Bộ điều khiển Xbox tốt nhất cho 2023: Microsoft, SCUF, Powera, v.v. PCGamesn

Bộ điều khiển PC tốt nhất 2023

Contents

Bộ điều khiển PC tốt nhất có thể cung cấp cho bạn những cách mới để trải nghiệm các trò chơi, có thể là thông qua các tính năng như kích hoạt thích ứng hoặc nhiều thứ chuyên dụng hơn như bánh xe và yokes.

Bộ điều khiển Xbox tốt nhất để mua ngay bây giờ

Từ cơ bản và giá cả phải chăng đến cao cấp và cực kỳ-tùy biến, đây là những bộ điều khiển tốt nhất cho Xbox. Và họ cũng làm việc với PC.

Bởi Antonio g. Di Benedetto, một nhà văn bao gồm các giao dịch công nghệ và bản tin giao dịch Verge, hướng dẫn mua hàng và hướng dẫn quà tặng. Trước đây, anh đã dành 15 năm trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh.

Cập nhật ngày 7 tháng 7 năm 2023, 7:01 tối UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng chúng tôi sống trong thời kỳ hoàng kim của bộ điều khiển chơi game. Các gamepad trên thị trường hiện có chất lượng cao hơn, linh hoạt hơn và có thể tùy chỉnh hơn bất cứ thứ gì chỉ từ một vài thế hệ console trước đây. Nếu bạn đang chơi trò chơi trên Xbox Series X hoặc Series S (hoặc PC Windows), giờ đây bạn có rất nhiều tùy chọn của bên thứ ba tuyệt vời từ Powera, Scuf, Nacon và Rùa Beach, cũng như cao Bộ điều khiển bên đầu tiên chất lượng. Những ngày của bộ điều khiển người anh chị em nhỏ bé giá rẻ, trông rất tuyệt nhưng hầu như không làm việc.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi tất cả các loại trò chơi (game bắn súng góc nhìn thứ nhất, máy bay chiến đấu, phiêu lưu hành động của người thứ ba, đua xe, roguelike độc ​​lập, v.v.) để kiểm tra một loạt bộ điều khiển Xbox rộng và có thể không ngạc nhiên rằng bộ điều khiển không dây Xbox tiêu chuẩn là bộ điều khiển Xbox tốt nhất cho hầu hết. Nó cũng tạo ra một bộ điều khiển PC tuyệt vời.

Nhưng trong khi thực tế Xbox GamePad tạo ra sự cân bằng phù hợp về chất lượng, sự thoải mái, tính linh hoạt và giá cả, có một số lựa chọn thay thế đáng giá chéo nếu bạn có nhu cầu cụ thể-từ các tùy chọn cao cấp như Xbox Elite Series 2 và Scuf Bản năng Pro đến chất lượng Ngân sách Picks Picks Giống như bộ điều khiển có dây tăng cường Powera.

Những gì chúng tôi đang tìm kiếm

Kết nối

Nó là không dây? Nó có hỗ trợ Bluetooth không? Hoặc nó chỉ có dây? Nếu vậy, cáp có thể thay thế được không?

Chất lượng

Nó có cảm thấy rẻ hay được làm độc đáo không? Bất kỳ trục trặc hoặc vấn đề độ tin cậy trong khi kiểm tra?

Các tính năng bổ sung

Nó có các tính năng bổ sung tiện dụng như các nút có thể khắc lại hay không?

Tùy chỉnh

Bạn có thể làm lại các nút hoặc điều chỉnh nó với hồ sơ phần mềm tùy chỉnh không? Có những ngọn lửa thẩm mỹ thú vị để thiết kế của nó không?

Giá trị

Nó có giá cả phải chăng, trung bình không, hay nó có giá cao không?

Bộ điều khiển Xbox tốt nhất cho hầu hết mọi người

Bộ điều khiển không dây Xbox

Bộ điều khiển không dây Xbox chính thức có nút chia sẻ chuyên dụng để lưu clip và ảnh chụp màn hình và chia sẻ chúng trực tuyến, hỗ trợ Bluetooth và cổng USB-C.

