Meta Quest Pro là tai nghe tiên tiến tìm kiếm khán giả – Verge, Meta Quest Pro: Mua, giá và thông số kỹ thuật ở đâu – Dexerto

Meta Quest Pro: Mua, giá và thông số kỹ thuật ở đâu

Điều đầu tiên tôi nhận thấy với Meta Quest Pro là sự phù hợp. Ngay cả sau tám năm, tai nghe thực tế ảo Meta, (trước đây là Facebook). Nhưng Quest Pro sẽ dễ dàng nằm quanh đầu tôi, với pin của nó đã chuyển sang giá đỡ phía sau và các thiết bị điện tử của nó được đặt xuống một lớp nhẹ hơn trên mặt tôi. Mặc dù nó lớn hơn cặp kính thông thường của bạn hoặc thậm chí là mặt nạ trượt tuyết điển hình của bạn, nhưng nó là một bước tiến lớn cho nhà sản xuất tai nghe VR lớn nhất xung quanh.

Meta Quest Pro là tai nghe tiên tiến tìm kiếm khán giả

Tai nghe cao cấp mới của Meta giới thiệu theo dõi mắt và thực tế hỗn hợp với giá $ 1,499

Bởi Adi Robertson, một biên tập viên chính sách và công nghệ cao cấp tập trung vào VR, nền tảng trực tuyến và biểu thức miễn phí. Adi đã bao gồm các trò chơi video, sinh học và nhiều hơn nữa cho Verge kể từ năm 2011.

Ngày 11 tháng 10 năm 2022, 5:33 chiều UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Điều đầu tiên tôi nhận thấy với Meta Quest Pro là sự phù hợp. Ngay cả sau tám năm, tai nghe thực tế ảo Meta, (trước đây là Facebook). Nhưng Quest Pro sẽ dễ dàng nằm quanh đầu tôi, với pin của nó đã chuyển sang giá đỡ phía sau và các thiết bị điện tử của nó được đặt xuống một lớp nhẹ hơn trên mặt tôi. Mặc dù nó lớn hơn cặp kính thông thường của bạn hoặc thậm chí là mặt nạ trượt tuyết điển hình của bạn, nhưng nó là một bước tiến lớn cho nhà sản xuất tai nghe VR lớn nhất xung quanh.

Nó nói rõ bước đó đang đi đâu, nhưng bây giờ, tôi không chắc chắn nơi mà nó hạ cánh. Quest Pro là một biến thể $ 1,499 trên 399 đô la meta Quest 2, cải thiện trên tai nghe đó theo nhiều cách – từ công thái học tốt hơn đến bộ xử lý được nâng cấp. Nó thêm theo dõi mắt và nguồn cấp dữ liệu video màu có độ phân giải cao làm mờ ranh giới thông thường giữa thực tế ảo và tăng cường. Về lý thuyết, meta của Quest Pro Primes để tham gia vào một thị trường VR định hướng chuyên nghiệp, cho đến nay, là một suy nghĩ cho nhiệm vụ.

Đây là thiết bị VR cao cấp nhất-dành cho những người đam mê, người tham gia Verge và một nhóm nhỏ các phóng viên trong một bản demo gần đây tại bộ phận nghiên cứu của công ty ở Redmond, Washington. Meta sẽ tiếp tục bán Quest 2, đưa Quest Pro vào một danh mục cao cấp riêng biệt.

Trong thực tế, Meta Quest Pro có vẻ hơi giống một bộ phát triển rất tinh vi, hướng đến việc thử nghiệm công nghệ thế hệ tiếp theo hơn là đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Có lẽ tôi sẽ cảm thấy khác khi tai nghe vào ngày 25 tháng 10. Nhưng nó không rõ trường hợp Meta sẽ tạo ra một thiết bị 1.500 đô la mạnh như thế nào. Và có một sự hạ cấp lớn từ Quest 2: một cú đánh vào thời lượng pin có thể làm cho nhiệm vụ Pro trở nên kém hấp dẫn hơn đối với một số khách hàng mà nó có nghĩa là để đạt được.

Quest Pro có hệ thống ống kính mỏng hơn đáng kể so với Quest 2, cộng với tầm nhìn ngoại vi hơn. Ảnh của Adi Robertson / The Verge

Meta từ lâu đã nhượng lại cao cấp của VR cho các công ty như HTC, Varjo và Valve, nhưng Quest Pro thay đổi điều đó. Tai nghe va vào thông số kỹ thuật nội bộ của Meta Quest 2, có một bộ xử lý Snapdragon XR2-Plus thay vì Quest 2 tựa XR2, 12GB thay vì 6GB bộ nhớ và 256GB của các mẫu lưu trữ thay vì 128GB và 256GB. Nó nặng 722 gram đối với nhiệm vụ 2 503 gram, nhưng nó cân bằng tốt hơn nhiều. .) Các màn hình của nó cung cấp một chiếc 1800 x 1920 pixel đáng nể trên mỗi mắt với tốc độ làm mới 90Hz tối đa, cộng với công nghệ hiển thị mới mà Meta cho biết cung cấp độ tương phản hơn 75 % so với Quest 2 tựa. Các tai nghe khác có thể đánh bại Quest Pro trên các tính năng cụ thể, như màn hình có dây varjo có dây khác. Nhưng sự kết hợp giữa thông số kỹ thuật cơ bản tốt hơn và các tính năng mới chuyên dụng đã đẩy nó ra khỏi vùng Quest 2 tựa thẳng bình đẳng tầm trung.

