MW2 M4 Tải tập tin đính kèm tốt nhất và thiết lập lớp | Tải trọng, tải M4 tốt nhất cho Warzone 2 mùa 5 được tải lại – Charlie Intel

Tải M4 tốt nhất cho warzone 2 mùa 5 được tải lại

Khi bạn đang chọn đặc quyền của mình, bạn muốn bao gồm cơ sở, tiền thưởng và các đặc quyền cuối cùng thực sự phối hợp tốt với các tệp đính kèm và tải bạn đã chế tạo cho súng của mình. Đó là lý do tại sao đối với các đặc quyền cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên tăng gấp đôi thời gian để tăng khả năng chạy và súng của bạn với đội hình M4 và Bomb.

MW2 M4 Tải tập tin đính kèm tốt nhất và thiết lập lớp

Call of Duty Modern Warfare 2 M4 Loadout: M4 có thể được nhìn thấy trong tay súng

M4 đã nổi lên như một trong những vũ khí đáng tin cậy nhất trong Modern Warfare 2 nếu bạn có một thiết lập tốt cho nó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn sự hoàn hảo tải MW2 M4 tốt nhất bao gồm các tệp đính kèm tốt nhất.

Là một trong những vũ khí dễ nhận nhất trong Modern Warfare 2, M4 đóng gói khá nhiều cú đấm và có thể giữ riêng nó ở tầm xa và gần gũi. Tuy nhiên, một số vấn đề nằm ở độ giật của nó, điều này ngăn không cho nó ra khỏi hộp. Nhưng, hướng dẫn này sẽ giải quyết rằng bằng cách biến nó thành một trong những khẩu súng và vũ khí tốt nhất có tùy chỉnh vũ khí, và bổ sung để đưa súng vào tay súng MW2 khi chơi trên bản đồ hiện đại chiến tranh 2 hiện đại.

Tải MW2 M4

Tải trọng MW2 M4 tốt nhất là:

 • Người nhận: M4
 • Cổ phần: Cổ phiếu tấn công Tempus P80
 • BROAD phía sau: Xten Grip
 • Thùng: Hightower 20 ″ thùng
 • Underbarrel: FSS Sharkfin 90
 • Đạn dược: 5.56 quá áp lực +p

Khi nói đến việc xây dựng vũ khí của bạn, M4 là một khẩu súng trường tấn công đáng tin cậy và đáng tin cậy để bạn sẽ muốn chọn các tệp đính kèm giữ nó trên mục tiêu, mà không cung cấp nhiều nhược điểm. Bản dựng này từ ‘cbass, tương tự như các bản dựng mà chúng tôi đã có thành công lớn trong quá khứ – làm điều đó.

Hình thu nhỏ YouTube

CBASS khởi động tải MW2 M4 với Hightower 20 ″ Barrel. Đây là chìa khóa để xây dựng, tăng cường kiểm soát độ giật của bạn, phạm vi thiệt hại, vận tốc đạn và độ chính xác của ngọn lửa, tất cả đều tiện dụng hoặc quan trọng để đưa ra hiệu quả của vũ khí này. Nó đi kèm với một vài nhược điểm lớn, nhưng chúng được bù đắp bởi Xten Grip giúp tăng khả năng di chuyển của bạn với vũ khí.

Sau đó, anh ấy chọn cho Striking P80 Strike Strike. Cổ phiếu này sẽ cải thiện tốc độ chạy nước rút, tốc độ đi bộ AIM, tốc độ di chuyển và AIM xuống tốc độ tầm nhìn với chi phí nhắm đến sự ổn định và kiểm soát độ giật. Nhìn chung, điều này sẽ giúp bạn nhanh nhẹn trong khi bị thiệt hại nặng nề.

Đây là tất cả các tệp đính kèm mà chúng tôi đã rất thích triển khai trong quá khứ, nhưng có một vài sự khác biệt quan trọng trong cách CBASS làm tròn bản dựng M4 của anh ấy. Trong khi chúng tôi thường tát vào một dấu chấm đỏ mini cronen và comp Castle Castle đáng tin cậy, thay vào đó, CBASS phân bổ các khe cho FSS Sharkfin 90 Underbarrel và sự giúp đỡ lành mạnh của 5.56 Đổ đạn quá mức +P. Sharkfin bổ sung thêm một chút ổn định.

