Marvel Snap: Jeff The Baby Land Shark Decks and Synergies – Mobalytics, Marvel Snap giải thích: Ai là Jeff the Baby Land Shark? | kỳ quan

Marvel Snap giải thích: Ai là Jeff the Baby Land Shark

MỘT Thẻ 2 chi phí, 3 năng lượng, Jeff có một khả năng cho phép anh ta được chơi, hoặc chuyển đến, bất kỳ vị trí nào. Nhìn bề ngoài, khả năng này khá giống với Nightcrawler, nhưng sự khác biệt chính với Jeff là không có gì có thể ngăn anh ta chơi hoặc di chuyển, khiến anh ta trở thành một thẻ tiện ích có giá trị.

Marvel Snap: Jeff The Baby Land Shark Decks and Synergies

Marvel Snap: Jeff The Baby Land Shark Decks and Synergies

Marvel Snap thường xuyên thêm thẻ mới. Hầu hết người chơi đã giành được. Bạn có thể sử dụng cái này để xem Jeff có phải là thẻ mà bạn muốn chi tiêu mã thông báo của mình không.

Jeff là bổ sung Series 5 thứ hai vào tháng Tư, và hiệu ứng của anh ấy khá linh hoạt. Anh ấy theo chủ đề động vật của tháng, nhưng anh ấy không nhất thiết phải phối hợp với con khỉ hit.

Trong bài viết này, tôi sẽ bao gồm những gì Jeff làm, làm thế nào để sử dụng anh ta và một số sàn ban đầu để thử.

Khi các sàn Meta xuất hiện với thẻ mới, hãy chắc chắn được cập nhật với danh sách tầng đầy đủ của chúng tôi để xem Jeff hạ cánh ở đâu.

Hãy để ngay lập tức vào hướng dẫn.

Jeff the Baby Land Shark Effect

Marvel Snap Jeff The Baby Land Shark

Bạn có thể di chuyển cái này một lần. Không gì có thể ngăn bạn di chuyển hoặc chơi nó đến bất kỳ địa điểm nào.

  • Người tô màu – Ryan Kinnaird
  • Nghệ sĩ – Eduardo Mello

Jeff the Baby Land Shark giải thích

  • Jeff giống như Nightcrawler ở chỗ anh ta có thể di chuyển một lần sau khi chơi anh ta.
  • Hơn nữa, anh ta có thể được di chuyển và chơi đến bất kỳ địa điểm nào, bất kể hiệu ứng. Chúng tôi sẽ bao gồm một số hiệp lực mà anh ấy có với các thẻ khác bên dưới, nhưng anh ấy có thể dễ dàng lẻn vào các địa điểm bị ngập lụt hoặc Sanctorum Sanctorum.

Jeff the Baby Shark Synergy

Jeff có thể bỏ qua mọi hiệu ứng sẽ ngăn anh ta được chơi hoặc di chuyển. Mặc dù nó rất dễ hiểu rằng anh ấy có thể được chơi ở các địa điểm bị khóa, nhưng thậm chí còn có nhiều hiệp lực mà bạn có thể không xem xét.

Một điều khác cần xem xét là trong khi Jeff có thể phối hợp với các thẻ hạn chế, anh ta cũng có thể khá hiệu quả trong việc chống lại các bộ bài khác muốn khóa các vị trí hoặc giới hạn trò chơi của bạn.

Giáo sư X

Marvel Snap Giáo sư X

Đang diễn ra: Khóa vị trí này. (Thẻ có thể được thêm, loại bỏ, vv.)

Synergy đầu tiên là với Giáo sư X. Giáo sư X sẽ khóa một vị trí, ngăn chặn hầu hết các thẻ vào. Tuy nhiên, Jeff The Baby Land Shark có thể được chơi vào vị trí hoặc di chuyển vào đó. Điều này cung cấp cho bạn thêm một số thời gian để giành được một vị trí bị khóa một cách dễ dàng, làm cho nó chỉ để bạn chỉ phải giành được một vị trí khác.

