Meta Quest Pro hiện có sẵn | Meta, Meta Quest Pro – Đây là những gì chúng ta biết | Hướng dẫn Tom s

Meta Quest Pro – Đây là những gì chúng ta biết

Ngay cả bây giờ, Meta Quest Pro vẫn là một trong những tai nghe đắt nhất trên thị trường. Các tính năng và thông số kỹ thuật của nó phản ánh giá của nó, và giờ đây nó rẻ hơn so với các đối thủ như HTC Elite XR, nhưng nó vẫn sẽ để lại một vết lõm lớn trong số dư ngân hàng của bạn.

Meta Quest Pro hiện đã có sẵn

Người đàn ông sử dụng meta Quest Pro

Tại Meta Connect 2022, chúng tôi đã công bố Meta Quest Pro, lần đầu tiên trong lớp tai nghe VR cao cấp mới của chúng tôi. Được tải với các tính năng sáng tạo như các cảm biến độ phân giải cao cho phép trải nghiệm thực tế hỗn hợp toàn màu, quang học pancake thế hệ tiếp theo, màn hình LCD nâng cao mang lại hình ảnh sắc nét, thiết kế hoàn toàn mới, kiểu dáng đẹp và thoải mái với điều chỉnh phù hợp hướng dẫn và điều chỉnh hướng dẫn và Theo dõi mắt và biểu cảm khuôn mặt tự nhiên cho sự hiện diện xã hội nâng cao.

Tất cả những điều này làm cho Meta Quest Pro trở thành thiết bị hoàn hảo để hợp tác và làm việc tự nhiên hơn nhiều trong VR. Và chúng tôi có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển theo thời gian để xây dựng một hệ sinh thái phong phú về kinh nghiệm tận dụng các khả năng hiện thực và sự hiện diện xã hội của Meta Quest Pro.

Meta Quest Pro có sẵn hôm nay với giá $ 1,499.99 USD. Giá đó bao gồm tai nghe, hai bộ điều khiển Meta Touch Pro tự theo dõi, Mẹo bút stylus, Bộ chặn ánh sáng một phần và Dock Sạc. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ quốc gia nào nơi các sản phẩm meta Quest được hỗ trợ, cả hai tại Meta.com và tại các nhà bán lẻ được chọn bao gồm Best Buy ở Mỹ và Canada, Argos và Currys ở Anh, và FNAC và Boulanger ở Pháp. Bạn cũng có thể mua từ Amazon ở Mỹ, Anh, Canada và Pháp .

Trải nghiệm hoàn toàn mới, nâng cao

Nhờ các tính năng phần cứng sáng tạo của nó, Meta Quest Pro có thể cho phép một loạt các VR mới và trải nghiệm thực tế hỗn hợp.

Ví dụ, hình ảnh đang ở trong văn phòng của bạn dẫn đầu một cuộc họp xung quanh một bàn ảo lớn với toàn bộ đội của bạn, tất cả đều đang làm việc tại nhà. Bạn có thể xem bàn thực sự của mình và sử dụng bàn phím và chuột vật lý của bạn. Khi bạn cần giải thích điều gì đó cho nhóm của mình, bạn đứng lên và phác thảo nó trên một bảng trắng ảo khổng lồ cho tất cả mọi người thấy. Khi bạn vẽ, bạn có thể thấy những biểu hiện của sự hiểu biết trên các đồng đội của bạn. Điều đó có thể trên Meta Quest Pro trong Phòng làm việc chân trời Nhờ vào tai nghe đầy đủ màu sắc, theo dõi mắt và biểu cảm khuôn mặt tự nhiên.

Hoặc tưởng tượng kênh Picasso bên trong của bạn. Bạn có thể ở VR, thử nghiệm các kiểu vẽ, màu sắc và bàn chải khác nhau, và mỗi lần bạn hoàn thành một bức tranh, bạn treo nghệ thuật ảo trên tường của phòng khách của bạn. Và nó ở vị trí chính xác đó để bất cứ khi nào bạn đặt tai nghe của mình, nó ở đó để bạn thưởng thức. Bạn thậm chí có thể mời bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến thăm studio nghệ thuật ảo của bạn. Điều đó có thể xảy ra vì các tính năng neo màu sắc và các tính năng neo không gian được chia sẻ, sử dụng một ứng dụng có tên là Vẽ VR .