Và đó là bản tải hoàn chỉnh MW2 M4. Nếu bạn đang tìm kiếm một M4 phù hợp với đường phố Al Mazrah hoặc Đảo Ashika, bạn có thể kiểm tra tải Warzone 2 M4 của chúng tôi tại đây. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập hoàn chỉnh, thì hãy xem thiết lập lớp MW2 M4 tốt nhất bên dưới.

Thiết lập lớp MW2 M4 tốt nhất

Ngay bây giờ, vũ khí thứ cấp tốt nhất cho tải MW2 M4 là X12. Đây là một khẩu súng lục đơn giản vượt trội so với những gì nó có nghĩa là làm, hãy là một bản sao lưu. Có rất nhiều sự lựa chọn ngay bây giờ nhưng X12 tốt hơn khẩu súng lục khác có sẵn sớm.

Khi bạn đang chọn đặc quyền của mình, bạn muốn bao gồm cơ sở, tiền thưởng và các đặc quyền cuối cùng thực sự phối hợp tốt với các tệp đính kèm và tải bạn đã chế tạo cho súng của mình. Đó là lý do tại sao đối với các đặc quyền cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên tăng gấp đôi thời gian để tăng khả năng chạy và súng của bạn với đội hình M4 và Bomb.

Đội bom đặc biệt tốt ngay bây giờ vì chất nổ gây ra rất nhiều sát thương và thiệt hại nói chung, vì vậy điều này sẽ giúp bạn giữ cho mục tiêu khi lựu đạn xuống tầm nhìn của bạn. Đối với phần thưởng Perk, hãy trang bị nhanh tay để tăng tốc độ tải lại của vũ khí quá dài cho chúng tôi hiện tại. Điều này sẽ giữ cho súng của bạn lên thường xuyên hơn và tránh bạn khỏi bị mất cảnh giác.

Cuối cùng, đối với perk cuối cùng, bạn sẽ muốn ma mạnh như vậy. Ngay cả khi bạn phải đợi đến sau này trong trận đấu để lấy buff.

Đối với các chiến thuật của bạn, hãy trang bị lựu đạn choáng để làm mất phương hướng kẻ thù của bạn và khiến chúng mất cảnh giác hoặc từ xa hoặc từ Semtex hoặc phí khoan để có một vụ nổ hoặc lựu đạn đáng tin cậy trong túi sau của bạn. Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên chạy radar di động hoặc nâng cấp trường Rage Battle sẽ tăng cường chạy nước rút của bạn hơn nữa trong một thời gian giới hạn và giữ cho sức khỏe của bạn tái tạo và bạn sống sót trong khi chiến đấu. Trong khi radar di động là tốt nhất cho những người muốn ngồi lại thêm một chút và chơi mọi thứ chậm chạp, cho phép bạn để mắt đến môi trường xung quanh.

Và ở đó bạn có tải trọng M4 tốt nhất hiện đại của chúng tôi với các tệp đính kèm tốt nhất và lựa chọn thiết lập lớp. Với tải trọng này, bạn nên sẵn sàng để tiếp tục một số vụ giết người mở rộng và gọi một số Killstreaks cao hơn được cung cấp trong Modern Warfare 2 và có thể xếp hạng nhanh bằng cách sử dụng vũ khí trong một trong những bộ tải chiến tranh hiện đại tốt nhất 2 ngay lập tức. Chúc vui vẻ!

Thêm từ tải trọng

Echo Apsey Echo Apsey là một nhà văn có năm năm kinh nghiệm bao gồm PS5, Xbox và Nintendo Switch, cũng như các trò chơi và nhượng quyền lớn nhất. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn về Call of Duty, XDEFIANT, Spider-Man 2, EA Sports FC, Starfield, Mortal Kombat 1, Street Fighter 6, v.v. Ngoài ra, họ thường xuyên cập nhật danh sách các trò chơi PS Plus và Premium của Loadout và viết lên danh sách trò chơi PS Plus và Xbox Pass hàng tháng. Bạn cũng có thể tìm thấy các đánh giá và tính năng trên các trò chơi, cũng như phần cứng cho PS5, Xbox và Nintendo Switch. Trong thời gian viết, họ đã tham dự các sự kiện trong ngành như Gamescom, Wasd. Ngoài ra, họ đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với các đội đằng sau Lords of the Fallen, Blue Protocol, Dying Light 2 và nhiều hơn nữa kể từ khi bắt đầu hành trình viết của họ tại Đại học.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

Tải M4 tốt nhất cho warzone 2 mùa 5 được tải lại

Tải M4 tốt nhất trong Warzone 2

Hoạt động

Warzone 2, cổ điển M4 là một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, Vì vậy, đây là tất cả các tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị Bạn cần tạo ra tải M4 tốt nhất cho Warzone 2 mùa 5 Tải lại.

