Khi nào New Amsterdam mùa 5 sẽ xuất hiện trên Netflix? Dexerto, New Amsterdam, kết thúc với 13 tập mùa 5 trên NBC-Hạn chót

Amsterdam mới kết thúc với 13 tập mùa 5 trên NBC

Schulner đã nói về di sản của Amsterdam mới Điều đó vượt xa kinh tế, xếp hạng và giải thưởng.

Khi nào New Amsterdam mùa 5 sẽ xuất hiện trên Netflix?

Dàn diễn viên của New Amsterdam mùa 5

NBC

Khi nào New Amsterdam mùa 5 sẽ xuất hiện trên Netflix? Bộ phim y tế đình đám đã được hưởng một cuộc sống thứ hai trên nền tảng phát trực tuyến, mùa thứ năm sẽ được thêm vào, và nếu vậy, khi nào điều đó có thể xảy ra?

Amsterdam mới được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2018 trên NBC. Mặc dù không được các nhà phê bình nhận được tốt (mùa đầu tiên có 34% điểm trên Rotten Tomatoes), lượng người xem rất cao và nó đã nhanh chóng được gia hạn cho Phần 2.

Điều này đã thiết lập mô hình cho phần còn lại của chương trình: Đánh giá kém với khán giả trung thành và bộ truyện đã kéo dài năm mùa, với tập cuối cùng phát sóng vào ngày 17 tháng 1 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó tìm thấy một đối tượng hoàn toàn mới trên Netflix sau khi bốn mùa đầu tiên rơi trên streamer. Phần 5 sẽ theo họ trên nền tảng, nhưng khi nào điều đó có thể xảy ra?

Có ngày phát hành mới của Amsterdam Season 5 Netflix không?

Amsterdam mùa 5 mới được thiết lập để đến Netflix vào cuối năm 2023, nhưng một ngày phát hành cụ thể đã được xác nhận.

Mùa 3 và 4 vừa được thêm vào Netflix hôm nay, ngày 1 tháng 2. Phần 5 là mùa cuối cùng của chương trình, và nó đã kết thúc trên NBC, vì vậy nó có thể vẫn bị hạn chế trong con công trong tương lai gần. Nếu chúng ta đã suy đoán, nó sẽ được thêm vào Netflix vào cuối năm nay, nếu không vào năm 2024.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người ở Anh, trong khi New Amsterdam ban đầu có sẵn thông qua Prime Video, các tập mới hiện chỉ có trên Sky Witness, với phần 4 được công chiếu vào tháng 8 năm ngoái. Phần 5 bắt đầu phát sóng vào tháng 12, vì vậy bạn sẽ có thể bắt kịp chương trình theo yêu cầu.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trung tâm truyền hình khác của chúng tôi dưới đây:

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ

Amsterdam mới kết thúc với 13 tập mùa 5 trên NBC

LOẠI TRỪ: Bộ phim y tế của NBC từ Amsterdam mới Sẽ kết thúc cuộc chạy của nó trong mùa giải tới. Sê-ri, hiện đang ở mùa thứ tư, đã được gia hạn cho mùa giải 2022-23 như một phần của xe bán tải ba năm. Amsterdam mớiPhần thứ năm và cuối cùng sẽ là ngắn nhất, bao gồm 13 tập. Điều đó sẽ đưa tổng số chương trình lên 92 tập.

Hướng dẫn đầy đủ của bạn về các phi công và đơn đặt hàng thẳng hàng

Amsterdam mới, Từ người sáng tạo/nhà sản xuất điều hành David Schulner, Giám đốc/Nhà sản xuất điều hành Peter Horton và Universal Truyền hình, đóng vai chính Ryan Eggold trong vai DR DR. Max Goodwin, người đã trở thành giám đốc y tế của New Amsterdam, một trong những bệnh viện công lập lâu đời nhất của đất nước, với mục tiêu cải tổ nó bằng cách xé nát bộ máy quan liêu của mình để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân.

Câu chuyện về Max Goodwin, và cam kết không bao giờ kết thúc của anh ấy đối với bệnh nhân tại New Amsterdam, đã được truyền cảm hứng, Lisa Katz, chủ tịch, lập trình kịch bản, truyền hình & phát trực tuyến. Chúng tôi rất biết ơn David Schulner, Peter Horton, và các diễn viên và đoàn làm phim của chúng tôi vì sự cống hiến, tài năng và sự hợp tác đáng kinh ngạc của họ.”

