M3gan xông Peacock Streaming Premiere Date Set – Hạn chót, xem M3gan (bao gồm cả phiên bản chưa được đánh giá) | Xu hướng kỹ thuật số

Xem ở đâu M3gan (bao gồm cả phiên bản chưa được đánh giá của Gorier) ở đâu)

The Horror Hit đã ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Nhưng bạn có thể xem nó ở đâu trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn và khi nào? Xu hướng kỹ thuật số có tất cả các câu trả lời cho bạn.

‘M3gan, bộ ra mắt con công

'M3gan'

Peacock đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng M3gan Từ Blumhouse và Atomic Monster vào ngày 24 tháng 2 – chính xác là ba tuần trước khi phát hành Trung Quốc được bảo đảm gần đây. Phim Cut PG-13 sân khấu sẽ được đi kèm trên nền tảng bởi một phiên bản chưa được đánh giá độc quyền đối với Peacock.

M3gan trở thành hit lớn đầu tiên vào năm 2023 sau khi ra mắt vào ngày 6 tháng 1, cho đến nay đã thu về hơn 167mm trên toàn thế giới và sinh ra phần tiếp theo, M3gan 2.0, dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2025.

Bộ phim xoay quanh một con búp bê AI giống như cuộc sống cùng tên được lập trình để trở thành một người bạn đồng hành vĩ đại nhất của trẻ con và là đồng minh lớn nhất của cha mẹ. Được thiết kế bởi công ty đồ chơi rực rỡ Gemma (Allison Williams), M3gan có thể lắng nghe, xem và học hỏi khi cô trở thành bạn và giáo viên, bạn chơi và người bảo vệ, cho đứa trẻ mà cô được gắn kết với.

Nhưng câu chuyện liên quan

Rick Cordella

Rick Cordella nâng lên chủ tịch của NBC Sports

Pitch Perfect: Bumper in Berlin Series

‘Bumper ở Berlin’ đã bị hủy: Peacock không tiến hành với các cuộc đình công mùa 2 được đặt hàng trước đó

Khi Gemma phải đối mặt với áp lực khi làm việc từ ông chủ của cô (Ronny Chieng) để cung cấp một phiên bản hoàn thành của M3gan, cô đột nhiên trở thành người chăm sóc không chuẩn bị cho cháu gái 8 tuổi mới mồ côi của mình, Cady (Violet McGraw). Gemma quyết định kết hợp nguyên mẫu M3gan với Cady trong nỗ lực giải quyết cả hai vấn đề – một quyết định sẽ có hậu quả không thể tưởng tượng được.

Gerard Johnstone đã chỉ đạo bức ảnh từ một kịch bản của Akela Cooper, dựa trên câu chuyện của cô được viết bằng Atomic Monster, James James Wan. Blumhouse từ Jason Blum được sản xuất cùng với Wan, cùng với Williams, Mark David Katchur, Ryan Turek, Michael Clear, Judson Scott, Adam Henricks và Greg Gilreath làm nhà sản xuất EXECT.

Xem ở đâu M3gan (bao gồm cả phiên bản chưa được đánh giá của Gorier) ở đâu)

Jason Struss

Năm nay bắt đầu với một tiếng nổ nhờ một con búp bê robot giết người với những bước nhảy tiktok điên rồ. Đúng rồi, M3gan Thắng trái tim của khán giả và các nhà phê bình như nhau nhờ những nỗi sợ hãi được chế tạo tốt và sự hài hước ranh mãnh của nó. Kinh dị là một trong số ít các thể loại thu hút khán giả phim bị gãy ngay bây giờ, và M3gan đã thành công trong việc đưa mọi người đến với các kênh vẫn đang chạy Avatar: Con đường nước và hy vọng Oscar như Phụ nữ nói chuyện.

 • Bạn có thể xem M3gan ở đâu?
 • Khi nào luồng M3gan cho người đăng ký?
 • Nó có giá bao nhiêu?
 • Tôi có thể xem phần cắt M3gan chưa được đánh giá cao ở đâu?
 • M3gan có đáng xem không?

The Horror Hit đã ra mắt trên các dịch vụ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Nhưng bạn có thể xem nó ở đâu trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn và khi nào? Xu hướng kỹ thuật số có tất cả các câu trả lời cho bạn.

Bạn có thể xem M3gan ở đâu?

Allison Williams đứng giữa Violet McGraw và M3gan

Sau khi chạy sân khấu thành công, M3gan đang đến với một dịch vụ phát trực tuyến quen thuộc: Con công. Ra mắt vào năm 2020, Peacock là ngôi nhà của NBC Universal và Comcast Properties như Universal Pictures, Olympics, Bravo, và Saturday Night Live.