Kết nối: Xbox không dây, bluetooth, có dây / Loại trình kết nối: USB-C / Các nút phía sau có thể lập bản đồ: KHÔNG / Tùy chỉnh phần mềm: KHÔNG / Quyền lực: Pin AA hoặc Tiện ích bổ sung

Được rồi, tôi đã biết bạn đang nghĩ gì. Bộ điều khiển tốt nhất cho Xbox là bộ điều khiển đi kèm với Xbox?Điều đó có vẻ như là một bộ điều khiển không có trí tuệ, nhưng bộ điều khiển tiêu chuẩn này thực sự kiếm được tiêu đề này là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các game thủ Xbox. Nó có thể thiếu một số tính năng bổ sung mà chúng tôi sẽ sử dụng các tùy chọn cao cấp, nhưng bộ điều khiển này là sự chưng cất của bốn thế hệ và nhiều bộ điều khiển của bên thứ nhất trước đó-và nó hiển thị.

Đây là bộ điều khiển Xbox không dây giá cả phải chăng duy nhất ngoài kia, nhờ giao thức độc quyền của Microsoft. Mặc dù một số người có thể ghét rằng nó đi kèm với pin AA thay vì một ô có thể sạc lại tích hợp, điều đó cũng có nghĩa là nó linh hoạt, cho phép AAS có thể sạc lại hoặc bộ pin. Nó cũng hoạt động như một phụ kiện có dây với cáp USB-C và pin có thể sao chép của người dùng có nghĩa là bạn không bị kẹt với bộ điều khiển mà không giữ phí sau nhiều năm.

Bộ điều khiển Xbox tiêu chuẩn trông tuyệt vời, cảm thấy tuyệt vời, chơi tuyệt vời và có sẵn với màu sắc mát mẻ.

Pin AA có thể không lý tưởng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các gói có thể sạc bổ sung, như cái này từ Hori.

Chú ý đến chi tiết: Microsoft Color-phù hợp với nút Xbox sáng vào bộ điều khiển.

Nhưng Pad Xbox tiêu chuẩn không phải là tuyệt vời vì khả năng kết nối của nó. Bản thân phần cứng là tuyệt vời cho giá yêu cầu 60 đô la. Các gậy, nút, kích hoạt và D-pad hình đĩa trũng đều cảm thấy chặt chẽ, sau đó có một cú click thỏa mãn với nó. Nếu bạn là một người hâm mộ trò chơi chiến đấu khó tính, bạn có thể được phục vụ tốt hơn bởi một cây gậy arcade hoặc bộ điều khiển hướng đến thể loại đó-một loại có D-pad hoàn hảo như Hori’s Horipad Pro-nhưng bộ điều khiển không dây Xbox là một jack đặc biệt -Tulnes.

Những thứ duy nhất nó thực sự thiếu so với các tùy chọn Pricier là các nút bổ sung, có thể tùy chỉnh và điều chỉnh phần mềm cho những thứ như độ nhạy của thanh, mặc dù Microsoft cung cấp tùy chỉnh mỹ phẩm thông qua phòng thí nghiệm thiết kế Xbox của nó, dao động từ $ 69.99 đến $ 99.94 Tùy thuộc vào cấu hình. Có rất nhiều điều để yêu thích các bộ điều khiển này, cho dù bạn tự làm hay chọn ra từ các màu khác nhau mà Microsoft tiếp tục cung cấp.

Bộ điều khiển Xbox giá rẻ tốt nhất

Bộ điều khiển có dây tăng cường Powera

Bộ điều khiển có dây tăng cường PowerA là bộ điều khiển có dây có đầu óc ngân sách cho Xbox và PC kết nối thông qua Micro USB và có hai nút có thể tùy chỉnh ở phía sau. Nó được cung cấp trong nhiều màu sắc khác nhau và thiết kế được cấp phép.

Kết nối: Có dây / Loại trình kết nối: Micro USB / Các nút phía sau có thể lập bản đồ: Hai / Tùy chỉnh phần mềm: KHÔNG / Quyền lực: Có dây

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển tuyệt vời nhưng bạn không có nhiều tiền để chi tiêu – và bạn không có tâm. Giá bán lẻ đầy đủ của nó là $ 37.99, nhưng một số colorways có thể giảm xuống mức thấp khoảng 25 đô la. Nói về màu sắc, bộ điều khiển có dây nâng cao có nhiều màu sắc và thiết kế, bao gồm cả những màu sắc được cấp phép từ nhượng quyền trò chơi như Hiệu ứng khốiNgã ra ngoài. Một số trong những thiết kế này có thể khiến bạn nghi ngờ đây là những thứ giá rẻ, gây khó chịu, nhưng chất lượng của bộ điều khiển có thể làm bạn ngạc nhiên khi bạn sử dụng nó.

