Captain America: Brave New World – Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa – Dexerto, Captain America: Brave New World – Dàn diễn viên, người sáng tạo và kết nối với MCU | Popverse

Captain America: Brave New World – Dàn diễn viên, người sáng tạo và kết nối với MCU

Contents

Tuy nhiên, mãi đến mùa hè năm 2022, Marvel Studios cuối cùng đã mang đến cho dự án mới một tiêu đề chính thức và ngày phát hành. Trong buổi giới thiệu Marvel Studios luôn được dự đoán tại San Diego Comic-Con’s Hall H, người đứng đầu phòng thu Kevin Feige tiết lộ bộ phim sẽ được gọi là Captain America: New World Order.

Captain America: Brave New World – ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa

Sam Wilson giữ chiếc khiên Captain America

kỳ quan

Người hâm mộ rất hào hứng với Captain America: Brave New World, sẽ Anthony Mackie từ bộ phim solo đầu tiên trong MCU, vì vậy đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết về nó Từ ngày phát hành đến diễn viên, cốt truyện và các chi tiết khác.

Giai đoạn bốn MCU đã đạt đến kết thúc, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Nó đã khởi động với một chuyến đi chơi solo quá khó khăn cho Black Widow, đã giới thiệu võ thuật với nhượng quyền thương mại với Shang-Chi, tranh thủ một đội hoàn toàn mới với Eternals, chơi với một bộ ba người bò trên tường trong Spider-Man: Không có cách nào về nhà, và đó là trước khi chúng ta đến với Doctor Strange, Thor và * cử chỉ dữ dội * Tất cả Disney+ Nội dung.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một bản phát hành màn hình nhỏ như vậy là Falcon và The Winter Soldier, khám phá các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu liên tục của Wilson (Anthony Mackie) và Bucky Barnes (Sebastian Stan).

Sê -ri đặt ra sân khấu cho Captain America, với Wilson hiện tại, quyền sở hữu tự hào của The Shield. Nhưng nó sẽ là gì, khi nào nó sẽ được phát hành, và ai sẽ được đóng vai chính và trực tiếp Captain America 4?

Captain America 4 Tiêu đề: Cái gì mà nó gọi là?

Bộ phim Captain America thứ tư có tên Captain America: Brave New World.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anthony Mackie và Chris Evans trong Avengers: Endgame

Steve Rogers đã đưa tấm khiên cho Sam Wilson ở Avengers: Endgame.

Vào cuối Avengers: Endgame, một người già Steve Rogers đã cho Sam khiên, biến anh ta thành Captain America mới. Falcon và người lính mùa đông thấy Sam vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Walker đã chứng tỏ là một thẻ đại diện – tức là, anh ta gần như cắt một người đàn ông làm đôi bằng khiên – và với sự giúp đỡ của người Wakandans, Sam đã bay tới New York với bộ đồ mới, đồng phục và lá chắn đáng tin cậy của anh ta , do đó được gọi là Captain America mới.

Nó không rõ liệu chúng ta có thấy sự tiếp nối của câu chuyện Walker trong phần tiếp theo hay không, sau khi Valentina tuyển dụng anh ta. Nó cũng chưa được xác nhận liệu chúng tôi sẽ gặp lại Sharon hay không, người đã được CIA ân xá và dự định sử dụng quyền truy cập của cô ấy để bán bí mật của chính phủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng như có khả năng làm theo các bước tiếp theo của Bucky, người ta cũng gợi ý rằng Joaquin Torres (Danny Ramirez) sẽ coi Sam Muff Old Mantle là Falcon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, người trong cuộc Marvel thường xuyên Daniel Richtman, đã tuyên bố rằng bộ phim sẽ chủ yếu nói về một cuộc xung đột quốc tế đối với một kim loại mới có tên Adamantium.Tất nhiên, adamantium là những gì có xương Wolverine, vì vậy có lẽ X-Men có thể tham gia vào cốt truyện. Không chỉ vậy, nhưng được báo cáo là vị trí của kim loại này sẽ là Đảo Tiamut, hòn đảo được hình thành bởi thiên thể vôi hóa trong bộ phim Eternals, có lẽ liên kết câu chuyện của họ với Captain America,. Mặc dù tất nhiên, đây chỉ là những tin đồn cho đến nay, và chưa được xác nhận bởi Marvel.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra các trung tâm truyền hình và phim truyền hình sắp tới của chúng tôi dưới đây:

Captain America: Brave New World – Dàn diễn viên, người sáng tạo và kết nối với MCU

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về bộ phim Captain America thứ tư do các rạp chiếu phim vào năm 2024.

