Loa máy tính tốt nhất 2023: Nâng cấp âm thanh máy tính để bàn của bạn | Hi-Fi?, Loa PC tốt nhất vào năm 2023 | Gamer PC

Loa PC tốt nhất vào năm 2023

Contents

Trình điều khiển: 2.5 inch (64mm) Trình điều khiển Midbass Upfires, 1.Tweeter 3 inch (34mm), 5 inch, 5.Trình điều khiển phụ SubwWWWODER 25 inch (133mm)

Loa máy tính tốt nhất 2023: Nâng cấp âm thanh máy tính để bàn của bạn

Chỉ vì bạn dành phần lớn thời gian để nghe nhạc ngồi ở bàn làm việc, không có nghĩa là bạn phải chịu đựng những loa cỏ dại được tích hợp vào máy tính xách tay của bạn.

Nếu bạn muốn giai điệu của mình nghe có vẻ tốt trong văn phòng nhà hoặc phòng dự phòng, một cặp loa âm thanh nổi máy tính để bàn gọn gàng để đặt máy tính của bạn hoặc đặt trên kệ gần đó, cũng có thể là câu trả lời.

Các loa máy tính tốt nhất sẽ làm nổ tung danh sách phát của bạn hoặc Spotify, video trên YouTube và thu phóng có khả năng hơn nhiều so với loa tích hợp của máy tính xách tay của bạn-và chúng sẽ không chiếm quá nhiều chỗ trong quá trình.

Mỗi cặp được đề xuất dưới đây đã được xem xét bởi Hi-Fi?Đội ngũ chuyên gia âm thanh. Chúng tôi đã thử nghiệm mọi khía cạnh, bao gồm chất lượng xây dựng, cách các đầu vào khác nhau thực hiện, nơi chúng dễ sử dụng, thậm chí chúng phù hợp như thế nào đối với các không gian nhỏ. Quan trọng nhất, mỗi mục trong danh sách này đều vượt qua bài kiểm tra quan trọng nhất của chúng tôi: Chất lượng âm thanh.

Danh sách nhanh chóng

Loa máy tính tốt nhất nói chung

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp loa máy tính có âm thanh tuyệt vời nhưng giá cả phải chăng, những thứ này sẽ hoàn hảo cho bạn.

Loa máy tính nhỏ gọn tốt nhất

Những loa nhỏ nhắn này được tạo ra rất đẹp, sẽ phù hợp ở bất cứ đâu và chúng nghe có vẻ lớn hơn nhiều so với vẻ ngoài của chúng – một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ máy tính để bàn nào.

3. Q acoustics m20 HD

Loa máy tính ngân sách tốt nhất

Được đóng gói với các tùy chọn kết nối, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một tùy chọn ngân sách tốt hơn so với loa 130W không nổi bật này.

Hệ thống loa máy tính tốt nhất

Một cặp loa sành điệu với các thông minh phát trực tuyến thêm được tích hợp, bao gồm Wi-Fi, Apple Airplay 2 và Google Chromecast, làm cho đây là hệ thống tất cả trong một lý tưởng cho máy tính để bàn của bạn.

5. Năng lượng âm thanh AE1 hoạt động

Loa máy tính tốt nhất cho audiophiles

Một cặp được cấp nguồn thực hiện cũng như bất kỳ combo amp/loa có giá tương đương nào.

Loa máy tính tốt nhất nói chung

1. Elac ra mắt Connex DCB41

Một hệ thống loa tài năng, đa năng, giá cả phải chăng sẽ làm việc kỳ diệu với máy tính để bàn của bạn.

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Đầu vào: ARC HDMI, quang học, USB Type B, Line Level/Phono MM
Kích thước (HWD): 25 x 14 x 20cm
Trọng lượng: 3.4kg (hoạt động), 2.8kg (thụ động)
Kết thúc: 2 (tro đen, quả óc chó)

Lý do để mua

Hiệu suất cân bằng và sâu sắc
Phạm vi tính năng tốt

Lý do để tránh

Bộ chọn âm lượng/đầu vào được định vị kém
Hiệu suất giai đoạn phono có thể tốt hơn

ELAC đầu tay Connex DCB41 là loa được hỗ trợ nhỏ gọn. Tuy nhiên, nếu cần, cặp đôi tài năng cũng có thể hoạt động trong một căn phòng có kích thước rõ ràng bên cạnh TV hoặc hệ thống âm thanh nổi của bạn.

Phát lại từ nhiều nguồn như máy tính và điện thoại thông minh của bạn có thể nhờ phát trực tuyến Bluetooth APTX và đầu vào USB Type B (phát các bản nhạc Hi-Res lên tới 24 bit/96kHz). Bạn thậm chí có thể sử dụng ELACS như một thay thế soundbar tốt nhờ vào vòng cung HDMI và đầu vào quang học của họ và thậm chí còn có một giai đoạn phono nam châm di chuyển được tích hợp để bạn có thể cắm bàn xoay và lấy bản ghi của bạn quay.

Về mặt âm thanh, các diễn giả ELAC cung cấp một mức độ chi tiết tốt và họ tổ chức thông tin đó thành một tổng thể gắn kết và âm nhạc. Sử dụng các đầu vào kỹ thuật số và chúng rõ ràng, cân bằng và sâu sắc.