Khi bạn đăng nhập vào tai nghe mới của mình hoặc truy cập ứng dụng Meta Quest Mobile, bạn sẽ có thể tìm thấy những tiêu đề này trên cửa hàng Meta Quest. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bộ sưu tập nội dung thực tế hỗn hợp, ứng dụng năng suất đưa nơi làm việc của bạn vào cuộc sống, các ứng dụng và trò chơi có sự hiện diện của xã hội và tận dụng sự hiện diện xã hội, và nhiều hơn nữa. Để xem dòng sản phẩm ra mắt, bấm vào đây . Và khi bạn khám phá các ứng dụng nhập vai này, hãy thử nhấn nút Meta để truy cập một trong những tính năng Meta Quest Pro mới nhất của chúng tôi, cho phép bạn mở trình duyệt, gửi tin nhắn hoặc tương tác với các ứng dụng 2D khác mà không để lại trải nghiệm nhập vai của bạn.

Và với Meta Quest Pro, chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm phần mềm VR. Chúng tôi biết cộng đồng Meta Quest đã yêu cầu những cách mới để nắm bắt và chia sẻ những trải nghiệm thực tế hỗn hợp tuyệt vời của họ với thiết bị mới này, vì vậy chúng tôi sẽ thêm ghi âm và đúc cho MR trong một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Lý tưởng cho tương lai của công việc

Meta Quest Pro được thiết kế để hỗ trợ một loạt các công cụ hợp tác và năng suất cho phép bạn phủ lên công việc của mình trên thế giới vật lý và cung cấp cho bạn một không gian ảo rộng lớn để đa nhiệm.

Nó rất lý tưởng cho các nhà xây dựng, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và những người khác muốn tăng cường quy trình làm việc của họ và tăng cường sự sáng tạo của họ. Và nó giúp chúng tôi thúc đẩy tương lai của công việc với một loạt các trải nghiệm và quan hệ đối tác mới sẽ làm cho Quest Pro thậm chí còn tốt hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Di chuyển meta Quest về phía trước

Với việc phát hành Meta Quest Pro, các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng những trải nghiệm nhập vai cho nó ngày hôm nay. Chúng tôi có thể chờ đợi để xem những gì họ sẽ tạo ra với các công cụ mới được phát hành cho nền tảng hiện diện, bộ nhận thức máy của chúng tôi và các khả năng AI bao gồm SDK chuyển động, thông qua màu toàn màu, neo không gian chung, và nhiều hơn nữa.

Ghé thăm meta.com để biết thêm thông tin hoặc mua meta Quest Pro của riêng bạn ngay hôm nay.

Meta Quest Pro – Đây là những gì chúng ta biết

Meta Quest Pro

The Meta Quest Pro là một tai nghe thực tế hỗn hợp cao cấp mới từ Meta, công ty mẹ của Facebook và đánh dấu sự thay đổi từ thực tế ảo truyền thống hơn thành một điều pha trộn VR và tăng cường thực tế.

Được tiết lộ tại sự kiện Meta Connect 2022 The Quest Pro dường như vượt ra ngoài việc đưa bạn vào một thế giới ảo hoàn toàn kín và thay vào đó đưa thế giới thực xung quanh bạn vào trải nghiệm thực tế ảo của bạn.

Nhưng điều này sẽ không rẻ. Ở mức 1.499 đô la, Quest Pro dễ dàng là một trong những tai nghe thực tế ảo/thực tế hỗn hợp đắt nhất trên thị trường. Đây chắc chắn là tai nghe chính đắt nhất.

Mặc dù thẻ giá cao này, Quest Pro vẫn nhắm một phần vào người tiêu dùng, khiến nó khác biệt với các tai nghe như Microsoft HoloLens 2, một thiết bị doanh nghiệp.

