10 Thẻ chỉ huy tốt nhất trong phép thuật: The Gathering 2023 | DiceBreaker, MTG Commander Deck

1-48 trong số hơn 1.000 kết quả cho sàn chỉ huy MTG Trang trước Tất cả các khoản giảm giá hôm nay S Ưu đãi dưới $ 25 $ 25 đến $ 50 $ 50 đến $ 100 $ 100 đến $ 200 $ 200 & trên hộp Magicing & Up Thẻ Giá: AVG cao đến thấp. Đánh giá khách hàng mới nhất Người bán hàng bán chạy nhất Sắp xếp:

Contents

Ví dụ, hãy nói rằng bạn đang chơi một sàn màu đỏ và đen, và bạn thấy mình đang rất cần một tấm ván lau ván. Giả sử bạn có ít nhất ba mana, và có đủ các sinh vật đang chơi, bạn có thể chơi Demonic Tutor, đưa hành động báng bổ vào tay bạn và sau đó ném nó, tất cả trong cùng một lượt.

10 Thẻ chỉ huy tốt nhất trong phép thuật: The Gathering 2023

Các Thẻ chỉ huy tốt nhất trong phép thuật: The Gathering là những người giỏi trong hầu hết mọi tình huống, và bất kỳ bộ bài nào chơi chúng đều được hưởng lợi từ họ – cho dù đó là sớm hay trong trò chơi muộn. Một số thẻ chỉ huy chắc chắn phù hợp với một số playstyle hơn, nhưng những cái này được đảm bảo khá nhiều là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ bài nào có thể có chúng.

Thẻ chỉ huy MTG tốt nhất 2023

  • Vòng sol
  • Signet Arcane
  • Chaos Warp
  • Nghiên cứu nhịp điệu
  • Sự can thiệp anh hùng
  • Boots fiftfoot
  • Kiếm để cày
  • Hành động báng bổ
  • Gia sư ma quỷ
  • Farseek

Sol Ring là thẻ tốt nhất trong chỉ huy, dù bạn có thích hay không. Taps một cổ vật này để thêm hai mana không màu vào hồ bơi mana của bạn. Nó không có gì lạ mắt, nhưng chơi cái này trong lượt một cho phép bạn chơi một thẻ bốn chi phí ở lượt hai – và thật hiếm khi một khởi đầu nhanh như vậy cho một trò chơi không dẫn đến một lợi thế lớn.

Thực tế là điều này có thể đi trong bất kỳ bộ bài nào và có một tác động lớn như vậy là điều khiến đây là thẻ MTG tốt nhất cho Chỉ huy. Có một số bộ bài có thể thích thứ khác ở lượt một, nhưng, với tính linh hoạt tuyệt đối của nó, Sol Ring nằm ở vị trí hàng đầu.

2. Signet Arcane

The Ultimate Turn Two Play

Trong khi chúng tôi không thích theo dõi một cổ vật rất tốt với người khác, Arcane Signet chỉ là tốt như vậy. Cổ vật hai mana này có thể khai thác cho một mana có bất kỳ màu nào trong danh tính màu của chỉ huy của bạn. Mặc dù nó không cung cấp khả năng bùng nổ tiềm năng tương tự như sol ring, nhưng có quyền truy cập vào một mana của bất kỳ màu nào mà bộ bài của bạn cần rất khó để đánh bại.

Nó rất tốt trong bất kỳ bộ bài chỉ huy nào, nhưng nó tỏa sáng hơn thì bạn sử dụng nhiều màu sắc hơn. Nếu bạn đang chơi một bộ bài năm màu, thẻ này về cơ bản là một bổ sung thiết yếu; Có quyền truy cập vào tất cả năm màu mana trên một tạo tác hai mana giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều để quản lý.

3. Chaos Warp

Đe dọa-Be-Gone

Chaos Warp là một câu thần chú tức thời màu đỏ ba mana có thể được sử dụng cho những người thường xuyên của bạn hoặc một đối thủ, và nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn cần nó để làm. Nếu bạn có một sinh vật nhỏ mà bạn thích trở thành một thứ khác, nó có thể làm điều đó, và nếu có một mối đe dọa đối nghịch có thể bị phá hủy, nó cũng có thể đối phó với điều đó.

Điều đó bởi vì nó có nội dung: Chủ sở hữu của Target vĩnh viễn xáo trộn nó vào thư viện của họ, sau đó tiết lộ thẻ trên cùng của thư viện của họ. Nếu nó là một thẻ vĩnh viễn, họ đã đặt nó lên chiến trường.”

Chắc chắn, nó hơi khó dự đoán, nhưng điều đó cũng làm cho các trò chơi chỉ huy tốt hơn, theo ý kiến ​​của chúng tôi.

4. Nghiên cứu nhịp điệu

Bạn đang trả tiền cho điều đó?