Bão

Marvel Snap Storm

Trên tiết lộ: Tràn ngập vị trí này. Lượt tiếp theo là thẻ lượt cuối cùng có thể được phát ở đây.

Storm về cơ bản là sức mạnh tổng hợp giống như Giáo sư X. Jeff có thể được chơi vào vị trí bị ngập lụt, và anh ta cũng có thể di chuyển vào đó. Xin lưu ý rằng các thẻ khác có thể di chuyển cũng có thể truy cập vào vị trí bị ngập, vì vậy Jeff không phải là thẻ duy nhất ở đó.

Ebony Maw

Marvel Snap Ebony Maw

Bạn có thể chơi trò này sau khi Turn 3. Đang diễn ra: Bạn có thể chơi bài ở đây.

Ebony Maw là một ví dụ khác về một vị trí bị khóa. Ebony Maw sẽ khóa vị trí của riêng bạn sớm, nhưng bạn vẫn có thể chơi Jeff vào vị trí đó, hoặc di chuyển anh ta ở đó. Một lần nữa, các thẻ chuyển động khác có thể làm điều tương tự, nhưng Jeff có thể được chơi ở đó, làm cho anh ta đặc biệt hơn một chút.

Electro / Sandman

Marvel Snap ElectroMarvel Snap Sandman

Điện: Trên tiết lộ: +1 năng lượng tối đa. Đang diễn ra: bạn chỉ có thể chơi 1 thẻ một lượt.

Sandman: đang diễn ra: Người chơi chỉ có thể chơi 1 thẻ một lượt.

Synergy cuối cùng có thể không rõ ràng là với Electro hoặc Sandman. Thông thường, những thẻ này làm cho nó để bạn chỉ có thể phát một thẻ một lần. Tuy nhiên, văn bản của Jeff, cho phép anh ta được chơi dưới dạng thẻ thứ hai, ngay cả thông qua những hạn chế này. Tuy nhiên, tôi đấu tranh để thấy lợi ích của việc chạy Jeff trong các sàn điện hoặc sandman, vì bạn thường có nhiều thẻ mạnh hơn để chơi trong các lượt sau. Thậm chí, nó vẫn còn một cái gì đó mà đáng nói.

Jeff The Baby Land Shark Decks

Đối với phần này, tôi sẽ đi qua một số bộ bài mà tôi nghĩ có thể đánh bại Jeff The Baby Land Shark vào. Những bộ bài này chắc chắn sẽ được tinh chế theo thời gian, vì vậy don don mong đợi quá nhiều từ những ấn tượng đầu tiên này.

Jeff Vị trí khóa boong

Vị trí snap của Marvel Jeff Deck

Bộ bài đầu tiên này là một bộ khóa khóa đơn giản sử dụng những người như Daredevil, Storm và Giáo sư X. Mặc dù Jeff có thể phối hợp tốt với những thẻ này, tôi không quá tự tin rằng anh ấy cải thiện bộ bài quá nhiều. Anh ấy thậm chí có thể không lý tưởng trong loại bộ bài này. Thậm chí, với nhiều trò chơi hơn, tôi hy vọng Jeff sẽ tìm thấy một ngôi nhà phù hợp.

Jeff Movement Deck

Marvel Snap Movement Jeff Deck

Bộ bài tiếp theo này là một bộ bài chuyển động đơn giản sử dụng Jeff như một loại thẻ linh hoạt. Chuyển động có rất nhiều dòng chơi mà nó có thể trải qua, và có rất nhiều kế hoạch. Mặc dù bạn đã rất giỏi để đến các địa điểm như Sanctorum Sanctorum, nhưng có Jeff có thể là một người bất ngờ khác chơi đối thủ của bạn đã giành được. Có thể di chuyển một lần là khá tốt cho bộ bài này, vì nó cho phép bạn khó dự đoán, nhưng bộ bài có thể không có đủ sức mạnh để cạnh tranh với các bộ bài khác.

