Meta Quest 3 sắp vào mùa thu này giá thấp hơn cho Quest 2 | Meta, Meta Quest 3 cửa sổ ngày phát hành, giá và thông số kỹ thuật | PCGamesn

Meta Quest 3 cửa sổ ngày phát hành, giá cả và thông số kỹ thuật

Pico 4 vs. Meta Quest 2: Tai nghe Tiktok VR lên xếp chồng lên nhau? | 5 Tai nghe VR tốt nhất để mua vào năm 2023: Meta Quest 2, PSVR2 và nhiều hơn nữa | Meta Quest Pro: Mua, giá và thông số kỹ thuật ở đâu | Cách đặt lại nhà máy Tai nghe Oculus Quest 2 VR | Các phụ kiện Meta Quest 2 tốt nhất trong năm 2023: Các trường hợp, Ngân hàng quyền lực và nhiều hơn nữa | Phụ kiện PSVR 2 tốt nhất vào năm 2023: Thảm, trạm sạc và nhiều hơn nữa | Tai nghe PSVR2 tốt nhất vào năm 2023: có dây, không dây và nhiều hơn nữa

Meta Quest 3 đến vào mùa thu này + giá thấp hơn cho Quest 2

Mark Zuckerberg vừa công bố Meta Quest 3, tai nghe thực tế ảo và hỗn hợp thế hệ tiếp theo của chúng tôi, ra mắt vào cuối năm nay. Nó có độ phân giải cao hơn, hiệu suất mạnh hơn, công nghệ thực tế meta đột phá và yếu tố hình thức mỏng hơn, thoải mái hơn. Quest 3 sẽ gửi ở tất cả các quốc gia nơi Meta Quest hiện đang được hỗ trợ vào mùa thu này. Tai nghe 128GB bắt đầu từ $ 499.99 USD, và chúng tôi sẽ cung cấp một tùy chọn lưu trữ bổ sung cho những người muốn có thêm không gian. Đánh dấu lịch của bạn vì chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa để chia sẻ tại Meta Connect, trở lại trong năm nay vào ngày 27 tháng 9.

Quest 3 là tai nghe tất cả trong một siêu tăng áp mà bạn đã chờ đợi-không cần dây. Đăng ký để trở thành người đầu tiên tìm hiểu về Meta Quest 3 .

Tai nghe mạnh nhất của chúng tôi chưa

Quest 3 kết hợp màn hình có độ phân giải cao nhất và quang học pancake để làm cho nội dung trông đẹp hơn bao giờ hết. Để cung cấp năng lượng cho những pixel bổ sung đó, đây sẽ là tai nghe đầu tiên có chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo được phát triển với sự hợp tác của Qualcomm Technologies . Chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo đó mang lại nhiều hơn hai lần hiệu suất đồ họa khi GPU Snapdragon thế hệ trước trong Quest 2-có nghĩa là bạn sẽ có được hiệu suất mượt mà hơn và các chi tiết cực kỳ sắc nét trong các trò chơi nhập vai .

VR + đột phá thực tế đột phá trong một thiết bị duy nhất

Trên Quest 3, công nghệ thực tế meta tốt nhất của chúng tôi cho phép bạn kết hợp liền mạch thế giới vật lý của bạn với thế giới ảo. Những trải nghiệm mới này vượt xa hiện thực ngày hôm nay, sự hiểu biết một cách thông minh và phản ứng với các vật thể trong không gian vật lý của bạn và cho phép bạn điều hướng không gian đó theo những cách tự nhiên, trực quan gần như không thể trước đây. Vượt qua màu sắc độ trung thực cao, học máy sáng tạo và hiểu không gian cho phép bạn tương tác với nội dung ảo và thế giới vật lý đồng thời, tạo ra những khả năng vô hạn để khám phá. Bây giờ bạn có thể chơi một trò chơi bảng ảo trên bàn bếp của bạn với Demeo , Trang trí phòng khách của bạn với nghệ thuật ảo lịch sự của Vẽ VR, hoặc đi sâu vào một thế giới hoàn toàn nhập vai để làm những việc đơn giản là không thể.

Quest 3 làm cho Meta Reality có sẵn cho nhiều người hơn và ở mức giá thấp hơn, biến nó thành đề nghị thị trường đại chúng đầu tiên của chúng tôi để cung cấp cả trải nghiệm VR và MR tiên tiến trong một thiết bị duy nhất, thiết lập một điểm chuẩn mới cho tai nghe trong tương lai.

Được thiết kế lại để kiểm soát sự thoải mái +

Với cấu hình quang học mỏng hơn 40%* so với Quest 2, Quest 3 là một tai nghe đẹp hơn, thoải mái hơn. Chúng tôi cũng được thiết kế lại hoàn toàn các bộ điều khiển Touch Touch Plus với một yếu tố hình thức hợp lý hơn và công thái học hơn. Nhờ những tiến bộ của chúng tôi trong công nghệ theo dõi, chúng tôi đã bỏ các vòng theo dõi bên ngoài để các bộ điều khiển cảm thấy như một phần mở rộng tự nhiên hơn của bàn tay của bạn và chiếm ít không gian hơn. Chúng tôi cũng đã bao gồm Trutouch Haptics lần đầu tiên ra mắt trong Touch Pro để giúp bạn cảm thấy hành động hơn bao giờ hết. Bạn thậm chí có thể nâng cấp lên Bộ điều khiển Meta Quest Pro hoàn toàn của chúng tôi để có trải nghiệm cao cấp. Và theo dõi tay sẽ được hỗ trợ ra khỏi hộp, vì vậy bạn có thể khám phá mà không cần bộ điều khiển, nhờ cảm ứng trực tiếp cho phép bạn chỉ sử dụng tay để tương tác với các đối tượng ảo .

Thư viện nội dung nhập vai tốt nhất thế giới

Quest 3 tương thích với danh mục Quest 2 gồm hơn 500 trò chơi VR, ứng dụng và trải nghiệm (và đếm), và chúng tôi đã có thêm các tiêu đề VR và MR mới thú vị hơn. Điều đó có nghĩa là Quest 3 sẽ có thư viện kinh nghiệm nhập vai tốt nhất thế giới vào ngày đầu tiên. Hãy chắc chắn để điều chỉnh chương trình giới thiệu trò chơi nhiệm vụ của Meta Meta cho một loạt các trò chơi mới và các bản cập nhật đến với nền tảng Quest – cộng với một cái nhìn lén lút tại Quest 3, AAA Adventure Adventure.

Quest 2 nhận được giá thấp hơn mới, cộng với nâng cấp hiệu suất

Chúng tôi rất vui mừng cho Quest 3 và mong muốn được chia sẻ nhiều hơn vào cuối năm nay tại Connect. Nhưng những gì về nhiệm vụ 2?

Meta Quest 2 đã thay đổi bộ mặt của VR khi lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2020, mở ra một kỷ nguyên mới của chơi game, thể dục, và nhiều hơn nữa. Nó đã là một trong những cách giá cả phải chăng nhất để vào VR – và nó sắp trở nên tốt hơn nữa. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 6, chúng tôi giảm giá của Quest 2 xuống còn $ 299.99 USD cho SKU 128GB và $ 349.99 USD cho SKU 256GB, giúp nhiều người truy cập vào sự kỳ diệu của VR tất cả trong một và thư viện nội dung rộng lớn của chúng tôi.

Nhưng đó không phải là tất cả! Trong bản cập nhật phần mềm sắp tới, chúng tôi đã cập nhật GPU và CPU Quest 2 và Quest Pro và CPU. Quest 2 và Pro sẽ thấy tăng hiệu suất CPU lên tới 26% với mức tăng tốc độ GPU lên tới 19% cho Quest 2 và 11% cho Quest Pro. Khi các nhà phát triển tận dụng những thay đổi này, bạn có thể mong đợi lối chơi mượt mà hơn, giao diện người dùng nhanh hơn và nội dung phong phú hơn trên cả hai tai nghe. Và chúng tôi cho phép chia tỷ lệ độ phân giải động cho cả Quest 2 và Quest Pro, vì vậy các trò chơi và ứng dụng có thể tận dụng mật độ pixel tăng.

Trong khi Quest 3 đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thực tế hỗn hợp, chơi game nhập vai và tai nghe VR chính thống có thể là gì, Quest 2 vẫn là điểm nhập cảnh giá cả phải chăng nhất của chúng tôi cho VR và Pro được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng công việc, với theo dõi mặt và mắt để xác thực hơn tự thể hiện trong các cuộc họp. Chúng tôi sẽ tiếp tục bán Quest 2 và Pro cùng với Quest 3, cũng như tiếp tục vận chuyển các bản cập nhật phần mềm mới để làm cho trải nghiệm Quest thậm chí còn tốt hơn.

Từ các trò chơi, đến các ứng dụng thể dục, các công cụ hợp tác chuyên nghiệp và nhiều hơn nữa, Quest có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Và chúng ta có thể chờ đợi để chào đón nhiều người hơn đến cộng đồng nhiệm vụ meta.

Đăng ký để trở thành người đầu tiên tìm hiểu về Meta Quest 3 .

Và xem tất cả các điểm nổi bật từ chương trình giới thiệu trò chơi nhiệm vụ Meta Meta Today .

Meta Quest 3 cửa sổ ngày phát hành, giá cả và thông số kỹ thuật

Meta Quest 3 cuối cùng đã được tiết lộ và chúng tôi đã có tất cả các chi tiết chính thức trên cửa sổ, giá cả ngày phát hành, giá cả của tai nghe VR.

Oculus Quest 2 trên phông nền màu xanh và trắng với trung tâm logo meta Quest

Xuất bản: 7 tháng 6 năm 2023

Ngày phát hành Meta Quest 3 là gì? Meta Quest 3 cuối cùng đã được tiết lộ, nhưng vẫn còn một số bí ẩn xung quanh thiết bị. Tất cả đều giống nhau, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về tai nghe VR sắp tới, bao gồm cửa sổ ngày phát hành, giá cả và thông số kỹ thuật.

The Meta Quest 3 đang hy vọng mang lại vàng trong cuộc đua giành danh hiệu tai nghe VR tốt nhất, mang theo động lực và sự nổi tiếng được tạo ra bởi người tiền nhiệm của nó. Liệu Lightning có thể tấn công hai lần trong dịp này hay không, nhưng có rất nhiều điều thú vị với thiết bị này.

Hình ảnh của tai nghe Meta Quest 3 mới với hai bộ điều khiển cầm tay và màu hồng

Cửa sổ ngày phát hành 3 của Meta Quest 3 là khi nào?

Cửa sổ Ngày phát hành Meta Quest 3 được đặt cho mùa thu 2023. Meta vẫn chưa chia sẻ khi chính xác chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy tai nghe VR trên kệ cửa hàng, nhưng chúng tôi không mong đợi chờ đợi lâu hơn cho một cửa sổ khởi chạy chính xác hơn.

Chúng ta có thể thấy Meta Quest 3 xuất hiện vào tháng 10, như người tiền nhiệm của nó đã làm. Điều này sẽ làm cho một kỷ niệm ba năm tốt đẹp của các loại, và cho những người chấp nhận nhiều thời gian để lấy nó trước Giáng sinh.

Tai nghe Meta Quest 3 VR mới trên một số thành phần tiếp xúc

Giá Meta Quest 3 là bao nhiêu?