Hơn nữa, dựa trên tin đồn Meta Quest 3 gần đây nhất, có vẻ như Meta Quest đang cố gắng có một tùy chọn cấp cao và cấp cao trong danh mục đầu tư của mình để có thể tiếp cận càng rộng đối tượng càng tốt. Quest Pro tương thích ngược, vì vậy đừng mong đợi Meta Quest 2 sẽ biến mất.

Không có gì khó chịu, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Meta Quest Pro.

Meta Quest Pro Cheat Sheet

  • Với Thẻ giá $ 1,499, Meta Quest Pro đại diện cho thiết bị cao cấp đầu tiên của Meta.
  • Các tính năng của Quest Pro Thực tế hỗn hợp đầy màu sắc, có khả năng báo hiệu sự thay đổi từ các thiết bị thực tế ảo nghiêm ngặt.
  • Quest Pro sẽ tương thích ngược với danh mục ứng dụng Meta Quest 2.
  • Quang học bánh kếp dường như là tiêu chuẩn VR/MR mới sau khi họ đưa vào Quest Pro và Pico 4.

Meta Quest Pro hỗn hợp thực tế

Tiêu đề lớn nhất là Meta Quest Pro là một sự thay đổi thành hiện thực hỗn hợp, pha trộn hoàn toàn sự đắm chìm của thực tế ảo với trải nghiệm phụ gia hơn về thực tế gia tăng được tiên phong bởi các thiết bị như Google Glass. Quest Pro đạt được điều này thông qua “Thực tế hỗn hợp đầy đủ màu”, sử dụng các camera hướng ra ngoài để tạo lại môi trường xung quanh của bạn với màn hình Quest Pro Pro.

Trong dự án Cambria tiết lộ, cái tên trước đây được đặt cho Quest Pro, Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg đã chạm vào tiềm năng thực tế tăng cường của tai nghe.

Hãy tưởng tượng làm việc tại bàn ảo của bạn với nhiều màn hình, trong khi nhìn thấy bàn làm việc thật của bạn rõ ràng đến mức bạn có thể nhặt một cây bút và viết ghi chú mà không cần tháo tai nghe của bạn, ông Zuckerberg nói. “Hoặc bạn đang tập luyện với một người hướng dẫn ảo trong phòng khách của bạn.”

Những khả năng như vậy sẽ cho thấy nó sẽ được định vị để cạnh tranh với tai nghe thực tế hỗn hợp Apple, kính táo, cũng như tai nghe Google AR được đồn đại của Google.

Trong một video gần đây, Mark Zuckerberg đã lấy tai nghe Meta Quest Pro để quay vòng. Trong khi tai nghe bị mờ đi, anh ấy đã thể hiện cách hệ thống qua đường của nó cung cấp hình ảnh AR rõ ràng, đầy màu sắc được đặt chồng lên thế giới thực.

Ngày phát hành và tính khả dụng của Meta Quest Pro

Meta Quest Pro có sẵn để đặt hàng trước thông qua cửa hàng meta ở 22 quốc gia, bao gồm cả U.S., U.K., Canada và Pháp. Amazon cũng đang cung cấp tai nghe để đặt hàng trước ở bốn quốc gia đó.

18 quốc gia khác, chẳng hạn như Úc, sẽ cần đặt hàng trước trực tiếp thông qua cửa hàng trực tuyến của Meta. Tất cả các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vận chuyển vào ngày 25 tháng 10 năm 2022.

Trong u.S. Khách hàng cũng sẽ có thể đặt hàng trước Quest Pro từ Best Buy tại cửa hàng và trực tuyến. Trong u.K. Khách hàng sẽ có thể đặt hàng trước trực tuyến từ Argos và từ cả Curry trong cửa hàng và trực tuyến. Ở Pháp, các tùy chọn đặt hàng trước tại cửa hàng của bạn là FNAC và Boulanger.

Ở Canada, thiết bị chỉ có thể được đặt hàng trực tuyến, nhưng Best Buy là một giải pháp thay thế nếu khách hàng Canada không muốn đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của Amazon hoặc Meta.