Peacock là ngôi nhà phát trực tuyến cho các chương trình nổi tiếng của NBC Văn phòng, Đây là chúng tôi, Luật & trật tự,Brooklyn chín chín. Dịch vụ này tự hào với nhiều chương trình thể thao từ WWE, NFL và Premier League. Peacock cũng đã mở rộng lập trình gốc theo kịch bản và không có kịch bản, bao gồm cả các chương trình như Học viện ma cà rồng, Dr. Cái chết, và một bộ phim tài liệu về Casey Anthony. Ngoài ra, nó là nhà của các bộ phim bom tấn như Không Và những con-com hiện đại như Vé đến thiên đường.

Khi nào luồng M3gan cho người đăng ký?

M3gan hiện đang phát trực tuyến trên con công.

Nó có giá bao nhiêu?

Một con búp bê giết người đi xuống một hành lang ở M3gan

Không có phí để đăng ký mức độ cơ bản nhất của con công và không có thẻ tín dụng nào khi đăng ký. Tất cả những gì cần thiết là một địa chỉ email để người dùng truy cập hơn 10.000 giờ nội dung miễn phí. Cấp miễn phí rất hạn chế về nội dung. Nếu bạn muốn truy cập nhiều chương trình hơn từ Peacock, có nhiều cấp độ khác để khám phá.

Peacock Premium là tầng được trả lương đầu tiên trên dịch vụ phát trực tuyến, với quyền truy cập hơn 80.000 giờ giải trí với giá hàng tháng là 5 đô la, hoặc 50 đô la mỗi năm. Tầng này chứa quảng cáo, nhưng cho phép người dùng truy cập các bộ phim mới và các sự kiện trực tiếp. Nếu tầng này quá hạn chế, người dùng có thể nâng cấp lên Peacock Premium Plus, có giá 10 đô la mỗi tháng, hoặc 100 đô la mỗi năm. Premium Plus bao gồm mọi thứ từ Premium, nhưng không chứa quảng cáo và cho phép người dùng tải xuống và xem các chương trình ngoại tuyến.

Tôi có thể xem phần cắt M3gan chưa được đánh giá cao ở đâu?

Cùng một nơi như cắt sân khấu. Peacock sẽ có cả hai phiên bản có sẵn để phát trực tuyến. Việc cắt không được đánh giá là đẫm máu và đáng sợ hơn.

M3gan có đáng xem không?

M3gan – trailer chính thức

Đúng. M3gan là một trong những bộ phim hiếm hoi thực sự sống theo sự cường điệu trước. Nó đáng sợ, nhưng không quá đáng sợ và hài hước, nhưng không quá buồn cười. Nó chỉ xảy ra sự cân bằng đúng đắn của khủng bố và trại, và nhân vật phản diện chính thức đã tham gia. Vâng, đúng vậy, Chucky cuối cùng cũng có một số cuộc thi!

M3gan sao Ra khỏiAllison Williams, Violet McGraw, Ronny Chieng, Amie Donald, Jenna Davis và Brian Jordan Alvarez. Việc cắt sân khấu chạy một giờ và 42 phút. Trên cà chua thối, M3gan ngồi ở mức 94% trên Tomatometer và đăng ký 78% điểm số khán giả.

Khuyến nghị của biên tập viên

 • Nơi để xem tất cả các bộ phim Expendables
 • 3 bộ phim bị đánh giá thấp trên con công bạn cần xem vào tháng 8
 • Xem pháo hoa ở đâu vào ngày 4 tháng 7 năm 2023: Truyền phát trực tiếp sự kiện miễn phí
 • Nơi để xem trận chung kết phụ nữ mở rộng 2023 Pháp
 • Xem ở đâu

Jason Struss

Phần biên tập, Giải trí
Xem phim John Wick miễn phí ở đâu

John-Wick-Chapter-2

Với John Wick: Chương 4 ngay bây giờ và nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả, có một câu hỏi mà nhiều người hiện đang hỏi: bộ phim hành động vĩ đại nhất của thế kỷ 21 là gì? Mad Max: Fury Road, Skyfall, The Raid, The Dark Knight và Mission Impossible: Fallout Tất cả đều có những trường hợp hấp dẫn. Tuy nhiên, biên soạn những bộ phim hành động hay nhất trong 23 năm qua và không đề cập đến John Wick là một tội ác. Lập luận có thể được thực hiện cho tất cả các bộ phim John Wick; Đó là cách họ mạnh mẽ trong thể loại hành động.

