Mọi thứ chúng ta biết về Indiana Jones 5 | EW. com, Indiana Jones 6 Tin tức và Cập nhật: Will Indiana Jones 5 có được phần tiếp theo?

Đây là những gì chúng ta biết về một bộ phim Indiana Jones thứ sáu

Sau nhiều năm chậm trễ, phần thứ năm trong Indiana Jones nhượng quyền phim – mà Ford thề là lần cuối cùng của anh ấy – gần như là chúng tôi, và để ăn mừng, EW đang làm tròn mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về bộ phim mới.

Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay Indiana Jones 5

Từ chi tiết cốt truyện đến ai đang chơi ai và nhiều hơn nữa, đây là mọi thứ để biết về Indiana Jones và Dial của Destiny, Diễn viên chính Harrison Ford.

IMG_20200213_174800_940
Bởi Lauren Huff Cập nhật ngày 19 tháng 5 năm 2023 lúc 07:58 PM EDT

Indiana Jones và Dial của Destiny

Harrison Ford đã sẵn sàng để tặng chiếc Fedora được yêu thích đó một lần cuối cùng.

Sau nhiều năm chậm trễ, phần thứ năm trong Indiana Jones nhượng quyền phim – mà Ford thề là lần cuối cùng của anh ấy – gần như là chúng tôi, và để ăn mừng, EW đang làm tròn mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về bộ phim mới.

Từ chi tiết cốt truyện đến người đóng vai nhân vật phản diện và hơn thế nữa, đây là mọi thứ bạn cần biết về cuộc phiêu lưu mới nhất của Indy.

Bộ phim có tựa đề không?

Sau nhiều năm của Indiana Jones 5, tựa đề của bộ phim đã chính thức được tiết lộ cùng với Trailer Teaser đầu tiên ra mắt vào tháng 12. 1. Bộ phim sẽ được gọi Indiana Jones và Dial của Destiny.

Nó về cái gì?

TRONG Indiana Jones và Dial của Destiny, Nhà khảo cổ học yêu thích của mọi người nhặt được Fedora và Bull Whip của anh ta một lần cuối cùng để lấy một mặt số huyền thoại có thể thay đổi tiến trình của lịch sử. Bên cạnh con gái đỡ đầu của mình, Helena, anh sớm thấy mình đối đầu với Jürgen Voller, một cựu Đức quốc xã hiện đang làm việc cho NASA, trong một cuộc đua gồ ghề với thời gian. Bộ phim bắt đầu vào những năm 40, có một chiếc Ford đã tuổi, và chọn lại vào năm 1969, giữa cuộc đua không gian.

Harrison Ford trong vai Indiana Jones ở Indiana Jone 5 cái nhìn đầu tiên
Harrison Ford trong vai Indiana Jones trong ‘Indiana Jone 5’
| Tín dụng: Lucasfilm Ltd.

Ai đang đóng vai chính trong phim?

Phoebe Waller-Bridge, Mads Mikkelsen, Toby Jones, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson, Ethann Isidore, và Antonio Banderas đang diễn ra cùng với Ford.

Đạo diễn James Mangold nói với EW rằng Waller-Bridge sẽ đóng vai con gái đỡ đầu của Indy, Helena. Anh ấy mô tả nhân vật là một “chất xúc tác” cho bộ phim. “Cô ấy là con gái của một người bạn của Indy, người mà chúng ta cũng sẽ gặp trong phim”, anh giải thích. “Helena của mình gặp một chút rắc rối, và mang [điều đó] đến ngưỡng cửa của Indy. Cô ấy là một nhân vật là một bộ mâu thuẫn tuyệt vời – quyến rũ và rực rỡ, nhưng cũng có rất nhiều rắc rối.”

Trong khi đó, Mikkelsen sẽ đóng vai Villain Voller, được truyền cảm hứng một phần bởi cuộc sống thực tế của Nazi-Nasa-Engineer Wernher Von Braun. Holbrook chơi lackey của mình, Klaber. John Rhys-Davies ‘Sallah, người được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim thứ ba, Cuộc thập tự chinh cuối cùng, cũng trở lại. Nhưng con trai của Jones Mutt Williams, do Shia Labeouf thủ vai trong bộ phim thứ tư, sẽ không tham gia phần tiếp theo. Mangold hứa rằng khán giả sẽ “tìm hiểu những gì đã xảy ra” với anh ấy, nhưng sẽ không nói thêm.

Jones đang đóng vai cha của Helena và Banderas có một vai nhỏ với tư cách là bạn của Indy.

Ai đang viết và chỉ đạo?

Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Steven Spielberg sẽ không được điều khiển cuộc phiêu lưu mới nhất của Indiana. Ban đầu anh ấy được gắn bó để chỉ đạo bộ phim nhưng lại cúi đầu vào năm 2020. Thay vì, quả nhãnFord v Ferrari Giám đốc Mangold đã nắm quyền.

“Tôi không ảo tưởng rằng công việc của tôi làm một bộ phim Indiana Jones là đột nhiên đánh bại sự hài hước của nó và biến nó thành một loại dirge nào đó”, anh nói với EW. “Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta đang cố gắng làm là cân bằng cả một đánh giá chính xác và thực tế về nơi nhân vật này sẽ ở thời điểm này trong cuộc đời anh ta, và làm điều đó một cách trung thực, đồng thời, hãy cố gắng và thực hiện những gì Tiêu đề của những lời hứa trong bộ phim của chúng tôi, đó là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời với hành động và hào hiệp và trốn thoát bởi làn da của mũi và giải pháp khéo léo cho các vấn đề độc ác. Đây là một bộ phim Indiana Jones.”

Spielberg vẫn ở trong dự án với tư cách là nhà sản xuất cùng với Chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy, nhà sản xuất nhượng quyền Frank Marshall, và ĐấuRogue một Nhà sản xuất Simon Emanuel. Mangold, Butterworth và John-Henry Butterworth đã viết kịch bản.

Như EW đã báo cáo trước đây, điểm số sẽ được sáng tác một lần nữa bởi Indiana Jones Cựu chiến binh John Williams.

Đây là những gì chúng ta biết về một phần sáu Indiana Jones Bộ phim

‘Indiana Jones và Dial của Destiny, “bộ phim thứ năm trong nhượng quyền thương mại, chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong một thế hệ người hâm mộ mới.

Tác giả Philip Ellis xuất bản: 2 tháng 7 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Harrison Ford trong thời gian chờ đợi lâu cho Indiana Jones 5

Hơn 40 năm sau khi anh lần đầu tiên đội mũ và roi da bây giờ Raiders of the Lost Ark, Harrison Ford trở lại với tư cách là nhà khảo cổ học phiêu lưu. Henry Jones, Jr. TRONG Indiana Jones và Dial của Destiny, Bộ phim thứ năm trong nhượng quyền chạy dài và phần đầu tiên không được đạo diễn bởi Steven Spielberg.

Đặt chủ yếu vào năm 1969, Mặt số của định mệnh Bắt kịp với Jones trên bờ vực nghỉ hưu khi anh ấy nhìn lại những cuộc phiêu lưu trong quá khứ của mình. Anh ta bị thuyết phục những ngày bắn súng, săn bắn kho báu, anh ta ở phía sau anh ta, cho đến khi con gái đỡ đầu của anh ta Helena (Phoebe Waller-Bridge) xuất hiện và thuyết phục anh ta tham gia vào một nhiệm vụ để tìm một thiết bị mạnh mẽ trước khi nó rơi vào tay sai.

Lần cuối cùng Ford chơi Jones, nó đã được chia rẽ Vương quốc của hộp sọ pha lê, Một mớ hỗn độn của một bộ phim đã riff vào những năm 1950 mà khoa học viễn tưởng giống như những bộ phim trước đó đã vinh danh các sê-ri Pulpy của những năm 1930 và 40. Tuy nhiên, lần này.

Với Mặt số của định mệnh chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong một thế hệ hoàn toàn mới của Indy Người hâm mộ, và được cho sự nhiệt tình mới của Ford cho vai diễn, điều đó hoàn toàn có ý nghĩa rằng mọi người đang tự hỏi liệu bộ phim này có dẫn đến phần tiếp theo khác. Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của Indiana Jones nhượng quyền thương mại.

Indiana Jones và Dial của Destiny, Harrison Ford, Cầu Phoebe Waller

Sẽ có một Indiana Jones 6?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Trong khi một Indiana Jones Sê -ri phát trực tuyến đã được đồn đại trong một thời gian, Ford đã xác nhận vào tháng 4 năm 2023 rằng đây sẽ là màn trình diễn cuối cùng của anh ấy với vai Jones, và là bộ phim cuối cùng trong sê -ri.

“Đây là bộ phim cuối cùng trong sê -ri, và đây là lần cuối cùng tôi đóng vai nhân vật”, anh nói. “Tôi dự đoán rằng đây sẽ là lần cuối cùng anh ấy xuất hiện trong một bộ phim.”

