Nhận Neverwinter | Xbox, 8 MMORPGS Xbox One tốt nhất – Gameranx

8 xbox tốt nhất một mmorpgs

Neverwinter là một trò chơi nhập vai trực tuyến (D & D) miễn phí (D & D) (MMORPG) cho Microsoft Windows, PS4 và Xbox One Systems của Microsoft Windows, PS4 và Xbox One. Nó được phát triển bởi Cryptic Studios và ban đầu được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2013 trên PC. Dựa trên hư cấu [Mạnh]

Không bao giờ

Neverwinter là kinh nghiệm của Dungeons & Dragons MMORPG Premier. Khám phá thành phố rộng lớn của Neverwinter và các khu vực xung quanh, chiến đấu với nhiều kẻ thù của nó và là một phần của lịch sử cõi quên lãng. Trải nghiệm Dungeons & Dragons như chưa từng có trước đây – Neverwinter là một hành động mmorpg kết nối chiến đấu mạnh mẽ với trò chơi D & D cổ điển. Hành trình qua thành phố Neverwinter và tiểu lục địa huyền thoại của Faerûn, và đối đầu với những kẻ thù lớn nhất từ ​​huyền thoại D & D. Xây dựng huyền thoại của riêng bạn – Mang những cuộc phiêu lưu của bạn vào cuộc sống thông qua các lớp và chủng tộc D & D mang tính biểu tượng, các đường dẫn Paragon nâng cao, bạn đồng hành và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh đáng chú ý. Cho dù bạn đang săn những con rồng và người theo dõi trong các hầm ngục đổ nát hay chiến đấu với những người chơi khác trong băng giá của Icespire Peak, bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao không bao giờ là trải nghiệm Dungeons & Dragons dứt khoát. Được tối ưu hóa cho Xbox One – Neverwinter truyền cảm hứng cho những cuộc phiêu lưu Dungeons & Dragons cổ điển với trải nghiệm người chơi được tối ưu hóa hoàn toàn cho Xbox One. Trò chơi hành động có nhịp độ nhanh của Neverwinter đã được ánh xạ tới bộ điều khiển Xbox One, mang đến cho những cuộc phiêu lưu khả năng di chuyển quanh chiến trường và dễ dàng sử dụng các phép thuật mạnh mẽ. Người chơi Xbox One cũng có thể sử dụng danh sách bạn bè Xbox One của họ để tìm và tiệc tùng với những người khác khi họ khám phá các vị trí mang tính biểu tượng của vũ trụ Dungeons & Dragons. Trò chơi này hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, tiếng Ý và tiếng Nga. Yêu cầu hệ thống bổ sung: Cần có kết nối Internet băng thông rộng tối thiểu 512 Kbps để truy cập tất cả các tính năng.

Xuất bản bởi

Được phát triển bởi

Ngày phát hành

Có thể chơi trên

Khả năng

  • Co-op trực tuyến (2-5)
  • Nhiều người chơi trực tuyến (2-5)
  • Được tối ưu hóa cho xbox series x | s
  • Giao hàng thông minh
  • Xbox trực tiếp

8 xbox tốt nhất một mmorpgs

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn MMORPG khác nhau có sẵn trên nền tảng PC nhưng mọi thứ có thể bị giới hạn một chút khi bạn chuyển sang các nền tảng điều khiển trò chơi video. Nếu bạn muốn gãi mmorpg đó trên Xbox One thì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số tiêu đề MMORPG tốt nhất mà bạn sẽ muốn xem xét nền tảng ngày hôm nay.

#8 Star Trek Online

Star Trek đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Người hâm mộ đã theo dõi các chương trình và phim khác nhau trong nhiều năm nay. Chúng tôi thậm chí còn thấy các tiêu đề trò chơi video phát hành cho IP và cuối cùng điều này dẫn đến việc tạo ra Star Trek Online. Trò chơi video này diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Star Trek: Nemesis. Hiệp ước Liên đoàn hành tinh thống nhất với Đế chế Klingon đã sụp đổ và hai người đã trở lại chiến tranh. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò Thuyền trưởng của chính họ khi họ khám phá thiên hà và bắt đầu trong các nhiệm vụ để chiến đấu chống lại các lực lượng thù địch. Do đó, bạn có thể mong đợi một sự pha trộn của các trận chiến trên không gian cùng với trải nghiệm game nhập vai của người thứ ba khi bạn khám phá một hành tinh ra khỏi tàu.