John Wick bắt đầu với một tiền đề đơn giản. Wick (Keanu Reeves của Matrix, người không xa lạ gì với hành động), một người đàn ông đình đám trước đây, trở về thế giới tội phạm mà anh ta đã bỏ lại sau khi con trai kiêu ngạo của một tên cướp người Nga giết chết con chó của mình, đó là một món quà từ người vợ đã chết của anh ta. Địa ngục cúi đầu trả thù, Wick săn lùng con trai với sự từ bỏ liều lĩnh, giết chết mọi người theo cách của mình. John Wick là một người ngủ trong năm 2014, và chín năm sau, câu chuyện về một người đàn ông hit huyền thoại thương tiếc sự mất mát của vợ và con chó là một nhượng quyền thương mại toàn cầu. Bộ phim thứ tư, John Wick: Chương 4, vừa kiếm được tổng doanh thu cuối tuần mở đầu cao nhất của nhượng quyền thương mại.

Xem Eurovision 2023 Bán kết 2 ở đâu

Logo cho Eurovision 2023

Cuộc thi Song Eurovision 2023, Cuộc thi ca hát nổi tiếng nhất châu Âu, trở lại trong tuần này. Đối với những người không quen thuộc với cuộc thi, mỗi nước châu Âu gửi một bài hát gốc được biểu diễn trực tiếp bởi một ca sĩ hoặc ban nhạc từ quốc gia tương ứng của họ. Các quốc gia cạnh tranh đã bỏ phiếu cho các bài hát của các quốc gia khác để xác định người chiến thắng. Cuộc thi diễn ra từ năm 1956, khiến nó trở thành một trong những cuộc thi âm nhạc truyền hình quốc tế dài nhất.

Cuộc thi thường được tổ chức tại đất nước của người chiến thắng từ năm trước. Tuy nhiên, người chiến thắng năm 2022, Ukraine, sẽ không tổ chức do cuộc chiến với Nga. Cuộc thi 2023 thay vào đó sẽ diễn ra ở Liverpool, u.K. Bán kết sẽ được tổ chức bởi Hannah Waddingham (Ted Lasso), Julia Sanina (X Factor Ukraine) và Alesha Dixon (Australia’s Got Talent), với Graham Norton (The Graham Norton Show) tham gia bộ ba cho trận đấu cuối cùng.

Xem tất cả các bộ phim và chương trình Guardianians of the Galaxy ở đâu

The Guardians trong một đội ngũ nhà tù ở Guardians of the Galaxy

OIN 2014, Marvel đã phát hành Guardians of the Galaxy, một bộ phim siêu anh hùng về một nhóm misfits ragtag buộc phải hợp tác và tiếp tục chạy trốn sau khi đánh cắp một quả cầu bí ẩn chứa Đá Power. Ngay cả khi không có các nhân vật di sản Marvel (Iron Man, Spider-Man, Captain America, v.v.), Guardians of the Galaxy đã trở thành một hit bất ngờ, và nhóm nhanh chóng trở thành một trong những thực thể phổ biến nhất trong MCU.

Năm thành viên ban đầu của nhóm bao gồm Chris Pratt (danh sách thiết bị đầu cuối) với tên Peter Quill/Star-Lord, Zoe Saldaña (Avatar) là Gamora, Dave Bautista (Dune) trong vai Drax the Kẻ hủy diệt, Vin Diesel (nhanh x) như Groot, và Bradley Cooper (một ngôi sao được sinh ra) với tư cách là tên lửa. Trên đường đi, Người bảo vệ đã thêm Pom Klementieff (Westworld) với tư cách là Mantis, Karen Gillan (kép) trong vai Nebula, Sean Gunn (sinh vật đặc biệt) là Kraglin và Maria Bakalova (cơ thể cơ thể) là Cosmo. James Gunn (Suicide Squad) là nhà văn và giám đốc của tất cả các dự án của Guardians trong MCU.

Nâng cấp lối sống của bạnXu hướng kỹ thuật số giúp người đọc giữ các tab về thế giới công nghệ có nhịp độ nhanh với tất cả các tin tức mới nhất, đánh giá sản phẩm thú vị, các bài xã luận sâu sắc và những người lén lút có một không hai.

 • Portland
 • Newyork
 • Chicago
 • Detroit
 • Los Angeles
 • Toronto
 • Sự nghiệp
 • Quảng cáo với chúng tôi
 • Làm việc với chúng tôi
 • Đa dạng và bao hàm
 • Điều khoản sử dụng
 • Chính sách bảo mật
 • Không bán hoặc chia sẻ thông tin của tôi
 • Quản lý sở thích cookie
 • Phòng báo chí
 • SITEMAP