Mất máy chủ Ark xuống? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ (2023), bị mất Ark Down? Trình theo dõi máy chủ, Bảo trì & Kết nối Thời gian sửa lỗi – Dexerto

Bị mất Ark Down? Trình theo dõi máy chủ, bảo trì và thời gian kết nối sửa chữa

Sau đó, nếu vấn đề vẫn còn cài đặt lại mới của trò chơi và nó sẽ ngăn lỗi xảy ra. Tất nhiên, điều đáng chú ý là Smitgate đã tiết lộ nó là một vấn đề với Steam chứ không phải với người chơi, vì vậy nó có thể là một trường hợp chờ đợi nó được sửa chữa.

Mất máy chủ Ark xuống? Cách kiểm tra trạng thái máy chủ (2023)

Cố gắng chơi Lost Ark nhưng không thể kết nối? Bạn nên kiểm tra trạng thái máy chủ của trò chơi.

Qua Karan Pahuja Cập nhật mới nhất Ngày 30 tháng 3 năm 2023

bị mất máy chủ Ark

Lost Ark là một MMORPG không xa lạ với các vấn đề của máy chủ như họ đang bị hỏng. Trò chơi này đã được phát triển bởi Smilegate và được xuất bản bởi Amazon Game Studios. Trong khi chơi các trò chơi MMO có thể thực sự thú vị, giống như hầu hết các trò chơi trực tuyến, trò chơi này cũng phải đối mặt với các vấn đề với các máy chủ của nó. Và máy chủ có thể đi xuống vì bất kỳ lý do gì là ngừng hoạt động hoặc để bảo trì. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng ta hãy xem cách kiểm tra trạng thái máy chủ của ARK bị mất và nếu máy chủ bị hỏng.

Mất máy chủ Ark xuống? Kiểm tra trạng thái máy chủ tại đây

bị mất máy chủ Ark

Khi nào máy chủ bị mất Ark sẽ được sao lưu?

Có ba cách để kiểm tra xem máy chủ ARK bị mất có bị hỏng không và tìm ra khi nào chúng sẽ được sao lưu.

 • Kiểm tra trang web trạng thái máy chủ của họ: Cách tốt nhất để kiểm tra là tại trang mạng của trò chơi hiển thị cho bạn trạng thái máy chủ. Ở đây bạn có thể kiểm tra xem các máy chủ có hoạt động và chạy cho các vùng khác nhau không.
 • Theo dõi trang Twitter chính thức: Anh có thể kiểm tra @PlayLostark. Vì đây là tài khoản chính thức, đây là một trong những nguồn tốt nhất để kiểm tra xem có mất điện hay không nếu máy chủ đang được bảo trì
 • Truy cập trang diễn đàn: Bạn có thể kiểm tra chính thức Trang diễn đàn ARK bị mất. Ở đây bạn cũng có thể tìm thấy các cuộc thảo luận về máy chủ và các vấn đề khác liên quan đến trò chơi.

Nếu các máy chủ bị hỏng, thì chỉ có một việc phải làm và đó là đợi cho đến khi nó trở lại trực tuyến. Nhưng, nếu các máy chủ không hoạt động và đang hoạt động thì bạn có thể thử một số bản sửa lỗi chung sau:

 • Khởi động lại PC của bạn: Nhấn Alt + F4 và khởi động lại PC của bạn. Khi nó khởi động lại, trò chơi có thể bắt đầu hoạt động tốt.
 • Kiểm tra kết nối của bạn: Vì đây là một trò chơi trực tuyến có kết nối Internet ổn định là điều bắt buộc. Bạn có thể kiểm tra kết nối Internet của mình bằng cách thực hiện kiểm tra tốc độ hoặc chơi các trò chơi trực tuyến khác.
 • Làm mới kết nối của bạn: Việc sử dụng internet liên tục có thể làm chậm nó một chút và do đó cần phải được làm mới. Nếu bạn chơi trên kết nối có dây thì hãy cắm cáp Ethernet, hãy đợi trong 10 giây và cắm lại. Và nếu bạn chơi không dây, bạn chỉ cần khởi động lại bộ định tuyến của mình.

Điều đó tổng hợp hướng dẫn này về cách bạn có thể kiểm tra trạng thái máy chủ ARK bị mất và nếu chúng bị hỏng. Trong khi bạn đợi các máy chủ được quay lại, hãy kiểm tra hướng dẫn khác của chúng tôi Máy chủ nào tham gia? Bạn cũng có thể tìm hiểu về Máy chủ bị khóa là gì, các Máy chủ dành riêng cho ngôn ngữ, Và Nếu bạn có thể thay đổi máy chủ trong Lost Ark.

Bị mất Ark Down? Trình theo dõi máy chủ, bảo trì và thời gian kết nối sửa chữa

Trạng thái máy chủ bị mất Ark

Smilegate game nhập vai

Như với bất kỳ MMO nào, các máy chủ bị mất Ark thỉnh thoảng có thể đi xuống để bảo trì hoặc do sự cố phụ trợ, vì vậy hãy cập nhật tình trạng máy chủ trò chơi là rất cần thiết – và may mắn thay, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Hành trình qua thế giới của Lost Ark Solo hoặc với một nhóm là vô cùng thú vị, và với một lượng lớn nội dung đang chờ đợi ở cuối, có rất nhiều người chơi để kiểm tra trong khi khám phá vùng đất Arkesia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như với mọi trò chơi trực tuyến, Lost Ark không miễn dịch với các vấn đề về máy chủ hoặc các vấn đề kết nối ảnh hưởng đến khả năng chơi trò chơi của cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có một số giải pháp cho những vấn đề này để thử, cũng như cách theo dõi trạng thái máy chủ trò chơi cho mọi khu vực.

