Microsoft nghĩ rằng nó có thể có giá 300 triệu đô la để có được Star Wars Jedi: Survivor On Game Pass khi ra mắt | VGC, là Star Wars Jedi: Survivor On Xbox Game Pass? Charlie Intel

Là Star Wars Jedi: Survivor On Xbox Game Pass

Star Wars Jedi: Người sống sót gần như ở đây, và người chơi rất mong muốn tiếp tục hành trình của Cal Kestis trong khi kiểm tra các hành tinh mới, chiến đấu với những nhân vật phản diện mới và cố gắng khôi phục trật tự Jedi.

Microsoft nghĩ rằng nó có thể có giá 300 triệu đô la để có được Star Wars Jedi: Survivor On Game Pass khi ra mắt

Microsoft nghĩ rằng nó có thể có giá 300 triệu đô la để đảm bảo EA Star Star Wars Jedi: Survivor như một bản phát hành ngày một trên Game Pass.

Ước tính được bao gồm trong một cuộc trò chuyện email bí mật giữa các giám đốc điều hành Xbox hàng đầu vào tháng 5 năm 2022, khi công ty đang tìm cách để cắm những gì người đứng đầu trò chơi của Microsoft, Phil Spencer, được gọi là một lỗ hổng lớn trong dòng sản phẩm phần mềm của mình. đến sự chậm trễ của Starfield.

Chủ đề email đã hình thành một trong nhiều tài liệu bí mật mà Microsoft đã vô tình cung cấp cho một tòa án liên bang dưới dạng chưa được công bố.

Các tài liệu có khả năng đặt ra các yếu tố chính của chiến lược chơi game Microsoft trong nhiều năm tới, bao gồm các kế hoạch cho phần cứng và trò chơi giao diện điều khiển không báo trước.

Chủ đề email Pass Pass cho thấy Microsoft đã đánh giá nó nghĩ rằng nó sẽ phải chi bao nhiêu để đảm bảo một loạt các tựa game bên thứ ba cho trò chơi vượt qua vào ngày phát hành của họ.

Vào thời điểm đó, giám đốc điều hành Xbox Sarah Bond cho biết Microsoft có thể bảo đảm D & D [Ngày và ngày] Crown Jewels, giống như Hiệp sĩ Warner Gotham với giá 50 triệu đô la và Assassin của Ubisoft, Creed Mirage với giá 100 triệu đô la.

Dựa trên các ước tính này, Microsoft nghĩ rằng cố gắng đảm bảo các tựa game tốn kém nhất như Star Wars Jedi: Survivor, sẽ không phải là một ROI tốt [lợi tức đầu tư].

Các tiêu đề khác được đánh giá và giá ước tính để đưa chúng vào trò chơi vượt qua khi ra mắt bao gồm:

  • Suicide Squad (Warner Bros. Trò chơi) – 250 triệu đô la
  • Mortal Kombat 1 (Warner Bros. Trò chơi) – 250 triệu đô la
  • Lego Star Wars: Skywalker Saga (Warner Bros. Trò chơi) – 35 triệu đô la
  • Đèn chết 2 (Techland) – 50 triệu đô la
  • Cổng Baldur 3 (Larian Studios) – 5 triệu đô la

Là Star Wars Jedi: Survivor On Xbox Game Pass?

Cal Kestis và BD-1 trong Star Wars Jedi Survivor

Star Wars Jedi: Người sống sót gần như ở đây, và người chơi rất mong muốn tiếp tục hành trình của Cal Kestis trong khi kiểm tra các hành tinh mới, chiến đấu với những nhân vật phản diện mới và cố gắng khôi phục trật tự Jedi.

Trò chơi sẽ có sẵn trên PS5, Xbox Series X | S và PC. Xbox Game Pass cung cấp cho người chơi hàng trăm trò chơi để đổi lấy một khoản phí hàng tháng và người đăng ký đang tự hỏi liệu Star Wars Jedi: Survivor có sẵn trên dịch vụ hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn biết liệu Star Wars Jedi: Survivor có thể tự kéo mình vào trò chơi Xbox hay không thì chúng tôi sẽ xóa nó cho bạn.

Là Star Wars Jedi: Survivor đến với Xbox Game Pass?

Star Wars Jedi: Survivor không có trong trò chơi Xbox Pass khi ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán nó sẽ là một bổ sung sau đó sau khi trò chơi đã lên kệ trong vài tháng.

Ngoài ra, với bản chất AAA của tiêu đề và tầm quan trọng của giấy phép, nó cũng khá có thể là nếu nó xuất hiện trên Xbox Game Pass, thì Star Wars Jedi: Survivor sẽ chỉ có sẵn cho các chủ sở hữu trò chơi Xbox Pass Ultimate.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cal Kestis nhìn ra bản đồ trong Star Wars Jedi Survivor

Star Wars Jedi: Survivor có vẻ lớn hơn và tốt hơn về mọi mặt.

Điều này đòi hỏi phải trả các cấp độ đắt nhất của dịch vụ Pass trò chơi Xbox, nhưng cũng như tất cả các trò chơi trong dịch vụ đăng ký, người chơi cũng được đối xử với toàn bộ danh mục EA Play.

Nếu bạn không vội vàng cho Star Wars Jedi: Survivor, thì bạn nên treo lửa trong vài tháng vì đây thường là lượng thời gian được đưa ra trước khi thêm các bản phát hành mới hơn để chơi EA, và do đó, trò chơi Xbox Pass Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, nếu chúng ta tìm hiểu thêm, chúng ta chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các thông tin mới nhất về Star Wars Jedi: Survivor và sự xuất hiện có thể của nó trên Xbox Game Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về Star Wars Jedi: Survivor, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tín dụng hình ảnh: Giải trí hồi sinh