Mười hoàn hảo: 10 mmos và thế giới trực tuyến với những rung cảm siêu ấm cúng | Ăn tráng, văn hóa MMO – MMORPG / MMO / trò chơi di động / trò chơi PC / Tin tức chơi game / Tin tức trong ngành / Tin đồn và nhiều hơn nữa – Văn hóa MMO

Mặt phẳng bên ngoài – game nhập vai anime mới từ Smilegate thông báo ra mắt toàn cầu vào tháng 5

Contents

Trò chơi nhiều người chơi đầu tiên này dường như đã đến từ nơi trong vài tháng qua để cào trong một chuyến đi Kickstarter đáng kính và khiến mọi người hào hứng với việc tiếp cận sớm xảy ra vào cuối năm nay.

Mười hoàn hảo: 10 mmos và thế giới trực tuyến với những rung cảm siêu ấm cúng

Trong thời đại gia tăng sự lo lắng và ma sát, có một mong muốn tự nhiên để rút lui vào không gian an toàn. Nhưng không phải tất cả chúng ta đều có một căn phòng dưới cầu thang đầy những món ăn và thức ăn thoải mái (mặc dù chúng ta nên). Nó có lẽ là lý do tại sao chúng tôi đã thấy sự gia tăng trong cái gọi là MMOS ấm cúng và các dự án tương tự khác, vì chúng cung cấp một điểm đối lập với cuộc xung đột, cạnh tranh và căng thẳng chung mà trò chơi trực tuyến điển hình của bạn tạo ra.

Hãy để một chuyến đi qua 10 thế giới trực tuyến với những rung cảm ấm cúng. Đối với danh sách này, tôi đã bị cô lập các tiêu đề tuân thủ thẩm mỹ quyến rũ, chiến đấu hạ cấp, cung cấp các hoạt động SIM cuộc sống, nhà ở căng thẳng và nói chung là những nơi này trở thành nơi chào đón nhất có thể.

Vương quốc miễn phí

Rất ít người nhớ rằng vào cuối những năm 2000, các MMO đã sai lệch khá khó khăn để khát máu và thái độ cutthroat xuất hiện trưởng thành hơn Thế giới của Warcraft. Sau đó đến Vương quốc miễn phí Năm 2009 đã quyết định Wasn dễ thương đủ. Với màu sắc tươi sáng, một thế giới được cách điệu cao và nhiều minigame không chiến đấu để thưởng thức, đây là một cuộc rút lui vào những ngày đơn giản hơn.

Có lẽ đó là một chút quá nhiều. Tôi luôn thích cách nó khám phá các hoạt động nhiều người chơi thay thế.

Palia

Với một bản phát hành có khả năng cho năm nay, chúng ta có thể nhúng vào cái gọi là MMO ấm cúng này trước khi quá lâu. Với sự nhấn mạnh vào việc chế tạo hợp tác, các hoạt động không chiến đấu và khám phá thế giới vui vẻ, đây có thể là một loại sữa rửa mặt tuyệt vời sau một ngày đi qua các ngục tối.

Tính năng của cái lều của Palia giống như Ngôi sao hoang dã trước đó, hệ thống nhà ở của nó. Tạo một thiết kế riêng cho người dùng là hoàn toàn có thể ở đây và Palia Rõ ràng mong đợi rằng rất nhiều thời gian sẽ được dành để chơi nhà – đến nỗi nhiều hệ thống của nó ăn vào nó.

Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến

Trong khi trái đất của LOTRO Chắc chắn có chia sẻ công bằng của các vùng tối và Dour, tôi cảm thấy rằng trò chơi này xứng đáng có một vị trí trong danh sách này cho giai điệu tổng thể của nó. Mặc dù được đặt trong một thế giới tràn ngập sự phản đối, cái chết và cái ác, LOTRO giữ những nỗ lực đạo đức của các dân tộc tự do như một ví dụ được mô phỏng (theo nghĩa đen, khi người chơi trải qua những hành trình này).

Trên đó, LOTRO có thể cung cấp một số cài đặt Coziest trong bất kỳ MMO nào với nhà ở và khu vực của nó như Shire, Bree-Land, Rohan và Dale-Lands. Tôi đã nghe rất nhiều người bày tỏ rằng họ ước họ có thể đến thăm – hoặc sống – thế giới thời trang ở đây, và tôi có thể tin điều đó.

Dân làng và anh hùng

Trong khi điều này Thế giới của Warcraft Bản sao mặc những ảnh hưởng của nó ngay trên tay áo của nó, đó không phải là một điều xấu. Dân làng và anh hùng luôn luôn cảm thấy như một Clone với cổ phần thấp hơn, nếu điều đó có ý nghĩa. Phong cách nghệ thuật khá hấp dẫn, cũng như trọng tâm là mang đến cho một nhân vật một lối sống không chiến đấu. Thêm vào đó, MMORPG này gần đây đã giới thiệu một hệ thống nhà ở nội thất khổng lồ hứa hẹn sẽ thậm chí còn tốt hơn theo thời gian.

