Phần 6 | Jersey Shore Wiki | Fandom, Xem Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình trực tuyến | Phần 6 (2023) | Hướng dẫn sử dụng tivi

Jersey Shore: Gia đình kỳ nghỉ mùa 6 tập

Cuộc hội ngộ và sự điên rồ của Mardi Gras tiếp tục; Tình bạn của các cô gái đang gặp nguy hiểm, Vinny bị tình cảm, và người hâm mộ đặt phi hành đoàn vào ghế nóng.

Phần 6

Phần sáu của Jersey Shore lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 4 tháng 10 năm 2012. Mùa giải kết thúc chính thức vào ngày 20 tháng 12 năm 2012. Nó được phát sóng vào tối thứ Năm lúc 10 giờ tối và bao gồm 13 tập. Đây là mùa cuối cùng của Jersey Shore.

Nội dung

Kịch bản [ ]

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2012, MTV xác nhận rằng loạt phim sẽ trở lại mùa thứ sáu tại Bên bờ biển, với toàn bộ diễn viên trở lại. Snooki, đang mang thai, sống bên cạnh nhà. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2012, đã xác nhận rằng phần 6 sẽ là mùa cuối cùng của chương trình. Jersey Shore Season 6: Mùa cuối cùng không kiểm duyệt được phát hành trên DVD, ngày 19 tháng 3 năm 2013.

Dàn diễn viên [ ]

  • Paul Delvecchio
  • Nicole Polizzi
  • Mike Sorrentino
  • Sammi Giancola
  • Ronnie Ortiz-Magro
  • Jenni Farley
  • Vinny Guadagnino
  • Deena Nicole Cortese

Ghi chú và Trivia []

  • Angelina xuất hiện trong mùa giải trong mùa.

Tập []