Bài thuyết trình tổng thể được kiểm soát và đồng đều theo cách ra mắt giải thưởng của Elac, 2.0 loạt loa thụ động. Đây là những người nói mờ dần vào nền, để âm nhạc lên sân khấu trung tâm. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của các hệ thống như thế này và sự kết hợp kích thước, tính năng, hiệu suất và giá cả của ELAC (£ 529 / $ 595 / AU $ 900) có nghĩa là họ nhận được một khuyến nghị nồng nhiệt từ chúng tôi.

Loa máy tính nhỏ gọn tốt nhất

2. Ruark Audio MR1 MK2

Hi-Fi? Giải thưởng 2022 Người chiến thắng. Những người yêu thích sành điệu này là loa máy tính để bàn nhỏ gọn tốt nhất.

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kích thước (HWD): 17 x 13 x 13.5cm
Kết thúc: 2 (quả óc chó, xám)

Lý do để mua

Âm thanh tuyệt vời
Thiết kế nhỏ gọn, sành điệu

Lý do để tránh

Nếu bạn thực sự bị đẩy lên không gian, bạn sẽ không tìm thấy một cặp loa được cung cấp năng lượng nhỏ gọn ngân sách hơn so với MR1 MK2 của Ruark.

Những chiếc tủ gỗ thủ công đó được làm rất đẹp, các loa rất tốt để sử dụng và chúng là kích thước nhỏ nhắn hoàn hảo để phù hợp với bàn làm việc, kệ sách hay giá đỡ TV – không có gì lạ khi chúng lặp lại Hi-Fi? Giải cho người chiến thắng.

Bạn có thể kết nối qua bluetooth, quang học hoặc 3.5 mm-dễ dàng và nhanh chóng-và âm thanh hi-res được hỗ trợ tất cả các cách lên tới 24 bit/192kHz. Những vẻ ngoài retro phong cách đó cũng là một phần rất lớn của sự quyến rũ, cũng có nhiều lớp học hơn hầu hết các diễn viên của Mad Men.

Âm thanh khôn ngoan, những người nói MR1 này là âm nhạc tuyệt vời. Số lượng của sự tinh tế và chi tiết được truyền đạt rất phong phú và bổ ích. Động lực học chất lỏng của họ, thời gian nhanh nhẹn, âm trầm mạnh mẽ và cách tự nhiên với giọng nói đều khiến họ cực kỳ thú vị khi nghe và âm thanh MR1 MK2 tươi tốt và mượt mà trong khi cũng được nói rõ. Họ cũng truyền tải tâm trạng của các bài hát một cách trung thực – một kỳ công ấn tượng cho một bộ loa không dây.

Bước lên hiệu suất từ ​​mô hình MR1 ban đầu rất ấn tượng, khiến MK2 trở nên hấp dẫn hơn trước đây ở mức giá rất hấp dẫn. Rất đơn giản, đây là những loa PC tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào và hoàn toàn lý tưởng cho bất cứ ai muốn trở nên thông minh với tiền mặt của họ.

Loa máy tính ngân sách tốt nhất

3. Q Âm thanh M20

Những loa máy tính để bàn này ở phía lớn, nhưng các tính năng và âm thanh được cung cấp làm cho chúng trở thành một tùy chọn ngân sách tuyệt vời.

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Bluetooth: Có (APTX HD, độ trễ thấp APTX)
Đầu vào: USB Loại B, quang học, RCA, 3.5 mm
Kích thước (HWD): 27.9 x 17 x 29.6cm
Trọng lượng: 5.5kg (hoạt động), 5.1kg (thụ động)
Kết thúc: 3 (đen, trắng, quả óc chó)

Lý do để mua

Âm thanh sâu sắc và rộng rãi
Không công bằng về vị trí

Lý do để tránh

Bạn sẽ cần một không gian bàn lớn để phù hợp với chúng
Không phát trực tuyến mạng không dây

Đa năng, đơn giản để sử dụng, kết hợp độc đáo và cực kỳ phải chăng, Q Acoustics M20 có thể không phải là cặp loa được cung cấp năng lượng nhất trong danh sách này, nhưng chúng cung cấp một loạt các tính năng linh hoạt mà chúng tôi chắc chắn sẽ tìm cách phù hợp họ trên máy tính để bàn của chúng tôi.

Cặp đôi hiện đại có rất nhiều kết nối hữu ích ở mặt sau-TV, máy nghe nhạc CD, bàn xoay và máy tính xách tay cũng có thể được nối với M20 thông qua các kết nối quang học quang học, AUX và USB Type B và có trình phát trực tuyến Bluetooth không dây và có khả năng phát trực tuyến không dây không dây và có trình phát sóng không dây không dây và , cũng vậy.

Một loa trong cặp là ‘Master’ được hỗ trợ chính và cung cấp cho người kia thông qua cáp loa được cung cấp. Điều quan trọng, họ thực sự nghe một phần, cảm thấy đầy đủ, ồn ào, rộng rãi và tràn đầy năng lượng. Đối với các loa giá cả phải chăng đóng gói rất nhiều, chúng tôi rất ấn tượng với cách thức tinh tế và chi tiết mà họ cũng quản lý để phát ra âm thanh.