Bộ điều khiển có dây tăng cường Powera là một món hời khá lớn, với tất cả các loại màu sắc và thiết kế độc đáo.

Các nút phía sau có thể tùy chỉnh rất dễ vận hành mà không cản trở.
Giá như bộ điều khiển này có USB-C thay vì Micro USB.

Trước hết, hãy để Lừa có được nhược điểm lớn nhất của nó: nó sử dụng kết nối Micro USB (Gross, tôi biết). Ít nhất bạn có được một dây cáp dài, có thể tháo rời với nó, nhưng không có đầu nối có thể đảo ngược là khó chịu. Rất may, không có gì khác về bộ điều khiển này cảm thấy quá hạn. Chất lượng xây dựng của nó là tốt, và nó thậm chí còn có hai nút phía sau có thể lập bản đồ được tích hợp vào các kẹp – rất tuyệt khi có giá thấp như vậy.

Phần còn lại của bộ điều khiển có dây tăng cường Powera là rất nhiều cổ phần trên bàn, nhưng nó thực hiện mọi thứ khá tốt với giá cả phải chăng một cách lố bịch. Không có sự thúc đẩy kích hoạt ầm ầm, nhưng nếu có bất kỳ tính năng nào để rẻ, tôi sẽ nói rằng, lựa chọn đúng đắn. Mặt khác, bộ điều khiển có dây nâng cao đi kèm với bảo hành hai năm, dài gấp đôi các tùy chọn đắt tiền như ưu đãi Microsoft Elite Elite Series 2.

Powera cung cấp rất nhiều tiếng nổ cho bạn với bộ điều khiển có dây nâng cao nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Nếu bạn có hương vị của bộ điều khiển ưu tú nhưng ngân sách điều khiển tiêu chuẩn, Powera Fusion Pro 3 là một giải pháp thay thế tốt nếu bạn không nhớ rằng nó có dây có dây. Nó trông hơi giống Microsoft Elite Series 2, hoàn thành với bốn nút phía sau, khóa kích hoạt và kẹp cao su, nhưng chi phí ít hơn nhiều. Fusion Pro 3 mới nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, cộng với nó có một trường hợp nhỏ gọn hơn và rẻ hơn $ 10 – cung cấp khá nhiều giá trị cho $ 79.99 (đặc biệt nếu nó bắt đầu được bán). Fusion Pro 2 cũ hơn vẫn ổn, đặc biệt nếu bạn thích mái chèo phía sau có thể tháo rời hơn các nút tích hợp, nhưng tại thời điểm này, nó chỉ xứng đáng với sở thích đó hoặc nếu nó giảm giá rất nhiều.

Powera Fusion Pro 3

Fusion Pro 3 là phiên bản mới nhất của sự thay thế giá cả phải chăng Powera cho các bộ điều khiển cao cấp như Xbox Elite Series 2. Nó đi kèm với các que có thể hoán đổi, vòng ma sát, vỏ zip-up nhỏ gọn và có bốn nút có thể lập trình được tích hợp vào phía sau của nó.

Bộ điều khiển PC tốt nhất 2023

Bộ điều khiển PC tốt nhất có thể cung cấp cho bạn những cách mới để trải nghiệm các trò chơi, có thể là thông qua các tính năng như kích hoạt thích ứng hoặc nhiều thứ chuyên dụng hơn như bánh xe và yokes.

Bộ điều khiển PC tốt nhất - Hình ảnh hiển thị ba bộ điều khiển được sắp xếp theo tam giác

Xuất bản: 20 tháng 7 năm 2023

Bộ điều khiển PC tốt nhất là gì? Những miếng đệm này thực sự đẩy các nút của chúng tôi một cách tốt, mỗi cái cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho người clicker và clacker cổ điển. Chúng tôi đã dành hàng giờ để thử nghiệm tất cả các nút, kích hoạt, bàn đạp, và nhiều hơn nữa, và chỉ cần viết các bài đánh giá dài về tất cả các thiết bị ngoại vi này để giúp bạn tìm thấy trò chơi hoàn hảo phù hợp.