Mặt trời

Trò chơi nhiều người chơi đầu tiên này dường như đã đến từ nơi trong vài tháng qua để cào trong một chuyến đi Kickstarter đáng kính và khiến mọi người hào hứng với việc tiếp cận sớm xảy ra vào cuối năm nay.

Mặt trời Dường như đang lấy một gợi ý từ thể loại trò chơi sinh tồn trong khi đưa nó theo hướng vui vẻ hơn: Một mình hoặc cùng với bạn bè của bạn, bạn có thể xây dựng các tòa nhà, trồng thực phẩm, thiết bị thủ công và nhảy lên khí cầu của bạn để khám phá những hòn đảo xa xôi trong bầu trời.”

Lớp trên

Miễn là bạn không có tâm trí trông giống như một đứa trẻ trong một vũ trụ chứa đầy những đứa trẻ khác, sau đó Lớp trên Có thể là một người Solarpunk MMO ấm cúng của người Viking đáng để điều tra. Tiêu đề sắp tới này, được tạo ra bởi một người đi đường cũ, diễn ra trên một hòn đảo bầu trời nổi, nơi người chơi sẽ làm việc cùng nhau để giải quyết các dự án, trang trại, đi phiêu lưu thông qua các hầm ngục câu đố và đa dạng, tổ chức câu lạc bộ, thủ công và trang trí căn hộ.

Chúng ta có thể chờ đợi điều này, vì các bài kiểm tra alpha không được cho là xảy ra cho đến năm sau. Tuy nhiên, nó có thể đáng xem!

Trang trại FAE

Nhà phát triển Dauntless Phoenix Labs đang làm việc với sự tưởng tượng khá ít hơn Trang trại FAE. Tiêu đề hợp tác này sẽ thấy những người chơi sống trong một ngôi làng thay đổi và phát triển mỗi ngày. Một lần nữa, chúng ta thấy mẫu băng qua động vật phát huy tác dụng nhưng đó là một điều xấu? Tôi nói không có cách nào!

Trang trại FAE Trông hoàn toàn đáng yêu với các cấu trúc giống như nhà búp bê và màu sắc hạnh phúc, nhưng việc sa thải gần đây dường như đã góp phần vào sự chậm trễ cho đến cuối năm nay. Tuy nhiên, bạn có thể đặt trước nó ngay bây giờ nếu bạn thích.

Final Fantasy XIV

Chỉ vì một MMO có chiến đấu và thậm chí một số chủ đề tối đẹp đôi khi không có nghĩa là nó có thể khá ấm cúng, và tôi nghĩ rằng điều đó Final Fantasy XIV chứng minh điều này. Nó toát ra phong cách anime quyến rũ và chipper ở mỗi lượt (ý tôi là, bạn đã nhìn vào những chiếc đuôi cừu trong trò chơi này? Cố lên!).

Thêm vào đó, có rất nhiều cách để tránh chiến đấu và giải quyết vào thế giới trò chơi này. Có những chuyến viếng thăm đĩa Golden cho các minigame và cá cược, một hệ thống nhà ở người chơi khá phức tạp (nếu bạn có đủ khả năng).

Sao ổn định

Tôi biết rằng có một số người có thể cười khúc khích (Nicker?) tại một MMO tập trung vào ngựa-và chúng tôi đã yêu thích một hoặc hai trò đùa về Ngôi sao ổn định Cài đặt giống như người giữ Trapper. Nhưng bạn có thể thực sự ghét một tiêu đề bao trùm cuộc phiêu lưu, kết nối với thiên nhiên và nghệ thuật vui vẻ. Nó đã có một cơ sở người hâm mộ trung thành mà Lừa đã ở với nó trong hơn một thập kỷ nay, và điều đó không còn nghi ngờ gì nữa bởi thực tế là trò chơi này từ chối tát áo giáp trên các công trình của nó và buộc họ phải nói xấu đến cái chết.

Sách du lịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi tốc độ – ý tôi là, một sự thay đổi thực sự của tốc độ – trong trò chơi của bạn, thì bạn có thể chuyển sang thế giới thân mật của Sách du lịch. Ở đó, bạn sẽ đi lang thang qua những cảnh quan giống như bức tranh khám phá, giải quyết những bí ẩn, trao đổi và phát cảm. Trò chơi của nó có thể hơi khó chịu đối với một số.

Mọi người đều thích một danh sách tốt, và chúng tôi không khác! Perfect Ten lấy một chủ đề MMO và chia nó thành 10 phân đoạn ngon, giải trí và thường là thông tin cho niềm vui ăn vặt của bạn. Có một ý tưởng tốt cho một danh sách? Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] hoặc eliot@ồ ạt.com với dòng chủ đề là hoàn hảo mười.”

