Lộ trình 2023 – Phần 2 – Tin tức | Lost Ark – miễn phí để chơi mmo hành động game nhập vai, Lost Ark tiết lộ Phần 2 của lộ trình nội dung năm 2023 của nó – Tin tức | Trò chơi Amazon

Mất lộ trình Ark

Cập nhật Ebony Cube & chất lượng cuộc sống : Sóng rõ ràng của kẻ thù trong một hoạt động mới củng cố và thay thế cho Boss Rush và Dimension Cube.

Mất lộ trình Ark

Anh hùng của Arkesia,

Gần đây chúng tôi đã phát hành một lá thư từ Amazon Games & Smilegate RPG Thảo luận về trạng thái của trò chơi và một số thay đổi định hướng, chúng tôi rất vui mừng khi hỗ trợ tốt hơn cho người chơi mới và lắng nghe phản hồi người chơi hiện tại của chúng tôi. Trong khi bức thư đó bao gồm các sáng kiến ​​rộng hơn, lộ trình năm 2023 sẽ đi sâu vào các phần nội dung lớn nhất đến trong bốn tháng tới.

Trước khi chúng tôi khám phá nội dung, chúng tôi biết có một vài khuôn mặt bị sốc ngoài kia khi thấy kẻ giết người sẽ đến trước Aeromancer. Đừng lo lắng, cả hai sẽ đến với các sự kiện tiến bộ để giúp người chơi chuẩn bị nhanh chóng! Chúng tôi đã thấy mức độ dự đoán cao và phản hồi tích cực xung quanh kẻ giết người ở phương Tây khi nó được phát hành tại Hàn Quốc vào tháng 1, và kết hợp với nhiều yêu cầu để thử lớp từ các cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định đưa lớp này đến với bạn sớm hơn là phát hành các lớp theo thứ tự. Các lục địa mới và các cuộc tấn công quân đoàn phải được cập nhật theo thứ tự, trong khi các lớp don don có cùng các hạn chế.

Nội dung được tìm thấy dưới đây là một số điểm nổi bật mà chúng tôi biết người chơi đang háo hức chờ đợi, nhưng lộ trình không phải là một danh sách toàn diện về mọi thay đổi đến Arkesia trong vài tháng tới và có thể thay đổi. Các mô tả được cung cấp có nghĩa là tóm tắt của nội dung và không cung cấp bất kỳ spoiler truyền thuyết tiềm năng nào. Khi chúng tôi đến gần mỗi tháng, nhiều chi tiết sẽ được chia sẻ. Sẽ có rất nhiều bản cập nhật chất lượng cuộc sống (QOL) khác, điều chỉnh cân bằng, điều chỉnh để hỗ trợ người chơi mới và trở lại và các sự kiện độc đáo. Hãy theo dõi trang web và các kênh xã hội của chúng tôi để ghi chú phát hành trong tương lai bao gồm danh sách đầy đủ các nội dung mới, mỹ phẩm, thay đổi cân bằng, sự kiện, sửa lỗi và nhiều hơn nữa được đưa vào các bản cập nhật hàng tháng chính của chúng tôi. Với điều đó, hãy để Lặn lặn trong.

Có thể

Lớp học nâng cao

The Slayer là lớp học tiên tiến chiến binh thứ năm. Một chiến binh cận chiến khuấy động chiến trường với chế độ tuyệt vời và bùng nổ của mình, lớp học mạnh mẽ này có khả năng áp đảo bất cứ điều gì trên con đường của cô ấy. Các cuộc tấn công thành công với Slayer lấp đầy đồng hồ đo đặc biệt Fury, khi đầy đủ, có thể kích hoạt chế độ nổ. Trong chế độ bùng nổ, tốc độ di chuyển và sát thương của người giết người tăng lên rất nhiều, và một kỹ năng đặc biệt gọi là Bloodlust (duy nhất cho Slayer) có thể được sử dụng để giải phóng các dấu gạch chéo và đâm mạnh mẽ.

Slayer sẽ phát hành vào tháng 5 với các sự kiện PowerPass và tiến triển. Hãy theo dõi trang web và các kênh xã hội của chúng tôi để biết chi tiết sự kiện dẫn đến cập nhật tháng 5.

Cube Cube, Cải tiến tiến triển và Cập nhật QOL

Sóng rõ ràng của kẻ thù trong một hoạt động mới củng cố Boss Rush và Cube và thay thế chúng. Cuối tuần này, chúng tôi sẽ đăng một thông báo với thông tin về những gì sẽ xảy ra với bất kỳ vé còn lại cho các hoạt động của Boss Rush và Cube hiện tại.