Giá meta Quest Pro

Meta Quest Pro là $ 1,499 trong u.S., £ 1,499 trong u.K. € 1,799 trong E.U., Và khoảng $ 2,371, nó chỉ có trong mô hình lưu trữ 256 GB.

Ngoài ra còn có một vài phụ kiện cho Quest Pro. Mặc dù đi kèm với một dock sạc, người dùng có thể mua bến sạc nhỏ gọn Meta Quest Pro với giá $ 79/£ 89/€ 99/khoảng $ 124. Dock này tính phí bộ điều khiển meta Quest và bất kỳ tai nghe meta Quest nào sử dụng kết nối USB-C. Tai nghe Meta Quest Pro VR là $ 49/£ 49/€ 49/khoảng $ 77 và cho phép trải nghiệm nhập vai hơn bằng cách điều chỉnh tiếng ồn nền. Cả hai phụ kiện đều có sẵn để đặt hàng trước và giao hàng vào ngày 25 tháng 10.

Quest Pro cũng có sẵn toàn bộ Blocker Light để mua với giá $ 49/£ 49/€ 49/khoảng $ 77. Nó cho phép người dùng chặn ánh sáng đến và có thể được đặt hàng trước ngay bây giờ với ngày tàu dự kiến ​​là ngày 22 tháng 11 năm 2022. Mặc dù chúng tôi không có hướng dẫn chính thức từ meta, nhưng có khả năng việc sử dụng trình chặn ánh sáng đầy đủ sẽ tác động đến chức năng thực tế hỗn hợp của Quest Pro.

Thông số kỹ thuật của Meta Quest Pro

Chỉ có một mô hình cho Meta Quest Pro. Tai nghe đi kèm với Qualcomm Snapdragon XR2 Plus, một bản nâng cấp trên Snapdragon XR2 đặc trưng trên Meta Quest 2. Meta nói rằng Quest Pro sẽ mạnh hơn 50% và cho phép hiệu suất tốt hơn đáng kể do sự phân tán nhiệt được cải thiện.

Về phần cứng bổ sung, Quest Pro cũng có RAM 12GB và lưu trữ 256GB. Có 10 cảm biến thực tế ảo và thực tế hỗn hợp được đặt trên khắp thiết bị và tai nghe có âm thanh không gian.

Thật không may, một khu vực mà Quest Pro giảm là thời lượng pin. Nhiệm vụ Pro chỉ kéo dài một đến hai giờ trong một lần sạc. Đây là một bước xuống từ thời lượng pin hai đến ba giờ trên Meta Quest 2, mặc dù phần cứng mạnh hơn có thể là thủ phạm ở đây. Quest Pro sử dụng bến sạc nhanh 45W có thể sạc tai nghe trong hai giờ và người dùng cũng có thể sử dụng hai mét (6.5-feet) Cáp sạc để sạc tai nghe trong khi nó đang được sử dụng.

Thiết kế Meta Quest Pro

Meta tuyên bố rằng Quest Pro có thiết kế cao cấp với công thái học cân bằng đẳng cấp thế giới. Buzzwords sang một bên, hình ảnh của Quest Pro làm cho thấy thiết kế tai nghe rất cân bằng, với bộ pin cong ở phía sau tai nghe cung cấp phân phối trọng lượng khá đồng đều. Hy vọng rằng, điều này sẽ bù cho trọng lượng mà Quest Pro đã thực hiện kể từ Quest 2 – ở mức 1.59 pounds (722 gram) nó nặng hơn đáng kể so với nhiệm vụ 2 hoặc pico 4.

Tin tốt là meta dường như đang tận dụng tối đa không gian hạn chế của Quest Pro. Ăng-ten Wi-Fi nhỏ hơn cho phép kết nối Wi-Fi 6E có thể cung cấp tối đa 1.6 Gbps chỉ trong một nửa không gian. Meta cho biết những ăng -ten mới này sẽ cho phép thực tế ảo hoàn toàn không hoàn toàn trên PC của bạn.