Trò chơi video trực tuyến Star Trek này ban đầu là một tiêu đề cao cấp nhưng sau đó đã được chuyển sang một trò chơi chơi miễn phí. Tương tự như các trò chơi khác trong danh sách này, có những bản mở rộng cũng sẽ cung cấp cho người chơi nội dung và cốt truyện mới để tiến triển qua. Mặc dù trò chơi này không có sự tiếp nhận cao như các tựa game khác trong danh sách này, nhưng nếu bạn hoàn toàn là một fan hâm mộ của nhượng quyền Star Trek thì bạn nên thử trò chơi này đặc biệt vì nó sẽ không tốn bất cứ điều gì để có được đã bắt đầu.

#7 phước lành giải phóng

Bless Unleashed, đủ thú vị, là một trò chơi được phát triển cho bảng điều khiển thay vì PC. MMORPG này dự kiến ​​sẽ nhấn PC vào một số điểm vào năm 2021, nhưng bây giờ, trò chơi này có sẵn cho các nền tảng Xbox One và PlayStation 4. Với một thế giới giả tưởng sống động và cao, người chơi sẽ đi sâu vào hành động và tham gia vào các nhiệm vụ và nhiệm vụ mới sau lần đầu tiên chọn lớp nhân vật của họ và tùy chỉnh một nhân vật chính theo ý thích của họ.

Tương tự như Black Desert Online và Tera, đây là một trò chơi chiến đấu thời gian thực với người chơi né tránh và gửi một loạt các động tác tấn công phong cách khác nhau chống lại đối thủ của họ. Với trò chơi vừa mới bắt đầu và thậm chí còn chưa đạt được nền tảng PC, có rất nhiều bản cập nhật nội dung được lên kế hoạch cho tương lai vì vậy đây là một tiêu đề bạn nên theo dõi sát sao.

#6 DC Universe Online

Các siêu anh hùng hiện đang lớn. Bạn có biết rằng có một MMORPG dựa trên DC Comics IP? DC Universe Online đưa người chơi kiểm soát nhân vật siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện tùy chỉnh độc đáo của họ khi bắt đầu với cách nó trông đẹp mắt. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh sức mạnh của nhân vật của mình, và bạn đã được gửi vào thế giới trò chơi. Trò chơi này đã xuất hiện được vài năm sau khi ban đầu ra thị trường vào năm 2011.

Tuy nhiên, trò chơi này vẫn hoạt động và được hỗ trợ ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều nội dung để trải qua trò chơi này. Nhóm phát triển đã phát hành một loạt các tập phim là cốt truyện dựa trên một số nhân vật nhất định từ dòng DC Comics hoặc phe phái. Giống như bất kỳ trò chơi video miễn phí nào ngoài kia, MMORPG này có các giao dịch mua trong trò chơi để tăng thêm trải nghiệm và trò chơi của bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy khá nhiều sự thích thú mà không cần chi tiêu bất cứ điều gì. Như đã nói, các nhà phát triển vẫn đang cung cấp thông tin cập nhật cho trò chơi này và nó có thể là một cái gì đó đáng để đầu tư thời gian vào năm 2021.

#5 sa mạc đen

Khi sa mạc đen lần đầu tiên được công bố, nó đã thu hút được sự chú ý lớn trực tuyến cho số lượng tùy chỉnh nhân vật có sẵn cho người chơi đi sâu vào. Trực quan trò chơi đã hấp dẫn và đã đạt được khá mạnh mẽ trong những năm qua. Đây là một trò chơi giả tưởng cao theo những cơn nhiệt đới thông thường mà bạn có thể mong đợi. Có những vương quốc mâu thuẫn, quái vật khổng lồ, NPC rải rác xung quanh sẵn sàng để đưa ra các nhiệm vụ, một cộng đồng người chơi tích cực và một số cơ chế chiến đấu dựa trên hành động cao cấp. Có một lượng nội dung tốt để chơi và tốt nhất, trò chơi này hỗ trợ chơi đa nền tảng, vì vậy nếu bạn có bạn với trò chơi này trên PlayStation 4 thì bạn sẽ vẫn có thể kết nối trực tuyến và trải qua các nhiệm vụ chiến dịch.

