Lớp học nghệ sĩ Lost Ark sẽ đến vào tháng 4 năm 2023, với chế độ PVP 96 người xuất hiện vào tháng 3 – Gamespot, Lost ARK 2023 Content Lộ trình thảo luận về các lớp mới và RAIDS – FEXTRALIFE

Lost Ark sắp tới

Một chế độ khó cho cuộc đột kích Brelshaza được bổ sung gần đây. Vào tháng 3, Lost Ark sẽ nhận được một hoạt động PVP 96 người chơi mới được gọi là Tulubik Battlefield, nơi các đội gồm 48 người chơi sẽ chiến đấu để nắm bắt các căn cứ và mục tiêu thứ cấp. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào những thời điểm cụ thể trong tuần và người chơi sẽ cần phải đạt được phe xếp hạng 5 và mục 1,490 để tham gia.

Lớp học nghệ sĩ của Lost Ark sẽ đến vào tháng 4 năm 2023, với chế độ PVP 96 người xuất hiện vào tháng 3

Lost Ark sẽ nhận được một lớp nâng cao mới, chế độ PVP 96 người chơi, các cuộc đột kích bổ sung và nhiều hơn nữa trong bốn tháng đầu năm 2023, Amazon Games đã công bố.

Đặc biệt quan tâm là lớp nghệ sĩ mới sẽ đến vào tháng Tư. Nghệ sĩ sẽ là lớp “Chuyên gia” đầu tiên được thêm vào phiên bản phương Tây của MMORPG miễn phí và Amazon đang trêu chọc nó sẽ không phải là lần cuối cùng đến vào năm 2023 trong bài đăng trên blog mới nhất của nó. Lấy một cây sơn khổng lồ, nghệ sĩ đảm nhận vai trò hỗ trợ nhưng cũng có thể tấn công kẻ thù trực tiếp bằng cây cọ khổng lồ của cô hoặc bằng cách vẽ và triệu tập “những con thú thần thánh” để chiến đấu cho cô.

Tuy nhiên, Amazon nói rõ rằng nó đã làm việc với nhà phát triển Smilegate RPG để thực hiện một số thay đổi trực quan đối với lớp chỉ dành cho nữ để chuẩn bị cho sự xuất hiện của nó ở phương Tây. Những thay đổi về sự xuất hiện của các lớp phụ nữ khác nhau của trò chơi đã là một dự án nội địa hóa đang diễn ra cho Amazon, cũng đang làm việc với Smilegate RPG để làm cho nó có thể chơi nhiều hơn.

“Không có gì liên quan đến trò chơi sẽ thay đổi cho lớp nghệ sĩ, nhưng một số giao diện sẽ được sửa đổi để phù hợp hơn với các chuẩn mực phương Tây”, lộ trình của Amazon. “Cụ thể, da có váy ngắn sẽ có quần short được thêm vào bên dưới váy và các skin khác sẽ có độ dài quần hoặc quần được thêm.”

Một chế độ khó cho cuộc đột kích Brelshaza được bổ sung gần đây. Vào tháng 3, Lost Ark sẽ nhận được một hoạt động PVP 96 người chơi mới được gọi là Tulubik Battlefield, nơi các đội gồm 48 người chơi sẽ chiến đấu để nắm bắt các căn cứ và mục tiêu thứ cấp. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào những thời điểm cụ thể trong tuần và người chơi sẽ cần phải đạt được phe xếp hạng 5 và mục 1,490 để tham gia.

Lục địa mới của Rowen sẽ đến vào tháng 2 để người chơi khám phá và sẽ yêu cầu người chơi có cấp độ vật phẩm là 1.445 để truy cập vào các nhiệm vụ câu chuyện mới. Sau khi hoàn thành Rowen Questline, người chơi sẽ có thể tham gia phe PvP. Tháng 2 cũng sẽ mang đến một sự kiện kỷ niệm để kỷ niệm sự ra mắt của Lost Ark ở phương Tây. Như đã được công bố trước đó, một sự kiện crossover Witcher sẽ đến vào tháng 1, sẽ thấy người chơi hợp tác với Glem of Rivia để giải quyết một bí ẩn.

Lost Ark đã được chứng minh là một thành công lớn cho Amazon Games, đã chọn cách bản địa hóa và xuất bản MMO Hàn Quốc ở phương Tây. Trò chơi đã nhận được một luồng nội dung mới ổn định trong suốt cả năm và là một trong những trò chơi được chơi hàng đầu trên Steam kể từ khi ra mắt, thậm chí phá vỡ các bản ghi người chơi đồng thời trên nền tảng.