Q Acoustics đã tạo ra một bộ loa được cung cấp năng lượng, chỉ cần có nguồn gốc. Với tất cả các bộ khuếch đại được đưa ra trong loa chính và rất nhiều tùy chọn kết nối và vị trí được bảo hiểm, M20 có nhiều khả năng trở thành toàn bộ hệ thống âm nhạc của bạn hơn là đơn giản là loa máy tính để bàn mới của bạn – và với số tiền này, bạn sẽ khó khăn được thúc đẩy để tốt hơn chất lượng âm thanh với các phân tách hi-fi. Cũng đáng để xem xét.

Hệ thống loa máy tính tốt nhất

4. KEF LSX II

Hi-Fi? Giải thưởng 2022 Người chiến thắng. Một hệ thống phát trực tuyến tuyệt vời, đa tài, hoàn hảo cho máy tính để bàn và các phòng nhỏ hơn.

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Đầu vào: HDMI ARC, USB-C, Quang, Ethernet, Wi-Fi, AirPlay, Internet Radio
Kích thước (HWD): 24 x 15.5 x 18cm
Kết thúc: 5 (Black carbon, trắng khoáng, màu xanh coban, màu đỏ dung nham, âm thanh của Terence Conran)

Lý do để mua

Hiệu suất âm thanh tròn
Hình ảnh và động lực tuyệt vời
Phát trực tuyến mạng không dây

Lý do để tránh

Phát lại 24 bit/192kHz bản địa yêu cầu kết nối có dây

KEF LSX II là một hệ thống phát trực tuyến nhỏ gọn và phong cách, không có hộp hành lý và hộp bổ sung nào mà một thiết lập được thiết lập mang lại. Không đề cập đến chi phí thêm: nó có vẻ đắt tiền (£ 1199 / $ 1400 / AU $ 2195), nhưng một hệ thống tách biệt tương đương sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho loại hiệu suất LSX II cung cấp, vì vậy đây có thể là tùy chọn thông minh về mặt tài chính sau tất cả.

Kef đã lấy những gì đã là một công thức chiến thắng (LSX thế hệ đầu tiên cũng Hi-Fi? Người chiến thắng giải thưởng) và nâng cao nó. Công ty Anh đã giới thiệu một số nâng cấp quan trọng để cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách thêm kết nối hiện đại hơn và cập nhật ứng dụng đồng hành, và, mà không thực sự thay đổi phần cứng loa, đã tạo ra một thiết lập tài năng hát với bất kỳ thể loại âm nhạc nào được gửi theo cách của nó.

Nếu bạn muốn những loa nghiêm túc sẽ làm việc trên máy tính để bàn của bạn và cung cấp vô số tùy chọn phát trực tuyến, LSX II sẽ vui vẻ bắt buộc với âm thanh rõ ràng, âm nhạc và cảm giác tốt về nhịp điệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ chạm vào chân hoặc ngón tay với bất cứ điều gì chúng tôi chơi qua chúng. Chúng chỉ đơn giản là tuyệt vời, và không có gì khác thực sự đến gần cấp độ này.

Loa máy tính tốt nhất cho audiophiles

5. Năng lượng âm thanh AE1 hoạt động

Hiệu suất cao cấp mà không cần một chồng điện tử cao cấp, đây là một cặp loa linh hoạt và không phiền phức.

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Đầu vào: RCA, XLR cân bằng
Kích thước (HWD): 30 x 18.5 x 25cm
Kết thúc: 3 (đen, trắng, quả óc chó)

Lý do để mua

Rõ ràng, cân bằng và chi tiết
Nhịp điệu thú vị
Linh hoạt với vị trí

Lý do để tránh

Các tính năng hạn chế (không có USB hoặc Bluetooth) so với các lựa chọn thay thế trong danh sách này

Thật khó để nghĩ về một bộ khuếch đại và loa thụ động tách biệt combo có thể tốt hơn các loa hoạt động năng lượng âm thanh này với cùng một số tiền.

Những người trước đây Hi-Fi? Người chiến thắng giải thưởng làm mọi thứ với sự khởi sắc. Chúng tương đối cơ bản về mặt thiết lập và chức năng-kết nối chúng với nguồn của bạn thông qua các đầu vào XLR RCA hoặc cân bằng của họ và bạn đã sẵn sàng để đi. Không có bluetooth, nhưng bạn luôn có thể gắn một mô-đun riêng (như IFI Zen Blue).

Bạn cần phải đầu tư vào các loa và bộ khuếch đại đắt tiền hơn để cung cấp một sự cải thiện rõ rệt trên các loa hoạt động năng lượng âm thanh này. Thời gian được phát ra, cú đấm và lái xe rõ ràng thông qua tất cả các thể loại âm nhạc rất ly kỳ, và dải động là tinh tế và đủ rộng để làm nổi bật các cường độ khác nhau của nhịp đập có thể, về mặt văn bản, bị lộn xộn trong các hệ thống khác. Có sự tích hợp tốt và cân bằng âm, với sự trưởng thành thực sự ấn tượng.

Những người nói này đã tồn tại trong một thời gian dài (chúng tôi đã xem lại chúng vào năm 2018), nhưng sự sẵn có của chúng là một minh chứng cho lớp học của họ. Như đã nói, bạn nợ chính mình để theo dõi một cặp và khám phá tài năng của AE1.