Pancake Optics cũng cho phép Meta tối đa hóa không gian của Quest Pro. Pancake Optics đã ra mắt trên tai nghe Pico 4 và từ lâu đã được đồn đại cho Quest Pro Pro. Công nghệ này sử dụng các lớp mỏng trong màn hình để tạo mật độ pixel tăng lên trong một không gian nhỏ hơn. Mặc dù chỉ cần 60% không gian cần thiết trên Meta Quest 2, Quest Pro có hai màn hình 1800 x 1920 pixel. Mặc dù đây không phải là một bản nâng cấp danh nghĩa, nhưng nó cung cấp tăng 37% pixel mỗi inch và tăng 10% pixel mỗi độ so với Quest 2.

Một sự hạ cấp đáng ngạc nhiên là tỷ lệ làm mới màn hình. Màn hình Quest Pro có tốc độ làm mới tối đa 90Hz, bước trở lại đáng chú ý từ tốc độ làm mới tối đa 120Hz của Quest 2. Tuy nhiên, Quest 2 được ra mắt với tốc độ làm mới tối đa 72Hz, do đó, Quest Pro cuối cùng có thể thấy các bản cập nhật mang lại tốc độ làm mới lên tới 120Hz.

Quest Pro hứa hẹn một sự nâng cấp trong sự hiện diện bằng giọng nói thực tế ảo. Mảng 3-microphone của nó dự kiến ​​sẽ cung cấp quá trình khử nhiễu tốt hơn 20% so với mảng 2 mic trên Quest 2. Điều này có thể làm cho Quest Pro trở thành một giải pháp tốt hơn cho các cuộc họp trong thực tế ảo so với những người tiền nhiệm của nó.

Cuối cùng, Quest Pro hứa hẹn mức độ hòa nhập linh hoạt thông qua việc sử dụng các trình chặn ánh sáng. Theo mặc định, thiết bị cho phép một số đường chuyền nhẹ và mở tầm nhìn ngoại vi khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, có các bộ chặn ánh sáng được bao gồm sẽ cho phép một số chặn ánh sáng và một phụ kiện có sẵn (như đã đề cập trước đó) cho phép chặn hoàn toàn ánh sáng trong khi sử dụng Quest Pro.

Meta Quest Pro tính năng bổ sung

Bộ điều khiển Meta Quest Pro đang tự theo dõi, cho phép phạm vi chuyển động 360 độ đầy đủ và tính năng phản hồi haptic được cải thiện. Mục tiêu là làm cho bộ điều khiển cảm thấy như một phần mở rộng thực sự của tay người dùng.

Mặc dù các bộ điều khiển được nâng cấp này có các ứng dụng trên thực tế ảo và hỗn hợp, meta rõ ràng dự định nó cũng là một bản nâng cấp năng suất. Các bộ điều khiển bao gồm một đầu bút stylus để phác thảo và bảng trắng, làm nổi bật tiềm năng của Quest Pro như một thiết bị không gian làm việc.

Có một số mối quan tâm ban đầu rằng đối với tất cả những nâng cấp này, thời lượng pin. Nhiều người đã nói rằng các bộ điều khiển có thời lượng pin tương tự như tai nghe – chỉ một đến hai giờ. Tuy nhiên, báo cáo tiếp theo từ các cửa hàng như Android Central đã tìm thấy ý kiến ​​từ Meta Executive Andrew “Boz” Bosworth cho thấy thời lượng pin có thể cao tới tám giờ, mặc dù rất có thể là bốn đến năm giờ.

Có thời lượng pin dài hơn trên bộ điều khiển là bắt buộc để sử dụng mở rộng tai nghe Meta Quest Pro. Mặc dù tai nghe có thể được sạc bằng cáp USB-C trong khi được sử dụng, các bộ điều khiển phải được sạc qua dock sạc bao gồm. Điều đó có nghĩa là một khi bộ điều khiển của bạn đã chết, tai nghe sẽ không còn hoạt động cho đến khi chúng được sạc lại.