Lost Ark sắp tới

Lộ trình nội dung Lost Ark 2023 thảo luận về các lớp học và cuộc đột kích mới

Trang chủ »Tin tức» Lộ trình Nội dung Lost Ark 2023 Thảo luận về các lớp học và cuộc đột kích mới

Lộ trình nội dung Lost Ark 2023 thảo luận về các lớp học và cuộc đột kích mới

Lost Ark chi tiết kế hoạch sắp tới của nó trong 4 tháng tới năm 2023. Họ nhìn vào các lớp học mới, QOL, và nhiều hơn nữa.

Lộ trình nội dung Lost Ark 2023 thảo luận về các lớp học và cuộc đột kích mới

Chào mừng trở lại Arkesia, anh hùng! Amazon Games và Smilegate game nhập vai vừa mới tiết lộ kế hoạch của họ về bản phát hành Western Lost Ark, năm 2023 này. Họ chi tiết một số bit chính của nội dung và cập nhật trong những tháng tới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là một cái nhìn cấp cao về các bản cập nhật chính. Danh sách này không có nghĩa là toàn diện.

Ngoài ra, nhà phát triển và nhà xuất bản của Lost Ark đã phát hành một lá thư gửi cho cộng đồng. Ở đó, họ nói về nhiều điểm đau khác nhau mà cộng đồng đã trải qua. Họ cũng nêu chi tiết một số kế hoạch để giúp người chơi mới tham gia vào hành động nhanh hơn nhiều.

Lost Ark tháng 5 năm 2023: Slaying with Style

Điểm nổi bật cho bản cập nhật Lost Ark có thể có thể là The Slayer. Cô là lớp nâng cao thứ 5 cho chiến binh, tham gia Berserker, Paladin, Kẻ hủy diệt và Gunlancer. The Slayer không chỉ là một phụ nữ của Berserker hiện có. Thay vào đó, cô ấy có những kỹ năng và khả năng có một số điểm tương đồng, nhưng cô ấy là duy nhất theo cách riêng của mình.

Những kẻ giết người lao vào chiến trường với những thanh kiếm khổng lồ thúc đẩy chế độ nổ của họ. Đây là một trạng thái đặc biệt làm tăng đáng kể thiệt hại và tốc độ di chuyển của cô ấy đồng thời cung cấp một khả năng mới gọi là Bloodlust. Cũng giống như hầu hết các bản phát hành của lớp, Slayer đến Lost Ark sẽ trùng với các sự kiện tiến triển đặc biệt.

Tiếp theo là hoạt động khối gỗ mun. Điều này về cơ bản sẽ nghiền.

Chuyển giao kiến ​​thức cũng sẽ được cải thiện bằng cách loại bỏ các yêu cầu và thời gian đúc 8 giờ. Các cuộc đột kích của người giám hộ cấp thấp cũng sẽ cung cấp cho người chơi một cuộc trò chuyện về các vật phẩm chiến đấu để giúp họ giải phóng trường hợp.

Tháng 6 năm 2023: Chào mừng bạn đến với Elgacia

Đến vào tháng 6 là sự tiếp nối của cốt truyện lớn của Ark Ark. Sau chuyến đi phụ nhanh đến Rowen cho một số tinh thể ma thuật, chúng tôi tiếp tục theo đuổi các chỉ huy quân đoàn. Người chơi do đó được đưa vào Elgacia, vùng đất cổ của Lazeniths như Nineveh.

Người chơi sẽ cần phải có ít nhất là mục 1460 để đặt chân trên lục địa. Hoàn thành cốt truyện chính sẽ mở khóa một Dungeon 4 người chơi mới, Kay Kayangel,. Điều này sẽ có nhiều lựa chọn khó khăn khác nhau, trong số đó cao nhất có thể nâng cấp người chơi.

Ngoài ra, Tháp Fortunespire Solo Challenge sẽ có nhiều sàn hơn trong khoảng thời gian này. Và với nhiều sàn hơn, nhiều phần thưởng hơn.

Tháng 7 năm 2023: Những chú hề vô sinh xung quanh

Vào tháng 7, chúng tôi hoan nghênh nhiều thử thách hơn vào Lost Ark với việc bổ sung khó khăn của Kakul-Saydon. Hoàng tử chú hề của Quân đoàn Mayhem ban đầu được giới thiệu vào tháng 9. Bây giờ, khó khăn này mở khóa đơn thuần là thách thức và quyền khoe khoang. Người chơi chiến thắng chế độ khó khăn đáng kinh ngạc này sẽ được thưởng bằng những tựa game, thành tích độc đáo, và nhiều hơn nữa.