Cách chọn loa máy tính tốt nhất cho bạn

Khi nói đến việc mua một cặp loa PC cho hệ thống máy tính để bàn máy tính xách tay/máy tính của bạn, kích thước sẽ không nghi ngờ gì là một yếu tố trong quyết định mua của bạn. Tất cả các cặp loa máy tính mà chúng tôi đã thử nghiệm đều từ đầu nhỏ gọn hơn của thị trường loa và phù hợp hơn với việc ngồi trên bàn so với phần lớn các loa âm thanh nổi.

Chỉ có chỗ cho một đơn vị một hộp? Thay vào đó, bạn nên xem hướng dẫn loa bluetooth tốt nhất của chúng tôi.

Nhưng nó không chỉ là kích thước quan trọng; Một trong những người đẹp bất biến của việc có loa trong không gian làm việc của bạn là chúng có thể dễ dàng kết nối với điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Một số loa máy tính có thể kết nối qua Bluetooth để bạn không cần phải lo lắng về các loại cáp khó coi đi khắp không gian bàn của bạn, trong khi những người khác yêu cầu kết nối, giả sử, USB thông qua cáp (cũng cung cấp quá trình phát lại ổn định và chất lượng cao hơn)). Một số thậm chí còn hỗ trợ Wi-Fi và tích hợp các thông minh phát trực tuyến mạng, trong khi những người khác có thể kết nối với TV của bạn và/hoặc bàn xoay để tạo ra một hệ thống gia đình thực sự nhỏ gọn.

Những gì tất cả các sản phẩm trên chung là khả năng mang lại hiệu suất toàn diện tốt, giúp bạn dễ dàng giới thiệu vì loa máy tính đáng mua.

Cách thiết lập loa máy tính

Rất may, loa máy tính hoặc loa PC về bản chất khá đơn giản để thiết lập. Chúng là các hệ thống nhỏ gọn thường bao gồm hai hộp hoặc ba nếu chúng bao gồm một loa siêu trầm. Đương nhiên, bạn sẽ muốn loa trái và bên phải của mình bên cạnh máy tính, máy tính xách tay hoặc màn hình của bạn-ở hoặc chỉ ở trên, độ cao nếu thực tế và tốt nhất là góc nhìn thẳng vào bên trong. Đây là một quy tắc chung, nhưng không có hại gì khi thử nghiệm.

Bạn sẽ muốn họ ngồi trên bề mặt máy tính để bàn chắc chắn, mặc dù các loa máy tính quan trọng hơn như KEF LSX II sẽ luôn luôn có âm thanh tối ưu trên các giá đỡ chuyên dụng.

Nếu loa máy tính của bạn đi kèm với một loa siêu trầm nhỏ, bạn nên giữ chúng càng gần với loa và chỗ ngồi càng tốt – nhưng trên sàn nhà. Rốt cuộc, bạn không muốn đầu ra cấp thấp của họ gây ra bảng mà bạn (hoặc loa) đang hoạt động để rung.

Cách chúng tôi kiểm tra loa máy tính

Chúng tôi có các cơ sở thử nghiệm hiện đại ở London, Reading and Bath, nơi nhóm các nhà phê bình trong nhà có kinh nghiệm, thử nghiệm phần lớn của Hi-Fi và AV Kit đi qua cửa của chúng tôi-bao gồm cả loa máy tính sẽ phù hợp với và làm việc trên máy tính để bàn.

Hi-Fi? là tất cả về thử nghiệm so sánh, vì vậy chúng tôi lắng nghe từng cặp loa máy tính mà chúng tôi xem xét chống lại người lãnh đạo hiện tại trong lĩnh vực của mình để đánh giá cách so sánh với cuộc thi tốt nhất trong lớp. Chúng tôi giữ Hi-Fi? Những người chiến thắng giải thưởng, chẳng hạn như Ruark MR1 MK2 trong danh mục này, trong các kho dự trữ của chúng tôi để chúng tôi luôn có thể đặt các sản phẩm mới chống lại những sản phẩm mà chúng tôi biết và yêu thích.

Chúng tôi luôn vô tư trong thử nghiệm của mình và đảm bảo chúng tôi nghe thấy mọi cặp loa máy tính ở mức tối ưu của họ trong các kịch bản mà họ dự định. Chúng tôi sẽ sử dụng chúng với bộ nguồn hợp tác khác nhau (ví dụ, điện thoại và máy tính) cũng như phát các loại nhạc khác nhau thông qua chúng. Đương nhiên, chúng tôi cho họ nhiều thời gian nghe (và thời gian để chạy vào).

Thực sự, việc kiểm tra loa máy tính khá giống với các loa và âm thanh ‘tiêu chuẩn’, trong đó chúng tôi đang kiểm tra tính âm, cân bằng trái/phải của chúng, sự rõ ràng về giọng hát và âm nhạc tổng thể (theo đó chúng tôi có nghĩa là nhịp điệu, tổ chức và thời gian của chúng).

Từ tất cả các đánh giá của chúng tôi, chúng tôi chọn các loa máy tính hàng đầu để có trong Mua tốt nhất này. Đó là lý do tại sao nếu bạn tham gia và mua một trong các sản phẩm được đề xuất ở đây hoặc trên bất kỳ trang Mua tốt nhất nào khác, bạn có thể yên tâm Hi-Fi?-Sản phẩm được phê duyệt.

