Lost Ark Dev trả lời người chơi PS5 & Xbox muốn trò chơi trên bảng điều khiển – Dexerto, sẽ bị mất Ark BE trên bảng điều khiển? Mọi thứ chúng tôi biết về phiên bản Xbox & PlayStation – Dexerto

Will Lost Ark sẽ được trên bảng điều khiển? Mọi thứ chúng tôi biết về các phiên bản Xbox & PlayStation

Amazon và Smilegate đã thu hút sự chú ý của khán giả PC West, và nó sẽ tùy thuộc vào người hâm mộ để xác định xem người chơi PlayStation và Xbox có tham gia vào cuộc vui.

Lost Ark Dev trả lời người chơi PS5 & Xbox muốn trò chơi trên bảng điều khiển

Lost Ark Console MMO

Smilegate game nhập vai

Amazon Games đã trả lời những người hâm mộ Lost Ark tự hỏi về một cổng giao diện điều khiển Xbox Series X | s và PlayStation 5 cho MMO bằng cách nói rằng đó là một khả năng – nếu người chơi muốn nó đủ.

Sự ra mắt phương Tây của Lost Ark đã thành công lớn, với hơn 1.3 triệu người chơi truy cập trò chơi ngay sau khi phát hành rộng hơn trên Steam. Sự cường điệu được thực hiện sau khi ra mắt đã tạo ra các bộ truyền phát khổng lồ như Asmongold Break Viewer Records trong nhiều ngày liền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nhiều người chơi nhận thức được về MMO của Smilegate RPG, thì có những câu hỏi kéo dài về việc liệu studio có sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt đến bảng điều khiển hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Amazon và Smilegate đã thu hút sự chú ý của khán giả PC West, và nó sẽ tùy thuộc vào người hâm mộ để xác định xem người chơi PlayStation và Xbox có tham gia vào cuộc vui.

Lost ARK Gameplay

Lost Ark đã có một bản phát hành phương Tây thành công. Bây giờ chúng tôi sẽ xem nếu nói đến giao diện điều khiển.

Lost Ark trên PlayStation hoặc Xbox?

Nhà lãnh đạo nhượng quyền của Amazon Games cho Lost Ark, Soomin Park, nói với VG247 rằng phiên bản console ARK bị mất có thể là một khả năng nếu họ thấy nhu cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bị mất Ark trên bảng điều khiển là điều mà người hâm mộ thực sự muốn, thì tôi nghĩ đó là một thứ gì đó mà cả hai bên sẽ xem xét, thì Park Park nói.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Park đã giải thích cách Amazon Games chỉ đơn giản là có quyền xuất bản cho Lost Ark ở phương Tây. Trước đây, Smilegate chỉ ra mắt trò chơi ở Nga và Hàn Quốc cho đến khi Amazon cho mượn các dịch vụ của mình để phát hành rộng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Shroud Boss Fight bị hủy hoại bởi các máy chủ ARK bị mất đi xuống vào thời điểm tồi tệ nhất có thể

Vì Smilegate vẫn sở hữu IP ARK bị mất, một cổng giao diện điều khiển sẽ là một dự án mà cả Dev và Nhà xuất bản đều có thể giải quyết cùng nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi ARK bị mất

Người chơi có cơ hội thuyết phục các nhà phát triển ARK bị mất để có được một cổng giao diện điều khiển thích hợp.

Đây là một sự lạc quan hơn nhiều so với FAQ Lost Ark, chỉ trả lời câu hỏi về câu hỏi [Lost Ark] chỉ có trên PC.”

 • Đọc thêm:Hướng dẫn PVP ARK bị mất – Chứng minh căn cứ, chế độ, mùa & cấp bậc

Rất nhiều MMO như DC Universe Online, Final Fantasy XIV, Black Desert, và nhiều hơn nữa đã tồn tại trên bảng điều khiển tốt.

Lost Ark chia sẻ cùng một trò chơi với nhiều tựa game khác đã được phát hành trên bảng điều khiển, như nhượng quyền Diablo, vì vậy với một số sáng tạo, nó có thể là một cổng có thể làm được – các nhà phát triển chỉ cần xem liệu có đủ sự hỗ trợ của người hâm mộ để đảm nhận thử thách.