Câu chuyện về lục địa Elgacia cũng sẽ nhận được đoạn kết của nó vào tháng 7. Một lựa chọn kỳ lạ mà họ đã bỏ nó ra khỏi tháng 6, mặc dù.

Tháng 8 năm 2023: Một bệnh dịch hạch gió

Tháng 8 được cho là một trong những phần lớn hơn của nội dung, vì nó giới thiệu lớp Aeromancer và cuộc đột kích của Quân đoàn Akkan.

Aeromancer là lớp nâng cao thứ hai cho nghệ sĩ và ban đầu được công bố tại một sự kiện Mùa hè Hàn Quốc Lost Ark. Thay vì treo kẻ thù bằng mực kỳ diệu, Aeromancer sử dụng một chiếc ô đáng tin cậy để thao túng thời tiết. Cô ấy có thể gọi những cơn bão và mưa đá, triệu tập những cơn gió dữ dội, và thậm chí đánh một vị trí cụ thể với một vụ nổ tập trung của ánh sáng mặt trời. Nói về một vụ cháy nắng! Trong một nhúm, cô ấy cũng có thể đánh bại kẻ thù của mình bằng chiếc ô. Đôi khi các giải pháp đơn giản nhất là hiệu quả nhất.

Tiếp theo là Akkan khét tiếng, chỉ huy quỷ của Quân đoàn Bệnh dịch hạch. Những mảnh thịt của chỉ huy quỷ đã bắt đầu tự lắp ráp trong Artethine. Các khu vực địa phương đã trở nên tràn ngập nước trộn lẫn với bệnh tật để có biện pháp tốt. Đây là một phiên bản 8 người chơi mới với ba cổng. Cả hai khó khăn bình thường và khó khăn đang được phát hành cùng một lúc. Người chơi sẽ cần phải là mặt hàng cấp 1580 và 1600 để tham gia vào các chế độ bình thường và cứng, tương ứng.

Một bức thư tình yêu ARK bị mất

Cuối cùng cho Lost Ark là một bức thư tình từ cả Amazon Games và Smilegate RPG. Họ mở ra về kế hoạch của họ về ba điều: Cuộc chiến trên bot, trải nghiệm người chơi mới và kiệt sức.

Trải nghiệm người chơi mới khá khác ở phương Tây so với phiên bản Hàn Quốc của Lost Ark. Đối với một, các bản cập nhật ở đây nhanh hơn nhiều ở phương Tây, mang lại cho một số người chơi cảm giác rằng họ có rất nhiều thứ để bắt kịp để trải nghiệm kết thúc thú vị. Nhóm đang loại bỏ hoặc cải thiện nội dung hiện có để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Ví dụ, họ liệt kê rằng họ sẽ sớm vắt các tầng vật phẩm thành hai thùng. Ngay bây giờ chúng tôi có các tầng 1-3 (với Cấp 3 có hai điểm dừng riêng biệt). Nội dung ngang (chủ yếu là đảo và đảo phiêu lưu) trên một số máy chủ đã thiếu người tham gia. Điều này là xấu vì rất nhiều vật phẩm quan trọng bị khóa đằng sau các hoạt động này. Các nhà phát triển đang xem xét việc thực hiện rune, chân máy và thẻ dễ dàng hơn nhiều để thu thập.

Đội sau đó tiếp tục đề cập rằng sự kiệt sức của người chơi “cũng là thứ họ đang xem. Có một danh sách lớn các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần mà người chơi cần ghi nhớ để đi trước đường cong. Thường được cộng đồng gọi là bài tập về nhà của người Hồi giáo, đây thường là những nhiệm vụ lặp đi lặp lại và không có ích. Họ cũng c trích dẫn argos như một thách thức khác. Điều này còn được ghép thêm rằng một số lượng lớn người chơi có nhiều nhân vật trong danh sách của họ.

Kết quả là, họ đang xem xét những cách làm thế nào để cân bằng sự kiệt sức và lặp đi lặp lại với sản xuất vật liệu. Họ thừa nhận rằng có một sự cân bằng tốt phải được đánh cho cả những người chơi bình thường và khán giả khó tính hơn của họ.

Arknight

Hãy chắc chắn kiểm tra Wiki ARK bị mất cũng như Hub ARK bị mất của chúng tôi.