KHÔNG. trong loạt KHÔNG. trong mùa Tiêu đề Ngày không khí ban đầu
59 1 Một lần nữa trên bãi biển Ngày 4 tháng 10 năm 2012
Jersey-Shore-01
Dàn diễn viên trở lại bờ cho mùa hè cuối cùng của họ tại The Seaside Heights House trong buổi ra mắt mùa thứ sáu và cuối cùng. Mike mở ra về thời gian của mình trong trại cai nghiện và Snooki phải đối mặt với thử thách mang thai trong một ngôi nhà tiệc tùng.
60 2 Không xấu hổ, chính trực tốt Ngày 4 tháng 10 năm 2012
Jersey-Shore-01
Deena đối phó với việc xa bạn trai; Snooki đưa ra một thông báo gây sốc.
61 3 Hội chứng ảnh độc hại Ngày 11 tháng 10 năm 2012
Jersey-Shore-01
Snooki di chuyển ra ngoài; Mike đấu tranh thông qua sự phục hồi của mình; Deena đối phó với việc tránh xa thịt viên của cô ấy.
62 4 Blues, Balls & Brawls Ngày 11 tháng 10 năm 2012
Jersey-Shore-01
Jenni lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho Roger; Một cuộc cãi lộn nổ ra tại một câu lạc bộ.
63 5 Merp đi bộ Ngày 18 tháng 10 năm 2012
Jersey-Shore-01
Jenni học toàn bộ chấn thương của cô ấy. Mike coi việc đưa mọi thứ với Paula lên cấp độ tiếp theo. Khi Deena tổ chức thử giọng thịt viên, cuối cùng cô bị cảnh sát Bên bờ biển bắt đầu.
64 6 Hãy làm cho nó chính thức Ngày 25 tháng 10 năm 2012
Jersey-Shore-01
Jenni sợ rằng mối quan hệ của cô với Roger đang gặp nguy hiểm; Mike có những suy nghĩ thứ hai về mối quan hệ của anh ấy với Paula.
65 7 Thịt viên lửa tuyệt vời Ngày 1 tháng 11 năm 2012
Jersey-Shore-01
Mike bối rối bởi các quy tắc mối quan hệ; Deena trở lại với những cách thịt viên của cô ấy.
66 số 8 Kiểm soát sự điên rồ Ngày 8 tháng 11 năm 2012
Jersey-Shore-01
Sammi đối mặt với Deena về những trò hề của cô; Mike và các bạn cùng phòng tìm hiểu về khía cạnh hoang dã của Paula.
67 9 Làm cho nó không chính thức Ngày 15 tháng 11 năm 2012
Jersey-Shore-01
Jenni lên kế hoạch tắm cho Snooki; Các chàng trai ủng hộ quyết định chia tay của Mike với Paula.
68 10 Tắm bờ biển Ngày 29 tháng 11 năm 2012
Jersey-Shore-01
Các viên thịt kết nối lại; Ngôi nhà thảo luận về những thất bại của Jionni với tư cách là một người cha; Vinny gần như có một ba người; Vinny lo lắng về phản ứng của Jionni.
69 11 Vụng về! Ngày 6 tháng 12 năm 2012
Jersey-Shore-01
Vinny và Jionni giải quyết sự khác biệt của họ; Mike thừa nhận những sai lầm và nỗ lực trong quá khứ của mình.
70 12 Đàn ông mưa và thịt viên Ngày 13 tháng 12 năm 2012
Jersey-Shore-01
Các bạn cùng phòng tổ chức buổi thử giọng cho một bữa tiệc tạm thời cho Deena; Mike tiết lộ anh từng là vũ nữ thoát y.
71 13 Kem trên chiếc bánh Ngày 20 tháng 12 năm 2012
Jersey-Shore-01
Khi mùa hè cuối cùng của bạn cùng phòng ở Seaside Heights kết thúc trong trận chung kết, các bạn cùng phòng lên kế hoạch cho một bữa tiệc lửa trại tại bãi biển. Tại The Bonfire, Sammi và Ronnie tuyên bố với cha mẹ rằng họ đang chuyển đến cùng nhau, nhiều đến sự thất vọng của cha mẹ họ, với họ không tán thành quyết định của họ, nhắc nhở họ về tất cả các trận đánh của họ. Pauly, vinny và tình hình đi đến cửa hàng bờ biển lần cuối cùng làm việc, với tình huống chọn không làm việc và ngủ, khiến Daniel cảm thấy khó chịu. Vinny và Pauly quyết định đưa giường của Sam và Ron lên mái nhà vì trò chơi khăm của Sammi trước đó, tuy nhiên, họ bật giường bơm hơi. Khi phát hiện ra, Ron trở nên cực kỳ điên rồ và đổ lỗi cho Sammi, gây ra một cuộc chiến khác, do đó khiến họ đặt câu hỏi về mối quan hệ của họ. Sammi và Jwoww bắt đầu nướng thức ăn cho Pauly và sinh nhật của tình huống, và thậm chí chọn một chiếc bánh cho tình huống từ Paula. Ngày hôm sau, băng đảng đi da, nhưng phát hiện ra rằng Paula đã làm cho một anh chàng đặt tinh hoàn của mình vào chiếc bánh, và thậm chí có một bức tranh để chứng minh điều đó. Mike gọi cô ấy hỏi cô ấy có đúng không, nhưng cô ấy ‘giả vờ’ không nghe thấy anh ấy, do đó xác nhận chiếc bánh, khiến tình hình ném và phá vỡ điện thoại vịt. Vào ngày cuối cùng ở bờ biển, các bạn cùng phòng hồi tưởng về cách họ đã thay đổi kể từ lần đầu tiên ở bờ biển. Các bạn cùng phòng thừa nhận rằng họ là ‘gia đình’ và hiện có bạn bè suốt đời. Loạt phim kết thúc với việc Danny đặt một khoản tiền thuê nhà đăng ký trên bờ biển và “trong bản ghi nhớ” cho điện thoại vịt.

Jersey Shore: Gia đình kỳ nghỉ mùa 6 tập

Dàn diễn viên của Jersey Shore thề sẽ đi nghỉ cùng nhau. Năm năm, năm đứa trẻ và ba cuộc hôn nhân trên.

Hướng dẫn tập 6 tập

26 tập 2023 – 0

Charcuterie ở đâu?

