Cập nhật Thung lũng Dreamlight tiếp theo là khi nào? Ngày phát hành phiêu lưu mê hoặc, Lịch trình & Lộ trình 2023, Bản cập nhật Disney Dreamlight Valley – Hiện tại và sắp tới | Chiến thuật bỏ túi

Cập nhật Disney Dreamlight Valley – hiện tại và sắp tới

Contents

Đó là trên tất cả mọi thứ chúng ta đã thấy trong năm nay từ các bản cập nhật của Disney Dreamlight Valley, bao gồm bản cập nhật ghi nhớ mở rộng đã đưa bà tiên đỡ đầu đến thung lũng, tính năng Touch of Magic và Vanellope từ Wreck-it-Ralph.

Cập nhật Thung lũng Dreamlight tiếp theo là khi nào? Ngày phát hành phiêu lưu mê hoặc, Lịch trình & Lộ trình 2023

Khi nào thì bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo? Ngày phát hành phiêu lưu mê hoặc, Lịch trình & Lộ trình 2023

Disney Dreamlight Valley Thung lũng đầy mê hoặc ngày phát hành cập nhật

Theo xác nhận của Gameloft, Enchanted Adventure sẽ được phát hành tại Disney Dreamlight Valley trên Ngày 13 tháng 9 năm 2023. Đây chỉ là hơn một năm kể từ khi trò chơi đánh dấu việc phát hành thành truy cập sớm – thời gian trôi dạt, phải?

Chúng tôi trước đây đã biết rằng đôi khi nó sẽ đến “Cuối tháng này“, vì vậy người chơi ở khắp mọi nơi không phải chờ đợi nhiều thời gian trước khi thông báo và cuộc phiêu lưu mê hoặc đến thung lũng.

 • Đây là một danh sách liệu bạn có thể bán đồ nội thất ở Thung lũng Disney Dreamlight

Bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo là gì?

Theo lộ trình năm 2023 của Disney Dreamlight Valley, các tweet gần đây và gần đây hơn, ghi chú bản vá cập nhật, Belle và Beast sẽ đến trong bản cập nhật phiêu lưu mê hoặc với các nhiệm vụ tình bạn mới để hoàn thành.

Mặc dù vậy, đó không phải là tất cả khi tham gia Thung lũng cùng với các nhân vật Disney hiện tại này, có rất nhiều tính năng bổ sung để hào hứng, mà chúng tôi đã liệt kê cho bạn dưới đây:

 • Một cánh cửa mới cho vẻ đẹp và con thú
 • Các mặt hàng chỉ có thể được lấy từ các túi bây giờ sẽ có sẵn trong cửa hàng của Scrooge
 • Nhiệm vụ mới cho những người bị lãng quên
 • Những thách thức mới trong mơ
 • Các mặt hàng cửa hàng cao cấp mới
 • Con đường ngôi sao kỳ nghỉ ma ám
 • Sự trở lại của sự kiện kẹo trong trò chơi năm ngoái (bắt đầu ngày 24 tháng 10 năm 2023)
 • Năng suất từ ​​hàng rào và con đường chế tạo hiện đã được tăng lên
 • Gói giấc mơ chuyển đổi Ursula sườn: Một cửa hàng cao cấp bổ sung hình thức con người cho Ursula, bên cạnh các nhiệm vụ độc quyền và hơn thế nữa

Đó là trên tất cả mọi thứ chúng ta đã thấy trong năm nay từ các bản cập nhật của Disney Dreamlight Valley, bao gồm bản cập nhật ghi nhớ mở rộng đã đưa bà tiên đỡ đầu đến thung lũng, tính năng Touch of Magic và Vanellope từ Wreck-it-Ralph.