MMO

Mini World: Creata, có sẵn trên Google Play, cung cấp trải nghiệm hộp cát thú vị cho người chơi. Với một vật rắn 4.Xếp hạng 1 sao, nó rõ ràng là trò chơi đã tìm thấy một cơ sở fan. Trò chơi cho phép người chơi giải phóng sự sáng tạo của họ trong việc xây dựng và khám phá

Thử thách cộng đồng vào tháng 6 – Chơi Tempest: RPG cướp biển miễn phí

Tempest: RPG cướp biển, có sẵn trên Google Play và Steam, là một trò chơi được đánh giá cao, mang lại trải nghiệm theo chủ đề cướp biển thú vị. Tempest được xuất bản bởi Arocraft, một studio phát triển trò chơi được biết đến với việc tạo ra những trải nghiệm nhập vai và trực quan ấn tượng. Với một vật rắn 4.6…

Nền văn minh: Triều đại quyền lực – Nexon đóng cửa chiến lược di động Tiêu đề 5 tháng sau khi ra mắt chính thức

Sau sự ra mắt chính thức của Civilization: Reign of Power chỉ 5 tháng trước vào tháng 11 năm 2022 tại Đông Nam Á, Nexon gần đây đã thông báo rằng trò chơi chiến lược di động sẽ kết thúc vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 sau khi xem xét và cân nhắc cẩn thận và cân nhắc.” Dựa trên…

Bellatores – Thông tin chi tiết và ảnh chụp màn hình được tiết lộ cho Unreal Engine 5 mmorpg thời trung cổ

Lần đầu tiên chúng tôi nói về Bellatores vào tháng 4 năm 2022 và gần đây, nhà phát triển Hàn Quốc NYOU đã tiết lộ thêm chi tiết và ảnh chụp màn hình cho PC MMORPG thời trung cổ đang phát triển. Một tiêu đề thế giới mở liền mạch (không tải bản đồ) được cung cấp bởi Unreal Engine 5, Bellatores có tính năng

Priston Tale m – mmorpg di động dựa trên tiêu đề PC cổ điển ra mắt ở Đông Nam Á

Nhà phát triển và nhà xuất bản FOW Games hôm nay đã công bố ra mắt Priston Tale M ở Đông Nam Á. Một mmorpg di động, nó dựa trên trò chơi PC cổ điển Priston Tale đã gây bão châu Á nhiều năm trước. Có sự tham gia của 2…

Ga ngoài – game nhập vai anime mới từ Smilegate thông báo ra mắt toàn cầu vào tháng 5

Outerplane là một game nhập vai anime di động mà chúng tôi đã đề cập từ năm 2021 và nhà xuất bản Smilegate Today tuyên bố đã sẵn sàng để ra mắt toàn cầu vào tháng 5. Mặt phẳng bên ngoài là một game nhập vai theo lượt, theo câu chuyện về một nhân vật chính đột nhiên được triệu tập từ Trái đất

Làn sóng thứ hai – Đoạn giới thiệu Alpha được tiết lộ cho game bắn súng moba từ cựu sa mạc đen và tera devs

Chỉ là một lịch sử nhanh chóng, Challengers Games là một hãng phim Hàn Quốc được thành lập vào năm 2022 bởi các cựu chiến binh, người chủ yếu làm việc trên Black Desert Online và các phiên bản giao diện điều khiển của TERA. Trong bộ phận điện ảnh, có những nhân viên làm việc trên Elden Ring

Bảy tội lỗi chết người: Nguồn gốc – Netmarble giới thiệu đoạn giới thiệu mới cho tiêu đề Unreal Engine 5

Lần đầu tiên được công bố trở lại vào tháng 1 năm 2022, Netmarble gần đây đã giới thiệu một đoạn giới thiệu trò chơi cho Seven Deadly Sins: Origin tại Hội nghị Nhà phát triển trò chơi đang diễn ra (GDC). Điều này là chủ yếu làm nổi bật những gì động cơ Unreal cho phép nhóm làm và

Sung cấp một mình: phát sinh – Netmarble ra mắt trang web chính thức cho game nhập vai hành động di động và PC

Netmarble Today đã tiết lộ trang web trò chơi chính thức để cân bằng một mình: phát sinh, game nhập vai hành động sắp tới của nó trên nền tảng di động và PC với hỗ trợ chơi chéo. Trò chơi dựa trên sero solo của Webtoons, đặt trong một thế giới nơi mà

Granado Espada m – Nhà xuất bản cho khu vực Indonesia được xác nhận cho MMORPG di động

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2020, Granado Espada M là phiên bản di động chính thức của PC MMORPG yêu thích. Cho đến nay, chúng tôi chỉ thấy 2 ảnh chụp màn hình chính thức,