Is Love Island USA trên Netflix? Dexerto, 6 chương trình truyền hình thực tế để xem trên Netflix nếu bạn thiếu Đảo tình yêu đã |

6 chương trình truyền hình thực tế để xem trên Netflix nếu bạn thiếu Đảo tình yêu rồi

Love Island USA đã trở lại với một loạt người dân đảo mới tìm kiếm tình yêu trong biệt thự. Mùa này sẽ diễn ra trên những bãi biển tuyệt đẹp của Fiji, với biệt thự tuyệt vời nhất.

Is Love Island USA trên Netflix?

Logo Peacock của Love Island USA

Con công

Logo Peacock Island tình yêu

Phần năm của Love Island USA ở giữa bộ phim, và người hâm mộ có thể nhận được đủ. Nhưng một số người đang tự hỏi nếu nó có thể xem chương trình hẹn hò trên Netflix. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Love Island USA đã trở lại với một loạt người dân đảo mới tìm kiếm tình yêu trong biệt thự. Mùa này sẽ diễn ra trên những bãi biển tuyệt đẹp của Fiji, với biệt thự tuyệt vời nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gia đình hiện đại, Sarah Sarah Hyland sẽ trở lại với tư cách là người dẫn chương trình, cũng như người kể chuyện kỳ ​​cựu vui nhộn của chương trình, Iain Stirling. Và theo Sarah, mùa này sẽ là một trong những người nóng nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi có rất nhiều khúc quanh, rất nhiều điều gợi cảm, ướt át đang diễn ra, [và] những thử thách thú vị trên bãi biển. Tập đầu tiên của chúng tôi sẽ là 90 phút đặc biệt [và] tôi nghĩ mọi người sẽ mất trí cho tập đầu tiên này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng người hâm mộ rất háo hức khi biết nơi họ có thể phát trực tuyến Đảo Hoa Kỳ. Mùa thứ 5 có sẵn trên Netflix không?

Phát trực tuyến tình yêu trên đảo usa

Người hâm mộ của Love Island USA có thể thưởng thức hai mùa đầu tiên của chương trình trên Netflix.

Tuy nhiên, mùa mới sẽ được phát trực tuyến Chỉ trên con công. Nó có thể được phát trực tuyến trong thời gian thực khi nó được công chiếu tại 9 EST.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa thứ 5 của Love Island USA hiện chỉ có sẵn để xem trên Peacock. Tuy nhiên, một số mùa trước có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix (mùa 1-2) và Hulu (mùa 1-3.)

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đảo tình yêu hiện là chương trình thực tế được phát trực tuyến nhiều nhất trên Peacock. Người hâm mộ của loạt bài hẹn hò, những người không có tài khoản chỉ phải trả 6 đô la một tháng cho đăng ký cho dịch vụ phát trực tuyến.

Đối với người xem bên ngoài Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể xem chương trình và bạn có thể chuẩn bị cho buổi ra mắt ngày 5 tháng 6 bằng cách tải xuống VPN, chẳng hạn như ExpressVPN.

Ở đây, hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi về cách bạn có thể xem Love Island từ bất cứ đâu trên thế giới bằng cách sử dụng VPN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

  1. Nhận expressvpn.
  2. Kết nối với vị trí máy chủ bên trong Hoa Kỳ.
  3. Đăng ký tài khoản con công.
  4. Điều chỉnh và thưởng thức bộ phim!

Ưu đãi độc quyền: Độc giả Dexerto nhận được 3 tháng miễn phí (tiết kiệm 49%). Với bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày, bạn có thể phát trực tuyến Summer Love Island 2023 UK không có rủi ro.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Để cập nhật tất cả mọi thứ Đảo tình yêu và các mùa sắp tới, hãy đảm bảo kiểm tra trang của chúng tôi tại đây.

6 chương trình truyền hình thực tế để xem trên Netflix nếu bạn thiếu Đảo tình yêu

6 chương trình truyền hình thực tế để xem trên Netflix nếu bạn thiếu Đảo tình yêu

Đã ít hơn một tuần kể từ khi Amber Gill và Greg O’Shea đăng quang Đảo tình yêu Người chiến thắng năm 2019 – và đã giành được giải thưởng trị giá 50.000 bảng.

Và mặc dù sẽ không quá lâu cho đến khi có một loạt người dân đảo mới có vô số cuộc trò chuyện về việc thu hồi, khởi động, bị phá hủy và không đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ, chúng tôi chắc chắn Thiếu xem Biệt thự-Life rồi.

Nếu bạn cảm thấy như vậy, đây là 6 chương trình truyền hình thực tế để xem trên Netflix sẽ lấp đầy Đảo tình yêu Vô hiệu.

Trở lại với người yêu cũ

Bốn đĩa đơn có một cơ hội để thống trị sự lãng mạn cũ của họ với một người yêu cũ – hoặc bỏ lại quá khứ.

Bán hoàng hôn

Các nhà môi giới bất động sản ưu tú tại Tập đoàn Oppenheim bán cuộc sống xa xỉ cho những người mua giàu có ở LA – và bộ phim đã tăng lên khi một đại lý mới gia nhập nhóm.

Xác ướp ngon

Bốn người phụ nữ chuẩn bị xa hoa cho những người mới đến. Từ những bó tiền cho đến những chiếc xe ngựa kéo và những cơn mưa rào sang trọng, chi tiêu của họ không biết giới hạn.

Khách sạn tức thì

Sê -ri Úc theo dõi các chủ nhà đã biến nhà của họ thành khách sạn và được đánh giá cá nhân để nhận điểm số cao nhất với người chiến thắng để giành giải thưởng cuối cùng.

Hẹn hò xung quanh

Mỗi tập phim, một duy nhất diễn ra năm ngày đầu tiên chứa đầy những lời trò đùa, trao đổi khó xử và những khoảnh khắc kết nối thực sự. Ai sẽ nhận được một ngày thứ hai? Chương trình hẹn hò gốc đầu tiên của Netflix có một cái nhìn trung thực và hấp dẫn về thế giới thực của việc hẹn hò.

Ở đây

Nhà thiết kế Genevieve Gorder và chuyên gia bất động sản Peter Lorimer chỉ cho chủ sở hữu tài sản cách biến các dịch vụ cho thuê ngắn hạn của họ thành Showstoppers kiếm tiền.

Hơn Đảo tình yêu

Về mặt kỹ thuật, nó không có trên Netflix – vì vậy đây là loại tiền thưởng.

Nhưng nếu bạn thực sự thiếu biệt thự, một giải pháp khác sẽ là xem hơn Đảo tình yêu.

Virgin Media Two hiện đang phát sóng Đảo tình yêu Hoa Kỳ Trong vài tuần tới – vì vậy bạn sẽ có thể có được sự cố định biệt thự của mình ở đó.