Will Lost Ark sẽ được trên bảng điều khiển? Mọi thứ chúng tôi biết về các phiên bản Xbox & PlayStation

Lost Ark nữ phù thủy sử dụng ma thuật băng

Smilegate game nhập vai

Lost Ark đã thu hút sự chú ý của cộng đồng PC, nhưng nó sẽ đến để điều khiển? Ở đây, tất cả mọi thứ chúng tôi biết về việc bạn có thể khám phá Arkesia trên PlayStation, Switch và Xbox.

Smilegate RPG Lost Lost Ark đã tự củng cố một trong những trò chơi 2022. Lấy bối cảnh thế giới tuyệt vời của Arkesia và được đặc trưng bởi chiến đấu có nhịp độ nhanh và khung cảnh ngoạn mục, trò chơi đã có một lịch sử rộng lớn ở Hàn Quốc và Nga.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi sự cường điệu tiếp tục gắn kết, người chơi console đang tìm kiếm một lát cắt của hành động. Xem xét các bản xem trước alpha và beta chỉ có sẵn trên PC, điều này đã khiến nhiều người tự hỏi liệu chúng tôi có thấy tiêu đề đến Xbox, Switch và PlayStation hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ở đây, một danh sách của tất cả mọi thứ chúng ta biết về Lost Ark trên bảng điều khiển, và liệu bạn có nên từ bỏ hy vọng hay không.

Nội dung

Pháo binh bị mất Ark Fights chiến đấu với ông chủ lớn làm bằng lửa

Lost Ark là một sự hợp nhất tuyệt đẹp của nội dung ngục tối theo phong cách Diablo và một thế giới MMO-esque mở rộng.

Bị mất Ark trên bảng điều khiển?

Nói ngắn gọn, Không, Lost Ark không có trên bảng điều khiển. Đây là một trò chơi dành riêng cho PC có thể đạt được thông qua Steam, do đó người chơi trên Xbox, Switch và PlayStation không thể chơi nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • Đọc thêm:Yêu cầu hệ thống PC ARK bị mất: Thông số kỹ thuật được đề xuất & tối thiểu

Tuy nhiên, nó cung cấp hỗ trợ bộ điều khiển một phần nếu bạn thực sự không sử dụng chuột và bàn phím, vì vậy ít nhất có!

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Will Lost Ark Ever phát hành trên các nền tảng khác?

Không may, Không, Lost Ark sẽ không nhận được phiên bản console. Như đã làm khá rõ ràng trên phần Câu hỏi thường gặp của trang web chính thức của trò chơi, trò chơi sẽ vẫn là một độc quyền PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời câu hỏi “Nó sẽ chỉ có trên PC?”Các nhà phát triển viết” Có, Lost Ark sẽ chỉ có sẵn trên PC.Điều này phản ánh sự độc quyền về nền tảng hiện tại của trò chơi ở Nga và Hàn Quốc.

Có liên quan:

11 Skins CSGO đắt nhất vào năm 2023: Dao, AK-47, AWP và hơn thế nữa

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã nói, nếu Amazon Games thấy đủ hỗ trợ cho cổng PlayStation 5 hoặc Xbox Series X | S, thì có thể có khả năng phiên bản giao diện điều khiển vào một ngày nào đó.

Vì vậy, trong khi nó có thể không phải là những gì bạn muốn nghe, thì đó là tất cả những gì chúng ta biết về Lost Ark trên các nền tảng khác. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng lấy một con chuột và bàn phím và lao vào, hãy chắc chắn kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Lost Ark Console vào năm 2023 [PS4, PS5 & Xbox]

Bán Amazon

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Mất bảng điều khiển Ark Năm 2023. Trò chơi video Lost Ark được xuất bản bởi Amazon Games và nổi tiếng với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi nhập vai và cốt truyện ly kỳ.

Bảng điều khiển ARK bị mất [PS4, PS5 & Xbox]

Môi trường nhập vai của ARK bị mất và câu chuyện hấp dẫn của nó làm cho nó trở nên phù hợp tuyệt vời để chơi game console. Game thủ dự đoán rằng Mất bảng điều khiển Ark Năm 2023 sẽ chạy các trò chơi trơn tru và hấp dẫn hơn so với PC do công suất cao hơn.