Cải tiến tiến bộ cũng đến. Chuyển giao kiến ​​thức đã được cải thiện để giảm bớt sự tiến triển của nhân vật thay thế bằng cách giảm bớt các điều kiện tiên quyết và thời gian. Một thay đổi khác sẽ được thêm vào để giúp đỡ với sự tiến bộ của người chơi mới. Trong một số cuộc tấn công của người bảo vệ cấp nhập cảnh, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm chiến đấu miễn phí liên quan đến Người bảo vệ, được áp dụng tự động làm cài đặt trước, với các thông báo hướng dẫn trong trò chơi khi nào nên sử dụng trong cuộc đột kích. Khi người chơi rời khỏi cuộc đột kích, các vật phẩm chiến đấu sẽ bị xóa. Điều này giúp đảm bảo rằng những người chơi mới hơn đã giành được khó khăn trong việc đạt được các vật phẩm chiến đấu quan trọng trong khi tiến triển, và chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc đột kích sau này.

Ebony Cube và những cải tiến trải nghiệm người chơi mới không phải là bản cập nhật QOL duy nhất đến vào tháng 5. Với việc làm lại cho các giới hạn và phần thưởng của cuộc đột kích trò chơi cuối cùng, sự chú ý được cấp cho Gunslinger/Deadeye Stations & Weapon Glows, v.v.

Chứng minh căn cứ mùa 3

Phần 3 của PVP Căn cứ Chứng minh cạnh tranh đến. Chứng minh bạn là một trong những chiến binh giỏi nhất ở Arkesia để giành cấp bậc mùa, phần thưởng và uy tín. Ngày kết thúc cho Phần 3 vẫn chưa được xác định, nhưng sẽ tiếp tục cho tương lai gần. Chúc may mắn trên chiến trường!

Tháng sáu

Lục địa Elgacia

Cuộc xâm lược của quỷ bắt đầu ở Nam Vern và sức mạnh của các chỉ huy quân đoàn đang phát triển với các cổng hỗn loạn trên toàn thế giới. Với sự phục sinh của Kazeros do sự rạn nứt thứ nguyên, đã đến lúc các cổng của Elgacia mở. Kadan và Nineveh sẽ dẫn bạn đến Elgacia, vùng đất Lazeniths. Điều gì sẽ xảy ra trong thiên đường cuối cùng được xây dựng bởi Regulus? Khám phá Ereonnor, Thành phố Ánh sáng được xây dựng để tôn kính các vị thần, Vườn Hestera may mắn và Núi Phylantos thiêng liêng ở lục địa Elgacia khi bạn khám phá ra những bí mật của Lazeniths. Mạo hiểm với elgacia sẽ yêu cầu vật phẩm cấp 1460.

Kayangel Abyssal Dungeon

Dungeon Abyssal 4 người chơi sẽ được phát hành có thể truy cập sau khi hoàn thành câu chuyện Elgacia. Với một số khó khăn, một loạt người chơi có thể tham gia, nhưng khó khăn hơn, phần thưởng sẽ càng ấn tượng, một trong số đó cho phép khả năng nâng cấp phần thưởng thiết bị Raid Raid của Legion Raid lên cấp 3.

Sàn vận may 26 – 50

25 tầng tiếp theo của Tháp Cấp 3 sẽ phát hành, cung cấp các trận chiến và thử thách mới để đánh bại, và đổi lại, kiếm được phần thưởng có giá trị.

Tháng bảy

Kakul-Saydon Legion Raid Chế độ Inferno

Phiên bản khó khăn nhất của các cuộc đột kích Legion, khó khăn trong vô địa là tất cả về việc chứng minh bạn là một trong những người giỏi nhất ở Arkesia và kiếm được uy tín đi kèm. Thay vì theo đuổi phần thưởng bình thường của thiết bị, vật liệu và mọi thứ khác mà bạn đã nhận được trong một cuộc đột kích của quân đoàn, thay vào đó là phần thưởng của bạn thể hiện chiến thắng của bạn với các tiêu đề, thành tích, cấu trúc thành trì, và nhiều hơn nữa! Khó khăn địa ngục của Kakul-Saydon sẽ yêu cầu vật phẩm cấp 1475 và thiết lập xây dựng đầy đủ trong Sách phối hợp.

ELGACIA EPILOGE

Nhiệm vụ của phần kết cho lục địa Elgacia sẽ phát hành một tháng sau đó. Ghé thăm những gương mặt quen thuộc và các nhân vật quan trọng trên khắp thế giới Arkesia sau các sự kiện của Elgacia.