Sam Wilson Captain America

Hướng dẫn của Matthew Jackson Nhà văn đóng góp
Đóng góp bổ sung của Graeme McMillan
Cập nhật vào ngày 13 tháng 6 năm 2023

Bộ phim cuối cùng trong bộ ba Captain America gốc đã trở lại vào năm 2016, và trong khi chúng tôi chắc chắn đã thấy rất nhiều Captain America kể từ đó, một cuộc phiêu lưu giới hạn độc lập mới gần như cảm thấy như là quá khứ trong vũ trụ điện ảnh Marvel ngày càng mở rộng.

Điều đó sẽ thay đổi vào năm 2024, khi Captain America: Brave New World sẽ đến để mở ra một kỷ nguyên mới của Cap Adventures trên màn ảnh rộng. Chọn sau các sự kiện của The Falcon và The Winter Soldier, bộ phim sẽ là chuyến đi chơi trên màn hình lớn đầu tiên của Anthony Mackie với tư cách là Captain America mới, và sẽ mang đến sự kết hợp giữa các đồng minh và kẻ thù mới và cũ cho một phim kinh dị siêu anh hùng mới vẫn còn mê hoặc.

Bộ phim đã có trong lịch của chúng tôi là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2024, vì vậy hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về những gì chúng ta biết cho đến nay, từ câu chuyện của bộ phim cho đến những ngôi sao lớn tham gia dàn diễn viên của nó.

Khi nào thì Captain America: Brave New World được phát hành?

Làm việc trên một bộ phim Captain America thứ tư được công bố lần đầu tiên vào mùa xuân năm 2021, sau tập kết thúc của The Falcon và The Winter Soldier Series đã củng cố Sam Wilson (Anthony Mackie) là Captain America mới trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Vào thời điểm đó, tất cả những gì chúng ta thực sự biết là một bộ phim mới đang trên đường, và chúng ta có thể mong đợi Mackie sẽ trở lại với tư cách là Cap.

Tuy nhiên, mãi đến mùa hè năm 2022, Marvel Studios cuối cùng đã mang đến cho dự án mới một tiêu đề chính thức và ngày phát hành. Trong buổi giới thiệu Marvel Studios luôn được dự đoán tại San Diego Comic-Con’s Hall H, người đứng đầu phòng thu Kevin Feige tiết lộ bộ phim sẽ được gọi là Captain America: New World Order.

Chờ đã, Captain America: New World Order? Nhưng bộ phim có tên Captain America: Brave New World

Bộ phim là Hiện nay được gọi là Captain America: Brave New World; Tiêu đề mới đã được chính thức tiết lộ qua Tweet vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Không có lý do chính thức nào được đưa ra cho sự thay đổi của Marvel.

Một tuần latr như một phần của một số thay đổi ngày của bộ phim, Captain America: Brave New World đã bị trì hoãn cho đến ngày 24 tháng 8 năm 2024.

Ai trong dàn diễn viên của Captain America: Brave New World?

Sam Wilson trong vai Captain America Flying

Giống như hầu hết Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện đại, Brave New World sẽ có một sự pha trộn hấp dẫn của những khuôn mặt quen thuộc và những ngôi sao đang lên trong MCU, tất cả đều được dẫn dắt bởi Anthony Mackie trong vai Sam Wilson, người anh hùng trước đây được gọi là Falcon, người hiện đang cầm khiên là người mới Đội trưởng Mỹ.

Vì lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy mũ của Mackie trong Falcon và The Winter Soldier, nên có ý nghĩa rằng một số người bạn cũ trong loạt phim đó sẽ đi cùng. Chúng ta đã biết rằng Carl Lumbly trở lại với tư cách là Siêu binh đã nghỉ hưu bí mật Isaiah Bradley cho bộ phim, cũng như Danny Ramirez trong vai Joaquin Torres, người lái máy bay đã sẵn sàng tiếp quản lớp phủ của Falcon từ Sam.