Qua bốn mùa đầu tiên của nó, Amsterdam mới đã được phát sóng trong cùng một khe, thứ ba lúc 10 p.m. Bộ phim y tế đã ra khỏi chu kỳ phát triển đầu tiên của NBC sau khi thành công đột phá của Đây là chúng tôi và chứa một DNA kể chuyện tình cảm tương tự, đã đưa nó vào khoảng thời gian mận sau bộ phim gia đình hàng đầu.

“Khi tôi lần đầu tiên đọc kịch bản thí điểm cho Amsterdam mới, Tôi biết chúng tôi đã có một người chiến thắng. Chúng tôi đã cổ vũ Max, sự gián đoạn của hiện trạng và hoan nghênh khi anh ấy hỏi bệnh nhân của mình câu hỏi đơn giản nhưng sâu sắc, “Làm thế nào tôi có thể giúp đỡ?Erin nói, Erin Underhill, chủ tịch, toàn cầu truyền hình. Trong bốn mùa vừa qua, David, Peter và dàn diễn viên đáng kinh ngạc của chúng tôi đã giải quyết những câu chuyện quan trọng và kích thích tư duy đã chạm đến tình trạng của con người, nhưng cũng khiến chúng tôi cười và thấm nhuần hy vọng. Chúng tôi rất tự hào về loạt bài này và mắc nợ mọi người liên quan đến việc đưa Amsterdam mới với cuộc sống. Bravo!”

Sau một khởi đầu nóng trong mùa giải 2018-19, Amsterdam mới đã trượt trong xếp hạng, hiện đang xếp hạng dưới mức được thiết lập trong hầu hết các bộ phim truyền hình NBC, điều này khiến cho kinh tế đầy thách thức với chi phí của nó. Tuy nhiên, nó vẫn là một người biểu diễn đáng kính, trung bình 1.13 xếp hạng ở người lớn 18-49 và 7.2 triệu người xem trong Live+7 và đa nền tảng xem mùa này mặc dù có những thách thức kiểu máy không khí. Amsterdam mới trở lại trong bốn tập vào tháng 1 trước khi nghỉ một tháng cho Thế vận hội mùa đông. Bộ phim sau đó đã phát sóng một tập gốc vào ngày 22 tháng 2 trước khi truy cập vào ngày 19 tháng 4 để nhường chỗ cho loạt phim Limited của Liên minh và Renée Zellwegger Điều về pam. Trận chung kết phần 4 dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 5.

Schulner đã nói về di sản của Amsterdam mới Điều đó vượt xa kinh tế, xếp hạng và giải thưởng.

“Khi cảm xúc của tôi vung từ nỗi buồn sang niềm tự hào, tôi muốn chia sẻ Amsterdam mớiSự công nhận của Tổ chức Y tế Thế giới, điều này khiến chúng tôi tự hào hơn bất kỳ giải thưởng nào hoặc đường cong xếp hạng 30 ngày phi tuyến tính có thể, ông nói.

Schulner đang đề cập đến một lá thư mà anh ấy đã nhận được vào năm ngoái từ Christopher Bailey, người dẫn đầu nghệ thuật và sức khỏe tại WHO, trong đó anh ấy đã nói với anh ấy và nhóm của anh ấy, bao nhiêu người trong chúng tôi đánh giá cao công việc của bạn và chương trình của bạn.”

Amsterdam mới được khen ngợi vì những nỗ lực của mình để xếp lại các vấn đề về sức khỏe cộng đồng và các phương pháp tiếp cận thường xuyên đưa nó đến bệnh viện hoặc các chương trình truyền hình y tế, bao gồm cả thiệt hại môi trường do bệnh viện gây ra và cách làm cho họ bền vững về môi trường, dinh dưỡng và khả năng chi trả của chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra nhận được điểm cao là loạt phim Monting Covid và DR DR. Max Lau thỉnh thoảng chuyển các bước vào sự tham gia của cộng đồng, với Bailey chỉ ra rằng các chữ cái Max Max cho người trong chương trình, yêu cầu phân biệt chủng tộc được đưa vào phiên bản tiếp theo của phân loại bệnh quốc tế, đang được đưa vào trái tim.