Mỗi mảnh của thứ này được bao phủ trong máy ảnh

Quest Pro Show Off Meta Reality Labs, điển hình là thiết kế công nghiệp chu đáo, cũng như một số tính năng mới bình dị. Tai nghe cho phép bạn chọn bao nhiêu ánh sáng mà nó chặn ra-theo mặc định, bạn sẽ có một tầm nhìn ngoại vi nhỏ và nhiều không gian bên dưới mắt, nhưng bạn có thể phù hợp với người mù cao su cho mỗi bên hoặc sử dụng một mặt từ tính tương tự Ring cho nhiều VR hơn.

Meta cũng đã thay thế bộ điều khiển cảm ứng cũ bằng thiết kế mới. Họ sử dụng cùng một bố cục quen thuộc và cả bộ điều khiển và bộ điều khiển của nó đều tương thích ngược với tất cả các tựa game Quest 2-bạn có thể mua một bộ bộ điều khiển với giá $ 299 và sử dụng chúng với Quest 2. Nhưng họ không còn đứng đầu bởi một vòng đèn LED dày. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các máy ảnh theo dõi hướng ra bên ngoài giống như trên tai nghe, tương tự như bộ điều khiển mới nhất của Magic Leap tựa. Điều này có nghĩa là họ đã thắng được khi bị mất theo dõi nếu họ trượt ra ngoài phạm vi của máy ảnh tai nghe. Bạn thậm chí có thể giữ chúng lộn ngược, thay thế dây đeo cổ tay ở phía dưới bằng một cây bút nhỏ, và đặt chúng lên một bề mặt cứng để vẽ VR với điện trở của một bức tường hoặc bàn thật. (Ngẫu nhiên, với tất cả các bộ phận có thể tháo rời mà tôi vừa đề cập, bạn có thể muốn đầu tư vào một hộp cho các phụ kiện – rằng bút stylus chỉ là cầu xin bị lạc trong ngăn kéo bàn.)

Meta Quest Pro: Mua, giá và thông số kỹ thuật ở đâu

Meta Quest Pro Mọi thứ bạn cần biết

Thị trường VR đang nóng lên, với HTC, Sony và Meta đều công bố tai nghe thế hệ tiếp theo của họ. Cụ thể, Meta Quest Pro tìm cách giữ người dùng trong hệ sinh thái độc đáo của riêng mình, trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm VR tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên được cảnh báo rằng tai nghe này có chi phí khá lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Meta Quest Pro vẫn sẽ giữ được sự độc lập của mình khỏi PC, với Meta chọn chạy ngã ba Android mà nó chế tạo cho tai nghe rẻ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như các tai nghe Oculus Rift trước đó yêu cầu kết nối với PC, Meta Quest Pro.

Do giá của nó, Meta Quest Pro có thể tự không thể truy cập được đối với một số người dùng, nhưng vì điều đó, luôn luôn có Quest 2. Tuy nhiên, bây giờ cũng đắt hơn một chút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi tăng giá của Meta Quest 2, và một màn hình của Metaverse mà Mark Zuckerberg khẳng định là tương lai, công ty đã công bố những gì mọi người muốn thấy: Tai nghe thực tế ảo thế hệ tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Meta Quest Pro Giá và ngày phát hành

Meta Quest Pro Meta Quest Pro

Bộ điều khiển VR trước cho Oculus Rifts và thiết bị Quest không bao gồm theo dõi thích hợp trên bộ điều khiển. Mặc dù các thiết bị có thể cảm nhận được chúng trong khi ở phía trước bạn và đoán được vị trí khi khóa học, các bộ điều khiển chuyên nghiệp mới này dường như sẽ mang lại sự theo dõi 360 độ đầy đủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có ba cảm biến được xây dựng, cho phép ba thiết bị giữ các tab với nhau, hơn trước. Bên cạnh đó, các haptics mới được mệnh danh là ‘Trutouch, sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tương tác với thế giới ảo.

Có vẻ như đây là một bước nhảy vọt, Meta sẽ bán chúng vào cuối năm nay cho Quest 2. Họ có giá $ 299.99 USD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TÔIf Bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.