Mọi thứ bạn cần biết về Mafia 4 | The Nerd Stash, Mafia 5 đã bị rò rỉ trước Mafia 4 thậm chí còn nhận được đoạn giới thiệu đầu tiên của nó | Tin tức Metro

Mafia 5 đã bị rò rỉ trước Mafia 4 thậm chí còn nhận được đoạn giới thiệu đầu tiên của nó

Armored Core 6 là một bước quá xa so với độ khó của phần mềm – tính năng của Reader

Mọi thứ bạn cần biết về Mafia 4

MAFIA 4 Trò chơi Mafia 4 ngày phát hành 1

Nó đã được tiết lộ vào tháng 3 rằng cái mới Mafia 4 Trò chơi đã được sản xuất trước thông qua một số dữ liệu LinkedIn. Tiêu đề đang được phát triển bởi Hangar 13 trên Unreal Engine 5. Thông tin thêm cho thấy rằng Mafia 4 sẽ có một điểm nhấn mạnh vào tàng hình và nhiều người chơi. Vì vậy, những gì về một Mafia 4 ngày phát hành?

Trò chơi Mafia 4: Trạng thái phát triển, ngày phát hành

MAFIA 4 Trò chơi Mafia 4 ngày phát hành

Bổ sung sắp tới cho Xã hội đen Nhượng quyền thương mại được cho là kết hợp nhấn mạnh vào các tùy chọn tàng hình và nhiều người chơi. Nhưng chính xác thì khía cạnh tàng hình là gì? Trước đây trong Mafia 3, Chúng tôi đã gặp một hệ thống tàng hình có phần vui vẻ và thô sơ, để nói rằng ít nhất.

Tiêu đề sắp tới được cho là sẽ được thiết lập vào những năm 1920 Sicily. Đây sẽ là bản cài đặt tiếp theo trong nhượng quyền trong gần một thập kỷ. Tình trạng phát triển của nó, được kết hợp với danh sách công việc bí mật của nó, cho rằng trò chơi vẫn còn khá sớm trong quá trình phát triển. Cho một Mafia 4 Ngày phát hành, chúng tôi có thể hy vọng nó sẽ đến vào năm 2026.

Mafia 3 được phát hành vào năm 2016 và có một buổi ra mắt khá kinh ngạc. Trò chơi đã bị đánh đố với lỗi, đồ họa kém chất lượng và trò chơi kém. Nhưng với các bản cập nhật trong tương lai, trò chơi phần nào tự chuộc lại.

Mặc dù chỉ là một tin đồn rằng tiêu đề sắp tới đang được phát triển, những tin đồn này đã được chứng minh là đúng khi danh sách công việc mới được tìm thấy trên LinkedIn và Reddit. Điều này có nghĩa là Hangar 13 thực sự đang làm việc trên một Mafia 4 trò chơi.

Đó chưa phải là tất cả. Thông tin mới chỉ ra rõ ràng theo hướng của Hangar 13 muốn thuê những người có kỹ năng trong các lĩnh vực của các trò chơi nhiều người chơi và/hoặc thiết kế trò chơi trực tiếp.”

Vậy suy nghĩ của bạn về một Mafia 4 trò chơi? Khi nào chúng ta sẽ nhận được một ngày phát hành cho Mafia 4? Các hệ thống tàng hình và nhiều người chơi sẽ được đánh bóng khi ra mắt, hay nó sẽ Mafia 3 một lần nữa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới và hãy theo dõi để chỉ cập nhật thêm trên Thenerdstash.

Mafia 5 đã bị rò rỉ trước Mafia 4 thậm chí còn nhận được đoạn giới thiệu đầu tiên của nó

Hình ảnh tác giả

Mặc dù không bao giờ là một hit lớn, nhượng quyền Mafia vẫn tồn tại trong hơn 20 năm nay, với trò chơi đầu tiên được điều trị làm lại vào năm 2020, để giúp chứng minh rằng loạt phim vẫn còn sống và đá.

Năm ngoái, nhà phát triển Mafia 3 Hangar 13 và nhà xuất bản 2K đã công bố phần tiếp theo mới được thực hiện; một tin đồn sẽ được đặt vào thế kỷ 19 Sicily – đó thực sự sẽ biến nó thành một phần tiền truyện.