Thu, ngày 26 tháng 1 năm 2023 43 phút

Các bạn cùng phòng tập hợp xung quanh Mike khi anh ta nói lời tạm biệt với con chó yêu quý của mình, Mosey. Deena’s Edge vì Angelina đang đi chơi với anh rể của mình. Và Fam nhận được một bất ngờ lớn khi họ chạm vào bờ cho DJ Pauly D của buổi biểu diễn tại Headliners.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 1 Hình ảnh

Trượt vào DMS

Thu, ngày 2 tháng 2 năm 2023 60 phút

Snooki biến Deena, Angelina và Jwoww thành một đội cổ vũ; Mike Kênh Rocky khi anh huấn luyện cho Giải vô địch Corn Hole Super Hole 3, nhưng Angelina đã vô tình gây nguy hiểm cho cơ hội chiến thắng của anh; Và Fam đứng về phía nam cho sự kiện lớn.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 2 Hình ảnh

Jersey hồ

Thu, ngày 9 tháng 2 năm 2023 60 phút

Chỉ là một ngày bình thường ở hồ, tràn ngập chèo thuyền, uống rượu, chiến đấu, nhảy múa . và một tiết lộ khiến các phòng không nói nên lời

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 3 Hình ảnh

Cuộc sống của một Cornstar

Thu, ngày 16 tháng 2 năm 2023 60 phút

Điều gì tiếp theo cho Angelina sau khi tiết lộ cảm xúc thực sự của cô ấy với Vinny? Và, theo lời của Pauly D, một trò chơi của sự thật hoặc dám trở nên “vụng về.”Thêm vào đó, trận chung kết Cornhole ở đây và tình hình đã sẵn sàng cho Jay Cutler.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 4 Hình ảnh

Lấy bao tải của bạn vào lỗ

Thu, ngày 23 tháng 2 năm 2023 41 phút

Mike muốn giành được tất cả, người già Prickly muốn đi ngủ, Snooki muốn bắt đầu một đám cháy và Angelina muốn Vinny. Nhưng Vinny muốn gì?

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 5 Hình ảnh

Mangmas lộn xộn

Thu, ngày 2 tháng 3, 2023 42 phút

Vinny mời Angelina đến căn hộ của anh ấy. Có phải là một ngày không? Nicole mời các cô gái đến California cho một chuyến công tác/cuối tuần hoang dã ở Wine Country, và Keto Guido được mời nhảy với các vì sao.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 6 Hình ảnh

Skoal!

Thu, ngày 9 tháng 3 năm 2023 60 phút

Vào đêm trước buổi ra mắt Dancing with the Stars, Pauly và Mike tới LA để hỗ trợ Vinny. Trong khi đó, một ngày cuối tuần của một cô gái ở nước rượu vang đi ra khỏi đường ray khi Meatball Merlot gặp một lễ hội bia Đan Mạch.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 7 Hình ảnh

Khiêu vũ với Chooch

Thu, ngày 16 tháng 3, 2023 41 phút

Các điệu nhảy của Vinny, Mike đưa ra một số lựa chọn thời trang đáng ngờ, và kỳ nghỉ gia đình sắp tới đến New Orleans sắp được tiếp quản bởi thịt bò giữa Angelina và Mike.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 8 Hình ảnh

Thật là lãng phí bánh!

Thu, ngày 23 tháng 3 năm 2023 42 phút

The Guidos đến diễu hành vào New Orleans cho một kỳ nghỉ gia đình. Các kỳ nghỉ bẩn đang mang lại rất nhiều rượu, và Mike và Angelina đang mang theo rất nhiều hành lý và thịt bò.

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình, Phần 6 Tập 9 Hình ảnh

Hoạt động Mike Drop

Thu, ngày 30 tháng 3 năm 2023 60 phút

Mike tiếp tục trận chiến với Angelina về cuộc chiến Twitter của họ, trong khi đó Pauly và Vinny nở một kế hoạch mang đến cho Mike tiết lộ giới tính về những giấc mơ của anh: 10.000 ft trên không trung. Vấn đề duy nhất là đảm bảo Lauren không phát hiện ra trước khi anh ta nhảy.

F.F.D. 2

Thu, ngày 6 tháng 4 năm 2023 60 phút

Đêm nhạc jazz của Deena với trang phục chỉ thua kém khi cô ấy lên kế hoạch cho một ngày vui vẻ gia đình khác với những chiếc áo sơ mi phù hợp. Thêm vào đó, Angelina mời bạn trai mới của cô ấy trong kỳ nghỉ, nhưng liệu thịt bò Twitter của cô ấy có làm hỏng lời giới thiệu của người đàn ông về gia đình?