Điều đó nói rằng, sự ra đời của nhân vật Helena của Waller-Bridge, giống như Shia Laboeuf trong Hộp sọ pha lê, Để cánh cửa mở cho một phần tiếp theo kiểu “thế hệ tiếp theo” của nhượng quyền thương mại được đặt trong thế giới rộng lớn hơn của các đồ tạo tác cổ đại và thần thoại.

Câu chuyện liên quan

Headshot của Philip Ellis

Philip Ellis là biên tập viên tin tức tại Sức khỏe nam giới, Bao gồm thể dục, văn hóa nhạc pop, tình dục và các mối quan hệ, và các vấn đề LGBTQ+. Công việc của anh ấy đã xuất hiện trong GQ, Teen Vogue, Man Repeller và MTV, và anh ấy là tác giả của Tình yêu và những trò gian lận khác.

Indiana Jones và Dial của Destiny: Mọi thứ chúng ta biết

“Nó không phải là một loại ma thuật photoshop, đó là những gì tôi trông giống như 35 năm trước”, Ford nói về công nghệ de-age của bộ phim.

Tác giả Justin Kirkland, Brady Langmann và Josh Rosenberg Xuất bản: 31 tháng 5 năm 2023
Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho Indiana Jones 5: Tất cả những gì bạn cần biết

Bốn mươi năm sau và thực sự chỉ có một anh chàng có thể kéo ra một fedora. Người đàn ông đó (đọc: Harrison Ford) hiện đã 80 tuổi, tuy nhiên, có nghĩa là anh ta hơi hạn chế khi thực hiện các pha nguy hiểm của riêng mình. Các công nghệ mới đã có thể giải phóng các diễn viên lớn tuổi về mặt kỹ thuật số, như Robert de Niro trong Người Ailen và thợ dệt Sigourney trong Avatar: con đường của nước. Nhưng những chuyển động của họ có thể rõ ràng là rõ ràng. (Tất nhiên, trừ khi, bạn thay thế toàn bộ cơ thể của họ bằng na’vi!)

Và trong Indiana Jones và Mặt số của định mệnh, phần thứ năm của Indiana Jones nhượng quyền thương mại, Harrison Ford được tuổi tuổi để chiến đấu với một lâu đài đầy Đức quốc xã. Tôi muốn một bộ phim đầy tham vọng là bộ phim cuối cùng, Ford Ford đã giải thích, trong câu chuyện bìa mùa hè năm 2023 của Esquire. Tôi không có nghĩa là chúng tôi đã làm những bộ phim đầy tham vọng trước khi họ tham vọng theo nhiều cách khác nhau. Nhưng không nhất thiết phải tham vọng với nhân vật như tôi muốn người cuối cùng.”

Câu chuyện liên quan

Bộ phim, ra mắt ngày 30 tháng 6, được công chiếu một cách rõ ràng tại Liên hoan phim Cannes đến một sự hoan nghênh năm phút, vì sự nghiệp của Ford đã được tổ chức với một Palme d’or danh dự. “Tôi rất cảm động vì điều này”, Ford nói với khán giả, theo Đa dạng. “Họ nói khi bạn sắp chết, bạn thấy cuộc sống của bạn lóe lên trước mắt bạn, và tôi chỉ thấy cuộc sống của mình lóe lên trước mắt tôi. Một phần lớn trong cuộc sống của tôi, nhưng không phải cả cuộc đời tôi. Tôi biết ơn.”Sau đó, anh ấy nói với các phóng viên về việc anh ấy đã ngạc nhiên như thế nào tại công nghệ de-aged được sử dụng để khiến anh ấy trông bằng một nửa tuổi trong suốt bộ phim. “Nó không phải là một loại ma thuật photoshop, đó là những gì tôi trông giống như 35 năm trước,” anh nói. “Bởi vì Lucasfilm có mọi khung phim mà chúng tôi đã làm cùng nhau trong suốt những năm qua. Và quá trình này, việc khai thác khoa học này của thư viện này, điều này đã được đưa vào [sử dụng].”

Được hỗ trợ bởi Đế chế, cảnh quay cũ của Ford như Indy được cho là đã sử dụng để làm cho các cảnh trở nên đáng tin hơn, cũng như áo khoác và tủ quần áo ban đầu từ Raiders Năm 1981. “Đây là lần đầu tiên tôi thấy [công nghệ] nơi tôi tin điều đó”, nam diễn viên tiết lộ. “Nó có một chút ma quái. Tôi không nghĩ rằng tôi thậm chí muốn biết nó hoạt động như thế nào, nhưng nó hoạt động.”Kiểm tra trailer, sau đó tham gia với chúng tôi để biết sự cố về mọi thứ chúng tôi biết về Indiana Jones và Dial của Destiny.