 • Kiểm tra danh sách của chúng tôi về thiết lập lại cửa hàng cao cấp hàng tuần của Disney Dreamlight Valley và các cách để kiếm tiền mặt trong trò chơi miễn phí

Disney Dreamlight Valley 2023 Chi tiết lộ trình

Lộ trình nội dung năm 2023 cho Thung lũng Disney Dreamlight, hiển thị cập nhật 5 và hơn thế nữa

Nhìn về phía trước phần còn lại của năm 2023 bên ngoài cuộc phiêu lưu mê hoặc. Từ những hình ảnh trong lộ trình một mình, chúng ta có thể thấy một con đường ngôi sao có chủ đề Halloween có thể và một cuộc đại tu lớn hơn sau phần giới thiệu của Belle và Beast về Thung lũng vào tháng 9.

Nội dung bổ sung được thiết lập để đến trong suốt phần còn lại của năm 2023 là:

Con đường ngôi sao của Disney Dreamlight Valley tiếp theo là gì?

Mặc dù nó chưa được xác nhận chính xác khi con đường ngôi sao tiếp theo sẽ xuất hiện ở Thung lũng Dreamlight, theo ghi chú bản vá phiêu lưu mê hoặc của Gameloft, nhưng bây giờ chúng ta biết rằng Chủ đề là ‘kỳ nghỉ ma ám’, Những gì xếp hàng với những gì đã được chỉ ra trước đây trong lộ trình năm 2023.

Điều này đã được Gameloft nhấn mạnh hơn nữa, vào ngày 10 tháng 9 năm 2023, nhóm đã chia sẻ một điểm lén lút vào con đường ngôi sao sắp tới trên tài khoản Twitter chính thức của Disney Dreamlight Valley, giới thiệu một vài mục mới.

Với các vật phẩm trông giống như chúng hoàn toàn phù hợp với những vùng đất bị lãng quên, có một cơ quan có thiết kế dơi, mạng nhện và những gì dường như là một bộ trang phục cho mọi người ngoài hành tinh yêu thích của mọi người.

 • Tìm kiếm các mã mới nhất để nhận phần thưởng miễn phí? Dưới đây là tất cả các mã hiện có ở Thung lũng Disney Dreamlight

Những nhân vật nào có thể đến Disney Dreamlight Valley?

Vaillagers trong Biome đồng cỏ yên bình của Thung lũng Dreamlight Disney với những vòng tròn màu đỏ xung quanh Belle và những gì có vẻ là Rapunzel

Biên soạn tất cả các thông tin chúng ta đã thấy từ lộ trình năm 2023 và xem xét các nhân vật và tòa nhà được hiển thị trong các tài liệu quảng cáo và trailer cho trò chơi, hai nhân vật còn lại mà chúng ta có thể Xem đến trong các bản cập nhật trong tương lai là:

Ảnh chụp màn hình với Wreck-It Ralph được khoanh tròn

Vanellope và Belle cũng bị trêu chọc trong chương trình khuyến mãi này, tin tưởng vào sự xuất hiện của một công chúa tóc ma thuật nào đó.

Liệu những điều này sẽ xuất hiện trong trò chơi hay không, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm khi các bản cập nhật bổ sung và các lộ trình nội dung được chia sẻ cho Disney Dreamlight Valley.

Vì vậy, đó là tất cả những gì cần biết về bản cập nhật và lộ trình tiếp theo của Disney Dreamlight Valley.

Cập nhật Disney Dreamlight Valley – hiện tại và sắp tới

Tìm hiểu tất cả về các bản cập nhật của Thung lũng Dreamlight Magical.

Disney Dreamlight Valley Cập nhật: Bà tiên đỡ đầu và một nhân vật bên trong một ngôi nhà màu cam

Xuất bản: ngày 7 tháng 8 năm 2023

Nếu bạn là một fan hâm mộ của DDLV, bạn đã có rất nhiều lý do để vui mừng. Thung lũng được thiết lập để tiếp tục mở rộng và mời trong khuôn mặt tươi Disney Dreamlight Valley cập nhật. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục trên tất cả các tin tức mới nhất và nội dung sắp tới, hãy là khách của chúng tôi và đọc tiếp, vì chúng tôi ghi chú mọi điểm dừng trên Lộ trình Disney Dreamlight Valley.