Những người theo chủ nghĩa thuần túy bàn phím và chuột có thể chế giễu quan niệm rằng bộ điều khiển nên là một phần của bất kỳ thiết lập PC chơi game nào, nhưng nó khó từ chối các lợi ích thuận tiện và công thái học được cung cấp bởi các miếng đệm vui tươi này. Trong danh sách này, chúng tôi đã bao gồm các tùy chọn cho các tay lái PC tốt nhất, cần điều khiển PC tốt nhất và nhiều hơn nữa, bao gồm mọi loại bộ điều khiển cho mọi loại game thủ.

Dưới đây là bộ điều khiển PC tốt nhất vào năm 2023:

 1. Bộ điều khiển không dây Xbox – tổng thể tốt nhất
 2. Powera Moga XP-Ultra – Linh hoạt nhất
 3. Thrustmaster eswap x pro – Thumbsticks tốt nhất
 4. Bộ điều khiển không dây PlayStation DualSense – Nhập vai nhất
 5. Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro – một lựa chọn thay thế
 6. Xbox Elite Unireless Controller Series 2 -cao cấp tốt nhất
 7. Cuộc cách mạng NACON không giới hạn – Lựa chọn lai tốt nhất
 8. Phiên bản giải đấu Razer Wolverine phiên bản Chroma – RGB tốt nhất
 9. Thrustmaster Warthog – Quả cầu chuyến bay tốt nhất
 10. Nacon Daija Arcade Stick – Stick chiến đấu tốt nhất
 11. Vận tốc bãi biển rùa – ách chuyến bay tốt nhất
 12. Câu lạc bộ Fanatec – Bánh xe tốt nhất

Bộ điều khiển không dây Xbox màu trắng trên nền trắng

1. Bộ điều khiển không dây Xbox

Các Bộ điều khiển PC tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển không dây Xbox:

Sự liên quan Bluetooth / USB
Quyền lực 2 X AA pin
nút 18
Cách trình bày Xbox

Ưu điểm

 • Lai d-pad
 • Hỗ trợ Bluetooth/Plug-and-Play
 • Kích hoạt kết cấu

Nhược điểm

 • Yêu cầu Pin AA/Chơi và Bộ sạc
 • Không tùy biến

Bộ điều khiển không dây Xbox là nỗ lực mới nhất của Microsoft để hoàn thiện gamepad mặc định được vận chuyển với Xbox Series X và Series s. Mặc dù nó có thể không khác với những người tiền nhiệm của nó, ngoài việc bỏ thương hiệu dành riêng cho bảng điều khiển từ tên của nó, còn có rất nhiều thay đổi bốn lần lặp lại từ phiên bản Xbox One gốc khiến đây là trò chơi trò chơi cho PCS Gamepad cho trò chơi. Thêm vào đó, nó trông thật tuyệt khi ngồi cạnh bạn trên bàn chơi game tốt nhất.

Độ bám kết cấu ở phía sau đã được mở rộng để che các bộ kích hoạt để có thêm độ bám và độ chính xác.

Ngoài ra, hình dạng mang tính biểu tượng của Pad đã được điều chỉnh so với Pad Xbox One ban đầu, có nghĩa là nó phù hợp với phạm vi hình dạng và kích thước tay rộng hơn. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ có thể cản trở khả năng tương thích với các tệp đính kèm, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó

Vì nó Microsoft Microsoft, có khả năng tương thích bản địa với Windows 10, vì vậy, không có trò chơi nào với trình điều khiển-tất cả những gì bạn cần là kết nối Bluetooth hoặc USB-C để cắm và chơi.

Bộ điều khiển PC Moga XP Ultra được giữ trong tay

2. Powera Moga XP-Ultra

Các Bộ điều khiển PC đa năng nhất.

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển Powera Moga XP-Ultra:

Sự liên quan Bluetooth / USB-C
Quyền lực Có thể sạc lại 2000 mah pin
Nền tảng PC, Android, Xbox One, Xbox Series X | s
Cách trình bày Xbox

Ưu điểm

 • Tính linh hoạt đa nền tảng
 • Các nút game có thể lập bản đồ
 • Chỉ báo mức pin

Nhược điểm

 • Nút thiếu di chuyển
 • Bố cục hơi khó xử
 • Chậm bắt đầu sau khi thức dậy

Chọn pad hoàn hảo là dễ dàng như trước đây, nhưng bộ điều khiển không dây Powera Moga XP-Ultra là một nỗ lực để giải quyết một vấn đề rất hiện đại về việc sử dụng nhiều nền tảng. Nó tương thích với PC Windows 10/11, Xbox Series X | S, Xbox One, Android Mobile và nhiều TV thông minh.