Sau đó đến những cái tên đáng ngạc nhiên hơn. Tại hội chợ D23 trở lại vào năm 2022, Marvel tiết lộ rằng Tim Blake Nelson sẽ trở lại MCU với tư cách là người giám sát lần đầu tiên kể từ The Incredible Hulk năm 2008, thêm một nếp nhăn mới thú vị vào một cốt truyện có thể. Chỉ vài tuần sau, Harrison Ford được công bố là Tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross cho bộ phim, một Get Get For Marvel Studios thậm chí còn xem xét đội hình tài năng đã xuất sắc của họ. (Nó có thể giúp Ross hiện là Tổng thống Hoa Kỳ, theo công khai trước cho bộ phim.)

Đầu năm 2023, chúng tôi đã nhận được một thông báo casting bất ngờ khác với tin tức rằng Liv Tyler cũng sẽ trở lại MCU lần đầu tiên kể từ The Incredible Hulk, tái hiện vai trò của cô ấy là con gái của Thunderbolt (và ngọn lửa cũ của Bruce Banner) Betty Ross. Nhưng đó không phải là tất cả về những gương mặt cũ. Các nhân vật mới cũng sẽ ở trên boong cho bộ phim, bao gồm cả Shira Haas trong vai nữ anh hùng Marvel Sabra.

Rõ ràng, vẫn còn nhiều tên để thêm vào dàn diễn viên này, nhưng Brave New World có một băng ghế khá sâu.

Ai là người tạo ra Captain America: Brave New World?

Năm 2021, khi một bộ phim tiếp theo của The Falcon và The Winter Soldier được công bố, Marvel tiết lộ rằng hai trong số các nhà văn của Disney+ Show sẽ đảm nhận nhiệm vụ kịch bản. Malcolm Spellman, người từng là người dẫn chương trình trên Falcon và The Winter Soldier, đã bước lên để xử lý câu chuyện, cùng với nhà văn loạt phim Dalan Musson, người được ghi nhận là một trong những tập phim then chốt của chương trình.

Vào mùa hè năm 2022, ngay trước khi tựa đề gốc của bộ phim được tiết lộ tại San Diego Comic-Con, Julius Onah đã được khai thác làm đạo diễn cho dự án. Các khoản tín dụng trước đây của Onah bao gồm The Thriller Luce và bộ phim khoa học viễn tưởng/kinh dị The Cloverfield Paradox. Ở những nơi khác phía sau máy ảnh, các nhà sản xuất của Marvel Studios Kevin Feige và Nate Moore gắn liền với dự án, giữ nguyên bản tin của MCU Brain Trust.

Captain America sẽ gì: Thế giới mới dũng cảm là về?

Sam Wilson trong bộ đồ Captain America đang giữ chiếc khiên Captain America

Kể từ mùa xuân năm 2023, các chi tiết cốt truyện thực tế xung quanh Thế giới mới dũng cảm vẫn còn rất nhiều. Những cột câu chuyện rõ ràng duy nhất cho đến nay, cho đến khi Marvel tiết lộ nhiều hơn, là chính các nhân vật, và ý nghĩa của nó khi họ đến với nhau cho một cuộc phiêu lưu mới.

Tất nhiên, những gì chúng ta biết là bộ phim sẽ tập trung rất nhiều vào Sam Wilson đã quen với Captain America Mantle của mình, một vai trò mà anh ta miễn cưỡng đảm nhận ngay cả sau khi Steve Rogers (Chris Evans) chuyển chiếc khiên cho anh ta tại End of Avengers: Endgame. Chúng tôi cũng biết rằng người lãnh đạo sẽ đóng vai trò chính là một nhân vật phản diện, và Thunderbolt Ross đã được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ. Lần trước Ross và Wilson đã đi bằng ngón chân, nó không kết thúc tốt đẹp, và tất nhiên là Falcon và người lính mùa đông đã tiết lộ U.S. Nỗ lực của chính phủ để cài đặt một Captain America khác, John Walker (Wyatt Russell), trong vai trò. Có hay không Ross và Wilson có thể bỏ qua sự khác biệt của họ để đối mặt với một mối đe dọa mới, tất nhiên, vẫn còn được nhìn thấy.