Chúng tôi đã có một loạt các hướng dẫn DDLV tiện dụng khác để giúp bạn trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu của bạn, bao gồm tất cả các loại chủ đề bao gồm Disney Dreamlight Valley Gems, Disney Dreamlight Valley Strolters, Disney Dreamlight Valley Seaweed và Disney Dreamlight Valley Realms.

Những gì mà bản cập nhật Disney Dreamlight Valley hiện tại?

Hình thu nhỏ YouTube

Disney Dreamlight Valley The Ghi nhớ

Đánh dấu bản cập nhật số năm là sự ghi nhớ, ngay bây giờ miễn phí trên tất cả các bảng điều khiển. Bản cập nhật này diễn ra ở những vùng đất bị lãng quên, nơi có nhiều cây ma quái bao quanh một ngôi nhà hình quả bí ngô. Cuối cùng, chúng ta có thể vào nó, và làm quen với bà tiên đỡ đầu, người đã chuyển đến.

Cùng với các nhiệm vụ mới cho nhân vật Fairy Godrother, có rất nhiều thứ để làm với công cụ Magic Touch of Magic được cập nhật, cho phép chúng tôi tạo ra nhiều mặt hàng đồ nội thất khác nhau từ các mặt hàng và họa tiết cơ bản.

Một số thay đổi và cập nhật khác bao gồm giới hạn cao hơn cho các vật phẩm được đặt trong thung lũng và nhiều ngôi nhà người chơi hiện có sẵn – không phải là nhiều người chơi, mà là nhiều ngôi nhà cho một người chơi trong các sinh học khác nhau. Một gói mơ mới chứa đầy các vật phẩm theo chủ đề Wall-E và một nhiệm vụ mới cũng xuất hiện trong bản cập nhật này.

Rất may, một số lỗi hiện cũng được khắc phục trong bản cập nhật ghi nhớ-đáng chú ý nhất là những bông hoa màu đỏ tất cả các độ cao mờ bây giờ hiển thị màu sắc thực tế của chúng.

Disney Dreamlight Valley Cập nhật Path Path phần thưởng như đã thấy trong một ngôi nhà và trên một nhân vật

Những gì con đường ngôi sao Disney Dreamlight Valley hiện tại?

Con đường ngôi sao mới nhất đang tôn vinh không chỉ D100, mà cả phòng hoạt hình đã mang đến cho chúng ta những mục yêu thích của chúng ta: The Wonder of Pixar Collection mang đến những bộ trang phục, đồ nội thất, họa tiết, và nhiều hơn nữa dựa trên những bộ phim như Inside Out và chuyển sang màu đỏ.

Những gì mà bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo?

Bản cập nhật Disney Dreamlight Valley tiếp theo được gọi là DreamsNaps, với Vanellope von Schweetz từ những bộ phim Ralph Wreck-It It Ralph cùng nhau, như đã thấy trong tweet chính thức này. Tất nhiên, bản cập nhật mới cũng giới thiệu rất nhiều nội dung mới thú vị, bao gồm một con đường ngôi sao hoàn toàn mới và một cách hoàn toàn mới để uốn.

Lộ trình Disney Dreamlight Valley và nội dung sắp tới

Twitter chính thức của Disney Dreamlight Valley mang đến cho chúng ta một lộ trình mới cho năm 2023, chi tiết một số nội dung thú vị sẽ đến trong vài tháng tới. Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi.

Đầu tháng 6

 • Tiết lộ bí mật để quên
 • Chạm vào các vật dụng trang trí ma thuật

Cập nhật mùa hè

 • Vanellope von Schweetz đến thung lũng
 • Một tính năng mới đến nơi người chơi có thể giành giải thưởng

Tháng 9

 • Vẻ đẹp mới và vương quốc quái thú

Cuối năm 2023

 • Nhân vật mới
 • Biên giới mới
 • Nhiều người chơi
 • Một công cụ mới
 • …và hơn thế nữa!

Bạn có thể đọc bài đăng trên blog đầy đủ về lộ trình mới trên trang web chính thức của Disney Dreamlight Valley.