Jeff Doom Wave Deck

Tôi sẽ không đặt một bộ bài ở đây, nhưng bạn có thể cân nhắc việc điều hành Jeff vào một boong kiểu điện tử với Sandman và những người thích. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng Jeff phù hợp với nguyên mẫu đó, và thà chơi các thẻ khác. Bạn vẫn có thể dùng thử, chỉ cần lấy một boong đường dốc và cắt thẻ cho Jeff. Tôi không tưởng tượng nó sẽ có lợi cho bộ bài, nhưng dù sao thì tôi cũng đề cập đến nó.

Phần kết luận

Điều đó kết thúc hướng dẫn nhỏ nhanh chóng của tôi trên thẻ mới, Jeff the Baby Land Shark.

Trong khi Jeff là một thẻ rất gọn gàng, (và rất dễ thương), tôi không mong đợi anh ấy ảnh hưởng đến meta quá nhiều. Nếu nguyên mẫu chuyển động được hỗ trợ nhiều hơn, tôi có thể thấy anh ấy phù hợp ở đó. Nhưng cho đến lúc đó, tôi không mong đợi được nhìn thấy quá nhiều Jeff trong meta.

Hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn ra ngoài một chút, chúc may mắn trong các trò chơi của bạn và chụp!

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Alanlube

Alanlube là một game thủ chiến lược kỳ cựu, người lao động chủ yếu ở các TCG khác nhau như Hearthstone, Shadowverse, và Meat and Blood. Thành tích của anh ấy bao gồm giành được nhiều vòng loại vô địch quốc gia, vòng loại chuyên nghiệp, và đáng chú ý nhất là vị trí thứ 9 tại 2023 Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ của Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy nội dung chiến lược bổ sung từ kênh YouTube, Alanlube.

Marvel Snap giải thích: Ai là Jeff the Baby Land Shark?

Tìm hiểu nguồn gốc truyện tranh của anh ấy và các chiến lược tốt nhất để chơi trong trò chơi đình đám Marvel Snap!

Marvel Snap giải thích: Ai là Jeff the Baby Land Shark?

Cá mập nhỏ dễ thương nhất của Vũ trụ Marvel đã đến Marvel Snap! Tham gia trò chơi như một phần của April Động vật tập hợp mùa, Jeff the Baby Land Shark là một thẻ đáng yêu thay đổi Marvel SnapMetagame theo một số khóa, lấy cảm hứng từ truyện tranh. Với ý nghĩ đó, ở đây, những gì bạn cần biết về việc chơi Jeff trong trò chơi và lịch sử của anh ấy trong truyện tranh.

Chơi Jeff The Baby Land Shark trong Marvel Snap

Đó là Jeff (2023) #1 Jeff The Land Shark

MỘT Thẻ 2 chi phí, 3 năng lượng, Jeff có một khả năng cho phép anh ta được chơi, hoặc chuyển đến, bất kỳ vị trí nào. Nhìn bề ngoài, khả năng này khá giống với Nightcrawler, nhưng sự khác biệt chính với Jeff là không có gì có thể ngăn anh ta chơi hoặc di chuyển, khiến anh ta trở thành một thẻ tiện ích có giá trị.

Trong khi Jeff The Baby Land Shark hoạt động tốt trong nhiều bộ bài khác nhau, nhưng anh ấy đã có được sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với các thẻ có hiệu ứng di chuyển. Người chơi có thể sử dụng Jeff để cung cấp cho Kraven, người Nhận nguồn +2 khi một thẻ được chuyển đến vị trí của anh ấy, một sự thúc đẩy tốt đẹp. Anh ấy cũng có thể được sử dụng để đưa Miles Morales ra ngoài sớm hơn, vì Chi phí thẻ đó giảm xuống còn 1 Khi người chơi di chuyển thẻ vào lượt trước của họ. Jeff cũng hoạt động tốt trong các sàn cerebro dựa trên Làm thẻ với 3 năng lượng—Such như Blade, Wolverine hoặc Scarlet Witchmạnh mẽ hơn.