Tại sao Thunderbolt Ross Recast cho Captain America: Brave New World?

Từ khi bắt đầu vũ trụ điện ảnh Marvel vào năm 2008, vai trò của Thunderbolt Ross đã được đóng bởi huyền thoại William Hur Trở lại để xuất hiện hồi tưởng trong Black Widow. Thông qua Hurt, chúng tôi đã theo dõi Ross từ Tướng đến Bộ trưởng Ngoại giao, và thấy anh ta thường xuyên đụng độ với các thành viên nổi loạn hơn của Avengers.

Đáng buồn thay, bị tổn thương đã qua đời vào tháng 3 năm 2022 sau trận chiến với căn bệnh ung thư, khiến vai trò bỏ trống cho các lần xuất hiện MCU sắp tới. Harrison Ford sau đó đã ký hợp đồng để thay thế Hurt trong vai trò, giải thích với The Hollywood Reporter rằng những bộ phim Marvel có cảm giác như một thứ gì đó mà anh ấy muốn thử.

“Tôi nghĩ, ‘mọi người khác dường như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời”, Ford nói. “Tôi xem tất cả những diễn viên tuyệt vời này có một khoảng thời gian vui vẻ [trong các bộ phim Marvel]. Tôi thích làm điều gì đó khác biệt với những gì tôi đã từng làm và làm hài lòng mọi người với nó. Vì vậy, tôi sẽ thử một phần của đó.”

Tôi phải xem gì để chuẩn bị cho Captain America: Brave New World?

Sam Wilson trong bộ đồ giữ chiếc khiên Captain America

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, mọi thứ được kết nối với mọi thứ khác theo cách này hay cách khác, vì vậy bạn càng xem nhiều hơn, bạn càng chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể đến. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tập trung vào những gì đang diễn ra với Thế giới mới dũng cảm, có một vài câu chuyện chính mà bạn sẽ muốn hiểu.

Rõ ràng nhất, bộ phim là phần tiếp theo trực tiếp đến các sự kiện của Falcon và The Winter Soldier, vì vậy bạn sẽ muốn đào sâu vào loạt Disney+ đó để hiểu những gì Sam Wilson đã trải qua để đến điểm này, và anh ta đứng ở đâu Khi bộ phim bắt đầu. Làm việc ngược lại ở đó, các sự kiện của Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame giúp thiết lập cách Sam được chọn để trở thành Captain America mới, và làm thế nào và tại sao Steve Rogers chọn để lại khiên phía sau.

Nếu bạn muốn quay trở lại, Captain America: The Winter Soldier và Captain America: Civil War thành lập mối quan hệ đối tác của Sam Wilson với Steve Rogers, và đặt ra cách Sam trở thành một siêu anh hùng ngay từ đầu. Và trong khi bạn đang ở đó, bạn có thể muốn xem Captain America: Avenger đầu tiên, chỉ để bạn bị cuốn vào toàn bộ câu chuyện về Cap.

Thêm vào đó, vì Brave New World sẽ đối phó với ít nhất ba nhân vật chính-Thunderbolt Ross, Betty Ross, và nhà lãnh đạo-từ bộ phim Hulk đáng kinh ngạc năm 2008. Rất nhiều điều đã thay đổi với Hulk trong những năm qua, nhưng MCU có cách làm cho mọi thứ cũ mới trở lại.

Truyện tranh là Captain America: Brave New World dựa trên?

Theo văn bản này, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về mối quan hệ truyện tranh trực tiếp với cốt truyện của Captain America: Brave New World. Tất cả các bộ phim của Marvel Studios, tất nhiên, dựa trên các nhân vật và thế giới của Marvel Comics, nhưng ngoài ra, bộ phim thực sự có thể dựa trên bất kỳ câu chuyện Captain America nào, hoặc không ai trong số họ, tại thời điểm này.