Các bản cập nhật của Disney Dreamlight Valley có miễn phí không?

Trong thời gian truy cập sớm, tất cả các bản cập nhật và mở rộng nội dung đều miễn phí. Tuy nhiên, khi trò chơi được chơi miễn phí trong tương lai, chúng tôi tin rằng các cõi, mở rộng và/hoặc các ký tự mới có thể được bán dưới dạng DLC ​​được trả tiền.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về các bản cập nhật hiện tại và sắp tới của Disney Dreamlight Valley. Để biết nhiều cuộc phiêu lưu kỳ diệu hơn, hãy xem danh sách các trò chơi Disney hay nhất của chúng tôi. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một số phép thuật kỹ thuật, hãy truy cập hướng dẫn của chúng tôi về cách quét với iPhone.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Tilly Lawton Tilly có bằng văn học tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc trong một nhà xuất bản và là một nhà văn tự do. Cô đã tham gia Pocket Tactics với tư cách là một nhà văn nhân viên vào năm 2021, và nhận huy hiệu biên tập viên hướng dẫn sáng bóng của mình vào năm 2023. Cô dành thời gian rảnh của mình để khám phá Genshin Impact và Honkai Star Rail, Fawning về các trò chơi độc lập hoặc lý thuyết về các trò chơi kinh dị như FNAF, Resident Evil và Poppy Playtime. Cô ấy là một người mẹ tự hào với một con mèo được đặt theo tên của Genshin Impact, Xiao, nghĩ rằng Kingdom Heart.

Disney Dreamlight Valley 2023 Lộ trình và chi tiết về tất cả các bản cập nhật miễn phí sắp tới

Rất nhiều nội dung thú vị sẽ sớm đến thung lũng.

Một người chơi chụp ảnh tự sướng với Vanellope và một người chơi khác chụp ảnh tự sướng với Belle trong Fron of the Beauty and the Beast Realm

Hình ảnh qua Gameloft | Remix bởi Kacee Fay

Mặc dù Thung lũng Disney Dreamlight được đóng gói với nội dung chắc chắn để giữ cho người chơi bận rộn, nhiều người đang tìm đến tương lai tự hỏi điều gì tiếp theo cho trò chơi Disney ma thuật. Gameloft đã trả lời điều này bằng hai lộ trình mở rộng trêu chọc những gì người chơi có thể mong đợi sẽ thấy vào năm 2023 khi các nhà phát triển chuẩn bị phát hành các bản cập nhật miễn phí tiếp theo.

Thế giới của Disney là một thế giới khổng lồ và mặc dù Thung lũng dường như phản ánh nhiều phần yêu quý của nhượng quyền Disney, vẫn còn nhiều hơn những gì đã được giới thiệu cho trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm những gì mong đợi tiếp theo, thì đây là sự cố của tất cả những gì đã được tiết lộ cho các bản cập nhật miễn phí tiếp theo đến Thung lũng Disney Dreamlight.

Tất cả các bản cập nhật miễn phí sắp tới trong Thung lũng Disney Dreamlight

Gameloft đã chia sẻ hai lộ trình cung cấp một cái nhìn về những gì người chơi có thể mong đợi để xem trong suốt năm 2023. Tất cả nội dung trên lộ trình đầu tiên đã được thêm vào, nhưng phần cuối cùng cung cấp những lời trêu ghẹo ánh sáng trong nửa cuối năm.

Lộ trình trong nửa đầu năm 2023 với bản cập nhật tháng 2, bản cập nhật tháng 4, bản cập nhật đầu mùa hè và một lời trêu ghẹo cho nhiều nội dung sẽ đến sau

Sau khi kết thúc lộ trình đầu tiên, Gameloft đã chia sẻ một phần khác cho phần thứ hai của năm. Lộ trình này bao gồm hai hoặc ba bản cập nhật lớn và cung cấp chi tiết chung cho cuối năm. Dựa trên các mẫu trước đây của Gameloft, người chơi có thể dự kiến ​​sẽ thấy một lộ trình thứ ba sau khi phát hành bản cập nhật tháng 9.

