M3gan có phát trực tuyến trên Netflix không? Cách xem M3gan ngay bây giờ, là M3gan trên Netflix? Nơi phát trực tuyến bộ phim kinh dị lan truyền | Cuộc sống không hoàn hảo của tôi

Là m3gan trên netflix? Phát trực tuyến bộ phim kinh dị lan truyền

M3gan được công chiếu tại các rạp vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 (người nói rằng kinh dị phải được chuyển sang những bộ phim Halloween hay nhất?), và là một hit với khán giả, đạt 45 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 12 triệu đô la vào cuối tuần khai mạc. (Đến nỗi, vâng, chúng tôi chính thức nhận được một M3gan 2.0, dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2025.) Đặc biệt, một clip của M3gan the Doll nhảy múa đến Taylor Swift’s “Thật tuyệt khi có một người bạn” Trong đoạn phim quảng cáo của bộ phim đã được lan truyền tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội và trở thành meme lớn đầu tiên của năm 2023.

M3gan Là một bộ phim kinh dị phải xem cho năm 2023

Cả hai phiên bản sân khấu và chưa được phân loại hiện đang phát trực tuyến.

Tác giả Milan Polk xuất bản: 24 tháng 2 năm 2023

Biểu tượng được lưu chứa một biểu tượng được phác thảo trống cho biết tùy chọn để lưu một mục

Xem trước cho M3gan - Trailer chính thức (Universal Pictures)

Một trong những loại nhân vật phản diện được thiết lập tốt nhất trong thể loại kinh dị là một con búp bê bị chiếm hữu hoặc tình cảm, với Chucky và Annabelle trong số những người đặc biệt đáng chú ý . Và trong khi điều này là, ở một mức độ nào đó, một trope và thường tự đặt ra sự hài hước giữa sự hỗn loạn của nó, sẽ mãi mãi có một thứ gì đó đáng lo ngại về một vật thể có nghĩa là để khơi dậy niềm vui của trẻ em đột nhiên trở nên sống động với ý định giết người.

Và như Chucky Chương trình truyền hình (có sự tham gia của ngôi sao trở lại Devon Sawa) chứng minh, Khái niệm về một con búp bê giết người hàng loạt không cần phải nghiêm trọng. Kẻ giết người tóc đỏ đã phát triển thành một nhân vật trại nhiều hơn so với chủ yếu kinh dị thực sự, và khi chương trình truyền hình dựa vào giai điệu đó, nó thành công theo cách mà cặp đôi gốc trong nhượng quyền không. Bây giờ là 35 năm sau Child’s Play’s Buổi ra mắt ban đầu vào năm 1988, cảm thấy an toàn khi nói rằng Chucky đã đi bộ nên bộ phim kinh dị mới thú vị M3gan có thể phục vụ.

Đóng vai chính Allison Williams và Violet McGraw, M3gan Theo một kỹ sư đồ chơi, người cháu gái mồ côi của cô là một món quà dưới dạng một con búp bê robot nguyên mẫu có tên là M3gan. Con búp bê tuân theo chỉ thị chính của nó, để chăm sóc bạn của cô ấy và giữ cho cô ấy giải trí. Nhưng như nhiều câu chuyện khoa học viễn tưởng với AI độc lập chắc chắn, M3gan quyết định có được bạo lực; Cô ấy theo nghĩa đen và theo nghĩa bóng. Phần đáng nhớ nhất trong đoạn phim quảng cáo của bộ phim là M3gan Dancing khi đang cầm một thanh kiếm, một khoảnh khắc có thể sẽ sống trên internet, trên vòng lặp với một bài hát pop đúng thời gian, mãi mãi. Cho điệu nhảy một mình, M3gan là một trong những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất của chúng tôi trong năm.

Vì vậy, cho dù bạn muốn có được trải nghiệm rạp chiếu phim đầy đủ cho bộ phim, hoặc xem nó từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để xem một trong những bộ phim lan truyền và thú vị nhất trong năm: M3gan.

Phim M3gan

Làm thế nào để xem M3gan

M3gan được công chiếu tại rạp vào ngày 6 tháng 1 năm 2023. Do sự nổi tiếng bất ngờ của nó, bộ phim đã nhanh chóng được phát trực tuyến. Tính đến ngày 24 tháng 2 năm 2023, nó có sẵn để thuê phát trực tuyến trên các nền tảng khác nhau.

M3gan Có sẵn để phát trực tuyến?

M3gan hiện có sẵn để phát trực tuyến tại nhà thông qua video chính của Amazon và Apple TV+. Bạn cũng có thể cả phiên bản sân khấu Phiên bản chưa được đánh giá của M3gan Trên con công trong trường hợp bạn muốn nhìn thấy nhiều hơn nữa từ kẻ giết người nhỏ sành điệu.

Bạn không cần phải ra rạp nữa để xem búp bê robot mới yêu thích của Internet.

Headshot của Milan Polk

Milan Polk là một trợ lý biên tập cho sức khỏe nam giới chuyên về báo cáo giải trí và lối sống, và đã làm việc cho tạp chí New York và Chicago Tribune.

Là ‘m3gan’ trên netflix? Phát trực tuyến bộ phim kinh dị lan truyền

M3gan có trên Netflix không? Khi nào M3gan sẽ phát trực tuyến?

