Star Wars Jedi: Survivor Sales Baling Pacing mạnh mẽ đối với mong đợi – EA, Star Wars Jedi: Survivor không mất.1, nhưng doanh số giảm trên người tiền nhiệm của nó | Biểu đồ đóng hộp của Vương quốc Anh |

Star Wars Jedi: Survivor không mất.1, nhưng doanh số giảm trên người tiền nhiệm của nó | Biểu đồ hộp Anh

Đây là tất cả các doanh số đóng hộp. Hai phần ba doanh số bán hàng tuần đầu tiên của Dead Island 2 là thông qua các cửa hàng tải xuống kỹ thuật số, dữ liệu GSD cho thấy.

Star Wars Jedi: Survivor Sales Bán hàng mạnh mẽ

Theo một cuộc gọi thu nhập gần đây, EA dường như khá hài lòng với hiệu suất bán hàng cho Star Wars Jedi: Survivor.

Đăng bởi Shunal Doke | Vào ngày 10, tháng 5. 2023

Star Wars Jedi Survivor Image

Trong báo cáo thu nhập hàng quý, EA đã báo cáo rằng trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành gần đây Star Wars Jedi: Người sống sót đang làm khá tốt so với kỳ vọng của công ty, và khi so sánh với người tiền nhiệm của nó, Star Wars Jedi: Lệnh Fallen.

Giám đốc điều hành EA Andrew Wilson đã tuyên bố trong cuộc gọi thu nhập (thông qua VGC) rằng Star Wars Jedi: Người sống sót đã nhìn thấy hàng triệu người chơi, và gọi số liệu bán hàng của nó là nhịp độ rất mạnh mẽ so với mong đợi.

“TRÊN Jedi, Chúng tôi rất vui mừng, anh ấy nói Wilson trong cuộc gọi. Chúng tôi đã đưa ra quyết định táo bạo để di chuyển danh hiệu sáu tuần để cho đội có cơ hội thực sự có được chất lượng của trò chơi mà họ muốn.”

Mặc dù không có dữ liệu bán hàng vững chắc cho Star Wars Jedi: Người sống sót đã được phát hành, Wilson có vẻ khá hài lòng về màn trình diễn của trò chơi. Mặc dù trò chơi đã xuất hiện chỉ 11 ngày trước khi gọi thu nhập, công ty có vẻ khá hài lòng về số liệu bán hàng của tiêu đề.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang xây dựng nơi chúng tôi ở cùng Jedi: Order Fallen Order Và nó chắc chắn là một sự ra mắt rất mạnh mẽ đối với chúng tôi, ông Wilson nói. Ngay bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có 11 ngày vào thời điểm này, chúng tôi ở một loại hình năng động khác nhau Jedi: Order Fallen Order.”

Star Wars Jedi: Người sống sót đã được phát hành vào cuối tháng trước. Mặc dù phải đối mặt với khá nhiều vấn đề kỹ thuật, tuy nhiên, trò chơi đã thấy khá nhiều thành công khi ra mắt, đạt mức cao hơn 67.000 người chơi đồng thời trên Steam trong tuần ra mắt của nó. Trò chơi cũng đánh bại người tiền nhiệm ra mắt UK UK với hơn 30%. Kể từ đó, nó cũng đã thấy nhiều bản cập nhật được phát hành với hy vọng giảm các vấn đề kỹ thuật của nó.

Để biết thêm chi tiết về Star Wars Jedi: Người sống sót, Kiểm tra phân tích đồ họa PS5 của chúng tôi, cũng như đánh giá của chúng tôi.

Star Wars Jedi: Survivor không mất.1, nhưng doanh số giảm trên người tiền nhiệm của nó | Biểu đồ hộp Anh

Star Wars Jedi: Survivor là Vương quốc Anh tuần này đóng hộp không.1, và ra mắt trò chơi lớn thứ hai trong năm.

Trò chơi EA nằm sau Legacy Hogwarts nhưng vượt xa Resident Evil 4 trong danh sách các trò chơi đóng hộp bán chạy nhanh nhất năm nay ở Anh. Đây cũng là bản phát hành đóng hộp Star Wars lớn thứ tám từ 30 năm qua.

Tuy nhiên, doanh số của tuần trò chơi thấp hơn 35% so với người tiền nhiệm của nó, Star Wars Jedi: Fallen Order, được quản lý. Biểu đồ này chỉ là doanh số đóng hộp, và mặc dù đơn đặt hàng Fallen chỉ được phát hành vào năm 2019, kỹ thuật số đã tăng tốc khá nhiều trong đại dịch. Do đó, sự so sánh có thể không quá tiêu cực khi dữ liệu đầy đủ vào cuối tuần.

Jedi: Survivor cũng có giá bán lẻ cao hơn nhiều. Công ty dữ liệu GFK cho biết giá bán vật lý trung bình là £ 65.86 trên PS5 và £ 67.72 trên Xbox, cao hơn £ 10 so với số tiền Jedi: Fallen Order đã được bán cho. Kết quả là, doanh thu chỉ giảm 19% so với người tiền nhiệm của nó.

82% doanh số của trò chơi là trên PS5, trong khi 18% là trên Xbox. Một lần nữa, điều này có thể sẽ thay đổi khi dữ liệu kỹ thuật số xuất hiện, do sự phổ biến của kỹ thuật số trên các nền tảng Xbox.

Tuần trước là không.1, Đảo chết 2, trượt đến không.2 trong các biểu đồ đóng hộp. Đó là một tuần thứ hai ấn tượng cho trò chơi, với doanh số chỉ giảm 45% mỗi tuần, điều này không bình thường đối với một trò chơi hành động AAA (các giọt có xu hướng nghiêm trọng hơn một chút). Deep Silver đã tiết lộ trò chơi đã bán được một triệu đơn vị, đây là kết quả mạnh mẽ trong thị trường này.

Đây là tất cả các doanh số đóng hộp. Hai phần ba doanh số bán hàng tuần đầu tiên của Dead Island 2 là thông qua các cửa hàng tải xuống kỹ thuật số, dữ liệu GSD cho thấy.

Ở những nơi khác, FIFA 23 đã trở lại không.3 Sau khi tăng 3% doanh số hàng tuần. Mario Kart 8: Deluxe giữ không.4 Mặc dù giảm 3% doanh số, trong khi Hogwarts Legacy đã trở lại trong top năm.5 sau khi cải thiện doanh số 12% trong tuần trước.

Minecraft Legends, đã ra mắt vào tuần trước.2, là không.7 sau khi giảm 62%. Và Advance Wars 1+2: Trại khởi động lại, đã đến Nintendo Switch vào tuần trước và quản lý không.3, là không.17 Sau khi giảm 70% doanh số.

Dưới đây là GFK UK đóng hộp Top Ten trong tuần kết thúc vào ngày 29 tháng 4 năm 2023:

Tuần trước Tuần này Tiêu đề
Lối đi mới 1 Star Wars Jedi: Người sống sót
1 2 Đảo chết 2
5 3 FIFA 23
4 4 Mario Kart 8 Deluxe
7 5 Legacy Hogwarts
6 6 Super Mario Odyssey
9 7 Minecraft (Switch)
2 số 8 Truyền thuyết Minecraft
12 9 Call of Duty: Modern Warfare 2
số 8 10 Resident Evil 4 làm lại

Các chủ đề trong bài viết này

Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.