 • 1 về Lost Ark
 • 2 Nền tảng có sẵn của Ark ARK
 • 3 Yêu cầu hệ thống ARK bị mất
 • 4 Bảng điều khiển ARK bị mất vào năm 2023
  • 4.1 bị mất Ark có sẵn trên PS4
  • 4.2 bị mất Ark có sẵn trên PS5
  • 4.3 bị mất Ark có sẵn trên Xbox

  Về Lost Ark

  Nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại Amazon Games, một MMORPG rất được yêu thích. Trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp, một câu chuyện quyến rũ được đặt trong một thế giới giả tưởng và các lớp khác nhau, mỗi lớp có các kỹ năng, nhiệm vụ, ngục tối độc đáo và các hoạt động khác. Nó lần đầu tiên được cung cấp trên PC chỉ ở Hàn Quốc vào năm 2019, và kể từ đó, nó đã phát triển một lượng người hâm mộ toàn cầu khá lớn.

  Trò chơi nổi tiếng với đồ họa tuyệt vời, vũ trụ rộng lớn và lối chơi thú vị. Các game thủ có thể đi đến những vùng đất xa lạ, tham gia chiến đấu và chơi cùng với bạn bè.

  Lost Ark tiếp tục là một lựa chọn hàng đầu cho các game thủ tìm kiếm trải nghiệm MMORPG phấn khởi, nhờ sự nổi tiếng và khen ngợi lâu dài của nó.

  Về Lost Ark

  Lost Ark có sẵn các nền tảng

  Có, Lost Ark hiện có sẵn trên PC. Tuy nhiên, cuối cùng nó sẽ có sẵn trên các nền tảng khác như PlayStation 5 và Xbox Series X/S, với Amazon Games xuất bản Mất bảng điều khiển Ark phiên bản. Ngày phát hành bảng điều khiển ARK bị mất vẫn chưa được tiết lộ.

  Mặc dù liên quan đến trò chơi ARK bị mất sắp tới với bảng điều khiển, nhưng nó được cho là vào khoảng năm 2023. Điều quan trọng cần nhớ là trò chơi và tính năng của phiên bản bảng điều khiển trò chơi có thể thay đổi từ phiên bản PC.

  Lost Ark có sẵn các nền tảng

  Yêu cầu hệ thống ARK bị mất

  Hiện tại, các nhà phát triển đã xác nhận không có yêu cầu hệ thống chính thức, nhưng những điều sau đây có thể được dự đoán là các yêu cầu của hệ thống:

  Mất yêu cầu hệ thống tối thiểu Ark
  HĐH: Windows® 10 64-bit
  Bộ xử lý: Intel® Core ™ I3 / AMD® Ryzen ™ 3
  Bộ nhớ: RAM 8 GB
  Đồ họa: NVIDIA® GEFORCE® 460
  DirectX: Phiên bản 9.0c trở lên (2010 tháng 6)
  Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  Lưu trữ: 50 GB+ Không gian có sẵn

  Ghi chú bổ sung: Kết nối Internet cần thiết để chơi, cung cấp mua hàng trong trò chơi

  LOST ARK Yêu cầu hệ thống được đề xuất
  HĐH: Windows® 10 64-bit
  Bộ xử lý: Intel® Core ™ I5 / AMD Ryzen 5
  Bộ nhớ: RAM 16 GB
  Đồ họa:
  1080p FHD
  – NVIDIA® GEFORCE® GTX 660
  – NVIDIA® GEFORCE® GTX 1050
  – AMD® Radeon RX560 2G
  1440p qhd
  – NVIDIA® GEFORCE® RTX 2070
  – AMD® Radeon RX5700XT
  Thông số kỹ thuật cực kỳ (4K, UHD)
  – NVIDIA® GEFORCE® RTX 2080
  – AMD® Radeon RX 6800
  Directx 9.0c trở lên (2010 tháng 6)
  Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  Lưu trữ: 50 GB + Không gian có sẵn

  Ghi chú bổ sung: Kết nối Internet cần thiết để chơi, cung cấp mua hàng trong trò chơi

  Ngay khi chúng tôi nhận được các yêu cầu hệ thống cuối cùng từ các quan chức, chúng tôi sẽ cập nhật chúng ở đây. Vì vậy, nên tiếp tục truy cập nền tảng của chúng tôi để cập nhật mới nhất.

  Yêu cầu hệ thống ARK bị mất

  Người điều khiển ARK bị mất vào năm 2023

  Theo người trong cuộc, một cổng giao diện điều khiển của MMORPG nổi tiếng Mất bảng điều khiển Ark Phiên bản sẽ đến với các nền tảng x/s của PlayStation 5 và Xbox Series vào năm 2023. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trò chơi ra mắt trên bảng điều khiển, mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

  Mặc dù trò chơi và các tính năng cơ bản của trò chơi sẽ vẫn giữ nguyên, phiên bản console được dự đoán là đã thay đổi điều khiển và giao diện người dùng thân thiện hơn với bảng điều khiển.