Điều đó nói rằng, vẫn còn một số việc đọc bạn có thể làm để chuẩn bị cho bộ phim. Nếu bạn muốn xem một truyện tranh trong đó Sam Wilson tiếp quản Captain America Mantle từ một Steve Rogers lâu đời, hãy đọc The New Captain America Run do Rick Remender và Stuart Immonen ra mắt vào năm 2014, dẫn trực tiếp vào Nick Spencer và Daniel Acuna’s Captain America: Sam Wilson Story. Hoặc, nếu bạn muốn một cuộc hành trình Sam gần đây hơn, hãy thử Captain America: Biểu tượng của sự thật, được ra mắt vào năm 2022.

Về mặt nhân vật phản diện của mọi thứ, có một tổ chức truyện tranh có tên “New World Order”, được thành lập bởi Red Skull và chỉ xuất hiện một thời gian ngắn không phải trong Captain America Comics, mà là trong truyện tranh Hulk. Để hiểu được nguồn gốc truyện tranh của họ, hãy đọc Incredible Hulk #403-404 và #456-457.

Sau đó, có một nhà lãnh đạo, một nhân vật phản diện khác chủ yếu liên quan đến Hulk và dàn diễn viên hỗ trợ của anh ta. Nếu bạn muốn biết thêm về những gì anh ấy đã làm gần đây, hãy xem toàn bộ của Hulk bất tử tuyệt vời. Nếu bạn muốn xem nó trông như thế nào khi người lãnh đạo tạo thành một nhóm giám sát bí mật để thử và điều khiển bức xạ gamma để tạo ra vũ khí sống của chính mình và hạ gục trên vũ trụ Marvel, hãy xem sự kiện Fall of the Hulks.

Chris Evans sẽ trở lại cho Captain America: Brave New World?

Chris Evans dường như rời khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel For Good With Avengers: Endgame, mang đến cho Steve Rogers một lời chia tay bao gồm một cái nhìn về siêu người lính già và tiết lộ rằng anh ta đã quay ngược thời gian để sống một cuộc sống hạnh phúc, yên bình với Peggy Carter.

Mặc dù vậy, đó, vẫn có rất nhiều câu hỏi về những gì đã xảy ra với Steve và làm thế nào MCU cuối cùng có thể giải quyết tuổi già của anh ấy hoặc cuộc sống vũ trụ thay thế của anh ấy. Các nhân vật trong The Falcon và The Winter Soldier chỉ đơn giản gọi Rogers là “biến mất” và không xác nhận liệu anh ta đã chết vì tuổi già hay chỉ đơn giản là biến mất khỏi cuộc sống của họ. Thêm vào đó, sự lãng mạn ngược thời gian của Steve với Peggy tạo ra một dòng thời gian hoàn toàn mới về khả năng, chỉ trong trường hợp Marvel muốn thực hiện một cuộc phiêu lưu Captain America cũ của trường cũ. Vì vậy, nó có thể?

Trên sân khấu tại C2E2 2023, chính Evans nói rằng ông tin rằng có nhiều câu chuyện về Steve Rogers hơn.”

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta phải tiếp tục, vì vậy hãy giả sử rằng Evans sẽ không xuất hiện trong thế giới mới dũng cảm, nhưng giải trí cho khả năng tất cả chúng ta có thể ngạc nhiên một cách thú vị.

Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

Sẽ có phần tiếp theo của Captain America: Brave New World?

Những ngày này, mọi thứ trong vũ trụ điện ảnh Marvel cảm thấy giống như một phần tiếp theo của một cái gì đó, ngay cả khi chúng ta chưa biết nó. Điều đó có nghĩa là bất kể điều gì xảy ra sau Thế giới mới dũng cảm, chúng ta sẽ nhận được một số kiểu theo dõi về cuộc phiêu lưu của Captain America và bạn bè của anh ấy.

Hiện tại, không có phần tiếp theo được xác nhận trong các tác phẩm để dũng cảm thế giới mới, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy nhiều nhân vật này. Bộ phim được coi là một phần của “Saga đa vũ trụ” đã bắt đầu trong các bộ phim MCU như Ant-Man và The Wasp: Quantumania, có nghĩa là ít nhất chúng ta sẽ thấy các chủ đề câu chuyện từ chương trình này xuất hiện trong hai- Phần chung kết của chương MCU này, Avengers của 2025: Triều đại Kang và Avengers của 2026.

