Bạn có thể thấy MMR Valorant của bạn không? Giải thích, Valorant có MMR không? Dot Esports

Valorant có MMR không

Giống như trong các trò chơi khác từ các trò chơi Riot, chẳng hạn như Liên minh huyền thoại, hệ thống xếp hạng trong Valorant hoạt động bằng cách sử dụng MMR ẩn.

Bạn có thể thấy MMR Valorant của bạn không? [Giải thích]

Được viết bởi

Giống như trong các trò chơi khác từ các trò chơi Riot, chẳng hạn như Liên minh huyền thoại, hệ thống xếp hạng trong Valorant hoạt động bằng cách sử dụng MMR ẩn.

Được xuất bản vào ngày 05 tháng 9 năm 2023

Bạn có thể thấy MMR dũng cảm của bạn không? [Giải thích]

MMR (xếp hạng kết hợp) là cơ sở của nhiều hệ thống xếp hạng trong các trò chơi cạnh tranh, bao gồm cả trò chơi trong trò chơi bắn súng cạnh tranh từ Riot Games. Nó về cơ bản là cấp độ kỹ năng thực sự của bạn, cấp bậc thực sự của bạn.

Nếu chúng ta biết giá trị của nó, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và chúng ta sẽ biết nhiều hơn về vị trí xếp hạng hiện tại của chúng ta. Nhưng thậm chí có thể kiểm tra nó không? Và nếu vậy, làm thế nào? Nhìn sâu hơn vào bài viết này để tìm hiểu!

Cách kiểm tra MMR của bạn trong Valorant?

Hệ thống xếp hạng Valorant sườn hoạt động với một Hệ thống MMR ẩn. Vâng, điều này về cơ bản có nghĩa là Không có cách nào để xem giá trị MMR của người chơi. Ở đây, một tuyên bố chính thức từ Riot Games về nó:

Phạm viBạn sẽ không bao giờ thấy MMR của mình – đó là những gì chúng tôi sử dụng để tạo ra các trận đấu công bằng. Khi bạn xếp hàng vào được xếp hạng lần đầu tiên, hoặc sau khi đặt lại tập, chúng tôi có ý tưởng về vị trí của bạn. Thật không may, chúng tôi chỉ có một ý tưởng của người Viking, vì vậy chúng tôi đặt bạn ở mức thấp của nơi chúng tôi nghĩ rằng bạn thuộc về hệ thống MMR

Hệ thống xếp hạng Valorant MMR

Tuy nhiên, bạn có thể đoán được MMR của mình cao đến mức nào.

Nói ngắn gọn, Việc tăng RR của bạn càng cao sau một trận đấu, giá trị MMR của bạn càng được so sánh với những người chơi khác từ cùng cấp độ kỹ năng với bạn; Đó là cách hệ thống xếp hạng Valorant hoạt động. Vì vậy, có, lý do tại sao bạn có thể có mức tăng xếp hạng được xếp hạng và tổn thất xếp hạng lớn có thể là do MMR thấp của bạn.

Điều đó nói rằng, những người có MMR cao hơn gặp ít khó khăn hơn khi leo qua hàng ngũ dũng cảm. Vì vậy, có một cách hiệu quả để tăng MMR dũng cảm của bạn cho chế độ chơi cạnh tranh?

Cách tăng MMR trong Valorant?

Cách duy nhất để tăng MMR của bạn (cho tất cả các cấp bậc Valorant) là Giành chiến thắng các trận đấu cạnh tranh của bạn – Giai đoạn. Đúng vậy đó là nó. Bất kể mức độ kỹ năng của bạn là gì, bạn phải giành chiến thắng trong các trò chơi của mình ở chế độ xếp hạng để tăng giá trị MMR cơ sở; Càng nhiều trận đấu có màu xanh lá cây trong lịch sử trận đấu của bạn, càng tốt cho MMR của bạn.

Lịch sử trận đấu Valorant

Hệ thống MMR hoạt động như thế cho mọi trò chơi cạnh tranh từ Riot Games và hệ thống Valorant không khác nhau. Và sau tất cả, nếu bạn muốn bước vào thứ hạng rạng rỡ ngọt ngào đó, không có gì khác bạn nên quan tâm để làm ngoài việc xếp hạng nhanh hơn trong Valorant.

Tầm quan trọng của các trận đấu vị trí của bạn để tăng MMR

Tuy nhiên, một điều cũng quan trọng khi nói đến MMR của bạn cao như thế nào Vị trí phù hợp. Đây là năm trò chơi đầu tiên mà bạn phải chơi trước khi mở khóa hoàn toàn chế độ được xếp hạng trong Valorant.

Phù hợp với vị trí hệ thống xếp hạng valorant

Bạn càng giành được nhiều vị trí, bạn sẽ càng cao, MMR cơ sở của bạn sẽ càng cao, Và do đó, bạn sẽ có nó dễ dàng hơn để leo lên do mức tăng xếp hạng xếp hạng tốt. Điều đó nói rằng, đối xử với mọi vị trí khớp nghiêm trọng nhất có thể; Đây là một trong những điều quan trọng nhất trong hệ thống xếp hạng dũng cảm.

Bạn có thể đặt lại MMR của mình trong Valorant không?