Mặc dù trò chơi này vẫn hoạt động cho đến ngày nay, các nhà phát triển đã tiếp tục làm việc trong dự án tiếp theo của họ có tên Crimson Desert. Ban đầu, trò chơi được cho là tiền truyện của câu chuyện về sa mạc đen, nó đã được điều chỉnh để trở thành một dự án độc lập với một cốt truyện mới và các nhân vật độc đáo. Thật không may, tựa game trên sa mạc Crimson sắp ra mắt này đã giành được cho nền tảng giao diện điều khiển Xbox One vì nó đã tạo ra các nền tảng giao diện điều khiển trò chơi video mới nhất cùng với PC.

#4 Tera

Tera là một trò chơi mà đã có từ năm 2011 trên nền tảng PC, nhưng cuối cùng, trò chơi đã tìm thấy một ngôi nhà trên các nền tảng console vào năm 2018. Trò chơi video đặc biệt này là một mmorpg giả tưởng cao với mô hình chơi miễn phí. Câu chuyện khôn ngoan, câu chuyện về trò chơi hơi thú vị khi câu chuyện hậu trường đặt tiêu đề là về hai người khổng lồ đã ngủ quên tạo ra các lục địa của trò chơi. Trong khi đó, khi họ ngủ trong mơ của họ đã bắt đầu thể hiện bản thân trong cuộc sống thực, tạo ra các vị thần và sinh vật. Người chơi sẽ quyết định về lớp học sinh nào mà họ muốn kiểm soát và bắt đầu cuộc hành trình của họ.

Trở thành một trò chơi mà đã có từ một vài năm nay trên nền tảng console Xbox One, bạn sẽ tìm thấy những người chơi kỳ cựu cùng với sự kết hợp của những người mới đến. Như đã nói, việc biết khi nào nên tham gia có thể khá quan trọng vì bạn sẽ tìm thấy các sự kiện diễn ra để cung cấp cho người chơi nhiều kinh nghiệm hơn giúp tăng cấp nhanh hơn đáng kể, đặc biệt là nếu bạn không muốn tiêu tiền cho các giao dịch vi mô. Trong khi đó, lối chơi khá giống với Black Desert Online vì bạn sẽ có một trận chiến thời gian thực có thể cảm thấy hơi giống một tiêu đề hack và chém trong một số vấn đề.

#3 Elder Scrolls trực tuyến

Nhượng quyền thương mại Elder Scroll là một phần lớn kéo dài nhiều phần. Trong khi người hâm mộ đã chờ đợi Elder Scrolls 6 ra thị trường, nhưng có một MMORPG trực tuyến dựa trên IP có thể giúp bạn vượt qua. Đây là một trò chơi mua để chơi, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí hàng tháng nào nhưng có một số giao dịch vi mô có sẵn cùng với dịch vụ dựa trên đăng ký được đính kèm là tùy chọn cho người chơi. Tiêu đề này diễn ra một thiên niên kỷ trước các sự kiện của Elder Scrolls V: Skyrim nơi người chơi đang đi lang thang xung quanh Tamriel. Ban đầu, tường thuật trò chơi theo số phận của thế giới cùng với việc kiểm soát sức mạnh của Tamriel.

Tuy nhiên, kể từ khi trò chơi này ra mắt, có các bản mở rộng DLC ​​để cung cấp cho người chơi nhiều nội dung hơn để trải qua. Tuy nhiên, trò chơi này hoạt động giống như các tựa game RPG khác khi bạn đã đưa ra một thế giới kiểu Sandbox để khám phá với các NPC để gặp gỡ trên đường đi cho bạn các nhiệm vụ và thiết bị mới để thiết lập cho bạn sự tiến bộ cốt truyện chính. Tương tự như vậy, là một tiêu đề MMORPG, bạn sẽ có khả năng kết nối với bạn bè hoặc người chơi khác trực tuyến để trải qua một số ngục tối khác hoặc nếu bạn quan tâm đến nội dung PVP thì bạn sẽ thấy một số trò chơi hấp dẫn với các khu vực được thực hiện cho PVP cụ thể.