Deadpool (2019) #2 Jeff The Land Shark

Địa điểm là nơi cá mập đất bé Jeff thực sự tỏa sáng. Có rất nhiều khu vực trong Marvel Snap có những tác động ngăn chặn hoặc không tôn trọng người chơi đặt thẻ trực tiếp vào chúng, chẳng hạn như Sanctum Sanctorum, Luke Bar Bar, Và Cái chết miền. Jeff Khả năng đi bất cứ đâu có thể giúp anh ta vào những địa điểm đó, và 3 năng lượng của anh ta là đủ để anh ta có thể dễ dàng giành chiến thắng ở nơi anh ta đi thẳng. Anh ta Cũng có thể được sử dụng để chống lại các thẻ khóa hiệu quả, chẳng hạn như Giáo sư X và Storm.

Có rất nhiều quầy tuyệt vời cho Jeff, mặc dù anh ấy vẫn dễ bị phá hủy và loại bỏ các hiệu ứng, vì vậy Gambit là một cách tốt để đưa anh ấy ra khỏi bảng, đặc biệt là nếu anh ấy được chuyển đến một vị trí thuận lợi. Kraven cũng cắt cả hai chiều, vì việc di chuyển Jeff vào một địa điểm mà đối thủ đã chơi anh ta sẽ cung cấp năng lượng cho thẻ đó nhiều hơn. Leech cũng có thể được sử dụng để xua đuổi một trò chơi muộn, vì sức mạnh của anh ta lấy đi khả năng của tất cả các thẻ trong tay người chơi.

Marvel Comics (2019) #1000 Jeff The Land Shark

Có một vài địa điểm có thể gây ra sự cố cho Jeff Land Shark. Tuy nhiên, anh ấy vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ảnh hưởng nào gây ra điều gì đó xảy ra sau khi anh ấy được chơi, chẳng hạn như tên miền Death Death phá hủy bất cứ điều gì mà Lừa đặt xuống đó. Anh ấy cũng có thể được chuyển đến Tháp Fisk, Theo vị trí đó hiệu ứng.

Jeff The Baby Land Shark trong truyện tranh

West Coast Avengers (2018) #7 Jeff The Land Shark

Được tạo bởi Kelly Thompson và Daniele Di Nicuolo, Jeff The Baby Land Shark đã ra mắt tại West Coast Avengers (2018) #7. Ban đầu, một phiên bản máy được thiết kế chỉ để giết, hay còn gọi là M.O.D.O.K., đã tạo ra những con cá mập đất để phục vụ anh ta. Tuy nhiên, Gwen Poole, còn gọi là Gwenpool, cuối cùng đã áp dụng một trong những con cá mập đất đó và đặt tên cho anh ta Jeff. Một trong những biến thể của Eduardo Mello, cho Jeff the Baby Land Shark trong Marvel Snap cho thấy anh ta bị Poole nắm giữ, một tài liệu tham khảo về nguồn gốc của anh ta.

Bất chấp lịch sử của mình với Poole và West Coast Avengers, Jeff đã xuất hiện trong một số loạt khác, đáng chú ý nhất là Deadpool (2019). Trong số đầu tiên của danh hiệu đó, Poole đã đưa Jeff cho Deadpool trong một khoảnh khắc tổng hợp đề cập đến việc hủy bỏ West Coast Avengers. Khả năng di chuyển giữa các vị trí không bị cản trở sau đó là một sự phản ánh của lịch sử đó trong truyện tranh và cách mà cá mập đất bé đã di chuyển giữa loạt một cách dễ dàng.

Deadpool (2019) #1 Jeff The Land Shark

Thẻ Jeff Jeff cũng phản ánh tính cách của anh ấy theo một cách quan trọng: Anh ấy thích ăn. Một con cá mập đất đai quạ, Jeff thường tiêu thụ những gì trước mặt anh ta. Thẻ Jeff chính của Jeff Land Shark trong Marvel Snap phản ánh lịch sử này bằng cách cho thấy anh ta được bao quanh bởi những món ăn ngon. Và khi một cái gì đó đáng yêu đó, ai Thực ra muốn ngăn anh ta ăn?