Cô ấy là con búp bê đáng sợ nhất kể từ Chucky, nhưng là M3gan Trên Netflix chưa? Bạn có thể phát trực tuyến bộ phim kinh dị, đáng sợ ở đâu?

M3gan được công chiếu tại các rạp vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 1 (người nói rằng kinh dị phải được chuyển sang những bộ phim Halloween hay nhất?), và là một hit với khán giả, đạt 45 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 12 triệu đô la vào cuối tuần khai mạc. (Đến nỗi, vâng, chúng tôi chính thức nhận được một M3gan 2.0, dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2025.) Đặc biệt, một clip của M3gan the Doll nhảy múa đến Taylor Swift’s “Thật tuyệt khi có một người bạn” Trong đoạn phim quảng cáo của bộ phim đã được lan truyền tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội và trở thành meme lớn đầu tiên của năm 2023.

Nhưng làm thế nào bạn có thể xem M3gan từ sự thoải mái của chiếc ghế dài của bạn? Chúng tôi có tất cả các thông tin phát trực tuyến bạn cần cho bộ phim kinh dị phải xem.

Là ‘m3gan’ trên netflix?

Than ôi, M3gan hiện không có sẵn để xem trên Netflix. Tuy nhiên, cuối cùng bạn sẽ có thể phát trực tuyến tiêu đề kinh dị công nghệ tại nhà bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 2, khi bộ phim diễn ra.

Cả phiên bản PG-13 sân khấu một vết cắt chưa được đánh giá cao M3ganChúng tôi thậm chí không thể tưởng tượng được bao nhiêu goriness và nhảy tuyệt vời sẽ có trong phần sau, sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một kế hoạch đăng ký con công để tham gia.

Các kế hoạch đăng ký Peacock hiện tại bao gồm gói cao cấp hỗ trợ quảng cáo với giá 4 đô la.99 mỗi tháng hoặc kế hoạch Premium Plus miễn phí thương mại với giá 9 đô la.99 mỗi tháng.

Giao dịch truyền hình con công tốt nhất hôm nay

Peacock Premium Plus

Ngày phát hành phát trực tuyến ‘M3gan’ là khi nào?

Ngày phát hành phát trực tuyến chính thức cho M3gan là thứ sáu, ngày 24 tháng 2. Các bản phát hành mới thường được thêm vào con công lúc 12 giờ sáng PT/3AM ET.

Lô ‘m3gan’: nó là về cái gì?

“M3gan là một điều kỳ diệu của trí tuệ nhân tạo, một con búp bê giống như cuộc sống được lập trình để trở thành một người bạn đồng hành vĩ đại nhất của trẻ con và là đồng minh lớn nhất của cha mẹ. Được thiết kế bởi Gemma robot của công ty đồ chơi rực rỡ (Ra khỏi’S Allison Williams), M3gan có thể lắng nghe và xem và học hỏi khi cô ấy trở thành bạn và giáo viên, bạn chơi và người bảo vệ, vì đứa trẻ mà cô ấy được gắn kết “, đọc bản tóm tắt cốt truyện chính thức của bộ phim.

“Khi Gemma đột nhiên trở thành người chăm sóc cho cháu gái 8 tuổi mồ côi của mình, Cady (Violet McGraw, The Haunting of Hill House), Gemma, không chắc chắn và không được chuẩn bị để làm cha mẹ. Dưới áp lực dữ dội tại nơi làm việc, Gemma quyết định ghép mẫu M3gan của mình với Cady trong nỗ lực giải quyết cả hai vấn đề. Một quyết định sẽ có hậu quả không thể tưởng tượng được.”

Ai trong dàn diễn viên ‘m3gan’?

Các diễn viên được dẫn dắt bởi Cô gái Alum Allison Williams, người, giữa M3gan và vai trò đáng nhớ của cô ấy là Rose Armitage trong năm 2017 Ra khỏi, đang trở thành một vật cố của bối cảnh kinh dị thời hiện đại. (Cô ấy cũng là nhà sản xuất điều hành trên M3gan.)

Danh sách diễn viên đầy đủ bao gồm:

 • Amie Donald trong vai M3gan
 • Jenna Davis là giọng nói của M3gan
 • Allison Williams trong vai Gemma
 • Violet McGraw là Cady
 • Jen Van Epps như Tess
 • Brian Jordan Alvarez trong vai Cole
 • Jack Cassidy trong vai Brandon
 • Ronny Chieng trong vai David Lin
 • Amy Usherwood trong vai Lydia
 • Lori Dungey trong vai Celia
 • Stephane Garneau-Meden là Kurt
 • Arlo Green trong vai Ryan
 • Kira Josephson trong vai Ava

Xem đoạn giới thiệu ‘M3gan’:

‘M3gan’ có cảnh sau tín dụng không?

*Spoilers phía trước!*

Không có cảnh sau tín dụng, có nghĩa là một khi những khoản tín dụng cuối cùng đó, bạn chỉ cần về nhà với những suy nghĩ gây ra cơn ác mộng về con búp bê robot phản diện đó và tiếng hát acapella kỳ dị của cô ấy. Thưởng thức!