Bữa tiệc ly hôn

Thu, ngày 13 tháng 4 năm 2023 60 phút

Người đàn ông mới của Angelina đến đúng lúc cho bữa tiệc ly hôn của cô; Snooki đốt váy cưới của Ang; Pauly đưa tất cả mọi người đến ngôi nhà ma ám nhất từ ​​trước đến nay; Và Deena nói rõ rằng cô ấy không sợ jwoww.

Tiệc sinh nhật

Thu, ngày 20 tháng 4 năm 2023 60 phút

Người ở ngoài bẩn cho người đàn ông mới của Angelina khá khởi đầu Jersey Shore. Đó là sinh nhật của Vinny, và anh ấy đã sẵn sàng cho bữa tiệc quá hạn lâu dài của mình. Nhưng có vẻ như anh ấy có thể thất vọng một lần nữa.

Lễ đính hôn

Thu, ngày 27 tháng 4 năm 2023 60 phút

Các bạn cùng phòng bị sốc khi bữa tiệc sinh nhật của Vinny bất ngờ chuyển sang bữa tiệc đính hôn của Angelina. Nhưng điều thậm chí còn bất ngờ hơn là những gì xảy ra sau khi Angelina nói có.

Hangover

Thu, ngày 4 tháng 5 năm 2023 60 phút

Hậu quả của sự tham gia bất ngờ của Angelina khiến cô và Jenni gặp mâu. Nhưng nó phản tác dụng, và bây giờ chuyến đi sắp kết thúc.

Cuộc hội ngộ Phần 1

Thu, ngày 11 tháng 5 năm 2023 60 phút

Gia đình Jersey Shore đã trở lại để phá vỡ một kỳ nghỉ hoành tráng khác. Shoremates phá vỡ tất cả những khoảnh khắc lớn từ mùa này và Angelina bất ngờ phát ra tiếng.

Cuộc hội ngộ Phần 2

Thu, ngày 18 tháng 5 năm 2023 60 phút

Cuộc hội ngộ và sự điên rồ của Mardi Gras tiếp tục; Tình bạn của các cô gái đang gặp nguy hiểm, Vinny bị tình cảm, và người hâm mộ đặt phi hành đoàn vào ghế nóng.

Cách xem MTV từ ‘Jersey Shore: Family Buent, mùa 6, tập 25 (21/9/23)

Jersey Shore: Kỳ nghỉ gia đình được phát sóng vào mỗi thứ Năm trên MTV

Nó Jerz Jerzday và một tập phim mới của Jersey Jersey Shore: Family Baycy, buổi ra mắt tối nay, thứ Năm, tháng 9. 21 lúc 8 p.m. trên MTV. Được lập hóa đơn như một kỳ nghỉ gia đình, cách Jersey khoảng 1.200 dặm, băng đảng đảm nhận nơi cư trú trong một ngôi nhà phố hào nhoáng ở Bãi biển Miami.

“Jersey Shore: kỳ nghỉ gia đình” Phần 6, tập 25 vấn đề về Margarita sẽ phát sóng tối nay, thứ năm, tháng 9. 21 lúc 8 p.m.

Đối với phần thứ hai của Phần 6, Sammi, người yêu của Giancola sẽ tham gia lại các diễn viên bao gồm Pauly D, Mike Sorrentino, Nicole Hồi Snooki Hồi Polizzi, Jenni Hồi Jwoww, McFarley, Vinny Guadagnino và Angelina Pivarnick.

Đối với những người hâm mộ đã cắt dây cáp truyền thống và muốn xem chương trình thực tế mới trực tiếp, bạn có thể truyền phát nó trên Philo (dùng thử miễn phí), Fubotv (dùng thử miễn phí) hoặc TV Sling.

Những gì mong đợi trong tập tối nay

Theo bản tóm tắt của MTV, Phần 6, Tập 25, Hồi Mike bắt đầu một cuộc điều tra về nơi ở của cha ruột Angelina, và tiếp tục khuấy nồi như là hậu quả của Đảng Charcuterie định cư tại.”