Lộ trình cho nửa cuối năm 2023 với bản cập nhật đầu tháng 6, bản cập nhật mùa hè, bản cập nhật tháng 9 và bản cập nhật cuối năm 2023

Người chơi tự hỏi những gì mong đợi trong vài tháng tới có rất nhiều điều để mong đợi vì vài tháng tới có rất nhiều nội dung mới.

Dreamsnaps cập nhật sáu trong Thung lũng Disney Dreamlight

Bản cập nhật mùa hè thứ hai cho Disney Dreamlight Valley là bản cập nhật DreamsNaps, bao gồm sự xuất hiện của Vanellope von Schweetz từ Người đàn ông lực lưỡng và tính năng ra mắt của Dreamsnaps. Vanellope sẽ là nhân vật đầu tiên trong Người đàn ông lực lưỡng Vũ trụ và isn đến với một cõi cho bộ phim, vì vậy nó có khả năng một người sẽ phát hành trong bản cập nhật sau này với các nhân vật như Ralph dựa trên danh sách bị rò rỉ.

Người chơi sẽ có những nhiệm vụ và tài sản tình bạn mới liên quan đến Vanellope mở khóa khi họ tăng cấp tình bạn với cô ấy. Tính năng DreamsNaps sẽ có các cuộc thi hàng tuần mà người chơi có thể tham gia để kiếm được đá mặt trăng, vì vậy mặc dù bản cập nhật này sẽ nhỏ hơn, nhưng vẫn có một lượng nội dung kha khá để giữ cho người chơi bận rộn.

Đường dẫn Pixar và Disney 100 Star sẽ tiếp tục trong suốt bản cập nhật này, vì vậy người chơi vẫn có nhiều thời gian để có được tài sản. Mặc dù bản cập nhật này đã giành được một bản cập nhật, bản cập nhật theo sau nó sẽ.

Cập nhật tháng 9 bảy trong Thung lũng Disney Dreamlight

Các Người đẹp và quái vật Realm sẽ mở cho người chơi khám phá vào tháng 9 Thung lũng Disney Dreamlight cập nhật. Belle được đặc trưng phía trước và trung tâm cùng với nó, vì vậy, nó an toàn khi cho rằng cô ấy sẽ là người chơi nhân vật đầu tiên có thể tuyển dụng từ vương quốc này.

Một vài nhân vật khác trong bộ phim bao gồm The Beast, Lumiere, Gaston và Cogsworth cũng nằm trong danh sách rò rỉ các nhân vật sắp tới, do đó, nó có thể ít nhất một trong số họ cũng sẽ đến bản cập nhật trong bản cập nhật. Dựa trên kinh nghiệm của tôi với Disney Dreamlight Valley Cập nhật, tôi đã nói rằng nó rất có thể là Belle và The Beast sẽ đến trong bản cập nhật tháng 9 và phần còn lại sẽ được thêm vào đôi khi trong tương lai.

Người chơi mặc một chiếc váy nhện và mặt nạ bệnh dịch hạch khi đứng trong phòng với một chiếc ghế bí ngô ma quái, một người bạn đồng hành đồ chơi, và nhiều xô kẹo và bí ngô

Bản cập nhật tháng 9 cũng sẽ có một con đường ngôi sao Halloween và Halloween khác trước tháng 10. Mùa ma quái cuối cùng đã có một con đường ngôi sao của nhân vật phản diện với sự kết hợp của các vật phẩm nhân vật phản diện Disney mang tính biểu tượng như Sừng Maleficent và các tài sản Halloween như Pumpkins để đặt quanh Thung lũng.

Dựa trên hình ảnh trêu ghẹo nhỏ của một quả bí ngô được bọc trong dây leo và con đường ngôi sao năm ngoái trên lộ trình, người chơi có thể mong đợi sẽ thấy một cái tương tự vào tháng 9. Teaser cũng nói rằng bóng tối sẽ trở lại thung lũng, vì vậy điều này cũng ủng hộ nó có khả năng là một khái niệm khá giống với con đường ngôi sao cuối cùng.