HƠN:

  • Loa hay nhất: Standmount, Stloorstand, Desktop, Active
  • Tìm kiếm một cái gì đó truyền thống hơn? Đây là của chúng tôiloa hi-fi ngân sách tốt nhất
  • Đây là tất cả của chúng tôigiao dịch loa tốt nhất

Loa PC tốt nhất vào năm 2023

Hãy tự thưởng cho mình một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với loa PC tốt nhất.

Bao gồm trong hướng dẫn này:
Loa chơi game G560
SoundBlasterx Katana

Loa PC tốt nhất

Làm hỏng tai của bạn và làm phiền bạn cùng phòng của bạn với loa PC tốt nhất. (Tín dụng hình ảnh: Logitech)

Chúng tôi đã làm nổ tung các loa PC tốt nhất cả ngày và cả đêm để tìm hiểu xem họ có cần phải kiếm một vị trí trên bàn của chúng tôi. Chắc chắn những tai nghe chơi game tốt nhất sẽ mang lại cho bạn một sự đắm chìm thân mật hơn, nhưng không có gì giống như làm nổ tung tất cả mọi người trong tai nghe với loa PC tốt nhất. Cho dù đó là sự phát triển của động cơ của bạn trong F1 22 hay vết nứt của Kraber giải phóng địa ngục trong các huyền thoại Apex, loa PC tốt nhất sẽ lấp đầy toàn bộ căn phòng với sự tốt đẹp của trò chơi yêu thích của bạn.

Quyết định trên loa PC tốt nhất không phải là nhiệm vụ đơn giản nhất. Đầu tiên bạn cần tìm ra bạn phải dự phòng bao nhiêu không gian trên bàn. Nó sẽ cho bạn một ý tưởng về loại dấu chân loa là khả thi cho thiết lập của bạn, hoặc liệu bạn có cần phải dọn dẹp trong dự đoán. Nếu bạn có khoảng trống dưới bàn làm việc thì bạn nên đi cho 2 điển hình.1, thiết lập loa trái/phải với loa siêu trầm trên sàn. Đối với tiền của chúng tôi, loa PC tốt nhất là Logitech G560, chúng cung cấp âm thanh tuyệt vời và trông khá vui nhộn trong khi làm điều đó, quá.

Nhưng cũng có PC Soundbars, đã trở lại gần đây, điều này đã đặt độ sâu âm thanh và âm thanh vị trí tuyệt vời trên bàn của bạn, nhưng vẫn được nhét gọn gàng dưới màn hình của bạn. Một số thậm chí đi kèm với một loa siêu trầm để thực sự có được âm trầm. Razer thậm chí còn cung cấp một soundbar với theo dõi đầu và tiếp theo để tạo ra chất lượng âm thanh giống như tai nghe, Leviathan v2 Pro, nhưng nó rất đắt chúng tôi không thể thực sự mua một.

Loa PC tốt nhất không phải lúc nào cũng rẻ. Rất may, mặc dù, tôi đã dành một vài lựa chọn ngân sách tốt trong quá trình thử nghiệm rộng rãi của mình. Đây là những đề xuất của tôi cho loa PC và SoundBars lớn, đáng tin cậy cho máy tính để bàn của bạn.

Loa PC tốt nhất

PC Gamer đã trở lại của bạn

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi dành nhiều giờ cho mọi đánh giá, để thực sự đi vào trung tâm của những gì quan trọng nhất đối với bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đánh giá các trò chơi và phần cứng.

1. Logitech G560

Loa PC chơi game tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng: 3.9lbs (vệ tinh), 12.1lb (phụ)
Kích thước: 5.8 x 6.5 x 4.6 inch (SAT), 15.9 x 10 x 8.1 inch (phụ)
Trình điều khiển: 6.Loa siêu trầm 5 inch, tweeter 2 inch
Kết nối: USB, 3.5 mm, bluetooth

Lý do để mua

Ánh sáng Lightsync nhập vai
Được xây dựng trong DTS: X vung ảo
Phản ứng bass rắn từ loa siêu trầm

Lý do để tránh

Đèn LED RGB không tắt ở chế độ chờ trừ khi bị tắt thủ công
Khá to, ngay cả ở khối lượng thấp

Tôi không thể giới thiệu bất kỳ loa máy tính nào nhiều hơn những điều này, và đó là bởi vì những điều này cuối cùng đã trở thành những loa lâu năm của tôi ở bàn làm việc ở nhà. Những người G560 không chỉ nghe tuyệt vời mà còn trông rất tuyệt. Thật lý tưởng nếu bạn muốn bỏ tai nghe chơi game trong một thời gian và chơi nó nhanh và lỏng lẻo với mặt số âm lượng của bạn.

Chất lượng âm thanh và thiết kế cắt sạch có những loa này nổi bật giữa đám đông. Tôi thích cách chúng phát ra từ hộp, nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh chúng trong ứng dụng Logitech G Hub. Có rất nhiều âm trầm được cung cấp, nhưng các tweeter cũng có khả năng ném ra âm thanh tuyệt vời. Bạn thực sự có thể quay các loa này lên đến 11 nếu bạn muốn, mặc dù ở mức âm lượng thấp, chúng vẫn phát ra âm thanh chất lượng. Điều đó từng là một vấn đề với các loa này được thừa nhận, vì chúng sẽ không xuất âm lượng thấp ngay cả trên cài đặt thấp nhất của chúng.