Như thể đó không đủ.

Như một lời nhắc nhở nhanh chóng, không có gì thực sự được hiển thị cho Mafia 4. Thông báo ban đầu được đưa ra thông qua một bài đăng trên blog đơn giản và không có đoạn giới thiệu hay thậm chí là một logo.

Phải thừa nhận rằng, các studio lập kế hoạch tiếp theo trước khi nhận được một trò chơi ra khỏi cửa không phải là bất cứ điều gì mới, nhưng nó nói lên Hangar tự tin 13 và 2K trong thương hiệu và cơ sở người hâm mộ đã thành lập của nó.

Đầu cơ cho Mafia 5 là kết quả của một danh sách công việc mới tại Hangar 13, được quảng cáo trên LinkedIn cho một nhà sản xuất điều hành.

Nó không bao giờ đề cập đến Mafia theo tên nhưng nói: Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà sản xuất điều hành cao hàng đầu để sở hữu sự phát triển của một nhượng quyền chính tại Hangar 13.

Vai trò này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thành công một tiêu đề mới lớn, bao gồm nội dung sau khi ra mắt và kế hoạch nhượng quyền trong tương lai.”

Nó nói thêm rằng bất cứ ai lấp đầy vị trí sẽ dẫn đầu sự phát triển của trò chơi không báo trước Hangar 13, vì vậy, nó không đề cập đến Mafia 4. Trừ khi Hangar 13 quên nó đã thông báo (chúng tôi gần như đã làm).

MAFIA III - Bắt đầu tội ác của nó vào tháng 10 này

Thêm vào đó, Mafia theo nghĩa đen là điều duy nhất Hangar 13 đã từng làm việc, vì vậy những gì mà nhượng quyền thương mại khác sẽ được đề cập đến? Có một cuộc trò chuyện của nó tạo ra một trò chơi tennis spin hàng đầu mới nhưng có vẻ như không có khả năng mà những gì họ đã đề cập đến.

Hơn thế nữa, đã có một báo cáo của Bloomberg vào năm ngoái tuyên bố Hangar 13, sau đó, Tổng thống mới Nick Baynes đã nhắm đến ánh sáng xanh một phần tiếp theo của Nero trong khi nó vẫn đang được phát triển.Nero Nero được cho là tên mã ban đầu cho Mafia 4.

Báo cáo tương tự được cho rằng Hangar 13 cũng có một trò chơi tennis cũng được phát triển nhưng không chỉ định nếu đó là phần tiếp theo quay đầu.

Thêm: Chơi game

Hình ảnh bài viết cho bài 19545709

Xbox rời khỏi ngành công nghiệp trò chơi sẽ tốt hơn cho mọi người – tính năng của Reader

Hình ảnh bài đăng cho bài 19544683

Starfield đã trở thành trò chơi được xếp hạng thấp nhất của Bethesda, trên Steam

Hình ảnh bài đăng cho bài 19545687

Armored Core 6 là một bước quá xa so với độ khó của phần mềm – tính năng của Reader

Xem xét Hangar 13 được báo cáo đã hủy bỏ hai dự án khác và bị sa thải khủng khiếp vào năm ngoái, tất cả những cuộc trò chuyện Mafia 5 này hy vọng sẽ là một dấu hiệu cho thấy hãng phim đang tự chọn trở lại.

Trên thực tế, có báo cáo rằng Baynes, thúc đẩy Mafia 5 là tránh lặp lại các sai lầm trước đó của studio và tránh có nhân viên thay thế một khi phát triển trên Mafia 4 kết thúc.

Theo dõi Metro Gaming trên Twitter và gửi email cho chúng tôi tại Gamecentral@Metro.đồng.Vương quốc Anh

Để gửi các chữ cái hộp thư đến và tính năng đọc dễ dàng hơn, mà không cần gửi email, chỉ cần sử dụng trang gửi của chúng tôi tại đây.

Để biết thêm những câu chuyện như thế này, hãy kiểm tra trang chơi game của chúng tôi.

Đăng ký tất cả các nội dung chơi game độc ​​quyền, các bản phát hành mới nhất trước khi chúng được xem trên trang web.