Indiana Jones và Dial của Destiny Sự xuất hiện cuối cùng của Ford với tư cách là nhân vật

Tại buổi thuyết trình triển lãm D23 đầy cảm xúc vào đầu năm nay, Ford đã xác nhận rằng Indiana Jones and mặt số của định mệnh sẽ là lần chạy cuối cùng của anh ấy với tư cách là nhân vật tiêu đề. “Tôi rất tự hào khi nói rằng điều này thật tuyệt vời”, anh nói với một đám đông tràn đầy năng lượng, đánh dấu toàn bộ 14 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi thấy anh ấy tiếp tục vai trò. Ford sau đó nhắc lại rằng đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của anh tại Cannes khi các phóng viên hỏi lại, trả lời: “Có phải nó không rõ ràng? Tôi cần phải ngồi xuống và nghỉ ngơi một chút.”Mặc dù chúng tôi sẽ không thấy Indy KHÔNG. 5 đến ngày 23 tháng 6 năm 2023, vẫn còn rất nhiều thông tin về những gì bộ phim có trong cửa hàng, bao gồm cả dàn diễn viên cấp độ tiếp theo, một số địa điểm quay thú vị, người đàn ông ở khaki và thậm chí là một điểm cốt truyện có thể liên quan đến 1969 Hạ cánh.

Ford thực hiện các pha nguy hiểm của chính mình trong Indiana Jones và Dial của Destiny

Mặc dù Ford được tính tuổi trong Mặt số của định mệnh, Nam diễn viên tiếp tục làm những pha nguy hiểm của riêng mình. Trong một cảnh, Ford cưỡi một con ngựa qua một nền tảng tàu điện ngầm ở Manhattan. Khi anh kết thúc diễn viên đóng thế, Ford nói với Esquire, một nhóm công nhân đã vội vã đến sự trợ giúp của anh. “Tôi nghĩ, ‘cái quái gì vậy?'” anh ây gọi lại. “Giống như, tôi đã bị tấn công bởi những kẻ gropers. Tôi nhìn xuống và có ba người đóng thế ở đó để chắc chắn rằng tôi đã không rơi ra khỏi khu vực. Họ nói, “Ồ, chúng tôi chỉ sợ vì chúng tôi nghĩ, bạn biết, và bah bah bah bah.”Đáp lại, Ford nói,” Để lại cho tôi một mình, tôi là một ông già. Để tôi yên, tôi là một ông già xuống ngựa, và tôi muốn nó trông như thế!”

Trong một cảnh khác, Indiana Jones chiến đấu với nhân vật phản diện trên một chuyến tàu đang di chuyển. Ford đề nghị nhân vật của mình giữ chiếc mũ của anh ta trên khuôn mặt của nhân vật phản diện trước khi đấm anh ta, nhưng khi Ford cố gắng chứng minh hành động này, anh ta xé cơ vai. Sản xuất đã ngừng hoạt động trong hai tuần do chấn thương và phải mất sáu tuần để phục hồi. Trong khi nói chuyện với Ngài, Nam diễn viên phản ánh về vụ việc và các chấn thương trong quá khứ của anh ấy. Ford được biết đến như một diễn viên không sợ hãi, nhưng anh ấy giải thích rằng thái độ không thể làm của anh ấy phải trả giá. Tôi cũng được biết đến với việc tắt phim vì tôi bị tổn thương, đó không phải là điều bạn muốn được biết đến, anh ấy nói. “Nhưng này, shit xảy ra.”

Indiana Jones đấu tranh trong suốt Indiana Jones và Mặt số của định mệnh

Chúng tôi đã giành được sự hư hỏng quá nhiều về bộ phim, nhưng bạn nên biết rằng Indiana Jones không phải là bản thân tốt nhất của anh ấy trong nửa đầu. Tuy nhiên, điều bất ngờ đó là lý do tại sao Ford đồng ý với dự án. Đây là lý do tại sao tôi muốn làm phim, anh ấy nói với Esquire. “Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy và cách anh ấy xử lý nó. [Đạo diễn James] Mangold và tôi đã làm việc chặt chẽ với nhau, đặc biệt là. Thức dậy trong đồ lót của tôi với chiếc kính trống trong tay tôi là ý tưởng của tôi. Tôi muốn nhìn thấy Indiana Jones tại một điểm Nadir và xây dựng lại anh ta từ đầu.”