Warzone 2 có một kho vũ khí khổng lồ phù hợp với các cách chơi khác nhau, và súng trường tấn công luôn là một trong những người phổ biến nhất về khả năng thống trị cả các trận đánh tầm trung và trung bình và tầm xa của họ.

Mặc dù nó không thống trị meta, M4 khá dễ sử dụng, khiến nó trở thành một khẩu súng có đầu ra thiệt hại nhất quán mà người chơi thích trở lại theo thời gian và bạn có thể làm cho nó tốt hơn bằng cách chọn tất cả Tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại đây, tải M4 tốt nhất cho Warzone 2 mùa 5 được tải lại.

 • Tệp đính kèm tải Warzone 2 M4 tốt nhất
 • Gói & Thiết bị tải trọng tải Warzone 2 M4 tốt nhất
 • Cách mở khóa M4 trong Warzone 2
 • Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho M4 trong Warzone 2

Tệp đính kèm tải Warzone 2 M4 tốt nhất

 • Mõm: Harbinger D20
 • Thùng: Hightower 20 ″ thùng
 • Quang học: AIM OP-V4
 • Underbarrel: FTAC Ripper 56
 • Tạp chí: 60 tròn Mag

Chúng tôi sẽ bắt đầu tải trọng Warzone 2 M4 tốt nhất bằng cách cải thiện vận tốc viên đạn, phạm vi thiệt hại và kiểm soát giật lại với sự trợ giúp của Harbinger D20 Mõm cũng như Hightower 20 Thùng.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đi với AIM OP-V4 Bởi vì nó là một trong những quang học sạch nhất trong trò chơi, giúp đỡ trong những trận đánh từ trung bình đến dài trên khắp Al Mazrah. Các FTAC Ripper 56 Underbarrel giúp giữ vũ khí được kiểm soát và 60 tròn Mag sẽ cấp cho bạn đủ đạn để loại bỏ tất cả các mục tiêu của bạn.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Súng trường tấn công M4 trong Warzone 2

M4 là vũ khí COD cổ điển mà nhiều người chơi đã quen thuộc.

Warzone 2 m4 tải nhất đặc quyền & thiết bị

Khi chọn các đặc quyền để sử dụng với M4 trong Warzone 2, chúng tôi khuyên bạn nên có Quá mức cần thiếtThời gian gấp đôi như cơ sở của bạn đặc quyền. Cái trước cho phép bạn kết hợp khẩu súng với một SMG tầm gần như phụ Lachmann, trong khi cái sau tăng khả năng di chuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhanh tay Tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí của bạn và tải lại tốc độ. Cuối cùng, Bóng ma che giấu bạn khỏi kẻ thù UAVs. Cho thiết bị, Semtex có thể loại bỏ các thiệt hại bổ sung, trong khi Lựu đạn khói Cung cấp bìa cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa M4 trong Warzone 2

May mắn thay, M4 là một trong những vũ khí đầu tiên mà người chơi Warzone 2 sẽ mở khóa, vì vậy đơn giản Đạt cấp độ 4 để mở khóa tay súng và bắt đầu xây dựng tải trọng tốt nhất.

Bạn vẫn cần mở khóa nhiều tệp đính kèm để thực hiện tải M4 tốt nhất, vì vậy hãy sử dụng các cách nhanh nhất của chúng tôi để tăng cấp trong hướng dẫn Warzone 2 để làm như vậy.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho M4 trong Warzone 2

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác trong Warzone 2, với Cronen Squall duy trì sự thống trị đáng ngạc nhiên của nó trong phần 5 được tải lại. Trong khi đó, M13B là một lựa chọn tầm gần tuyệt vời, tự hào có độ giật thấp và tốc độ hỏa hoạn nhanh chóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm hướng dẫn Warzone 2, hãy xem nội dung khác của chúng tôi dưới đây: