Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Meta Quest 2 vs Oculus Quest: Sự khác biệt là gì?

Nhiệm vụ Meta 2 Vs Oculus Quest

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Meta Quest 2)

Đánh giá PSVR2 vs Meta Quest 2

Tôi đã sở hữu một nhiệm vụ trong một vài năm và mua PSVR2 để có được trải nghiệm VR tốt nhất. Nhìn chung, tôi không trả lại nó nhưng nó có cảm giác như một bước đi sang một bên chứ không phải lên.

Quest 2 dễ chia sẻ hơn – IPD dễ đặt, tích hợp loa thay vì tai nghe không màu với các mẹo có kích thước khác nhau, điểm ngọt lớn hơn và không có dây để bị rối, dễ dàng di chuyển vào phòng khác.

Quest 2 có một thư viện lớn hơn nhiều và luôn luôn như vậy, vì vậy bạn có nhiều khả năng tìm thấy các ứng dụng giết người của mình ở đó. Tôi sử dụng của tôi cho các ứng dụng thể dục và thích nó hơn PSVR cho bất cứ điều gì nhanh chóng di chuyển vì sợ cáp bị kéo dài và nhiều khả năng tai nghe trượt ra khỏi điểm ngọt ngào. Ngoài ra còn có những thứ thích hợp tuyệt vời như ‘tái tổ hợp VR’ chỉ có sẵn trên nhiệm vụ. Tôi đã mua PSVR chủ yếu cho Gran Turismo, và trong khi nó tốt, cuối cùng tôi vẫn chơi trên TV 4K HDR 4K của mình. Nếu bạn ngồi gần thì việc ngâm thì khá tốt và chất lượng thị giác là cách tốt hơn bất kỳ tai nghe VR nào có thể cung cấp. Quest đã được xây dựng cho VR, trong đó các trò chơi như Gran Turismo có quá nhiều văn bản nhỏ để đọc, điều này không thú vị trên tai nghe.

Tôi phải gọi đây là một trận hòa. Có PSVR có thể thực hiện đồ họa 3D tuyệt vời không thể, nhưng có rất nhiều ứng dụng không dựa vào điều đó. Độ phân giải tương tự trên cả hai (một chút pixel trên PSVR nhưng trải đều trên một trường nhìn rộng hơn). Vì vậy, để xem video và trò chơi không nặng 3D (ví dụ. PSVR có HDR và ​​người da đen tốt hơn nhưng điểm ngọt nhỏ hơn, chất lượng giảm lớn hơn từ điểm ngọt, Mura, Motion Blur. Tôi ước Sony đã sử dụng bảng điều khiển LCD.

Vì vậy, tôi rất vui vì tôi có thể đủ khả năng, nhưng thực sự nếu bạn muốn có trải nghiệm VR tuyệt vời thì bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn trong số họ Quest 2 và sau đó bạn có thể nâng cấp lên PCVR nếu bạn vẫn muốn các trò chơi dựa trên đồ họa 3D, nhưng nếu bạn có thể đợi thì Nhiệm vụ 3 sẽ là một trong những trò chơi – hãy tưởng tượng các trò chơi AR nơi bạn có thể đi bộ quanh toàn bộ căn phòng/nhà. thay vì một hình vuông 2×2.

Nhiệm vụ Meta 2 Vs Oculus Quest

Nhiệm vụ meta 2

Điều này có thể làm bất cứ điều gì mà Sony PS-VR có thể làm, nhưng tốt hơn. Điều này có thể làm bất cứ điều gì mà HTC Vive có thể làm, nhưng tốt hơn. Điều này có thể làm bất cứ điều gì mà Oculus Quest 1 có thể làm, nhưng tốt hơn.

 • Âm thanh 3D tuyệt vời
 • Người mới bắt đầu thân thiện
 • Đồ họa tốt
 • Tỷ lệ làm mới cao
 • Tuyệt vời khi được kết nối với PC
 • Tác phẩm mắt không tồn tại
 • Bộ điều khiển trôi dạt
 • Trò chơi tích hợp hạn chế

�� Bầu chọn 2 Người dùng thấy điều này hữu ích

Bom

�� Bình chọn 0 Người dùng thấy điều này hữu ích

Mua tuyệt vời

�� Bình chọn 0 Người dùng thấy điều này hữu ích

Thiết kế

Chúng tôi xem xét trọng lượng thấp hơn tốt hơn vì các thiết bị nhẹ hơn thoải mái hơn khi mang theo. Trọng lượng thấp hơn cũng là một lợi thế cho các thiết bị gia dụng, vì nó giúp vận chuyển dễ dàng hơn và đối với nhiều loại sản phẩm khác.

Thiết bị không dây cho phép người dùng tự do di chuyển hơn.

Khoảng cách giữa các lần (IPD) là khoảng cách giữa trung tâm của mắt bạn. Nếu không có IPD có thể điều chỉnh, các ống kính của tai nghe VR có thể không phù hợp với đồng tử của bạn, điều này có thể dẫn đến căng mắt và buồn nôn.

Pin, hoặc dung lượng pin, thể hiện lượng năng lượng điện mà pin có thể lưu trữ. Nhiều năng lượng pin hơn có thể là một dấu hiệu của thời lượng pin dài hơn.

Một chỉ báo cho bạn thấy khi thiết bị có pin thấp.

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Độ dày (hoặc độ sâu) của sản phẩm.

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Chiều cao đại diện cho kích thước dọc của sản phẩm.

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Khối lượng là số lượng không gian ba chiều được bao quanh bởi khung của sản phẩm hoặc, theo cách đơn giản hơn, không gian mà sản phẩm chiếm.

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Meta Quest 2)

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Nhiệt độ tối đa mà thiết bị có thể thực hiện ở mức tối ưu.

Hiển thị & ống kính

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Kích thước của màn hình (đo theo đường chéo).

Độ phân giải là một chỉ số thiết yếu về chất lượng hình ảnh của màn hình, thể hiện lượng pixel tối đa có thể được hiển thị trên màn hình. Độ phân giải được đưa ra như một giá trị hợp chất, bao gồm các pixel ngang và dọc.

Một lĩnh vực quan điểm rộng hơn đảm bảo một trải nghiệm nhập vai và thực tế.

Tần số mà màn hình được làm mới. Tần số cao hơn dẫn đến ít nhấp nháy hơn (ít tiếng ồn hơn) và biểu diễn chuyển động tự nhiên hơn trong các cảnh hành động mạnh mẽ.

Loại công nghệ được sử dụng trong màn hình.

Với ống kính có thể điều chỉnh, thiết bị có thể đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng cho nhiều người dùng, bao gồm cả người dùng thường đeo kính.

Thiết bị có màn hình điện tử để trình bày thông tin cho người dùng.

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Meta Quest 2)

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Ống kính có đường kính lớn hơn cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn.

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Quest Oculus)

Mật độ pixel là phép đo độ phân giải của màn hình, được biểu thị bằng số pixel trên mỗi inch (PPI) trên màn hình. Mật độ pixel cao hơn chuyển thành độ rõ và độ sắc nét hơn đối với các hình ảnh được hiển thị trên màn hình, do đó cải thiện chất lượng của trải nghiệm xem.

Hiệu suất

không xác định. Giúp chúng tôi bằng cách đề xuất một giá trị. (Meta Quest 2)

4 x 2.45ghz & 4 x 1.9GHz

Tốc độ CPU cho biết có bao nhiêu chu kỳ xử lý mỗi giây có thể được thực hiện bởi CPU, xem xét tất cả các lõi của nó (đơn vị xử lý). Nó được tính toán bằng cách thêm tốc độ đồng hồ của từng lõi hoặc, trong trường hợp bộ xử lý đa lõi sử dụng các vi mô khác nhau, của mỗi nhóm lõi.

Đánh giá Meta Quest 2

Cách tốt nhất để nhúng ngón chân của bạn vào VR, đặc biệt là bây giờ nó lại là $ 300.

Nhà phân tích chính, Điện tử tiêu dùng

Tôi đã từng là chuyên gia giải trí tại nhà của PCMAG trong hơn 10 năm, bao gồm cả TV và mọi thứ bạn có thể muốn kết nối với họ. Tôi đã xem xét hơn một ngàn sản phẩm điện tử tiêu dùng khác nhau bao gồm tai nghe, loa, TV và mọi hệ thống trò chơi chính và tai nghe VR của thập kỷ trước. Tôi là một bộ hiệu chỉnh TV được chứng nhận ISF và một chuyên gia rạp hát tại nhà được chứng nhận THX, và tôi ở đây để giúp bạn hiểu 4K, HDR, Dolby Vision, Dolby Atmos, và thậm chí 8K (và để trấn an bạn rằng bạn không cần phải lo lắng về 8k trong ít nhất một vài năm nữa).

https: // www.PCMAG.com/đánh giá/oculus-quest-2

(Tín dụng: Will Greenwald)

Điểm mấu chốt

Meta Quest 2 cải thiện cho người tiền nhiệm Pricier của nó ở hầu hết mọi cách, làm cho nó trở thành tai nghe VR tốt nhất cho người mới và người dùng có kinh nghiệm.

Biên tập viên PCMAG Chọn và xem xét các sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua qua các liên kết liên kết, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng, giúp hỗ trợ thử nghiệm của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Không yêu cầu bất kỳ dây cáp nào
 • Hiển thị sắc nét
 • Bộ xử lý mạnh mẽ
 • Theo dõi chuyển động chính xác
 • Tùy chọn PC kết nối qua cáp phụ kiện

Nhược điểm

 • Thời lượng pin ngắn

Thông số kỹ thuật của Meta Quest 2

Tên Giá trị
Kiểu Độc lập
Nghị quyết 1.832 x 1.920 (mỗi mắt)
Tốc độ làm tươi 120 Hz
Phát hiện chuyển động 6dof
Kiểm soát Oculus Touch
Nền tảng phần cứng Độc lập
Nền tảng phần mềm Oculus

Tai nghe Oculus Go là bước đột phá đầu tiên của công ty vào thực tế ảo độc lập, nhưng nó không thực sự đóng đinh một trải nghiệm VR không có cáp thực sự. Sau đó, Facebook đã mua Oculus, và bây giờ cả hai đều nằm dưới chiếc ô Meta. The Meta Quest 2 (trước đây là Oculus Quest 2) theo bước chân của người tiền nhiệm của nó, nhưng cải thiện trải nghiệm với bộ xử lý mạnh hơn, màn hình sắc nét hơn và thiết kế nhẹ hơn. Nó cung cấp tất cả những thứ này với giá $ 299 (gần đây đã trở lại giá ban đầu sau mức giá $ 100 năm ngoái) và vẫn phải chăng hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh như HTC Vive Cosmos ($ 699) và Chỉ số Valve ($ 999). Thêm PC Tether tùy chọn với cáp phụ kiện vào hỗn hợp và bạn có một hệ thống VR toàn diện và dễ tiếp cận xứng đáng với Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên của chúng tôi.

CẬP NHẬT: Vào ngày 1 tháng 6, Meta đã công bố người kế nhiệm Quest 2, Quest 3, sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Một vài chi tiết đã được công khai về tai nghe, ngoại trừ việc nó sẽ có màn hình tốt hơn và bộ xử lý nhanh hơn và sẽ có giá 499 đô la. Chúng tôi sẽ xem liệu nó có cung cấp trải nghiệm tốt hơn vào cuối năm nay không, nhưng nếu Quest 2 vẫn có sẵn, nó có thể duy trì sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để tham gia VR nhờ giá thấp của nó.

Bạn có thể tin tưởng các đánh giá của chúng tôi

Kể từ năm 1982, PCMAG đã thử nghiệm và đánh giá hàng ngàn sản phẩm để giúp bạn đưa ra quyết định mua tốt hơn. Đọc nhiệm vụ biên tập của chúng tôi và xem cách chúng tôi kiểm tra.

Thiết kế hợp lý

Quest 2 nhỏ hơn một chút và nhẹ hơn so với bản gốc; Nó nặng 17.7 ounce và các biện pháp 4.0 bởi 7.5 x 5.6 inch (HWD), không bao gồm dây đeo. Khung gầm nhựa mịn của tai nghe có màu trắng, trong khi mặt nạ nhựa và bọt phía sau nó là một màu đen tương phản. Tấm mặt trước gần như trần trừ bốn camera theo dõi vị trí dọc theo cạnh của nó.

Phía bên trái của tai nghe có cổng USB-C và 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm, trong khi bên phải là nút của nút nguồn và đèn LED chỉ báo. Một rocker thể tích nằm dưới tai nghe, cùng với hai micrô lỗ kim. Mặt nạ mắt dễ dàng kéo ra để bạn có thể điều chỉnh vị trí của ống kính hoặc chèn một dấu tách nhấc tai nghe ra khỏi mặt để chứa kính. Tuy nhiên, ngay cả với thiết bị phân tách, kính có thể làm cho trải nghiệm cảm thấy khó xử nếu bạn có khung đặc biệt lớn.

Sản phẩm tương tự

Sony PlayStation VR2

Bộ chỉ số van VR

HTC Vive Pro 2

Meta Quest Pro

HP Reverb G2

Đánh giá Oculus Quest 2

Băng đầu là dây đeo đàn hồi ba điểm trải dài trên cánh tay nhựa và có thể xoay nhẹ lên xuống. Loa nhà vũ khí mà ống phát ra vào tai bạn mà không có tai nghe. Dây đeo trên cùng kết nối với tai nghe với các ốc vít móc và vòng (Velcro), do đó cho phép bạn điều chỉnh cách đầu của nhiệm vụ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Dây đai bên kết nối ở phía sau với hai clip trượt nhựa.

Nó rất nhanh và đơn giản để điều chỉnh tai nghe bằng dây đeo mặc định, nhưng nó không cung cấp sự phù hợp nhất. Bạn có thể thay thế nó bằng dây đeo Quest 2 Elite, phụ kiện $ 49 cung cấp sự phù hợp an toàn hơn. Đó là một miếng nhựa hình vòng tròn, sau đầu bạn cũng như bánh xe, giữ dây đeo được khóa tại chỗ.

(Tín dụng: Will Greenwald)

Điều khiển tinh chế

Hai bộ điều khiển chuyển động bạn nhận được với Quest 2 hơi khác so với bộ điều khiển Oculus Touch gốc (bây giờ chỉ đơn giản. Chúng vẫn có các tay cầm cong với các vòng nổi bật trên đầu cho phép theo dõi qua các camera tai nghe, trong khi hai bộ kích hoạt phù hợp tự nhiên dưới chỉ mục và ngón giữa của bạn. Bề mặt điều khiển hình tròn ở đầu tay cầm lớn hơn trước và cung cấp một điểm trần thoải mái để nghỉ ngơi khi bạn không sử dụng thanh analog hoặc hai nút mặt.

Thiết kế mới làm cho các bộ điều khiển cảm thấy dày hơn một chút trong tay và dễ dàng hơn để giữ an toàn. Cửa pin cũng ít bị trượt trong các phiên chơi trò chơi dữ dội. Nó không phải là một thiết kế lại mạnh mẽ, nhưng một vài điều chỉnh nhỏ làm cho các bộ điều khiển cảm thấy tốt hơn về tổng thể.

(Tín dụng: Will Greenwald)

Bạn cũng có thể sử dụng Quest 2 bằng tay trần vì tai nghe hỗ trợ theo dõi tay (ban đầu là tính năng beta cho nhiệm vụ thế hệ đầu tiên). Về cơ bản, máy ảnh của tai nghe theo vị trí, định hướng và hình dạng của bàn tay của bạn. Khi bạn bật tính năng này, bạn có thể di chuyển tự do trước tai nghe để điều khiển con trỏ trong hệ thống. Véo ngón tay cái và ngón trỏ của bạn lại với nhau trong giây lát đóng vai trò là một cú nhấp chuột, trong khi véo và giữ công việc như một cú nhấp chuột và kéo.

Tính năng theo dõi bằng tay hoạt động tốt, nhưng thật không may, nó không thay thế các bộ điều khiển cho hầu hết các ứng dụng. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng tay để điều hướng hệ thống menu Quest 2, nhưng bạn phải chuyển sang bộ điều khiển để khởi chạy Netflix hoặc YouTube VR.

Phần cứng mạnh mẽ hơn

Meta đã cho Quest 2 một bộ xử lý Snapdragon XR2 có nguồn gốc từ Snapdragon 865, một cải tiến đáng chú ý so với chip Qualcomm Snapdragon 835 của tai nghe ban đầu. Điều này rất ấn tượng trong chính nó bởi vì Quest 2, sau đó-giá 300 đô la đã khiến nó trở thành thiết bị Snapdragon 865 giá cả phải chăng nhất có sẵn ở Bắc Mỹ (điện thoại có cùng chip được bán với giá khoảng 1.000 đô la). Nó mở ra một mức tăng hiệu suất đáng kể so với nhiệm vụ ban đầu, đặc biệt là với việc bổ sung thêm hai gigabyte RAM, với tổng số 6GB.

Tai nghe được ra mắt với 64GB dung lượng lưu trữ, không có cách nào để mở rộng nó, nhưng bây giờ đạt tiêu chuẩn với 128GB. Thật không may, bạn vẫn không thể mở rộng bộ nhớ. Một mô hình với 256GB có sẵn với giá thêm 100 đô la.

(Tín dụng: Will Greenwald)

Tai nghe hiện hiển thị hình ảnh 1.920 x-1,832 pixel cho mỗi mắt, tăng từ độ phân giải 1.600 bằng 1.440 pixel. Quest 2 cũng hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, một bản nâng cấp khác từ nhiệm vụ ban đầu (72Hz). Bump ban đầu là 90Hz, nhưng sau khi là một tính năng thử nghiệm trong hơn một năm, chế độ 120Hz đã được thêm vào tai nghe.

Tuổi thọ pin vẫn ngắn, đây là một trong những vấn đề chính cho tất cả các tai nghe VR độc lập. Oculus nói rằng bạn có thể mong đợi từ hai đến ba giờ sử dụng giữa các khoản phí, tương đương với bản gốc. Điều đó không dài lắm, nhưng bạn có thể tăng gấp đôi thời gian đó với dây đeo Elite $ 129 với pin và hộp đựng, một phiên bản của dây đeo phụ kiện đã nói ở trên với bộ pin tích hợp. Bổ trợ đó không rẻ, nhưng nó cũng không phải là một giao dịch mua không hợp lý nếu bạn thực sự muốn các phiên chơi dài.

Cửa hàng meta và cáp liên kết

Nhiệm vụ 2 sử dụng cùng một hệ thống menu trong đầu và lưu trữ làm nhiệm vụ ban đầu. Điều này cho phép bạn truy cập vào hàng chục trò chơi và trải nghiệm VR hấp dẫn, tất cả đều có thể truy cập và được theo dõi thông qua tài khoản meta hợp nhất của bạn. Bạn có thể truy cập nhiều phần mềm giải trí thông qua cửa hàng mà không cần PC, bao gồm Beat Saber, Rez Infinite, Superhot VR, Tetris Effect, v.v.

Bên ngoài các trò chơi có sẵn thông qua cửa hàng trong đầu (trong đó có rất nhiều). Nó là một 16.Cáp USB-C 4 chân (5M) cho phép bạn kết nối Quest 2 với PC tương thích để truy cập thư viện phần mềm VR của nó. Mặc dù bạn có thể tìm thấy cáp USB-C rẻ hơn để sử dụng, nhưng độ dài và tính linh hoạt của cáp Meta Link.

Tùy chọn kết nối PC rất quan trọng vì hai lý do. Đầu tiên, PC chỉ đơn giản là cung cấp năng lượng hơn nhiều so với bộ xử lý Snapdragon 865, do đó cho phép các trải nghiệm VR tiên tiến hơn về mặt đồ họa như Half-Life: Alyx. Nếu bạn muốn VR nâng cao nhất có sẵn, bạn cần kết nối buộc với máy tính mạnh mẽ. Thứ hai, Meta đã loại bỏ dòng rạn nứt của tai nghe bị buộc, vì vậy Quest 2 là tai nghe VR duy nhất mà công ty cung cấp với cả khả năng VR độc lập và PC.

Hiệu suất mượt mà

Quest 2 sử dụng hệ thống người giám hộ giống như người tiền nhiệm của nó, cho phép bạn vẽ các ranh giới xung quanh không gian chơi của mình để tai nghe có thể cảnh báo bạn nếu bạn sắp bước ra khỏi khu vực được chỉ định (và có lẽ va vào một cái gì đó). Nó hoạt động tốt. Hệ thống nhớ các khu vực cụ thể bạn chọn và cho phép bạn thiết lập một vòng tròn đứng yên cho các trò chơi mà don lồng yêu cầu nhiều chuyển động hoặc đi bộ xung quanh.

Theo dõi đầu vẫn chính xác. Tai nghe bốn máy ảnh liên tục quét khu vực xung quanh bạn để xác định vị trí của bạn, trong khi các cảm biến bên trong của nó theo dõi hướng. Các máy ảnh cũng theo dõi dữ liệu chuyển động từ các bộ điều khiển, như đã đề cập. Nó có một trải nghiệm sáu độ tự do (6DOF) đầy đủ.

Độ phân giải màn hình cao hơn cũng tạo ra một sự khác biệt đáng chú ý là tốt; Mọi thứ trông có vẻ sắc nét hơn một chút so với nhiệm vụ ban đầu. Bạn vẫn có thể nhận ra các pixel nếu bạn trông rất chặt chẽ, nhưng chỉ gần như không. Cuối cùng, trải nghiệm này là sắc nét và sạch hơn nhiều xung quanh.

Tôi bắt đầu bằng cách chơi Tetris Effect, ban đầu được ra mắt trên PlayStation 4 với sự hỗ trợ cho PlayStation VR. Nó trông và âm thanh tuyệt vời trên Quest 2; Trò chơi chỉ nhập vai và trông có vẻ khó khăn hơn so với trên PS VR. Khiếu nại duy nhất của tôi là sơ đồ điều khiển: Tetris yêu cầu độ chính xác kỹ thuật số và một pad hướng như trên bộ điều khiển DualShock 4 là lý tưởng cho đầu vào. Các que tương tự trên bộ điều khiển Quest 2, hơi quá nhạy cảm và thỉnh thoảng tôi lại bỏ các khối.

Sau đó tôi đã chơi một số câu lạc bộ súng VR, một trò chơi phòng trưng bày. Tai nghe theo dõi các chuyển động của bộ điều khiển của tôi một cách chính xác, cho phép tôi cẩn thận nhắm mục tiêu các loại súng khác nhau vào các mục tiêu bật lên với độ chính xác. Màn hình có độ phân giải cao hơn đã giúp tôi chọn ra các mục tiêu xa và căn chỉnh tốt hơn, cho trải nghiệm giả lập giải trí.

Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe để xem YouTube trong VR. Nó tạo ra một màn hình lớn mô phỏng trực tiếp trước mặt bạn và cho phép bạn xem video như thể bạn đang ngồi trong một nhà hát. Nó rất thích hợp và dễ sử dụng. Một lần nữa, bảng điều khiển có độ phân giải cao hơn có nghĩa là trải nghiệm xem sắc nét hơn và dễ chịu hơn.

(Tín dụng: Nhóm Superhot)

Cuối cùng, tôi đã dành thời gian với hai trò chơi VR yêu thích của mình, đánh bại Saber và Superhot VR. Superhot VR là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong đó thời gian chỉ trôi qua khi bạn di chuyển. Thợ máy này cho phép bạn thực hiện những chiến công đáng kinh ngạc của việc vô hiệu hóa và thiện xạ. Quest 2 đã theo dõi đầu tôi và các bộ điều khiển một cách hoàn hảo, do đó cho phép tôi tránh được viên đạn và chọn ra những kẻ tấn công như John Wick. Beat Saber là một trò chơi nhịp điệu trong đó bạn chém vào những khối phát sáng bay vào bạn đúng lúc với nhịp của một bài hát. Một lần nữa, việc theo dõi Quest 2 đã hoạt động chính xác. Cả hai trò chơi đều nhìn sắc nét qua tai nghe và tốc độ làm mới 120Hz giữ cho hành động suôn sẻ.

Tốt nhất trở nên tốt hơn

Tai nghe Meta Quest VR ban đầu là một luồng không khí trong lành với theo dõi đầu và bộ điều khiển 6DOF, hiệu suất mạnh mẽ và quan trọng nhất là chức năng độc lập. Quest 2 là một bản nâng cấp theo mọi cách. Nó cung cấp một thiết kế nhẹ hơn, màn hình sắc nét hơn và bộ xử lý nhanh hơn, tất cả với giá cả phải chăng hơn so với bản gốc. Với 300 đô la, đây là gói VR tất cả trong một tốt nhất, với các phụ kiện tùy chọn cho phép kết nối PC và thời gian hoạt động dài hơn nhiều. Điều đó làm cho nó trở thành tai nghe VR tốt nhất ở mức giá này và người chiến thắng của biên tập viên của chúng tôi thậm chí là một vài năm sau khi ra mắt.