Rất có thể bạn yêu hay ghét ánh sáng RGB. Văn phòng PC Gamer thường được chia cho chủ đề này, nhưng có một điều chúng ta có thể đồng ý: Tính năng G560 Lightsync của Logitech là bất cứ điều gì ngoài việc phô trương. Nếu có một sản phẩm RGB, tôi có thể đề xuất sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game trên PC của bạn, thì sản phẩm này.

2. Creative Pebble Plus

Loa máy tính ngân sách tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 4.5 x 4.8 x 4.5 inch (SAT), 5.9 x 7.7 x 8 inch (phụ)
Trình điều khiển: loa siêu trầm 4 inch, tweeter 2 inch

Lý do để mua

Lý do để tránh

Bass hơi thiếu

Khi bạn ra ngoài mua loa PC với ngân sách, thật dễ bị choáng ngợp bởi sự lựa chọn. Nó không giúp các thương hiệu đáng tin cậy có nhiều tùy chọn trong cùng một phạm vi giá. Sự khác biệt cấp thấp có thể là tối thiểu, nhưng loa Creative Pebble Plus đứng ngoài sự cạnh tranh với âm thanh lớn của họ mặc dù có kích thước nhỏ gọn.

3. Sáng tạo âm thanh blaster katana v2 soundbar

Soundbar chơi game tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng: 3.Thanh âm thanh 4lbs, 14.1lb (loa trầm phụ)
Kích thước: 23.6 x 3.7 x 2.4 inch (thanh âm thanh) 5.9 x 14.4 x 14.4 inch (phụ)

Trình điều khiển: 2.5 inch (64mm) Trình điều khiển Midbass Upfires, 1.Tweeter 3 inch (34mm), 5 inch, 5.Trình điều khiển phụ SubwWWWODER 25 inch (133mm)

Kết nối: quang học, 3.5 mm, Bluetooth, NFC, USB-C, AUX

Lý do để mua

Rất nhiều kết nối

Lý do để tránh

Đắt cho một soundbar
Lớn cho một số bàn

Đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi có một âm thanh trong danh sách này. Chủ yếu là do nhiều âm thanh ngoài kia được điều chỉnh và làm cho TV chứ không phải chơi game PC. Thông thường, soundbar quá lớn so với bàn của bạn hoặc quá nhỏ, và âm thanh không có bất kỳ oomph nào. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp ở đây và âm thanh Katana V2 kiếm được vị trí hàng đầu trong số các loa máy tính trong thời gian chúng tôi thử nghiệm nó.

Sound Blaster Katana V2 là một bản nâng cấp đáng kể từ mô hình năm ngoái với vẻ đẹp hơn và quan trọng hơn. Chúng được đặt rất tốt để đối mặt với tai của bạn trong khi chơi game tại bàn làm việc và khá mạnh mẽ.

Loa siêu trầm 5.Trình điều khiển 25 inch cung cấp V2 cú đá nhỏ vào mông bạn muốn khi chơi game bắn súng và vẫn có một âm thanh đủ tốt để nghe nhạc. Nhờ nhiều tùy chọn kết nối của nó, nó cũng có thể được cắm vào hầu hết mọi thứ bạn sở hữu, điều này tách nó ra khỏi Razer Leviathan SoundBars mà chúng tôi đã thử nghiệm bị hạn chế hơn về kết nối.

Bạn đã vô cùng nhầm nếu bạn nghĩ rằng Soundbar này sẽ bỏ lỡ ánh sáng RGB, tuy nhiên. Katana V2 có ánh sáng RGB sáng để làm nổi bật mặt dưới của thanh và thêm một chút tinh tế. Mặc dù đây là một đơn vị khá lớn cho bất kỳ bàn nào, nhưng nó có thể rất phù hợp nếu bạn không có nhiều chỗ để dành cho thanh âm gần 24 inch.

Nhược điểm của Katana V2 là thẻ giá 350 đô la khổng lồ, khiến nó đắt hơn hầu hết các âm thanh chơi game mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Một vấn đề khác là thiết lập các tính năng cao cấp như SXFI và chế độ chiến đấu phải được thiết lập thông qua một ứng dụng cồng kềnh. Một số vấn đề kết nối bluetooth kỳ quặc cằn nhằn cũng có một chút đau đớn, nhưng cuối cùng cũng tự giải quyết. Thật kỳ lạ, việc sửa chữa đã đạp xe qua các đầu vào khác nhau mỗi lần.

Sound Blaster Katana V2 là một soundbar tuyệt vời, tất cả những điều được xem xét. Nó đủ nhỏ để ngồi thoải mái trên một cái bàn có kích thước tốt mà không cần lấy nó và đủ lớn để dễ dàng được giới thiệu là hệ thống âm thanh phòng khách của bạn (nhờ vào loa siêu trầm).

4. Logitech Z407

Loa PC tầm trung hay nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 13.5 x 10.7 x 8.4 inch
Trình điều khiển: 2.Tweeter 3 inch, loa siêu trầm 5 inch
Kết nối: 3.5 mm, Bluetooth, Micro USB

Lý do để mua

Núm điều khiển không dây

Lý do để tránh

Loa siêu trầm cần thêm một chút oomph

Nếu bạn không muốn kéo dài ngân sách của mình sang bộ loa Logitech G560 Flashier, bộ Z407 thuần hóa hơn nhiều. Chúng thực sự là một bộ hai tweeter và một loa siêu âm nhưng bỏ tất cả các styling game thủ và đèn của bộ dụng cụ fancier.