Captain America: Brave New World – Ngày phát hành, diễn viên và tin tức mới nhất

Mọi thứ bạn cần biết về bộ phim Cap thứ tư của Marvel, từ ai trong đó đến những gì xảy ra.

Falcon và người lính mùa đông

Xuất bản: Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023 lúc 4:09 chiều

Kể từ khi Sam Wilson của Anthony Mackie lần đầu tiên chọn chiếc Shield Thuyền trưởng American Shield trong loạt phim Disney Plus The Falcon and the Winter Soldier, người hâm mộ đã kêu gọi sự xuất hiện tiếp theo của anh – và vui mừng khi phát hiện ra anh sẽ tham gia dự án solo của riêng mình Captain America: Thế giới mới dũng cảm.

Có cả tốt và tin tức trên mặt trận này: Trong khi bộ phim Captain America mới đang bắt đầu định hình khá độc đáo cho người hâm mộ MCU và đang xây dựng một dàn diễn viên xuất sắc, ngày phát hành đã bị trì hoãn trong vài tháng.

Mackie sẽ được tham gia bởi những người như Tim Blake Nelson, Shira Haas, Harrison Ford, Liv Tyler và nhiều người khác.

Người hâm mộ gần đây đã được gửi đến một cơn điên cuồng sau khi những bức ảnh của WWE Wrestler Seth Rollins trong trang phục đầy đủ trên bộ phim được thiết lập ở Atlanta đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra, người hâm mộ đã nhanh chóng suy đoán các đô vật có thể tham gia MCU, với một số người cho rằng anh ta có thể miêu tả một thành viên của nhóm Hiệp hội Serpent.

Một loạt các ngôi sao đấu vật đã thực hiện chuyển đổi trước đó, với những người như Dwayne ‘The Rock’ Johnson, John Cena và Dave Bautista đều thực hiện các động thái trước đây ở Hollywood.

Rollins vẫn là một thành viên tích cực của đội hình WWE và dự kiến ​​sẽ có một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng với AJ Styles vào cuối tháng này.

Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Captain America: Brave New World. Ngoài ra, nếu bạn muốn bắt kịp và xem các bộ phim và chương trình truyền hình của Marvel, chúng tôi cũng có bạn bảo hiểm.

Captain America: Ngày phát hành thế giới mới dũng cảm

Như chi tiết ở trên, ngày phát hành thế giới mới của Captain America: Brave New đã bị trì hoãn một vài tháng từ ngày 3 tháng 5 đến Ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Bộ phim là một phần của giai đoạn năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, giai đoạn thứ hai trong Saga đa vũ trụ.

Bộ phim đã được kể lại Brave New World sau khi được công bố trước đây là Captain America: New World Order.

Thay đổi tiêu đề đã được xác nhận với một bức ảnh hậu trường có các ngôi sao Anthony Mackie và Harrison Ford.

Bộ phim Captain America thứ tư sẽ được theo sau bởi Thunderbolts, sẽ kết thúc giai đoạn năm và tiếp tục một số yếu tố cốt truyện từ bộ phim này.

Liệu Anthony Mackie dẫn đầu Captain America: Brave New World?

Falcon và người lính mùa đông

Vâng, Anthony Mackie sẽ tiếp tục vai trò là Captain America/Sam Wilson trong Captain America: Brave New World.

Khi những tin đồn về một bộ phim giới hạn khác lần đầu bị phá vỡ, Mackie nói với EW rằng anh ta không biết gì về nó, nhưng anh ta đã “phấn khích” để xem tương lai giữ cho nhân vật của mình.

“Tôi thực sự đã phát hiện ra ngày hôm qua trong một cửa hàng tạp hóa,” anh nói. “Anh chàng thanh toán tên là Dwayne, một con mèo mát mẻ, anh ấy thích, ‘Yo, anh bạn. Đây có phải là thật?!'[Giữ điện thoại di động] Tôi thích,’ Tôi chưa nghe thấy gì.’

“Đó là những gì tôi yêu thích khi làm việc cho Marvel. Họ gọi bạn, họ giống như, ‘Hãy đến với L.MỘT. Chúng tôi muốn cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra.’Vì vậy, tôi rất vui khi thấy điều gì xảy ra, nhưng tôi chưa nghe thấy gì.”