KHÔNG, Indiana Jones và Dial của Destiny Không quay bất kỳ kết thúc thay thế nào

Mangold gần đây đã đóng cửa tuyên bố về việc phải quay các kết thúc thay thế cho bộ phim. Đáp lại những tin đồn, Mangold đã tweet, vì vậy tôi đã nghỉ ngơi [sinh nhật]. Nhưng có vẻ như tôi phải nói một lần nữa. Chúng tôi không quay và không bao giờ quay bất kỳ cảnh mới hoặc ‘kết thúc thay thế.Bộ phim của chúng tôi đã hoàn thành 99%, được đánh giá bởi MPAA & VFX được hoàn thành. Kỳ nghỉ vui vẻ!”

Một nhà bình luận snippy được gọi là tweet của Mangold, Bull, điều đó đã thúc đẩy đạo diễn làm sạch không khí một lần nữa. Vâng, Anthony, thật là tốt khi gọi tôi là nhảm nhí nhưng tôi đã tạo ra ‘Logan, và‘ Ford v Ferrari, và ‘Indiana Jones 5, và điều đó đã xảy ra với bất kỳ ai trong số họ, anh ấy đã viết. “Tôi chỉ có thể nói với những trải nghiệm của mình. Mạnh giỏi nhé.”Vì vậy, bạn có nó.

Indiana Jones và Dial của Destiny Có một nhóm được tải

Ford sẽ được tham gia bởi Mads Mikkelsen, Phoebe Waller-Bridge, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson và Thomas Kretschmann, John Rhys-Davies, cũng như Antonio Banderas mới được công bố. Các Indiana Jones Đêm chung kết nhượng quyền cũng sẽ được sản xuất dưới chiếc ô Disney, sau khi mua lại Lucasfilm. Điều đó có ý nghĩa gì đối với sản xuất? Không nhiều như bạn nghĩ, Nhưng Có một thay đổi lớn. quả nhãnFord v Ferrari Giám đốc James Mangold sẽ đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo từ Steven Spielberg.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên kể từ lần ra mắt năm 1981 của nhượng quyền thương mại mà ai đó không phải là Spielberg sẽ chỉ đạo. Tuy nhiên, anh ấy vẫn gắn bó chắc chắn với dự án trong vai trò sản xuất. “Tôi không biết liệu tôi có làm cho bạn hạnh phúc không,” Mangold trước đây đã viết trên Twitter, nhưng nhóm của tôi và tôi sẽ tự đánh mình khi cố gắng làm cho một cái gì đó tốt. Có lẽ, chỉ có thể, tôi sẽ không làm bạn thất vọng.”Trong trường hợp điều đó khiến bạn hơi lo lắng, Indiana Jones Buff âm nhạc sẽ rất vui khi biết rằng John Williams, nhà soạn nhạc đã đứng sau loạt phim kể từ ngày đầu tiên, sẽ trở lại. “Các bộ phim Indiana Jones nói về bí ẩn và phiêu lưu, nhưng họ cũng nói về trái tim, ông Ford Ford nói tại buổi thuyết trình trailer. “Chúng tôi có một câu chuyện thực sự của con người để kể, cũng như một bộ phim sẽ đá vào mông bạn.”

Harrison Ford chiến đấu là ai? Đức quốc xã, tất nhiên.

Cùng với trailer, chúng tôi đã thấy xác nhận rằng Mads Mikkelsen sẽ đóng vai chính là một trong những nhân vật phản diện của bộ phim. Nhưng không ai tiết lộ cốt truyện chính xác của bộ phim sắp ra mắt, mặc dù các bức ảnh từ bộ này tiết lộ rằng việc quay phim đã diễn ra, ít nhất là một phần, tại một lâu đài ở Anh. Photogs cũng chụp một chiếc xe máy SS bản sao trên phim trường, trông khá tệ nếu chúng ta nói như vậy. Thậm chí, có vẻ như Indy Flick mới có thể có một điểm cốt truyện về cuộc đổ bộ mặt trăng. Một loạt các bức ảnh được phát hành vào đầu tháng 7 cho thấy một dấu hiệu cho biết, Chào mừng bạn về nhà Armstrong, Aldrin, Collins, gợi ý rằng một cảnh trong phim có thể diễn ra trong cuộc diễu hành chào mừng cho các phi hành gia Apollo 11 ở thành phố New York ở New York. “Tôi đã có thời gian của cuộc đời làm bộ phim này”, Phoebe Waller-Bridge nói với khán giả tiếng gầm. “Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và theo kịp anh chàng này đang mệt mỏi. Những bộ phim này cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và Jim [Mangold] bạn đã bảo vệ và mang lại mọi thứ mọi người muốn và cần từ những bộ phim này. Tôi không thể đợi bạn nhìn thấy nó!”

Một lời nhắc cuối cùng, People: Cảm giác bẻ khóa roi da Indiana Jones và Dial của Destiny Sẽ ra rạp vào mùa hè tới, vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.