Logitech Z407s giành được giải thưởng cho các loa máy tính tuyệt vời nhất xung quanh. Hệ thống loa 80W này kết nối qua Bluetooth, 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm hoặc Micro USB, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với chúng bằng điện thoại, máy tính xách tay chơi game hoặc PC. Giữ chủ đề không dây, tôi đã yêu núm điều khiển không dây, cho phép tôi điều khiển phương tiện truyền thông của mình với các spins thỏa mãn.

Đó là một trong những lợi ích chính so với Creative Pebble Plus rẻ hơn nhiều, nhưng đừng bỏ qua thiết kế đơn giản và hiệu quả của chúng. Hai tweeter của Logitech đi kèm với giá đỡ nhỏ cho bàn của bạn và loa siêu trầm đủ nhỏ gọn để không chiếm nhiều không gian dưới bàn làm việc của bạn.

Điều không thỏa mãn là cáp 4ft ngắn bất thường, giới hạn cách bạn có thể thiết lập chúng. Tuy nhiên, có thể đặt loa theo chiều dọc hoặc chiều ngang là một liên lạc tốt đẹp. Âm thanh đạt được âm thanh cân bằng đáng ngạc nhiên cho một bộ loa yêu cầu nhiều tiền mặt này, có một số tiền mạnh mẽ cho bất cứ ai muốn nâng cấp loa máy tính để bàn hiện tại của họ.

5. Razer Nommo Chroma

Loa PC tốt nhất mà không có loa siêu trầm

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 5.5 x 6.7 x 8.7 inch
Kết nối: USB, 3.5 mm

Lý do để mua

Lý do để tránh

Không có loa siêu trầm chuyên dụng

Razer Nommo Chroma là một bản nâng cấp rất lớn từ loa bàn Dinky cũ của bạn. Các loa hình trụ lớn trông hơi giống với động cơ của USS Enterprise nhưng cung cấp âm thanh rõ ràng, rõ ràng và âm trầm sâu. Bass đó được điều khiển bởi các cổng bass đối diện phía sau cung cấp phản hồi bùng nổ hơn ở cấp thấp so với thiết lập hai tawey truyền thống của bạn có thể. Mặc dù chúng tôi bỏ lỡ một loa siêu trầm chuyên dụng với gói này.

Vòng chiếu sáng RGB dưới loa là một liên lạc thực sự tốt đẹp, và một lần nữa, có cảm giác như những loa máy tính này được thiết kế khá trang nhã. Có lẽ điều tốt nhất của thiết kế Nommo Chroma là một loa cung cấp âm lượng và núm âm trầm, điều này thực sự giúp giảm tiếng ồn vào ban đêm nếu bạn không muốn đánh thức Bedfellows của mình.

Bass không thể tăng cao như một số.

Với mức giá này, Nommo Chroma của Razer trực tiếp cạnh tranh trực tiếp với một số tùy chọn khác trong danh sách này. Chúng có thể không phù hợp với chất lượng âm thanh và bộ tính năng của Logitech G560, nhưng nommo vẫn là một lựa chọn thông minh cho các game thủ PC muốn có một cặp loa nghe tuyệt vời mà không gặp rắc rối khi di chuyển xung quanh loa siêu trầm. Đó là người mà chúng tôi giới thiệu nó cho dù sao đi nữa, những người di chuyển xung quanh rất nhiều và không muốn phụ phụ hơn. Nếu không.

6. LG Ultragear GP9

Soundbar không dây tốt nhất

Đánh giá chuyên gia của chúng tôi:

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 14.8 x 3.3 x 4.2 inch
Trình điều khiển: Tweeter 20 mm x 2, loa trầm 2 inch x 2
Kết nối: quang học, 3.5 mm, Bluetooth, NFC, USB-C, AUX

Lý do để mua

Âm thanh vòm tuyệt vời

Lý do để tránh

Khó chọn trò chuyện nhóm từ âm thanh trong trò chơi

Nhìn thoáng qua, thật dễ dàng để nhầm gp9 vì chỉ là một âm thanh chơi game tiêu chuẩn. Nó còn nhiều hơn thế. Đối với người mới bắt đầu, một trong nhiều thủ thuật của nó là GP9 có thể hoạt động như một người nói không dây với khoảng 5 giờ thời lượng pin. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn có thể kéo loa nhỏ này ngay vào phòng khách và cho TV của bạn tăng âm thanh (giả sử đó là bluetooth) hoặc kết nối điện thoại của bạn và thưởng thức một số giai điệu bên ngoài.

Loa nhỏ, 15 inch nhỏ, có công việc tuyệt vời là tạo ra âm thanh vòm 3D ảo bằng cách sử dụng cài đặt chế độ FPS của nó. Nếu đến muộn và bạn không thể nổ âm thanh, loa sẽ xuất ra 7.1 âm thanh vòm ảo vào bất kỳ tai nghe nào bạn cắm vào nó bằng 3.Giắc cắm tai nghe 5 mm. Nó chơi đẹp với nhiều thiết bị và bảng điều khiển, và một ứng dụng điện thoại thông minh dễ hiểu.