Nội dung

 • Trạng thái máy chủ ARK bị mất
 • Cách sửa thời gian kết nối ở Lost Ark
 • Tại sao won đã mất ARK tải xuống?
 • Tại sao won Lost Lost Ark ra mắt?

Trạng thái máy chủ ARK bị mất

Trạng thái máy chủ ARK bị mất

Lost Ark đã được chính thức phát hành vào ngày 11 tháng 2 năm 2022.

Như Ngày 16 tháng 6 năm 2022, Tất cả các máy chủ và khu vực bị mất Ark hiện đang giảm để bảo trì, Theo trình theo dõi trạng thái máy chủ Smitegate trên trang web trò chơi. Việc bảo trì theo lịch trình bắt đầu lúc 12 giờ sáng, 9 giờ sáng CEST và 8 giờ sáng GMT và được ước tính kéo dài đến 4 giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật hàng tuần sẽ thực hiện các thay đổi sau:

 • Thêm một bản nhạc bổ sung trong 5 ngày của phần thưởng đăng nhập mới.
 • Kéo dài ngày kết thúc của sự kiện Đảo Wild Wings thêm một tuần, cũng như ngày hết hạn mục Phần thưởng liên quan.

Cách sửa thời gian kết nối ở Lost Ark

Ngay sau khi Lost Ark, thời gian truy cập sớm bắt đầu vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, người chơi bắt đầu gặp sự cố về hơi nước trong khi cố gắng giải nén và tải xuống Smilegate tựa MMO.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một thời gian dài trước khi các nhà phát triển thừa nhận vấn đề và tiết lộ rằng vấn đề là ở cuối Valve và họ đang giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt.

Họ nhanh chóng xác nhận rằng họ đang nhìn thấy những cải tiến trên mạng, người chơi có thể truy cập trò chơi và không còn nhận được lỗi hết thời gian kết nối.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ chúng tôi đang thấy những cải tiến trong người chơi có thể tải xuống và giải mã trò chơi, và đã xác nhận điều này với đội tại Valve.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình.

– Lost Ark (@PlayLostark) ngày 8 tháng 2 năm 2022

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ

Nếu bạn vẫn đang gặp lỗi hết thời gian kết nối trong khi cố gắng tải xuống trò chơi, hãy đảm bảo Khởi động lại hơi nướcĐảm bảo bạn có đủ không gian Trên PC của bạn.

Sau đó, nếu vấn đề vẫn còn cài đặt lại mới của trò chơi và nó sẽ ngăn lỗi xảy ra. Tất nhiên, điều đáng chú ý là Smitgate đã tiết lộ nó là một vấn đề với Steam chứ không phải với người chơi, vì vậy nó có thể là một trường hợp chờ đợi nó được sửa chữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao won đã mất ARK tải xuống?

Lost Ark won

Không giống như lỗi kết nối, một số người chơi chỉ đơn giản là không thể tải xuống trò chơi.

Không giống như lỗi hết thời gian kết nối, một số người chơi chỉ đơn giản là không thể tải xuống Lost Ark mà không dừng lại và bắt đầu liên tục. Trong khi nó có khả năng vấn đề này đang ở cuối Steam, Nó có thể giúp đặt các bản cập nhật bị mất ARK thành ưu tiên cao trên Steam:

 1. Đi đến bạn Thư viện Trên hơi nước
 2. Click chuột phải Mất Ark và nhấp vào Của cải
 3. Điều hướng đến Cập nhật chuyển hướng
 4. Đi đến menu thả xuống trên cùng và chọn ‘Ưu tiên caoThì

Hãy ghi nhớ, mặc dù điều này sẽ luôn đảm bảo ARK bị mất Ưu tiên hơn các tiêu đề khác về các bản cập nhật và tải xuống, Nó sẽ không khắc phục được sự cố nếu nó trên Valve, kết thúc. Tất nhiên, nếu tất cả những người khác thất bại, một lần nữa, nó đáng để cài đặt lại trò chơi hoặc chính nó chỉ để đảm bảo mọi thứ theo thứ tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao won Lost Lost Ark ra mắt?

Lost Ark Wardancer Class

Lost Ark Access Access bắt đầu vào ngày 8 tháng 2.

Sau khi tải xuống và giải nén ARK bị mất, một số người chơi đang gặp phải màn hình đen không bao giờ tải.

 • Đọc thêm:Tất cả các ký tự & lớp học bị mất

Mặc dù các nhà phát triển thiên đường đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này, nhưng nó đáng để đảm bảo rằng máy tính của bạn không chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc, khiến trò chơi bị đóng băng và không trả lời.

Đảm bảo mở Trình quản lý tác vụ trước khi ra mắt Lost Ark và đảm bảo bạn đã xóa hoặc đóng lại mọi quy trình không mong muốn bằng cách sử dụng nhiều cách sử dụng CPU.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn có, đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về trạng thái máy chủ bị mất ARK và các lỗi ảnh hưởng đến trò chơi của người chơi trò chơi. Don Tiết quên kiểm tra các hướng dẫn viên ARK bị mất của chúng tôi dưới đây để tận dụng tối đa trải nghiệm của bạn!