Về các tính năng khác bên cạnh các bộ điều khiển mới, Meta cho biết họ cũng đang cải thiện các hình đại diện siêu của mình với Quest Pro Pro. Quest Pro Tính năng theo dõi mắt và biểu cảm khuôn mặt tự nhiên được thiết kế để làm cho hình đại diện của bạn bắt chước biểu cảm khuôn mặt thực tế của bạn và giao tiếp bằng mắt. Một lần nữa, Meta nhấn mạnh các ứng dụng tại nơi làm việc của Quest Pro, nói rằng các tính năng này sẽ “có mặt đầy đủ trong các cuộc họp và các cuộc họp.”

Một bản nâng cấp năng suất khác là khả năng mở nhiều màn hình có thể thay đổi lại trong Quest Pro trong khi ở trong không gian vật lý của bạn. Đây là một ví dụ rõ ràng về cách Meta có kế hoạch liên quan đến các tính năng thực tế hỗn hợp trong tai nghe mới này, và sẽ rất thú vị để xem liệu có tin đồn meta 3.

Cuối cùng, Quest Pro tương thích ngược với Meta Quest 2. Điều đó có nghĩa là người dùng muốn nâng cấp sẽ có thể truy cập các trò chơi và ứng dụng Quest 2 tốt nhất từ ​​Quest Pro.

Meta Quest Pro Outlook

Meta Quest Pro không dành cho tất cả mọi người – mặc dù meta đã thiết kế rõ ràng nó để nó có thể. Mặc dù tập trung vào không gian làm việc và các công cụ hợp tác, những người dùng sử dụng tai nghe của họ cho các trò chơi, tập luyện và giải trí vẫn sẽ cảm thấy như ở nhà bằng cách sử dụng Quest Pro.

Tuy nhiên, trừ khi bạn thực sự cần các tính năng thực tế hỗn hợp mà Quest Pro mang lại, Quest 2 có lẽ là thiết bị tốt nhất cho bạn cho đến khi tin đồn Meta Quest 3 được phát hành, hy vọng vào năm tới.

Meta Quest Pro Price, thông số kỹ thuật và mua ở đâu

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Meta Quest Pro, bao gồm cả giá của nó và nơi bạn có thể mua tai nghe VR ấn tượng này ngay hôm nay.

Tai nghe Meta Quest Pro VR nằm trên bàn với bộ điều khiển của nó

Xuất bản: ngày 10 tháng 7 năm 2023

Giá Meta Quest Pro là bao nhiêu? Project Cambria hiện chính thức là Meta Quest Pro, tai nghe thực tế ảo tiên tiến nhất từng được thực hiện bởi Meta. Nếu bạn đang tự hỏi liệu những chiếc kính VR này có phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đã có tất cả thông tin bạn cần tìm ra nếu bạn nên làm việc, tạo và hợp tác trong Metaverse.

Mặc dù nó có thể được sử dụng để chơi trò chơi, Meta Quest Pro sẽ tập trung hơn khi trở thành tai nghe VR tốt nhất cho các nhà sáng tạo và nơi làm việc. Điều đó nói rằng, màn hình tiên tiến hơn Pro Pro, mức độ hiệu suất cao hơn và các lợi thế khác sẽ có lợi cho trải nghiệm chơi game nếu bạn có đủ khả năng.

Tai nghe Meta Quest Pro với bộ điều khiển trên nền trắng

Ngày phát hành Meta Quest Pro

Meta Quest Pro phát hành vào thứ ba, ngày 25 tháng 10 năm 2022 với nhiều dự đoán. Đơn đặt hàng trước đã được cung cấp vào ngày 11 tháng 10, nhưng tai nghe hiện có sẵn rộng rãi từ các nhà bán lẻ như Amazon, cũng như trực tiếp từ Meta.

Các đánh giá cho tai nghe được trộn lẫn, với

Meta Quest Pro được bao quanh bởi tất cả các bộ điều khiển, dây và phụ kiện trên nền trắng

Giá meta Quest Pro

Tai nghe mang một mức giá khá đắt khi ra mắt, nhưng nhờ giảm vào tháng 3 năm 2023, giá Meta Quest Pro hiện là $ 999.99 – Giảm $ 500 từ $ 1499 ban đầu của nó.99 MSRP.