  Mất bảng điều khiển Ark Người chơi có thể tham gia vào các tính năng nhiều người chơi trò chơi và trải nghiệm thế giới nhập vai của nó và câu chuyện hấp dẫn trên màn hình TV. Tuy nhiên, Soomin Park giải thích rằng cả hai bên sẽ xem xét phát hành chiếc Ark bị mất trên bảng điều khiển.

  Người điều khiển ARK bị mất vào năm 2023

  Mất ARK có sẵn trên PS4

  Đáng buồn thay, Mất bảng điều khiển Ark Phiên bản hiện không có sẵn trên PlayStation 4. Trò chơi ban đầu được ra mắt trên PC tại Hàn Quốc vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ được phát hành trên bảng điều khiển PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào năm 2023, nhưng nó chưa được công bố phát hành trên PlayStation 4.

  Mất ARK có sẵn trên PS4

  Có mất Ark trên PS5 không

  Trò chơi MMORPG nổi tiếng, Mất bảng điều khiển Ark Phiên bản hiện không thể truy cập được trên PlayStation 5. Nó đã được tiết lộ rằng trò chơi cuối cùng sẽ có sẵn trên bảng điều khiển Xbox và Xbox Series Xbox và Xbox.

  Người hâm mộ đang thực sự chờ đợi việc phát hành phiên bản console, điều này sẽ cho phép họ trải nghiệm vũ trụ nhập vai trò chơi và cốt truyện hấp dẫn trên nền tảng bảng điều khiển ưa thích của họ.

  Có mất Ark trên PS5 không

  Bị mất Ark trên Xbox

  Đáng buồn thay, như đã nói trước đây, trò chơi không có sẵn trên các bảng điều khiển Xbox, nhưng don không bị thất vọng, vì trò chơi sắp tới của The Lost Ark có thể được mong đợi trên các nền tảng khác nhau, bao gồm cả người chơi Xbox. Nhưng ngay khi chúng tôi nhận được bất kỳ tin tức nào từ các quan chức, chúng tôi sẽ cập nhật nó ở đây.

  Bị mất Ark trên Xbox

  Mất ARK Steam Giảm giá

  Không có giảm giá cho trò chơi vì Lost Ark hiện đang chơi miễn phí. Tuy nhiên, giảm giá khi mua trong trò chơi hoặc gói có chứa nhiều thứ khác nhau có sẵn trên Steam. Để tìm hiểu về bán hàng hoặc đặc biệt hiện tại, hãy truy cập trang Steam Shop.

  Mất ARK Steam Giảm giá

  Các câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi thường gặp 1: Tôi có thể chơi Lost Ark Mobile không?
  Trả lời: Tại thời điểm này, Lost Ark không thể truy cập được đối với người chơi hoặc trên nền tảng di động. Ở Hàn Quốc, trò chơi có thể truy cập thông qua PC; Một bản phát hành bảng điều khiển đang hoạt động. Mặc dù chúng ta có thể hy vọng, vì đã có tin đồn về một phiên bản di động, nhưng không có gì chính thức đã được tuyên bố.

  Câu hỏi thường gặp 2: RAM tốt bao nhiêu cho ARK?
  Trả lời: Đối với Ark: Survival phát triển, có ý kiến ​​cho rằng bạn có ít nhất 8 GB RAM, nhưng 16 GB trở lên sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất vượt trội. Hiệu suất của các bộ phận khác, bao gồm CPU và card đồ họa, cũng có thể bị ảnh hưởng.

  Chúng tôi hiểu rằng bạn đang háo hức dự đoán việc phát hành cái mới Mất bảng điều khiển Ark, Và chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật tất cả các thông tin mới nhất được cung cấp bởi các quan chức của nó. Trong khi chờ đợi, hãy chú ý đến các bài viết của chúng tôi, nơi bạn có thể khám phá ngày phát hành và các chi tiết liên quan khác về Lost Ark. Ngoài ra, hãy truy cập Omggamer.com Đối với các bài viết khác của chúng tôi bao gồm mọi thứ liên quan đến trò chơi mới nhất.

  Bài đăng này hữu ích như thế nào?

  Nhấp vào một ngôi sao để đánh giá nó!

  Xếp hạng trung bình 0/5. Số lượng phiếu bầu: 0

  Không có phiếu bầu cho đến nay! Là người đầu tiên đánh giá bài đăng này.