Một tính năng khác mà bạn sẽ không tìm thấy trong các mục khác trong danh sách là loa Bluetooth này có mic tích hợp để trò chuyện bằng giọng nói. Giữa các cuộc gọi công việc và trò chuyện bất hòa, giọng nói của tôi rất rõ ràng và nghe có vẻ hay. Nếu bạn là người ghét tai nghe cả ngày, đó là một tính năng hay.

Tuy nhiên, tôi đã thấy mình gặp một số khó khăn khi cố gắng phân tích giữa trò chuyện bằng giọng nói và âm thanh của tiếng súng và zombie Death Garg. Khi mọi thứ trở nên hoang dã, thật khó để nghe các đồng đội của bạn chứ đừng nói đến việc cố gắng nói chuyện với họ mà không cảm thấy như bạn cần phải hét lên để được nghe mặc dù âm thanh trong trò chơi hoạt động tốt nhất.

GP9 khá nhiều làm mọi thứ và sau đó một số, điều này sẽ giải thích điểm giá siêu cao. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loa chơi game cực kỳ linh hoạt, nghe có vẻ không thể tin được và có thể làm tất cả. Micrô tích hợp rất đẹp, nhưng tôi không thấy nó thay thế một combo tai nghe/micrô cho các trò chơi nhóm đòi hỏi sự phối hợp hơn một chút.

Câu hỏi thường gặp về loa máy tính tốt nhất

Tôi có cần 2.1, 5.1 hoặc 7.1 thiết lập?

Bạn sẽ chủ yếu tìm thấy 2.1 thiết lập cho thị trường PC bao gồm các kênh bên trái/phải và loa siêu trầm có lẽ thường xuyên hơn thế, thậm chí không có loa siêu trầm cho 2.0 Thiết lập. Đó chủ yếu là vì điều đó phù hợp với hóa đơn cho máy tính để bàn và màn hình, với loa trước mặt người dùng cho âm thanh âm thanh nổi tốt.

Thiết lập loa phòng khách và hệ thống rạp chiếu phim gia đình sẽ đưa nó đi xa hơn một chút, thường cung cấp ít nhất năm diễn giả xung quanh trong hầu hết các trường hợp. Bạn có thể kết nối một hệ thống như vậy vào PC của bạn và tìm thấy sự hỗ trợ tốt cho một cấu hình như vậy, nhưng chúng tôi ngần ngại giới thiệu một thiết lập như vậy do số lượng dây có liên quan đến một bàn. Nó không chịu suy nghĩ về.

Một số công ty sẽ chào hàng ảo 5.1 Để bù đắp cho việc thiếu loa vật lý, thường phải trả giá bằng chất lượng âm thanh, bao gồm cả chức năng Sonic của Windows. Đừng quên nhiều trò chơi sử dụng các kỹ thuật âm thanh 3D thông minh để tạo ra âm thanh trò chơi vị trí với độ chính xác tuyệt vời, vì vậy bạn có thể thấy bạn không cần một bàn tay giúp đỡ.

Cái nào tốt hơn, loa hoặc soundbar?

Vì cả loa và soundbars có thể cung cấp trải nghiệm âm thanh tương tự, tất cả đều đi xuống máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn ít không gian dự phòng, một cặp loa máy tính sẽ phù hợp nhất. Trong khi đó, một soundbar có thể chiếm một đoạn dài phía sau hoặc dưới màn hình của bạn. Điều đó nói rằng, một soundbar có thể làm việc với các màn hình trên cánh tay hoặc gắn trên bàn.

Một điều khác cần xem xét là một soundbar có thể cung cấp một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như chùm tia hoặc theo dõi đầu hoặc đi kèm với một vài tweet nhỏ hơn so với bộ loa 2: 1 tiêu chuẩn. Nhưng nói chung, nó đi vào không gian là tốt nhất.

Làm thế nào để chúng tôi kiểm tra loa máy tính?

Chúng tôi đã thử nghiệm từng bộ loa trong trò chơi trong vài giờ qua một loạt các trò chơi với các bản nhạc và âm thanh phong phú, bao gồm Doom Eternal, Call of Duty: Warzone, Counter-Strike: Global Offensive, Overwatch và Hellblade: Senua’s Hiếm. Sau đó, chúng tôi đã chạy các bài kiểm tra nghe, bao gồm các đoạn trích từ thế giới Jurassic và các album khác nhau ở định dạng FLAC không mất, chẳng hạn như ký ức truy cập ngẫu nhiên của Daft Punk và nhà ngoại cảm từ Darkside.

Một trong những tính năng quan trọng nhất để kiểm tra là sự cân bằng trái/phải với trò chơi trong tâm trí. Để kiểm tra trong trò chơi này, chúng tôi đã sử dụng Dự án hội thảo Phòng kiểm tra âm thanh CS: GO của GERI43. Đó là một công cụ đơn giản cho phép bạn tái tạo tất cả các loại âm thanh trong trò chơi, bao gồm các chuyển động thang, phạm vi bắn tỉa, tiếng súng, bước chân, v.v. Di chuyển xung quanh bản đồ hoặc phía sau một bức tường cho phép chúng tôi điều khiển vị trí của âm thanh và kiểm tra mức độ dễ dàng của chúng tôi có thể xác định hướng của chúng với loa.