Ultra-XP là bộ điều khiển Bluetooth được xây dựng cho tất cả các tình huống, sau đó-một cái gì đó được lặp lại bởi thiết kế mô-đun của nó. Trong hộp, bạn nhận được giá treo điện thoại có thể đính kèm để biến thiết bị cầm tay của bạn thành một thiết bị cầm tay và nó cũng có tính năng kẹp có thể tháo rời, giảm dấu chân khi chơi khi đang di chuyển hoặc cung cấp cho bạn một tùy chọn nếu bạn thích kích thước của bộ điều khiển trường học cũ.

Chúng tôi thực sự thích sự mô-đun được cung cấp bởi XP-Ultra. Chơi các trò chơi retro với mini-pad là một vụ nổ, và có một cách mạnh mẽ để gắn một chiếc điện thoại để chơi game trên đám mây là tuyệt vời. Thời lượng pin 40 giờ ở chế độ Bluetooth là rất lớn, và đối với một số trò chơi, chúng tôi yêu thích D-Pad. Bộ điều khiển thích nghi và đa năng nhất mà chúng tôi đã từng sử dụng, Powera Moga XP-Ultra thực sự là một công cụ của tất cả các giao dịch-nhưng bạn biết cách nói đó kết thúc.

Một lực đẩy ESWAP X Pro với các nút màu xanh mô -đun

3. Thrustmaster eswap x pro

Các Bộ điều khiển Thumbstick tốt nhất.

Thrustmaster ESWAP X Pro Specs:

Sự liên quan USB
Quyền lực N/a
nút 22
Cách trình bày Xbox

Ưu điểm

 • Modular Analog Stick
 • Các nút microswitch
 • Phần mềm Thrustmapper

Nhược điểm

 • Đắt
 • Không có tùy chọn không dây

Thrustmaster từ ESWAP Pro X là một gamepad cao cấp xuyên suốt, nhưng thiết kế mô -đun của nó làm cho nó trở thành một trong những thiết bị linh hoạt nhất trong danh sách này. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi thích bố cục bộ điều khiển song song PlayStation, vì bạn có thể dễ dàng trao đổi xung quanh D-Pad và Thumbstick.

Không chỉ các mô -đun từ tính chất lượng cao, mà nếu chúng bị hao mòn, bạn sẽ có thể thay thế chúng mà không cần trở thành bác sĩ phẫu thuật gamepad. Bạn thậm chí có thể cân bằng chất và phong cách bằng cách thêm các màu khác nhau bằng cách sử dụng một trong những bộ dụng cụ tùy chọn của Thrustmaster.

ESWAP PRO X cũng đi kèm với bố cục 22 nút ấn tượng, bốn trong số đó cư trú ở mặt sau của cái xấu. Nếu bạn là một fan hâm mộ của tất cả mọi thứ Clicky, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các nút D-pad và khuôn mặt sử dụng microswitches, điều này tạo ra tất cả sự khác biệt so với màng vòm cao su.

Về khả năng tương thích, trình điều khiển PC ESWAP PRO X, đi kèm với Thrustmapper, bộ cấu hình cho phép bạn làm lại pad và tinh chỉnh độ nhạy. Nói cách khác, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ngón tay cái gần với độ chính xác của một con chuột chơi game, thì gamepad này có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Bộ điều khiển playstation DualSense màu trắng trên nền trắng

4. Bộ điều khiển không dây PlayStation DualSense

Các Bộ điều khiển PC tốt nhất để ngâm.

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển không dây PlayStation DualSense:

Sự liên quan Bluetooth / USB
Quyền lực Li-ion
Cái nút 18
Cách trình bày PlayStation

Ưu điểm

 • Các tính năng kép độc đáo
 • Cảm giác chất lượng cao

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Hỗ trợ hạn chế trên PC

Người kế vị của Sony, với DualShock 4 là một người mới đến với gamepad, nhưng nó đã là một bộ điều khiển PC đầy hứa hẹn. Nó sẽ tăng cường sự đắm chìm trong các bản hit lớn như Call of Duty: War War, Far Cry 6, Metro Exodus và Deathloop, tất cả đều tự hào về hỗ trợ kích hoạt thích ứng.

