.”

Bạn có thể xem mọi tập của Amsterdam mới Bây giờ trên con công.