Mackie nói thêm: “Điều gì sẽ thực sự tồi tệ là nếu bộ phim [Captain America 4] bắt đầu và tôi bị thổi bay khỏi bầu trời.”

Tập cuối của The Falcon và The Winter Soldier đã kết thúc với một thẻ tiêu đề sửa đổi xác nhận vị trí của Sam Wilson là Captain America toàn thời gian mới của MCU.

Captain America: Diễn viên thế giới mới dũng cảm

Các diễn viên sau đây đã được xác nhận cho Captain America: Brave New World.

  • Anthony Mackie trong vai Captain America/Sam Wilson
  • Tim Blake Nelson là người lãnh đạo/Tiến sĩ Samuel Sterns
  • Carl lumbly trong vai Isaiah Bradley
  • Danny Ramirez trong vai Falcon/Joaquin Torres
  • Shira Haas trong vai Sabra
  • Liv Tyler trong vai Betty Ross
  • Harrison Ford trong vai Tướng Thaddeus Hồi Thunderbolt, Ross
  • Xosha Roquemore trong vai TBC
  • Seth Rollins là TBC

Các thành viên diễn viên Falcon và The Winter Soldier khác có vẻ sẽ tham gia Mackie trên màn ảnh rộng.

Người ta đã xác nhận rằng Carl Lumbly sẽ tiếp tục vai trò là siêu lính già Isaiah Bradley, trong khi Daniel Ramirez sẽ tiếp tục vai trò của mình là đồng chí của Wilson, Joaquin Torres, người sẽ đảm nhận lớp phủ của Falcon từ Sam.

Trong khi đó, một bộ sưu tập các nhân vật có nguồn gốc trong MCU trong The Incredible Hulk, với Tim Blake Nelson trở lại trong vai trò là nhà khoa học, Tiến sĩ Samuel Sterns, người hiện là thiên tài xấu xa đã thay đổi nhân vật nhà lãnh đạo.

Hơn như thế này

Ngoài ra, Liv Tyler sẽ trở lại với tư cách là người yêu cũ của Hulk, Tiến sĩ Betty Ross, trong khi Thaddeus “Thunderbolt” Ross đã trở lại và hiện là Tổng thống Hoa Kỳ sau các sự kiện của cuộc xâm lược bí mật.

Harrison Ford tham dự

Tuy nhiên, thời gian này, huyền thoại Hollywood Harrison Ford sẽ đảm nhận vai Ross sau cái chết của nam diễn viên gốc William Hurt năm 2022.

Ford cũng chuẩn bị trở lại trong bộ phim sau, Thunderbolts, cùng với Sebastian Stan trong vai Winter Soldier/James Buchanan “Bucky” Barnes.

Bất chấp sức mạnh của mối quan hệ đối tác của Bucky và Sam, Stan đã không được xác nhận cho dàn diễn viên chính của Brave New World và tiếp theo sẽ được nhìn thấy trong Thunderbolts.

Falcon và người lính mùa đông

Đầu năm nay, cũng có tin đồn rằng Chris Evans có thể trở lại với tư cách là Captain America, sau khi anh ta rời khỏi nhượng quyền thương mại ở Avengers: Endgame. Nếu Evans được thiết lập để trở lại, điều đó có ý nghĩa rằng nó sẽ là trong một bộ phim Captain America thứ tư.

Những người trở về bất ngờ tiềm năng khác có thể bao gồm Emily Vancamp với tư cách là Sharon Carter/Power Broker, Wyatt Russell’s John Walker/US đặc vụ, Adepero Oduye trong vai Sarah Wilson, Don Cheadle là War Machine/ -Dreyfus như Contessa Valentina Allegra de Fontaine.

Shira Haas cũng đã tham gia dàn diễn viên với tư cách là nhân vật của Israel Marvel Comics Sabra, nhưng cô ấy có phù hợp với hài cốt được nhìn thấy.

Tất nhiên, có tiềm năng cho các nhân vật khác trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel để trở lại ở đây,.

Ngoài ra, như chi tiết ở trên, WWE Star Seth Rollins dường như cũng đã tham gia bộ phim trong một vai trò không được tiết lộ.

Liv Tyler’s Betty Ross là ai?