Tuy nhiên, có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của chương trình, một khía cạnh của sức khỏe mà chúng tôi nắm giữ tập trung vào nhiệm vụ của mình, là cách tiếp cận sức khỏe của người tập trung vào chương trình mà chương trình thực hiện, bức thư cho biết.

Trong một trong những phiếu bầu lớn nhất về sự tự tin của một loạt trẻ, Amsterdam mới đã nhận được một chiếc bán tải ba mùa vào tháng 1 năm 2020 khi chương trình thậm chí không còn giữa mùa giải thứ hai.

Chỉ hai tháng sau, Amsterdam mới được tìm thấy một cách kỳ lạ pha trộn tiểu thuyết và thực tế khi bắt đầu đại dịch. Đặt và bắn ở New York, tâm điểm ban đầu của dịch covid-19 trong U.S., Bộ truyện vừa quay một tập phim về đại dịch cúm chết người ở NYC. Được viết vào năm 2019 và có tựa đề ban đầu có tên là Pand, tập phim sau đó được đổi tên thành các cánh cửa của chúng tôi luôn mở.Một ngôi sao khách mời định kỳ được giới thiệu trong tập đó, Daniel Dae Kim, sớm thử nghiệm tích cực, và một nhà văn và ba người Amsterdam mới Các thành viên phi hành đoàn bị bệnh trong một trong những trường hợp đầu tiên của coronavirus trong sản xuất TV.

NBC cuối cùng đã quyết định tạm dừng giai đoạn đại dịch cúm, đã được dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 4, một vài tuần sau đại dịch. Phần 2 đã kết thúc phát sóng 18 tập. Phần 3, người bắt đầu sản xuất đã bị tổn thương bởi đại dịch và sự cần thiết phải xây dựng các bộ mới vì bệnh viện thực sự mà chương trình đã sử dụng đang tham gia vào các bệnh nhân covid, đã sản xuất 16 tập. (Mùa 1 và 4 bao gồm 22 tập.)

Như bộ phim y tế duy nhất quay phim ở New York, Amsterdam mới Cũng xuất hiện trong những ngày đầu tiên tối tăm của đại dịch và giao PPE, mặt nạ, găng tay, áo choàng và mặt nạ cho Bộ Y tế bang New York khi bị áp đảo bởi các bệnh nhiễm trùng mới theo cấp số nhân, thành phố đã giảm nguy hiểm cho các nguồn cung cấp y tế một cách nguy hiểm thấp.

Trong mùa thứ tư hiện tại, Max, người đã rời vị trí giám đốc y tế của New Amsterdam. Sharpe (Freema Agyeman) ở Anh, đã trở lại để thách thức người kế vị của mình, Giám đốc mới quan liêu. Veronica Fuentes (Michelle Forbes), người đã hoàn tác những thay đổi mà Max đã chiến đấu để thực hiện.

Ngoài Eggold và Agyeman, Amsterdam mớiDàn diễn viên chính của Janet Montgomery, Jocko Sims và Tyler Labine. Mùa này, chương trình cũng đã thêm một nhân vật mới định kỳ, một bác sĩ điếc, DR. Elizabeth Wilder, người được chơi bởi nam diễn viên điếc Sandra Mae Frank. Amsterdam mới đã được ca ngợi vì đã casting các diễn viên khuyết tật là các chuyên gia y tế trong suốt quá trình chạy, với Rachel Handler, người là người cắt cụt, trong số các ví dụ trước đây.

Người sáng tạo Schulner và Giám đốc Horton Executive Produce với Michael Slovis, David Foster, Shaun Cassidy, Aaron Ginsburg và Erika Swafford-Green. Amsterdam mới được sản xuất bởi Universal Truyền hình, Pico Creek Productions và Mount Moriah. Làm nhà sản xuất là dr. Eric Manheimer, cựu giám đốc y tế tại Bệnh viện New York City, Bellevue và tác giả của cuốn hồi ký Mười hai bệnh nhân: Sự sống và cái chết tại Bệnh viện Bellevue, đã truyền cảm hứng cho bộ truyện.