Không, MMR của bạn không bao giờ đặt lại. Nó sẽ giảm nhẹ khi bắt đầu mỗi hành động cho mọi người, vì vậy bạn có thể sẽ có được thứ hạng thấp hơn so với hành động bạn có trong một hành động trước đây.

Tuy nhiên, nếu bạn đã làm tốt trong một hành động trước đó, bạn không nên lo lắng vì MMR cao sẽ giúp bạn trở lại thứ hạng bạn đã có trước đây.

Valorant có MMR không?

Trên hầu hết tất cả các tựa game nhiều người chơi cạnh tranh và thông thường có tính năng mai mối, có một tính năng ẩn được thiết kế để giữ cho các trận đấu công bằng nhất có thể. MMR, hoặc xếp hạng mai mối, là một xếp hạng gắn liền với mọi người chơi trong trò chơi phân loại bộ kỹ năng của họ và cho phép người chơi được kết hợp với những người chơi có tay nghề tương tự.

Valorant cũng không ngoại lệ, sử dụng MMR như một phương tiện để đặt bạn lên một cái thang khổng lồ, bao gồm tất cả người chơi. Điều này tách biệt với xếp hạng cấp bậc và xếp hạng của bạn, là một đại diện rõ ràng cho xếp hạng kỹ năng của bạn. MMR có thể được cải thiện bằng cách vượt trội so với đối thủ của bạn và chiến thắng một cách nhất quán hơn.”

Mặc dù MMR và RR là riêng biệt, MMR của bạn có nhiều ảnh hưởng khác nhau đối với thứ hạng của bạn sau các trận đấu cạnh tranh.

MMR ảnh hưởng đến của tôi như thế nào Valorant thứ hạng?

Khi bạn bắt đầu một tập mới hoặc hàng đợi lần đầu tiên được xếp hạng, thứ hạng bắt đầu của bạn được ước tính dựa trên những gì MMR của bạn gợi ý. Ngoài ra, bạn sẽ được đặt ở phía dưới của cửa sổ được xếp hạng ước tính này. Nhóm Dev đã nói rằng nó dễ dàng hơn khi bắt đầu ở phần dưới của cửa sổ được xếp hạng của họ và chứng minh bạn xứng đáng với thứ hạng cao hơn, so với cách khác xung quanh. Khi MMR của bạn cao hơn thứ hạng của bạn, các chiến thắng đầu tiên của bạn sẽ dẫn đến mức tăng xếp hạng nhiều hơn so với những gì bạn sẽ thua sau khi thua.

Cuối cùng, một chuỗi chiến thắng hoặc một bộ sưu tập các trò chơi tốt sẽ dẫn đến thứ hạng của bạn kết thúc cao hơn một chút so với MMR của bạn. Nếu bạn đã nhanh chóng xếp hạng lên một thứ hạng cao hơn MMR của bạn, thì hệ thống sẽ cố gắng và điều chỉnh thứ hạng của bạn và đẩy bạn trở lại thứ hạng dự định của mình, do đó bạn sẽ mất nhiều xếp hạng trong các khoản lỗ chiến thắng.

Khi thứ hạng của bạn thậm chí là với MMR của bạn, chiến thắng và thua lỗ của bạn sẽ khiến bạn đạt được hoặc mất gần như cùng một mức xếp hạng xếp hạng.

Điều gì tạo nên MMR của tôi trong Valorant?

Tổng số MMR của bạn bao gồm hai phần: cuộc gặp gỡ của bạn MMR và MMR mất thắng của bạn. Cuộc gặp gỡ của bạn MMR có tính đến mỗi cuộc đấu tay đôi bạn thực hiện, khi bạn hỗ trợ hoặc kết nối với khả năng, trang web thực hiện và mọi thứ khác bạn làm trong vòng hoặc trận đấu của Valorant.

MMR mất thắng rất đơn giản: Win và MMR đi lên, thua và MMR đi xuống. Số tiền của mỗi phần trong tổng số MMR của bạn sau khi kết thúc trận đấu xác định mức độ lãi và lỗ của bạn có ý nghĩa. Những chiến thắng thống trị nơi bạn nhận được nhiều giết người và hỗ trợ sẽ kiếm được cho bạn nhiều MMR hơn là một chiến thắng hẹp, nơi bạn có ít tác động.

Những gì khác Valorant Các chế độ có MMR?

Mặc dù nó đã được Riot xác nhận hoàn toàn, nhiều người cho rằng trong ValorantChế độ thông thường, có sự mai mối dựa trên kỹ năng đặt người chơi với nhau dựa trên MMR mà tách biệt với chế độ được sử dụng trong cạnh tranh.

Đây là một thông lệ phổ biến trong các chế độ thông thường/không xếp hạng cho hầu hết các tựa game nhiều người chơi cạnh tranh. Các nhà phát triển muốn người chơi có một thời gian tốt trong chế độ thông thường, vì vậy họ đặt chúng trong các hành lang với những người chơi có kỹ năng tương tự. Nó không rõ liệu MMR và mai mối dựa trên kỹ năng được sử dụng trong các chế độ như Deathmatch hay Spike Rush.

Nhà văn nhân viên chính của Valorant, cũng bao gồm CS: GO, trò chơi FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp esports rộng lớn hơn. Xem và viết esports từ năm 2014. Đã viết trước đây cho Dexerto, Upcomer, Splyce và bằng cách nào đó MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, chủ của không.