Liv Tyler trong vai Betty Ross

Liv Tyler sẽ trở lại MCU sau 15 năm nữa. Đó là một sự kiện cực kỳ đáng ngạc nhiên, không chỉ bởi vì cô ấy đã đóng vai chính trong một bộ phim Marvel mà nhiều người thà quên.

Bộ phim được phát hành năm 2008, là bộ phim MCU thứ hai sau năm 2008 của Iron Man.

Ross là một nhà khoa học và giáo sư tại Đại học Culver và là con gái của Thaddeus Ross, người sẽ được Harrison Ford thủ vai trong bộ phim sắp tới.

Cô cũng là người yêu thích tình yêu đối với Bruce Banner, ban đầu do Edward Norton thủ vai trước khi Mark Ruffalo tiếp quản các bộ phim sau này, khi anh vật lộn với việc biến thành Hulk.

Ross sẽ trở lại như thế nào – và những gì cô ấy có thể nghĩ nếu cô ấy đối mặt với biểu ngữ của Ruffalo – vẫn còn được nhìn thấy. Dù bằng cách nào, người hâm mộ cực kỳ phấn khích cho sự trở lại bất ngờ như vậy.

Captain America: Khả năng đầu cơ cốt truyện thế giới mới dũng cảm

Tại thời điểm này, chúng ta có một ý tưởng chung về cốt truyện của Captain America: Brave New World.

Sam và các đồng minh của anh ta có vẻ sẽ giải quyết nhân vật nhân vật phản diện của nhà lãnh đạo/Tiến sĩ Samuel Sterns, nhưng vẫn còn phải nhìn thấy nơi Tổng thống Thaddeus “Thunderbolt” Ross và con gái của ông Betty Ross phù hợp với điều này.

Nếu loạt phim cũng hoạt động như một phần tiếp theo của câu chuyện của Sam ngoài Disney Plus của anh ấy là Captain America, The Falcon và The Winter Soldier chắc chắn đã để lại rất nhiều chủ đề lỏng lẻo cho chiếc mũ có cánh.

Đối với một, Julia Louis-Dreyfus’s Contessa Valentina Allegra cho biết mọi thứ sắp trở nên kỳ lạ khi cô tuyển dụng John Walker cho một nhiệm vụ tương lai không được tiết lộ, vì vậy điều đó chắc chắn có thể đi vào chơi.

Emily Vancamp đóng vai Sharon Carter trong Falcon và The Winter Soldier

Ngoài ra còn có khả năng Sharon Carter sẽ trở thành nhân vật phản diện đầy đủ, đánh giá đó là Falcon và The Winter Soldier Finl. Spellman đã có điều gì đó để nói về điều đó.

“Tôi nghĩ Sharon, cô ấy là kẻ xấu xa như thế nào? Tôi không biết. Bạn biết những gì tôi đang nói? Cô ấy có thực sự làm tổn thương Sam không?”Anh ấy nói với truyện tranh.com. “Giống như, với tôi, Sharon có thể đi hết cách, hoặc có thể quay lại. Ai biết cô ấy sẽ đi đâu? Bạn biết những gì tôi đang nói? Tôi không biết. Tôi đã không đặt vào một tấn suy nghĩ. Tôi có thể đã nói quá nhiều ngay tại đó.”

Tất nhiên, cũng nhiều hơn là một cốt truyện hoàn toàn mới, được kết nối với giai đoạn sáu của Marvel, sẽ được đưa vào cuộc phiêu lưu solo màn ảnh rộng đầu tiên của Sam.

Có một đội trưởng của Captain America: Brave New World?

Chưa. Nhưng hãy chắc chắn kiểm tra lại khi chúng tôi sẽ cập nhật trang này với tất cả các Captain America mới nhất: Brave New World News.

Falcon và The Winter Soldier Streams độc quyền trên Disney Plus. Bạn có thể đăng ký Disney Plus với giá £ 7.99 một tháng hoặc £ 79.90 một năm nay.

Kiểm tra phần còn lại của phạm vi bảo hiểm khoa học viễn tưởng và tưởng tượng của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn TV của chúng tôi và Hướng dẫn phát trực tuyến Để xem những gì trên tối nay.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.