DualSense cũng chỉ là một gamepad tuyệt vời, và nó nâng cao mọi thứ làm cho người tiền nhiệm trở nên tuyệt vời. Thumbsticks của nó vẫn thoải mái tuyệt vời và nó vẫn thoải mái khi sử dụng sau nhiều giờ sử dụng.

Sony đang dần phân nhánh trên PC, nhưng hỗ trợ cho nền tảng đang thiếu. Các trình điều khiển DualSense chính thức đã không phải là một điều, và bạn sẽ phải gắn bó với các trò chơi cụ thể để hưởng lợi từ các tính năng nhập vai của Pad Pad.

Sử dụng không dây DualSense trên PC cũng đi kèm với một cảnh báo cắt dây bổ sung. Vì bất cứ lý do gì, phản hồi haptic đã giành được công việc trên bluetooth, có nghĩa là bạn sẽ phải buộc nó vào giàn khoan của bạn bằng cáp USB-C.

Điều đó nói rằng, nếu bạn là một fan hâm mộ của gậy song song, hoặc chỉ là Sony shenanigans nói chung, thì DualSense là một miếng đệm giết người với khả năng ấn tượng. Nó đắt tiền, nhưng khi bạn xem xét những gì nó cung cấp, nó có khả năng là một khoản đầu tư khôn ngoan.

Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro trên phông nền trắng

5. Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro

Các Bộ điều khiển PC thay thế tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển Nintendo Switch Pro:

Sự liên quan Bluetooth / USB
Quyền lực Li-ion
nút 18
Cách trình bày Nintendo

Ưu điểm:

 • D-pad tuyệt vời
 • Tuổi thọ pin của sao
 • Tốt hơn là niềm vui-về cơ bản là mọi cách

Nhược điểm:

 • Kích hoạt nông
 • Không có sẵn trong một loạt các màu sắc

Nintendo Switch Pro đã được tạo riêng cho bảng điều khiển nhỏ, nhưng đã được cung cấp hồ sơ hơi nước của riêng mình và có thể được kết nối với PC chơi game của bạn với kết nối Bluetooth không dây hoặc nếu bạn muốn được cấu hình trong hơi nước, thông qua USB- C Cáp.

Có một cái gì đó quyến rũ về chất lượng xây dựng bộ điều khiển Switch Pro, đặc biệt là về mặt nhựa của nó. Trong tay, nó gần như cảm thấy giống như một gamepad từ đầu những năm 2000, một thứ gì đó khác biệt với các miếng đệm cao cấp khác trên thị trường.

Các nút và kích hoạt chunky mất một thời gian để làm quen, đặc biệt là nếu bạn đã quen với bộ điều khiển Microsoft. Tuy nhiên, một khi bạn đã dành một chút thời gian với Nintendo Pad, bạn sẽ muốn giữ nó gần thiết lập PC của mình.

Nintendo đã đi tiên phong trong D-pad vào năm 1985, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ điều khiển Switch Pro duy trì di sản gamepad của mình. Mặc dù pad thiếu các tính năng lạ mắt như kích hoạt analog, các nút xúc giác và cảm giác thoải mái của nó làm cho nó trở thành người chiến thắng khi nói đến các nền tảng dựa trên chính xác. Nó cũng có thời lượng pin 40 giờ qua Bluetooth, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn không dây tốt nhất trên thị trường.

Bộ điều khiển PC Microsoft Elite Series 2 nằm trên bàn

6. Xbox Elite Unireless Controller Series 2

Các Bộ điều khiển cao cấp tốt nhất cho PC.

XBOX ELITE NIALLESS NIỀM TIN SERIES 2 Specs:

Sự liên quan Bluetooth / USB
Quyền lực Li-ion
nút 21
Cách trình bày Xbox

Ưu điểm

 • Tất cả các mái chèo
 • Pin tích hợp
 • Chất lượng xây dựng cao

Nhược điểm

 • Điểm giá cao
 • Thẩm mỹ đen là không thú vị

Chi hơn 100 đô la cho một Joypad có vẻ khá điên rồ, nhưng Elite Series 2 là một trong những bộ điều khiển đẹp nghiêm trọng. Hầu hết mọi thứ về nó đã được thiết kế để chỉ hét lên ‘Chất lượng!’ trong khuôn mặt của bạn. Nó là một sự tiến hóa đối với phiên bản trước chứ không phải là một cuộc cách mạng, nhưng nó có mọi thứ chúng ta yêu thích về giới tinh hoa ban đầu, cộng với mọi thứ mà cuộc thi đã thêm vào các miếng đệm cao cấp của họ để thử và cạnh tranh.