Hộp nhạc Memories & Cập nhật QOL

Hộp âm nhạc của ký ức là di tích của nền văn minh cổ đại đã qua, biểu hiện như một thiết bị có thể được chơi với ‘Orbs Orbs’, một bộ sưu tập mới. Trải nghiệm những câu chuyện mới về cư dân của Arkesia, những người chưa nhận được sự chú ý với hộp nhạc của những ký ức âm nhạc. Đạt được gợi ý từ nhiều lục địa khác nhau và các nhiệm vụ tiến bộ để thu thập các quả cầu bộ nhớ và kiếm được phần thưởng. Cùng với Hộp Music of Memories, nhiều bản cập nhật QOL và sẽ phát hành vào tháng 7.

Tháng tám

Akkan Legion Raid

Sau trận chiến với Chỉ huy Legion Plague Akkan ở Nam Vern, Nữ hoàng Ealyn đã giữ một số xác thịt của Akkan để nghiên cứu chỉ huy quân đoàn. Tuy nhiên, một số mảnh đã biến mất và đã bắt đầu tập trung ở Arthetine. Có thể là Akkan, người đàn ông của cái chết, đã đưa ra một kế hoạch khủng khiếp để mang lại sức mạnh đáng sợ của mình?

Aetanople đang dần bị nước thấm vào với sức mạnh của bệnh tật, và linh hồn của người quá cố vẫn đi lang thang trên thế giới sống, bị xiềng xích bởi phép thuật của Akkan. Akkan cần phải dừng lại trước khi tất cả Arkesia chịu thua vì sự thối rữa và phân rã kinh khủng của anh ta.

Hành trình đến Arthetine để chiến đấu với Chỉ huy Quân đoàn Bệnh dịch. Các phiên bản bình thường và cứng của Legion Raid sẽ phát hành, mỗi phiên bản có yêu cầu cấp độ vật phẩm riêng.

  • Bình thường: Tất cả 3 cổng có thể được nhập với Cấp độ 1580 vật phẩm
  • Khó: Tất cả 3 cổng có thể được nhập với mục cấp 1600

Lớp học nâng cao Aeromancer

Aeromancer là lớp nâng cao chuyên gia thứ hai. Với sức mạnh của ảo ảnh huyền bí, cô ấy có thể điều khiển thời tiết để có hiệu ứng tàn phá trên chiến trường, hoặc chiến đấu để đánh bại kẻ thù với sự khởi sắc ngoạn mục của chiếc ô của cô ấy. Bản sắc của Aeromancer là tắm nắng. Đồng hồ đo mưa tắm nắng được lấp đầy khi Aeromancer đánh thành công kẻ thù có kỹ năng và có thể sử dụng vòi hoa sen mặt trời khi đồng hồ lấp đầy tất cả các cách cung cấp lợi ích kép của hành vi phạm tội và phòng thủ. Khi sử dụng vòi hoa sen, các cuộc tấn công cơ bản và kỹ năng chuyển động của Aeromancer, phát triển trong khi hoạt động, những kẻ thù gần đó liên tục bị hư hại, và thiệt hại của cô (và đảng của cô) nhận được từ.

Aeromancer sẽ phát hành vào tháng 8 với các sự kiện PowerPass và tiến triển. Hãy theo dõi trang web và các kênh xã hội của chúng tôi để biết chi tiết sự kiện dẫn đến cập nhật tháng 8.

Sonavel Guardian Raid

Trong một thời gian dài, Levanos, vị vua nguyên tố, Arkesia được bảo vệ bằng cách làm theo ánh sáng và trật tự. Anh ấy đã từ bỏ nhiệm vụ bảo vệ thiên nhiên, chọn sự hỗn loạn và đã biến thành Sonavel, bị ám ảnh bởi sự tức giận và chỉ theo đuổi bóng tối. Sonavel phải bị đánh bại trước khi anh ta phá hủy thứ mà anh ta đã từng bảo vệ! Người chơi có thể thách thức Sonavel trong một người giám hộ mới, yêu cầu vật phẩm cấp 1580 tham gia.

Nhìn về phía trước

Chúng tôi rất vui mừng được chứng kiến ​​người chơi trải nghiệm các sự kiện độc đáo, khám phá những phần mới của Arkesia, chiến đấu trong các trận chiến PVP mới và chuẩn bị cho những trải nghiệm đầy thách thức đang chờ đợi trong các hầm ngục và đột kích mới trong những tháng tới. Trong khi đó, hãy theo dõi trang web của chúng tôi, các kênh xã hội và ghi chú phát hành cho danh sách đầy đủ các nội dung mới, cập nhật cửa hàng, sự kiện, sửa lỗi và nhiều hơn nữa trong những tháng tới. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở Arkesia!