Ngay cả bây giờ, Meta Quest Pro vẫn là một trong những tai nghe đắt nhất trên thị trường. Các tính năng và thông số kỹ thuật của nó phản ánh giá của nó, và giờ đây nó rẻ hơn so với các đối thủ như HTC Elite XR, nhưng nó vẫn sẽ để lại một vết lõm lớn trong số dư ngân hàng của bạn.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Meta Quest Pro có đáng để mua hay không, thì nó đáng để kiểm tra danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật dưới đây và xem xét liệu HTC Vive XR, mà chúng tôi gọi là đối thủ có giá cạnh tranh với Quest Pro, phù hợp hơn với bạn.

Ngày phát hành Meta Quest Pro: Một cái nhìn phụ của tai nghe VR, để lộ ống kính của nó

Thông số kỹ thuật của Meta Quest Pro

Thông số kỹ thuật Meta Quest Pro bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon XR2+, bảng hiển thị LED mini, cũng như RAM 12GB và lưu trữ 256GB.

Tai nghe cũng đi kèm với các bộ điều khiển mới được thiết kế và thực tế hỗn hợp lập thể qua.

Dưới đây là thông số kỹ thuật Meta Quest Pro:

Thông số kỹ thuật của Meta Quest Pro
Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon XR2+
Trưng bày LCD (đèn LED mini)
Nghị quyết 1.920 x 1.800 (mỗi mắt)
Tốc độ làm tươi 90Hz
FOV 106 ° ngang × 96 ° dọc
Tuổi thọ pin Tối đa hai giờ
ĐẬP 12GB
Kho 256gb

Các ống kính pancake trên meta Quest Pro mỏng hơn 40% so với những người được tìm thấy trên Quest 2, với mật độ pixel lớn hơn ở trung tâm, làm cho văn bản dễ đọc hơn. Bản thân các bảng LCD cung cấp mật độ pixel cao hơn 37% so với Quest 2 và cũng cung cấp độ tương phản hơn 75%.

Nó có các camera hướng vào trong để theo dõi khuôn mặt, để mắt đến biểu cảm của bạn, vì vậy Avatar của bạn bắt chước biểu cảm trên khuôn mặt của bạn và nói khi bạn nói. Meta tin rằng điều này mang lại cho bạn tính xác thực hơn với sự hiện diện phi ngôn ngữ trong không gian ảo.

Meta Quest Pro cũng tự hào về việc theo dõi mắt, cho phép các nhà phát triển thực hiện kết xuất Foveat, một kỹ thuật tỷ lệ thích ứng dành độ phân giải cao cho tầm nhìn của người chơi trong khi thu nhỏ mọi thứ khác. Điều này không chỉ làm cho mọi thứ bạn nhìn thấy trong thế giới ảo siêu sắc nét mà còn đảm bảo không có công suất xử lý nào của thiết bị sẽ lãng phí.

Vì đây là một tai nghe thực tế hỗn hợp chứ không phải là tai nghe thực tế ảo nghiêm ngặt, nó kết hợp hỗ trợ thực tế tăng cường. Điều này bao gồm tầm nhìn ngoại vi, vì vậy bạn có thể nhìn thấy phòng vật lý xung quanh bạn và những người chặn ánh sáng từ tính khi bạn muốn làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn.

Trò chơi Meta Quest Pro

Mặc dù bạn có thể chơi các trò chơi trên Meta Quest Pro, nhưng rõ ràng tai nghe hướng đến việc kinh doanh và sử dụng thực tế hỗn hợp nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ về việc chọn một người, bạn có thể có những thế giới tốt nhất, với những trải nghiệm với một số trò chơi VR tốt nhất như Beat Saber, Supernatural, Dân số, Súng lục, và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, bạn có nó, mọi thứ bạn cần biết về việc chọn một meta Quest Pro hôm nay.

Samuel Willetts Samuel Willetts dành thời gian của mình để tìm kiếm những phát triển mới nhất từ ​​AMD, Intel và Nvidia. Không điều đó, bạn sẽ thấy anh ấy mày mò với sàn Steam của anh ấy. Trước đây anh ấy được viết cho PC Gamer, T3 và ToptenReviews.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.