#2 Phantasy Star Online 2

Phantasy Star Online là một hit ngay lập tức cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Khi trò chơi ra mắt vào năm 2000, người hâm mộ đã nhanh chóng chọn Dreamcast cùng với bàn phím Tính đến ngoại vi và trải qua trò chơi. Chìm vô số giờ vào tiêu đề, tiêu đề này kéo dài hơn rất nhiều so với bảng điều khiển Sega Dreamcast. Tuy nhiên, cuối cùng, người hâm mộ đã hoàn thành trò chơi và chờ đợi phần tiếp theo ra mắt. May mắn thay, phần tiếp theo đó đã được công bố và cuối cùng được phát hành vào năm 2012. Tin xấu là phần tiếp theo này chỉ có sẵn cho thị trường Nhật Bản. Điều đó đã khiến các thị trường phương Tây mà không có bất kỳ cơ hội lặn vào trò chơi này với một bản phát hành chính thức trong khu vực của họ.

Phải mất khá nhiều năm sau đó, nhưng vào năm 2020, người hâm mộ cuối cùng đã có thể đi sâu vào Phantasy Star Online 2 chính thức trong các khu vực thị trường phương Tây của họ. Trong trò chơi, Phantasy Star Online 2 đã mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới đầy đủ nội dung để chơi qua. Đây vẫn là một MMORPG của người thứ ba với nhiều nhiệm vụ và các trận chiến diễn ra khi bạn bắt đầu hành trình của mình với tư cách là thành viên tốt nghiệp của chương trình ARKS Cadet.

#1 Phantasy Star Online 2: Genesis mới

Mặc dù chúng tôi vừa đưa lên Phantasy Star Online 2, nhưng điều đáng chú ý là có một động thái đưa người chơi lên Phantasy Star Online 2: New Genesis. Trò chơi này sẽ đi kèm với những cải tiến mới và một cốt truyện sẽ tiếp tục từ Phantasy Star Online 2, tuy nhiên, tất cả các nhân vật và tiến trình của bạn sẽ tiếp tục vào trò chơi mới. Tương tự như vậy, cả hai tựa game sẽ vẫn hoạt động để cung cấp cho người chơi cơ hội lặn vào câu chuyện trò chơi ngay từ đầu. May mắn thay, nếu bạn tham gia vào Phantasy Star Online 2, thì bạn không phải lo lắng về việc trò chơi bị hạ gục vì hai tựa game này được thiết lập để cùng tồn tại. Một lần nữa, nếu bạn quyết định trải qua trò chơi đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng tất cả các thiết bị và tiến trình của bạn từ Phantasy Star Online 2 có thể được đưa vào Genesis mới.

Trò chơi RPG miễn phí/F2P MMO/nhiều người chơi tốt nhất cho Xbox

Danh sách của chơi miễn phí hoặc MMO miễn phí hoặc rpg nhiều người chơis cho Xbox Bảng điều khiển (Xbox One, Xbox XS, v.v.), bao gồm Action RPG (JRPG), RPG chiến thuật hoặc Nhật Bản (JRPG), game nhập vai không hoạt động, là chúng trực tuyến / ngoại tuyến, được đặt hàng từ tốt nhất đến tồi tệ nhất bằng cách đánh giá người dùng.

Bộ lọc> PC các cửa sổ Mac Linux Bảng điều khiển Xbox một PlayStation Công tắc Di động IPhone & iPad Android

Path of Exile là một MMO và trò chơi hành động đơn chơi miễn phí được đặt trong thế giới giả tưởng đen tối của Wraeclast. Nó được phát triển bởi nhà phát triển độc lập có trụ sở tại New Zealand Trò chơi Games và là một trò chơi miễn phí có thể tải xuống được hỗ trợ bởi các giao dịch vi mô đạo đức của Hồi giáo. […]

các cửa sổPlaystation 4 Xbox một

Star Trek Online là một MMORPG miễn phí, nơi vũ trụ Star Trek xuất hiện lần đầu tiên ở quy mô thực sự lớn. Trong trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này từ các studio khó hiểu, người chơi có thể tiên phong trong số phận của chính họ với tư cách là đội trưởng của một [[]]