Mất lộ trình Ark

Amazon Games và Smilegate RPG đã chia sẻ chi tiết đầy đủ về nội dung và cập nhật Mất Ark Người chơi có thể mong đợi từ tháng 5 đến tháng 8. Hãy chắc chắn kiểm tra bài đăng chính thức tại PlayLostark.com để biết chi tiết toàn diện hơn, nhưng hãy xem bên dưới để biết một số điểm nổi bật thú vị cho Mất Ark Người chơi trong những tháng tới!

Có thể

Lớp học nâng cao Slayer: The Slayer là Lớp học tiên tiến chiến binh thứ năm. Một chiến binh cận chiến khuấy động chiến trường với chế độ bùng nổ mạnh mẽ và mạnh mẽ của cô, lớp mạnh mẽ này có khả năng áp đảo bất cứ điều gì trên con đường của cô.

Cập nhật Ebony Cube & chất lượng cuộc sống : Sóng rõ ràng của kẻ thù trong một hoạt động mới củng cố và thay thế cho Boss Rush và Dimension Cube.

Chứng minh căn cứ mùa 3: Chứng minh bạn là một trong những chiến binh giỏi nhất ở Arkesia để giành cấp bậc mùa, phần thưởng và uy tín.

Tháng sáu

Lục địa Elgacia: Khám phá Ereonnor, Thành phố Ánh sáng được xây dựng để tôn kính các vị thần, Vườn Hestera may mắn và Núi Phylantos thiêng liêng ở lục địa Elgacia khi bạn khám phá ra những bí mật của Lazeniths.

Dungeon Kavangel Abyssal : Một Dungeon Abyssal 4 người chơi sẽ có thể truy cập sau khi hoàn thành câu chuyện Elgacia. Với bốn khó khăn, nhiều người chơi có thể tham gia nhưng càng khó khăn hơn, phần thưởng càng ấn tượng.

Sàn vận may 26 – 50: 25 tầng tiếp theo của Tháp Cấp 3 sẽ phát hành, cung cấp các trận chiến và thử thách mới để đánh bại, và đổi lại, kiếm được phần thưởng có giá trị.

Tháng bảy

Kakul-Saydon Legion Raid Chế độ Inferno: Phiên bản khó khăn nhất của các cuộc đột kích Legion, khó khăn trong vô địa là tất cả về việc chứng minh bạn là một trong những người giỏi nhất ở Arkesia và kiếm được uy tín đi kèm.

ELGACIA EPILOGE: Nhiệm vụ của phần kết cho lục địa Elgacia sẽ phát hành một tháng sau đó. Ghé thăm những gương mặt quen thuộc và các nhân vật quan trọng trên khắp thế giới Arkesia sau các sự kiện của Elgacia.

Hộp âm nhạc của những kỷ niệm và cập nhật chất lượng cuộc sống: Hộp nhạc của ký ức là dấu tích của nền văn minh cổ đại đã qua, biểu hiện như một thiết bị có thể được chơi với các quả cầu bộ nhớ, một bộ sưu tập mới. Trải nghiệm những câu chuyện mới về cư dân của Arkesia, những người chưa nhận được sự chú ý với hộp nhạc của những ký ức âm nhạc.

Tháng tám

Akkan Legion Raid: Hành trình đến Arthentine để chiến đấu với Chỉ huy Quân đoàn Bệnh dịch hạch trong một cuộc đột kích Legion 8 người mới.

Lớp học nâng cao Aeromancer: Aeromancer là lớp nâng cao chuyên gia thứ hai. Với sức mạnh của ảo ảnh huyền bí, cô ấy có thể điều khiển thời tiết để có hiệu ứng tàn phá trên chiến trường, hoặc chiến đấu để đánh bại kẻ thù với sự khởi sắc ngoạn mục của chiếc ô của cô ấy. Aeromancer sẽ phát hành vào tháng 8 với các sự kiện PowerPass và tiến triển.

Sonavel Guardian Raid : Trong một thời gian dài, Levanos, Vua nguyên tố, Arkesia được bảo vệ bằng cách làm theo ánh sáng và trật tự. Anh ấy đã từ bỏ nhiệm vụ bảo vệ thiên nhiên, chọn sự hỗn loạn và đã biến thành Sonavel, bị ám ảnh bởi sự tức giận và chỉ theo đuổi bóng tối. Sonavel phải bị đánh bại trước khi anh ta phá hủy thứ mà anh ta đã từng bảo vệ!

Hãy theo dõi trang web Lost Ark để biết danh sách đầy đủ các nội dung mới, cập nhật cửa hàng, sự kiện, sửa lỗi và nhiều hơn nữa trong những tháng tới. Chúng tôi sẽ gặp bạn ở Arkesia!