Cập nhật Star Wars Jedi Survivor thêm ‘Solid 60 khung hình / giây trên bảng điều khiển, DLSS trên PC | VGC, Star Wars Jedi: Survivor Patch 7 mang bản cập nhật 60 FPS cho PS5, Xbox – Polygon

Star Wars Jedi: Cập nhật Survivor đưa các phiên bản PS5 và Xbox đến ‘Solid 60 FPS,

Mặc dù chậm trễ sáu tuần để đánh bóng, Star Wars Jedi: Survivor đã được phát hành vào tháng 4 với các vấn đề đáng kể và các vấn đề về hiệu suất.

Star Wars Jedi Survivor Update bổ sung ‘Solid 60 FPS trên bảng điều khiển, DLSS trên PC

Trên các bảng điều khiển, Refawn cho biết họ có chế độ hiệu suất hoàn toàn được làm lại.

Tối ưu hóa chế độ chất lượng cũng được cho là giảm biến động FPS và thêm các cải tiến trực quan khác, trong khi tốc độ làm mới biến đổi hiện được hỗ trợ trên PS5.

Bản cập nhật cũng giới thiệu hỗ trợ cho NVIDIA DLSS. Một công nghệ siêu mẫu sử dụng AI để nâng cấp độ phân giải của các trò chơi PC, cho phép người chơi đạt được các cài đặt đồ họa cao hơn và tốc độ khung hình tốt hơn từ hệ thống của họ.

Các ghi chú bản vá đầy đủ có thể được xem trên trang web EA EA.

Mặc dù chậm trễ sáu tuần để đánh bóng, Star Wars Jedi: Survivor đã được phát hành vào tháng 4 với các vấn đề đáng kể và các vấn đề về hiệu suất.

Tuy nhiên, trò chơi được xem xét mạnh mẽ, dường như đã thực hiện tốt về mặt thương mại và Revawn đã làm việc để giải quyết các vấn đề khác nhau của mình với một loạt các bản cập nhật trong bốn tháng kể từ khi.

Star Wars Jedi: Cập nhật Survivor đưa các phiên bản PS5 và Xbox đến ‘Solid 60 FPS,

Star Wars Jedi: Survivor BD-1 và Cal Kestis trên con bọ ngựa Stinger

Michael McWhertor là một nhà báo với hơn 17 năm kinh nghiệm bao gồm các trò chơi video, công nghệ, phim ảnh, TV và giải trí.

Respawn Entertainment đang tung ra một bản cập nhật lớn cho Star Wars Jedi: Người sống sót Vào thứ ba, một bản vá nhằm mục đích vào các lỗi và các vấn đề liên quan đến hiệu suất. Các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X của trò chơi hiện có thể chạy ở chế độ hiệu suất 60 khung hình / giây của Solid trong chế độ hiệu suất.

Trên PS5, Star Wars Jedi: Người sống sót Cũng được hỗ trợ cho tỷ lệ làm mới thay đổi, một tính năng Sony được thêm vào bảng điều khiển hiện tại vào tháng 4.

Trên PC, Refawn nói rằng nó cung cấp các cải tiến tối ưu hóa hiệu suất bổ sung [và], bao gồm cả hỗ trợ cho công nghệ DLSS của NVIDIA. Điều đó có thể gây thất vọng cho người chơi trên PC, những người đã phàn nàn trong nhiều tháng trong các đánh giá bằng hơi nước về hiệu suất kém, giảm khung và sự cố Jedi: Người sống sót. Bản vá 7 cho Jedi: Người sống sót Có hứa hẹn các bản sửa lỗi và sửa lỗi khác nhau, theo Ghi chú bản vá Refawn.

Đọc trên để biết chi tiết từ Patch 7 cho Jedi: Người sống sót.

Star Wars Jedi: Người sống sót hiện có sẵn cho PlayStation 5, Windows PC và Xbox Series X. Các phiên bản của trò chơi đang hoạt động cho PlayStation 4 và Xbox One.

Star Wars Jedi: Survivor Patch 7 Chi tiết

Dưới đây là các bản sửa lỗi bạn có thể mong đợi với bản vá này:

 • Bản vá này giới thiệu một số cải tiến liên quan đến hiệu suất* trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S bao gồm:
  Chế độ hiệu suất đã được làm lại hoàn toàn để cải thiện đáng kể trải nghiệm người chơi.
  Một số tối ưu hóa GPU và CPU – cùng với việc vô hiệu hóa theo dõi tia – đã dẫn đến trải nghiệm người chơi tốt hơn, bao gồm 60 khung hình / giây trong chế độ hiệu suất.
  Chế độ chất lượng cũng đã nhận được tối ưu hóa để giúp giảm biến động FPS và giới thiệu các cải tiến trực quan khác.
 • Hỗ trợ tốc độ làm mới biến được thêm vào cho PS5.
 • Các cải tiến hiệu suất & tối ưu hóa bổ sung cho PC, bao gồm hỗ trợ DLSS.
 • Lưu các tinh chỉnh hệ thống để giúp ngăn chặn sự tham nhũng của trò chơi.
 • Đã khắc phục các vấn đề trong đó người chơi không thể truy xuất XP của họ sau khi chết trong một số trường hợp nhất định.
 • Khắc phục sự cố khác nhau.
 • Các sửa lỗi và cải tiến lỗi khác nhau trên tất cả các nền tảng, bao gồm các bản sửa lỗi cho vải, ánh sáng và UI.

* Lưu ý: điện ảnh trong Star Wars Jedi: Người sống sót Trên bảng điều khiển bị khóa đến 30 khung hình mỗi giây.