Cập nhật cuối năm 2023 trong Thung lũng Disney Dreamlight

Ngoài các bản cập nhật theo lịch trình chính thức, Gameloft cũng trêu chọc một vài tính năng khác đến cuối năm. Sau khi kết thúc bản cập nhật tháng 9, người chơi có thể mong đợi được xem các nhân vật mới và biên giới mới.

Gameloft hasn đã sử dụng từ ‘biên giới, liên quan đến trò chơi cho đến nay, nhưng có vẻ như điều này có thể đang đề cập đến các khu vực mới được khám phá xung quanh thung lũng. Xem xét làm thế nào thung lũng đã nhanh chóng trở thành.

Nếu bạn đã làm việc theo cách của mình thông qua tất cả các nhiệm vụ cốt truyện trong bản cập nhật ghi nhớ, bạn có thể nhớ lại những lời trêu ghẹo đã chơi ở cuối. Teaser này có một cái bóng giống như nhân vật phản diện khét tiếng Jafar từ Aladdin, Một số loại khu vực mới ở bên phải của sự tin tưởng, và một lời hứa sẽ được tiếp tục.

Một bản đồ của Thung lũng Dreamlight được vẽ trong màu xanh lá cây tươi sáng với một bóng của Jafar hiện ra trên nó

Điều này ít nhất có nghĩa là Jafar được xác nhận là người chơi nhân vật cuối cùng sẽ có thể tuyển dụng, nhưng có vẻ như anh ta có thể là nhân vật phản diện chính cho bất cứ nơi nào cốt truyện chính tiếp theo. Đồng hồ cát đặc trưng trong lộ trình có thể là một tham chiếu đến đồng hồ cát xuất hiện trong Aladdin, Điều đó có thể có nghĩa là cốt truyện chính sẽ trở lại sau khi cập nhật tháng 9 với sự xuất hiện của Jafar.

Một tính năng lớn mà nhiều người chơi có thể không mong đợi cũng sẽ đến vào cuối năm nay, đó là việc bổ sung chế độ chơi trò chơi nhiều người chơi. Không có thông tin chi tiết nào cho việc khi nào điều này sẽ được phát hành bên ngoài ngày phát hành cuối năm 2023 đã được cung cấp, nhưng Gameloft chắc chắn sẽ chia sẻ nhiều hơn khi tính năng này thu hút gần hơn.

Các bản cập nhật cuối năm 2023 cũng sẽ bao gồm một số loại công cụ hoàng gia mới cho người chơi sử dụng. Đây có thể là một chiếc đồng hồ cát dựa trên hình ảnh xuất hiện trên lộ trình, nhưng đồng hồ cát cũng có thể chỉ là một lời trêu ghẹo chung cho Aladdin, một cõi sắp tới khác, hoặc các nhân vật trong tương lai để người chơi sẽ phải chờ xem đó là cái nào.

Nhà văn nhân viên tại DOT Esports chủ yếu bao gồm Minecraft, Genshin Impact, MC Championship (MCC), Disney Dreamlight Valley, General Gaming và Streaming. Cô ấy đã say mê viết và chơi game cả đời và bây giờ dành thời gian kết hợp cả hai. Kacee tốt nghiệp Đại học bang San Diego năm 2021 với bằng cử nhân tiếng Anh và chứng chỉ chỉnh sửa và xuất bản sáng tạo. Sau đó, cô đã tham gia DOT Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào năm 2022 trước khi chuyển sang một nhà văn nhân viên vào năm 2023. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích mua nhiều sách hơn cô có thể đọc, chơi game một mình hoặc với bạn bè, uống quá nhiều trà, đấu tranh để theo kịp tất cả các bộ truyền phát mà cô thích xem, tham dự các buổi hòa nhạc, đi bộ phim và truyền hình, nghe âm nhạc và dành thời gian cho gia đình, bạn bè và vật nuôi của cô ấy, những người là những phần quan trọng nhất trên thế giới của cô ấy.