Meta Quest 3 có sẵn từ $ 499. Một mô hình 128GB sẽ có sẵn khi ra mắt, với phiên bản đắt hơn với lưu trữ mở rộng do đến trong tương lai.

So với người tiền nhiệm của nó, Meta Quest 3 đang ra mắt với mức giá đắt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bây giờ chọn Meta Quest 2 với giá giảm trong thời gian ra mắt cho người kế nhiệm ra mắt.

Hình thu nhỏ YouTube

Thông số kỹ thuật Meta Quest 3 là gì?

Meta vẫn chưa tiết lộ danh sách thông số kỹ thuật chính thức cho Quest 3, nhưng chúng tôi biết rằng nó vừa mạnh mẽ và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Trong trò chơi Meta Quest, người ta đã tiết lộ rằng Quest 3 sẽ có độ phân giải cao hơn và ống kính mỏng hơn, ngoài ra còn có chipset Snapdragon thế hệ tiếp theo mạnh mẽ hơn.

Samuel Willetts Samuel Willetts dành thời gian của mình để tìm kiếm những phát triển mới nhất từ ​​AMD, Intel và Nvidia. Không điều đó, bạn sẽ thấy anh ấy mày mò với sàn Steam của anh ấy. Trước đây anh ấy được viết cho PC Gamer, T3 và ToptenReviews.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Meta Oculus Quest 3: Khoản đầu cơ về giá & thông số kỹ thuật

Nhiệm vụ Meta 3

Nhiệm vụ Meta từ 3 đã được công bố và tai nghe thực tế hỗn hợp (MR) này sẽ mang theo tai nghe của Apple.

Trong khi hai tai nghe sắp tới đã khiến thị trường trở nên điên cuồng, nhưng chúng vẫn chưa có sẵn để mua.

Meta Quest 3 là một tai nghe MR giá cả phải chăng có vẻ được hưởng lợi từ di sản của Quest 2, hiện đang bán với giá rẻ nhất từ ​​trước đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cần có sự kiên nhẫn hơn nếu bạn đang tìm cách bước vào Metaverse và đang ở trên ghế của bạn để đạt được sự hạ thấp hoàn toàn trên các khả năng của Quest 3,.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những gì chúng ta biết bây giờ? Nó được thiết lập để vượt qua Quest 2 về sức mạnh thô và sẽ làm rung chuyển phiên bản Android chuyên dụng.

Ngày phát hành Meta Oculus Quest 3

Nhiệm vụ Meta 3

The Meta Quest 3 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2023, theo Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg. Chúng tôi hy vọng rằng công ty sẽ chọn khởi động nhiệm vụ 3 vào tháng 10 hoặc tháng 11, đến trước khi mùa lễ thực sự bắt đầu. Meta Connect đã được tổ chức vào tháng 10 năm ngoái, nhưng lần này sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Meta Oculus Quest 3 Giá

Chúng tôi tin rằng Meta Quest 3 sẽ bán lẻ với giá $ 499. Điều này sẽ đánh dấu mức tăng giá 100 đô la khi so sánh với giá Quest 2 hiện tại và chúng tôi nghĩ rằng điều này vẫn còn cạnh tranh và có thể truy cập được cho những người muốn tham gia VR.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Meta Oculus Quest 3 Thông số kỹ thuật rò rỉ

Nhiệm vụ 3 meta

Nhiệm vụ 3 sẽ nhỏ hơn 40% so với Quest 2 bất kể phần cứng được nhúng trong nó.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như PSVR2, Quest 3 cũng sẽ có mặt số để bật khoảng cách giữa các lần của bạn, đây là một lợi ích. Ngoài ra, nó xuất hiện như thể Quest 3 cũng sẽ sử dụng các ống kính Pancake Pancake. Điều này sẽ cho phép tai nghe được mỏng hơn một chút và giúp phân phối trọng lượng của tai nghe tốt hơn nhiều so với các ống kính Fresnel cũ hơn, lỗi thời hơn mà chúng tôi đã thấy trên các thiết bị cũ. PSVR2 sử dụng ống kính Fresnel, mặc dù chúng tôi rất thích các tùy chọn bánh kếp trên Quest Pro Pro.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thiết kế CAD bị rò rỉ của Meta Quest 3 cũng giới thiệu tai nghe có thể không có những thứ như theo dõi mắt hoặc theo dõi khuôn mặt. Điều này hơi đáng thất vọng vì nó có nghĩa là kết xuất bị xáo trộn có thể ra khỏi bàn. Nhưng, nó cũng là một biện pháp tiết kiệm chi phí, vì Meta sẽ phải cài đặt nhiều camera hơn vào thiết bị, nếu họ muốn tích hợp công nghệ đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

XR2 Gen 2 hoặc XR3?

Theo Brad Lynch, Meta Quest 3 sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon XR2 Gen 2. Chip sẽ sử dụng GPU Adreno 730, với 2.4 teraflops of Power. Điều này dựa trên Snapdragon 8 Gen 2, cũng được giới thiệu trong Samsung Galaxy S23. Đây là một sự gia tăng đáng kể về giới hạn nhiệm vụ 2 của 1.2 teraflops, và thậm chí cả Quest Pro 1.8 teraflops of Power. Được đặt tên là Dự án Haliday Haliday, XR2 Gen 2 cũng sẽ có tác động rất lớn đến sự trung thành trực quan của nhiệm vụ 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn cũng nên mong đợi một vết sưng trong RAM, với con chip này dường như sử dụng LPDDR5. Chúng tôi vẫn không biết tai nghe RAM sẽ có bao nhiêu trong đó, cũng như cấu hình lưu trữ mà Quest 3 có thể giao hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc tăng sức mạnh GPU cũng có thể giúp ích cho chức năng AR của thiết bị, tăng cường các ứng dụng và sản phẩm thực tế tăng cường và hỗn hợp.

Nó có đáng để chờ đợi Meta Quest 3 không?

The Meta Quest 3 đang hình thành nên trở thành một người khổng lồ của tai nghe VR tiêu dùng. Mặc dù nó có thể thiếu một số trang trí đẹp hơn, chẳng hạn như kết xuất và theo dõi mắt. Các ống kính pancake, ngoài việc tăng cường độ trung thực thị giác, sẽ cho phép một số trải nghiệm VR không dây tốt nhất xung quanh. Tất cả những gì chúng ta phải làm bây giờ là chờ Meta chính thức công bố tai nghe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiệm vụ 2 hiện đã vài năm tuổi, và trong khi nó vẫn là một chiếc tai nghe tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, thì nó đã nhận được một chút dài trong răng. Nếu những tin đồn và rò rỉ mà chúng ta đã nghe về tai nghe trở thành sự thật, thì nó chắc chắn đáng để chờ đợi lần lặp lại tiếp theo của dòng tai nghe VR phổ biến Meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đảm bảo đọc các hướng dẫn khác của chúng tôi.

Pico 4 vs. Meta Quest 2: Tai nghe Tiktok VR lên xếp chồng lên nhau? | 5 Tai nghe VR tốt nhất để mua vào năm 2023: Meta Quest 2, PSVR2 và nhiều hơn nữa | Meta Quest Pro: Mua, giá và thông số kỹ thuật ở đâu | Cách đặt lại nhà máy Tai nghe Oculus Quest 2 VR | Các phụ kiện Meta Quest 2 tốt nhất trong năm 2023: Các trường hợp, Ngân hàng quyền lực và nhiều hơn nữa | Phụ kiện PSVR 2 tốt nhất vào năm 2023: Thảm, trạm sạc và nhiều hơn nữa | Tai nghe PSVR2 tốt nhất vào năm 2023: có dây, không dây và nhiều hơn nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.