Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Lost Ark Steam Biểu đồ & số liệu thống kê | B cơ sở hấp

Mất Ark

Các máy chủ mới sẽ giảm thời gian chờ đợi hàng đợi, nhưng bất kỳ tiến bộ nào đạt được trên các máy chủ Trung Âu hiện tại đã giành được các máy chủ mới.

Về steamcharts và số lượng bot.

Rất nhiều người theo giả định rằng bot chiếm 25-30% cơ sở người chơi. Điều này có thể đúng với đồng thời Người chơi nên xem các steamcharts.

Nhưng người chơi đồng thời không phải là người chơi hàng ngày. Bot được đăng nhập vào 24/7, trong khi người chơi đăng nhập và ra hàng giờ để tạo ra sự chơi đồng thời đó.

Nếu Steamcharts đề cập bị mất Ark có trung bình 500K người chơi, 100k trong số đó có thể là bot trong khi có bao nhiêu người chơi thực tế đạp xe qua những điểm người chơi 400k đó? Chắc chắn ít nhất một vài triệu.

Nếu bạn chỉ xem xét người chơi đồng thời, bạn có thể đoán đó là 25-30% bot.

Nếu bạn nhìn vào tổng số nhật ký hàng ngày thì các bot có thể arnt thậm chí 5%.

Lý do mọi người nhận được các câu hỏi là vì điều chỉnh nắp máy chủ. Mọi người chỉ có tầm nhìn ngắn khi thấy rằng trò chơi đang hoạt động tốt.

Không nói bot arnt một vấn đề nhưng ở mọi nơi tôi đến, tôi thấy mọi người trích dẫn người chơi đồng thời steamcharts.

Mất Ark

Lost Ark Banner

Hiện tại, Lost Ark có 30.781 người chơi đồng thời trực tuyến và trong trò chơi. Con số này thấp hơn 45% so với đỉnh cao nhất mọi thời đại của nó là 55.818 người chơi đạt được vào ngày 13/9/2023.

Lost Ark Header Banner

30.781 người chơi trong trò chơi

Xem xét Biểu đồ lịch sử

Theo dõi xu hướng đánh giá lịch sử và xếp hạng tổng thể cho Lost Ark. Nó đã nhận được tổng cộng 195.250 đánh giá trên cửa hàng hơi nước và đạt được Điểm số của người chơi là 71 (Chủ yếu là tích cực).

Biểu đồ thành viên và người theo dõi cộng đồng

Khám phá sự cố tích lũy của các thành viên trung tâm cộng đồng hơi nước vì đã mất ARK và sự tăng trưởng của nó theo thời gian. Nó hiện có 280.076 người theo dõi trên trang cộng đồng của mình.

Về Lost Ark

Lost Ark là một trò chơi. Vào ngày 2/11/2022, nó đã được phát hành trên cửa hàng Steam.

Người chơi đã đánh giá Lost Ark là “Chủ yếu là tích cực” Trong số 195.250 tổng số đánh giá trên cửa hàng Steam. Chúng được phân chia giữa 139.833 đánh giá tích cực và 55.417 đánh giá tiêu cực – tổng thể 72% đánh giá tích cực.

Nó có sẵn cho các game thủ tải xuống và chơi với giá không xác định (kiểm tra cửa hàng steam với giá hiện tại).

Nó không có sẵn để chơi trên các hệ thống Windows, Mac OS hoặc Linux. Hiện tại, không thể chơi hoặc chạy Lost Ark trên sàn Steam.

Từ cộng đồng Steam, Lost Ark đã được gắn thẻ các thẻ người dùng sau:

 • PVP
 • Tùy biến nhân vật
 • Dựa trên lớp học
 • Hack và chém
 • Hung bạo
 • Tưởng tượng
 • Nhiều người chơi
 • Isometric
 • Nhiều người chơi
 • Chơi miễn phí
 • Game nhập vai
 • Gore
 • Nội dung tình dục
 • Game nhập vai hành động
 • PVE
 • MMORPG
 • Co-op trực tuyến
 • Cuộc phiêu lưu
 • Hoạt động
 • Người chơi đơn

Ngôn ngữ được hỗ trợ

Lost Ark có sẵn trong 4 ngôn ngữ khác nhau với các mức hỗ trợ khác nhau cho giao diện trong trò chơi, âm thanh và phụ đề được dịch hoàn toàn.

Lost Ark đã đứng đầu bảng xếp hạng hơi nước

Mất ảnh chụp màn hình Ark

MMORPG miễn phí của Hàn Quốc, Lost Ark, đã đứng đầu bảng xếp hạng hơi nước chỉ ba ngày sau khi phát hành đầu tiên ở phương Tây.

Đây hiện là trò chơi phổ biến nhất trên Steam, với 710.224 người chơi hiện tại đáng kinh ngạc. Cùng với điều này, bây giờ nó là trò chơi với số lượng người chơi đồng thời cao thứ hai, theo Steamcharts.

Trước khi phát hành chơi miễn phí của ARK Ark, những con số đã gợi ý về mức độ phổ biến của trò chơi, với 505.675 người chơi đồng thời trong giai đoạn trước khi phát hành.

Điều này đã thúc đẩy các nhà phát triển cảnh báo người chơi về khả năng thời gian xếp hàng dài tham gia máy chủ vào ngày ra mắt.

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 2, các vấn đề triển khai máy chủ đã trì hoãn việc phát hành trò chơi. Tuy nhiên, sau khi những vấn đề này được giải quyết, Lost Ark đã trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, với mức cao nhất là 1.3 triệu người chơi chỉ trong vòng 24 giờ.

Tác phẩm ra mắt huyền thoại này có nghĩa là Lost Ark đã vượt qua Dota 2 và cuộc tấn công toàn cầu đối lập với Steam, ‘Trò chơi hàng đầu của danh sách người chơi hiện tại để thay thế vị trí của nó là số một.

Căng thẳng dưới sức nặng của thành công

Do trò chơi ra mắt thành công ồ ạt, những lời phàn nàn về thời gian xếp hàng quá dài.

Những khiếu nại này chủ yếu đến từ cơ sở người chơi châu Âu trò chơi và cả nhà phát triển Smilegate và nhà xuất bản Amazon đã xác nhận rằng họ đang làm việc để thêm các máy chủ châu Âu mới để giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi làm việc càng nhanh càng tốt để thiết lập một khu vực máy chủ hoàn toàn mới ở châu Âu. Chúng tôi hiểu thời gian xếp hàng dài có thể vẫn tồn tại và sẽ cần thời gian để giúp tất cả người chơi tham gia trò chơi.

Đọc để biết chi tiết.https: // t.pic co/fomz2rpyiw.Twitter.com/s2fukrwxbt

– Lost Ark (@PlayLostark) ngày 13 tháng 2 năm 2022

Các máy chủ mới sẽ giảm thời gian chờ đợi hàng đợi, nhưng bất kỳ tiến bộ nào đạt được trên các máy chủ Trung Âu hiện tại đã giành được các máy chủ mới.

Do đó, với tư cách là một chương trình khuyến mãi khởi động, người chơi sẽ được tặng một loạt các mặt hàng quà tặng nếu họ đăng nhập trên bất kỳ máy chủ nào trong thời gian các máy chủ mới được phát hành và ngày 2 tháng 3.