Nghiên cứu Rhystic là một thẻ khó chịu khi chơi với Chỉ huy. Nó thậm chí không thực sự vì lợi thế thẻ mà nó cung cấp, hoặc thực tế là bùa mê màu xanh ba Mana này có thể đi xuống sớm như vậy; Nó chỉ vì sự kích hoạt.

Thẻ có nội dung: Mạnh Bất cứ khi nào đối thủ sử dụng một câu thần chú, bạn có thể rút thẻ trừ khi người chơi đó trả một mana.Điều này dẫn đến rất nhiều thẻ bổ sung, nhưng nó dẫn đến bất cứ ai chơi nó phải liên tục hỏi liệu mọi người sẽ trả một mana để ngăn họ rút thẻ.

Nếu bạn có thể đánh bại họ, bạn nên tham gia cùng họ – và bạn cũng có thể trở thành người chơi khó chịu trong trường hợp này.

5. Sự can thiệp anh hùng

Bạn sẽ ổn thôi

Nếu bộ bài chỉ huy của bạn được xây dựng xung quanh các sinh vật và bạn phát ốm vì chúng chết, tin tốt: can thiệp anh hùng ở đây cho bạn. Thẻ này có thể bảo vệ mọi người bạn thường xuyên kiểm soát khỏi mọi thứ xấu có thể xảy ra với họ, và nó chỉ tốn hai mana.

Xanh này ngay lập tức cho phép các vĩnh viễn bạn kiểm soát hexproof và không thể phá hủy cho đến khi kết thúc lượt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để tránh bất kỳ phép thuật được nhắm mục tiêu nào, bất kỳ bảng nào phá hủy mọi thứ thay vì làm chúng ta hoặc chỉ sử dụng nó để tránh mất các sinh vật trong một cuộc tấn công lớn.

6. Boots fiftfoot

Bảo vệ đáng kinh ngạc

Swiftfoot Boots là một thiết bị hai mana thường cạnh tranh với Lightning Greaves, bởi vì cả hai đều có giá hai mana.

Tuy nhiên, trong khi Lightning Greaves có lợi thế là không có chi phí trang bị, nó sẽ cấp Shroud, điều này ngăn bạn nhắm mục tiêu vào sinh vật được trang bị – có thể gây phiền nhiễu trong các sàn chỉ huy được xây dựng xung quanh các phép thuật buff hoặc chỉ chạy rất nhiều thẻ thiết bị.

Việc loại bỏ được nhắm mục tiêu rất quan trọng trong các trò chơi chỉ huy, bởi vì nó cho phép bạn chơi trò chơi hơn một chút về mặt chính trị-và đó là một phần lớn của trò chơi meta trong bất kỳ trận đấu bốn người chơi nào. Swords to Plowshares có giá một mana, và người da trắng này lưu đày một sinh vật mục tiêu.

Bộ điều khiển của sinh vật đó sau đó có được sự sống bằng sức mạnh của nó, điều đó có nghĩa là đôi khi bạn có thể tự cứu mình với điều này – hoặc cứu một đồng minh.

Bạn thường sử dụng nó để loại bỏ mối đe dọa lớn nhất trên bảng, nhưng thực tế là nó có thể được sử dụng theo những cách khác thực sự giúp ích cho tiện ích của thẻ này trong Chỉ huy.

số 8. Hành động báng bổ

Một bảng một bảng một

Đạo luật báng bổ cũng có thể là một trong những người giỏi nhất trong phép thuật: tập hợp nói chung. Phép thuật Red Sorcery chín Mana này gây sát thương 13 cho mọi sinh vật trên bảng. Điều đó đủ để giết phần lớn mọi thứ ở MTG, nhưng nó chỉ là một sự xấu hổ mà nó tốn rất nhiều mana.

Chờ một giây, không nó không có. Bạn thấy đấy, hành động báng bổ thực sự có giá ít hơn một mana chung cho mỗi sinh vật trên chiến trường. Nói tóm lại, nếu có tám hoặc nhiều sinh vật đang chơi – và thường có trong các trò chơi chỉ huy nhiều người chơi – thì câu thần chú này chỉ tốn một mana. Trả một mana để lau bảng là không có trí tuệ.

9. Gia sư ma quỷ

Bất cứ thứ gì bạn cần

Demonic Tutor là một phép thuật hai mana có nội dung: Tìm kiếm thư viện của bạn cho một thẻ, đặt thẻ đó vào tay bạn, sau đó xáo trộn.Mặc dù thẻ này có thể được chọn vào lượt hai để có một lần chơi ba lần, nhưng nó có một thẻ ngày càng hữu ích khi trò chơi diễn ra lâu hơn nữa miễn là bộ bài của bạn có thẻ tốt trong mọi tình huống.

Ví dụ, hãy nói rằng bạn đang chơi một sàn màu đỏ và đen, và bạn thấy mình đang rất cần một tấm ván lau ván. Giả sử bạn có ít nhất ba mana, và có đủ các sinh vật đang chơi, bạn có thể chơi Demonic Tutor, đưa hành động báng bổ vào tay bạn và sau đó ném nó, tất cả trong cùng một lượt.