Tìm MTV ở đâu

Bạn có thể tìm thấy kênh MTV nào được sử dụng bằng cách sử dụng các trình tìm kênh ở đây: AT & T U-Verse, Comcast XFinity, Spectrum/Charter, Optimum/Altice, DirecTV và Dish.

Đối với những người không có cáp, hãy xem các dịch vụ phát trực tuyến này

Bạn có thể xem nó trên Philo, một dịch vụ phát trực tuyến giải trí cung cấp hơn 60 kênh và dùng thử miễn phí. Bạn cũng có thể xem chương trình trên Fubotv cung cấp quyền truy cập vào các chương trình truyền hình yêu thích của bạn, các sự kiện thể thao trực tiếp và hơn thế nữa. Có một bản dùng thử miễn phí khi bạn đăng ký. SlingTV cũng cung cấp MTV trong đội hình của họ.

Thông tin thêm về Philo

Đăng ký truyền hình trực tiếp Philo cung cấp một bản dùng thử miễn phí và có giá 25 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm MTV và hơn 50 kênh truyền hình, lối sống và tin tức cổ điển khác. Người đăng ký có thể phát trực tuyến tối đa ba thiết bị, tạo tối đa 10 hồ sơ và lưu các chương trình trực tiếp hoặc tương lai không giới hạn trong tối đa một năm.

Thông tin thêm về fubotv

Fubotv cung cấp và dùng thử miễn phí 7 ngày và bắt đầu ở mức 70 đô la mỗi tháng để truy cập MTV và hơn 120 kênh tin tức, giải trí và thể thao khác theo Kế hoạch Pro; Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói Elite ($ 80 hàng tháng) bao gồm hơn 180 kênh và hơn 130 sự kiện trong 4K. Cả hai kế hoạch cho phép bạn ghi lại các chương trình truyền hình, phim, trò chơi và nhiều hơn nữa và xem trên màn hình không giới hạn.

Thông tin thêm về slingtv

SLINGTV là dịch vụ truyền hình dựa trên ứng dụng đầu tiên cho phép bạn phát trực tiếp truyền hình và nội dung theo yêu cầu qua Internet. Xem các chương trình trực tiếp mọi lúc mọi nơi, ở nhà hoặc đang di chuyển. Người đăng ký cũng sẽ nhận được một nửa tháng đầu tiên của họ. 2 kế hoạch chính – Sling Orange và Sling Blue – cung cấp hơn 30 kênh cho $ 40 một tháng, hoặc $ 55 kết hợp. Sling từ hai dịch vụ chính là Sling Orange và Sling Blue. Mỗi kế hoạch có sẵn để phát trực tuyến với giá 40 đô la một tháng. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai với giá 55 đô la một tháng, cho phép bạn truy cập vào khoảng 50 kênh. Sling hiện đang cung cấp tháng đầu tiên chỉ với 20 đô la.

Nếu bạn mua sản phẩm hoặc đăng ký tài khoản thông qua liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được tiền bồi thường. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với thỏa thuận người dùng của chúng tôi và đồng ý rằng các nhấp chuột, tương tác và thông tin cá nhân của bạn có thể được thu thập, ghi lại và/hoặc lưu trữ bởi chúng tôi và phương tiện truyền thông xã hội và các đối tác bên thứ ba khác theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Việc sử dụng và/hoặc đăng ký trên bất kỳ phần nào của Trang web này cấu thành sự chấp nhận Thỏa thuận người dùng của chúng tôi (được cập nhật 4/4/2023), Chính sách bảo mật và tuyên bố cookie và các lựa chọn và quyền riêng tư của bạn (cập nhật 7/1/2023).

Cài đặt cookie/Không bán thông tin cá nhân của tôi

© 2023 Advance Local Media LLC. Tất cả các quyền (về chúng tôi).
Tài liệu trên trang web này không được sao chép, phân phối, truyền, bộ nhớ cache hoặc sử dụng khác, ngoại trừ sự cho phép trước bằng văn bản.

Quy tắc cộng đồng áp dụng cho tất cả nội dung bạn tải lên hoặc gửi vào trang web này.

Chính sách bảo mật của YouTube có sẵn ở đây và Điều khoản dịch vụ YouTube trên có sẵn ở đây.