các cửa sổPlaystation 4 Xbox một

Trove là một voxel mmorpg miễn phí để chơi bởi Trion Worlds cho PC (Windows, Mac), Xbox One, PS4 và Nintendo Switch Switch. Trove có vô số cõi chứa đầy các nhiệm vụ, rương và kẻ thù lớn và nhỏ. Khám phá và tạo theo cách của bạn […]

các cửa sổMacPlaystation 4Xbox một Công tắc

Dauntless là một co-op (trò chơi nhập vai hành động (trò chơi nhập vai hành động) miễn phí được xuất bản bởi Phoenix Labs cho PC, Xbox, PlayStation và Switch. Dauntless diễn ra trong một khung cảnh tưởng tượng, nơi một sự kiện thảm khốc đã xé nát thế giới, giải phóng những người khổng lồ giống như khủng long [Mạnh]

các cửa sổPlaystation 4Xbox một Công tắc

Bless Unleashed là một trò chơi miễn phí để chơi* Fantasy MMORPG được phát hành trên Xbox One vào năm 2019 và PC vào ngày 06 tháng 8 năm 2021. Được phát triển bởi Studio vòng 8 của Neowiz, người chơi đi sâu vào một hành trình nhiều người chơi hoành tráng trên một thế giới bền bỉ sôi động, nơi [[]]

các cửa sổ Xbox một

Vương quốc bị lưu đày của Arborea (TERA) là một cuộc phiêu lưu giả tưởng và hành động MMORPG được phát triển bởi Bluehole Studio. Tera là một MMORPG hành động thực sự, cung cấp tất cả độ sâu của MMO với cường độ và sự hài lòng của một trò chơi hành động. Người chơi […]

các cửa sổPlaystation 4 Xbox một

Phantasy Star Online 2 là một trò chơi nhập vai trực tuyến trực tuyến được điều khiển bằng hành động của Sega cho Xbox One và Windows (Nền tảng Steam và Epic). Phantasy Star Online 2 có một cuộc chiến hành động cách mạng thú vị và các tính năng tùy biến nhân vật không thể so sánh được trong [[]]

các cửa sổPlaystation 4 Xbox một

DC Universe Online là một MMORPG miễn phí dựa trên vũ trụ hư cấu của DC Comics. Trò chơi cung cấp bộ chiến đấu chạy bằng vật lý vô song trong DC Universe ™. Trò chơi xác định thể loại này đặt sức mạnh của các siêu anh hùng và nhân vật phản diện của DC vào [[]]

các cửa sổPlayStation3Playstation 4Xbox một Công tắc

Neverwinter là một trò chơi nhập vai trực tuyến (D & D) miễn phí (D & D) (MMORPG) cho Microsoft Windows, PS4 và Xbox One Systems của Microsoft Windows, PS4 và Xbox One. Nó được phát triển bởi Cryptic Studios và ban đầu được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2013 trên PC. Dựa trên hư cấu [Mạnh]

các cửa sổPlaystation 4 Xbox một

Phantasy Star Online 2-Genesis mới là một MMORPG nhiều người chơi được điều khiển bằng hành động do SEGA cho Xbox One và Windows (Nền tảng Steam và Epic). Phantasy Star Online 2 Genesis mới được thiết lập 1.000 năm sau các sự kiện của [Mạnh]

các cửa sổ Xbox một

Skyforge là một mmorpg khoa học viễn tưởng/giả tưởng miễn phí, với một hệ thống chiến đấu hành động nhanh chóng ngoạn mục, được đặt trong một thế giới nơi tưởng tượng gặp gỡ khoa học viễn tưởng và những bí ẩn cổ xưa sống bên cạnh các công nghệ tiên tiến với các công nghệ tiên tiến. Skyforge vận chuyển người chơi đến một vũ trụ tuyệt đẹp, chứa đầy tương lai [Mạnh]

các cửa sổPlaystation 4Xbox một Công tắc

Warlander là miễn phí để chơi* game nhập vai MMO của người thứ ba cho PC (Windows), PlayStation 5 và Xbox Series X | s được phát triển bởi Toylogic Inc. và được xuất bản bởi Plaion. Warlander pha trộn Hack Hackn Slash và Castle Siege Gameplay được đặt trong một thế giới giả tưởng thời trung cổ [Vượt]