Bạn có thể xem Demonic Tutor là bản sao thứ hai của mỗi thẻ trong bộ bài của bạn – nó mạnh mẽ một cách bẩm sinh ở định dạng như Chỉ huy nơi bạn chỉ cho phép một bản sao.

10. Farseek

Nhiều mana luôn tốt

Cuối cùng, chúng ta có Farseek. Farseek là một phép thuật xanh hai mana cho phép bạn tìm kiếm thư viện của mình cho một đồng bằng, đảo, đầm lầy hoặc thẻ núi, và đưa nó vào chơi gõ. Nó dễ dàng cho những người chơi mới hơn xem xét điều này và xem nó giống như sự tăng trưởng tràn lan, nhưng thẻ này không chỉ định loại đất cơ bản.

Điều đó có nghĩa là, về bản chất, là bạn có thể đi và có được một trong nhiều vùng đất kép có sẵn trong MTG và đưa nó vào chơi. Điều này cho phép không chỉ tăng cường, mà còn cố định mana đặc biệt, điều này rất cần thiết khi bạn chơi với rất nhiều màu sắc.

Chi phí rất dễ đáp ứng, khả năng mạnh mẽ và có nhiều đất đai gần như luôn luôn là một điều tốt.

Magic the Gathering Commander Thẻ

Magic The Gathering Commander Masters Commander Deck-Sliver Swarm (boong 100 thẻ, gói tăng cường thu thập 2 thẻ +

Magic The Gathering Commander Masters Commander Deck-Sliver Swarm (boong 100 thẻ, gói tăng cường thu thập 2 thẻ + phụ kiện)

Hơn 800 người mua trong tháng qua

Chỉ còn lại 7 trong kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 83.32 (25 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Tuổi: 13 tuổi trở lên

Magic The Gathering Wilds of Eldraine Commander Deck-Fae Dominion (boong 100 thẻ, gói mẫu tăng cường thu thập 2 thẻ +

Phép thuật The Gathering Wilds of Eldraine Commander Deck-FAE Dominion (boong 100 thẻ, gói mẫu tăng cường thu gom 2 thẻ + phụ kiện)

3k+ đã mua trong tháng qua

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 32.01 (18 Ưu đãi mới)

Tuổi: 13 tuổi trở lên

Phép thuật: Đại học Gathering Beyond: Warhammer 40.000 Chỉ huy Deck - Lực lượng của Đế chế

Phép thuật: Đại học Gathering Beyond: Warhammer 40.000 Chỉ huy Deck – Lực lượng của Đế chế

Hơn 300 người đã mua trong tháng qua

Chỉ còn lại 1 trong kho – đặt hàng sớm.

Tuổi: 13 tuổi trở lên

Magic: The Gathering Starter Commander Deck Bundle - bao gồm tất cả 5 bộ bài

Magic: The Gathering Starter Commander Deck Bundle – bao gồm tất cả 5 bộ bài

Hơn 300 người đã mua trong tháng qua

Chỉ còn lại 6 kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 67.43 (16 Ưu đãi đã sử dụng & mới)

Tuổi: 13 tuổi trở lên

MAGIC: The Gathering Commander Masters Commander Deck Bundle - bao gồm tất cả 4 bộ bài (1 Eldrazi không bị ràng buộc, 1 bùa mê

Magic: The Gathering Commander Masters Commander Deck Bundle – bao gồm tất cả 4 bộ bài (1 Eldrazi không bị ràng buộc, 1 bùa mê lâu dài, 1 bữa tiệc Planeswalker và 1 Sliver Swarm)

Hơn 400 người đã mua trong tháng qua

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 247.99 (25 cung cấp đã qua sử dụng & mới)

Tuổi: 13 tuổi trở lên

Magic The Gathering Commander Masters Commander Deck-bùa mê lâu dài (sàn 100 thẻ, bộ sưu tập 2 thẻ Samp Samp

Magic The Gathering Commander Masters Commander Deck-bùa mê lâu dài (boong 100 lá, gói tăng cường thu thập 2 thẻ + phụ kiện)

Hơn 900 người mua trong tháng qua

Chỉ còn lại 20 kho – đặt hàng sớm.

nhiều lựa chọn mua sắm hơn
$ 53.16 (28 đã sử dụng & Ưu đãi mới)

Tuổi: 13 tuổi trở lên

Sự lựa chọn của Amazon: tổng thể lựa chọn
Sản phẩm này được đánh giá cao, giá cả tốt và có sẵn để vận chuyển ngay lập tức.

Phép thuật: The Gathering Starter Commander Deck-Chaos Incarnate (Black-Red)

Phép thuật: The Gathering Starter Commander Deck-Chaos Incarnate (Black-Red)

1k+ đã mua trong tháng qua