Diablo 4 thực sự đến với Nintendo Switch? – Destructoid, là Diablo 4 trên Nintendo Switch? Dot Esports

Là Diablo 4 trên Nintendo Switch

Biên tập viên hướng dẫn – Timothy bắt đầu viết blog cộng đồng cho Destructoid vào năm 2012. Anh ấy thích nó rất nhiều, anh ấy đã quyết định viết bài cho trang web một cách chuyên nghiệp. Tình yêu của anh ấy dành cho game nhập vai và loạt YS sẽ tồn tại mãi mãi.

Diablo 4 thực sự đến với Nintendo Switch?

Neyrelle nói với mẹ cô về khả năng Diablo 4 đến với Nintendo Switch

Hãy nhìn xem, triển vọng chơi Diablo 4 Trên Nintendo Switch rất hấp dẫn. Công thức hack-and-slash hấp dẫn phù hợp với các thiết bị cầm tay như găng tay, đặc biệt nếu bạn thích chơi với bạn bè. Video đã thực hiện các vòng trên Internet của Diablo 4 dường như đang chạy trên hệ thống, điều này đã khiến một số tò mò. Có thể Diablo 4 Trên thực tế đến Nintendo Switch?

Câu trả lời: Diablo 4 sẽ không đến Nintendo Switch. Blizzard đã không công bố bất kỳ kế hoạch nào để đưa ARPG mới nhất của họ vào bảng điều khiển lai cầm tay. Cảnh quay của Diablo 4 Chạy trên công tắc liên quan đến việc phát trực tuyến trò chơi từ PC, như cách Steam Link hoạt động. Làm công việc này liên quan đến việc sửa đổi công tắc và sử dụng các công cụ của bên thứ ba, cả hai đều không được hỗ trợ bởi Nintendo.

Hơn nữa, cơ hội của Diablo 4 Bao giờ đến với Nintendo Switch là SLIM tốt nhất. Hãy để đi qua những lý do tại sao.

Lorath trong Diablo 4

Tại sao Diablo 4 Có khả năng giành chiến thắng đến với Nintendo Switch

Những trở ngại lớn nhất phải đối mặt Diablo 4 Trên công tắc là phần cứng. Mặc dù Diablo 4 Chạy khá tốt, phần cứng lão hóa của Switch có thể có thể xử lý trò chơi. Ngay cả một sàn Steam, tự hào với công suất lớn hơn đáng kể so với công tắc, cũng phải chạy trò chơi ở gần như các cài đặt thấp nhất. Khi mọi thứ đứng, Diablo 4 sẽ phải đối mặt với đại tu nghiêm túc để làm việc trên hệ thống.

Tuy nhiên, một trong những Diablo 4Điểm bán hàng tuyệt vời nhất là nhiều người chơi đa nền tảng. Người chơi PC và Console có thể tự do chơi trò chơi cùng nhau, bất kể nền tảng. Một phiên bản bị xâm phạm của Diablo 4 có nghĩa là sự tương đương của hệ thống này có thể sẽ ra khỏi bàn, có nghĩa là trò chơi thậm chí sẽ Diablo 4 tại thời điểm đó.

Thực sự, lập luận lớn nhất chống lại Diablo 4 Bao giờ đến với công tắc chỉ đơn giản là nó đã xảy ra. Blizzard đã rất vui khi được hỗ trợ hệ thống, vì họ đã tạo ra một phiên bản chuyển đổi của Diablo 3 và phát hành Diablo 2: Phục sinh Trên đó ra mắt. Nếu như Diablo 4 Có thể chạy trên hệ thống, họ gần như chắc chắn đã phát hành nó cùng với các phiên bản giao diện điều khiển khác của trò chơi. Và rõ ràng, điều đó đã xảy ra.

Đây không phải là để nói rằng Diablo 4 sẽ không bao giờ Đi ra trên công tắc. Nhưng tại thời điểm này, tôi đã nói rằng nó có nhiều khả năng cho Diablo 4 xuất hiện trên hệ thống tiếp theo của Nintendo, mà thậm chí còn được công bố. Nói cách khác, don lồng nín thở.

Biên tập viên hướng dẫn – Timothy bắt đầu viết blog cộng đồng cho Destructoid vào năm 2012. Anh ấy thích nó rất nhiều, anh ấy đã quyết định viết bài cho trang web một cách chuyên nghiệp. Tình yêu của anh ấy dành cho game nhập vai và loạt YS sẽ tồn tại mãi mãi.

Là Diablo 4 trên Nintendo Switch?

Một ảnh chụp màn hình của Lilith vào cổng địa ngục trong Diablo 4

Diablo 4 là một trong những trò chơi bán chạy nhất cho đến năm 2023, nhưng một giao diện điều khiển chính, Nintendo Switch, đã bỏ lỡ bản phát hành ban đầu. Chỉ những người chơi PC, PlayStation 5 và Xbox Series X | của Xbox có thể trải nghiệm phần thứ tư trong nhượng quyền thương mại cổ điển khi nó ra mắt vào đầu tháng 6.

Tuy nhiên, với Diablo 4 hiện thoải mái trong giai đoạn sau khi ra mắt, người chơi đang hỏi liệu trò chơi có bao giờ đến để chuyển đổi. Các game thủ Nintendo có thể đang tìm kiếm một danh hiệu mới để mài giũa sau thành công lớn của Zelda: Nước mắt của vương quốc. Dưới đây, tôi sẽ xem xét liệu có bất kỳ kế hoạch nào cho Diablo 4 Để đến với Nintendo Switch.

Sẽ Diablo 4 Bao giờ đến Nintendo Switch?

Tại thời điểm viết, Diablo 4 không có sẵn để chơi trên Nintendo Switch, cũng có khả năng sẽ không có sẵn trên công tắc. Hiện tại không có kế hoạch chính thức nào để Blizzard giới thiệu Diablo 4 Trên công tắc. Mặc dù một số người hâm mộ sẽ luôn giữ hy vọng cho tương lai, tôi sẽ nói rằng nó cực kỳ khó có thể ARPG sẽ đến trên bảng điều khiển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cầm tay để chơi Diablo 4 Bật, các tùy chọn chính của bạn là sàn Steam và thậm chí có lẽ là đồng minh Asus Rog sắp tới. Bạn cũng có thể thử cả hai Diablo 2: Phục sinhDiablo 3 Trên công tắc, vì cả hai tiêu đề đó đều có sẵn.

Cho những người tự hỏi tại sao trước đó Diablo các trò chơi có sẵn trên công tắc và Diablo 4 isn sắt, nó có lẽ là theo các tính năng đồ họa và kỹ thuật của tiêu đề mới hơn. Các nhà phát triển sẽ phải thiết kế một cổng cụ thể cho công tắc nếu họ muốn nó chạy trơn tru. Nó có thể được phát triển theo dòng, nhưng một lần nữa, không có kế hoạch chính thức nào được công khai.

Vì vậy, người chơi sẽ phải nhảy lên PC, PS5 hoặc Xbox Series x | s cho tương lai gần để trải nghiệm Diablo 4 Trong tất cả vinh quang của nó.

Joey Carr là một nhà văn toàn thời gian cho nhiều trang web esports và chơi game. Anh ấy có hơn 6 năm kinh nghiệm bao gồm các sự kiện thể thao truyền thống và các sự kiện thể thao truyền thống, bao gồm Dreamhack Atlanta, Call of Duty Championships 2017 và Super Bowl 53.