Giống như ESWAP PRO X, Elite Series 2 được trang bị các nút có thể tùy chỉnh mà sẽ giúp bạn quay số hoàn hảo trong trải nghiệm lòng bàn tay của bạn. Nó không hoàn toàn có thể hoán đổi nóng như cách tiếp cận của Thurstmaster, nhưng nó cung cấp một loạt các tùy chọn khác, như độ cao que có thể thay đổi và các bộ kích hoạt theo phong cách mái chèo.

Nó là một điều nhỏ, nhưng thực tế Microsoft bao gồm một trường hợp cứng với Elite Series 2 nói lên khối lượng. Nó không chỉ cung cấp cho bạn một nơi nào đó để giữ các bit và bobs của bạn, mà còn bảo vệ miếng đệm và giúp nó phục vụ nhu cầu chơi game của bạn từ lâu trong tương lai.

Nếu bạn không tham gia vào các phụ kiện bổ sung, bạn có thể chọn lõi Series 2, gói rẻ hơn chỉ bao gồm công cụ điều chỉnh và công cụ điều chỉnh.

Bộ điều khiển PC không giới hạn của NACON Revolution

7. Cuộc cách mạng NACON không giới hạn

Các Bộ điều khiển PC lai tốt nhất.

Thông số kỹ thuật không giới hạn của NACON Revolution:

Sự liên quan Bluetooth / USB
Quyền lực Li-polymer 1300mah
nút 21
Cách trình bày Xbox

Ưu điểm

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Bố cục không đối xứng
 • Thumbsticks tuyệt vời

Nhược điểm

 • D-pad là người giỏi nhất
 • Phần mềm là tinh vi

Nhiều công ty đã cố gắng phù hợp với chất lượng của bộ điều khiển Elite Microsoft Xbox One, nhưng rất ít người đã cố gắng kết hợp sự pha trộn giữa chất lượng xây dựng nghiêm túc và tùy biến siêu. Nhưng Pad Nacon đã thành công trong cả hai và cũng quản lý để kết hợp cả hai ngón tay cái PlayStation tuyệt vời và bàn di chuột với bố cục không đối xứng Xbox.

Vấn đề duy nhất là phần mềm. Nó từ chối kết nối trừ khi bạn có dây và một số biểu tượng không lời của nó là không thể xuyên thủng. Nhưng có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh được chôn trong đó nếu bạn thực sự muốn đi sâu.

Phiên bản giải đấu Razer Wolverine trên nền trắng

số 8. Phiên bản giải đấu Razer Wolverine phiên bản Chroma

Các Bộ điều khiển PC RGB tốt nhất.

Phiên bản giải đấu Razer Wolverine Phiên bản Chroma Thông số kỹ thuật:

Sự liên quan USB
Quyền lực N/a
nút 20
Cách trình bày Xbox

Ưu điểm

 • Clicky như Heck
 • RGB trang nhã
 • Nhiều chức năng được thêm vào

Nhược điểm

 • Không phải là d-pad tốt nhất
 • Đắt

Phiên bản giải đấu Razer Wolverine, Chroma có lẽ là gamepad hào nhoáng nhất trong danh sách này. Signature Chroma RGB Lighting giúp bộ điều khiển nổi bật giữa đám đông, và nó sẽ trông tuyệt vời cả ở LAN và trên bàn của bạn

Không thể phủ nhận phiên bản giải đấu Wolverine là một cái nhìn không thể phủ nhận, nhưng nó cân bằng cả phong cách và chất. Microswitches giúp các nút Pad Pad cảm thấy phản ứng nhanh và thỏa mãn, trong khi các tác nhân kích hoạt tóc có thể điều chỉnh sẽ giúp bạn bắn vào các trò chơi FPS tốt nhất.

Cũng giống như các gamepad PC khác trong danh sách này, bộ điều khiển chương trình ánh sáng Razer, đi kèm với một thẻ giá cao được đính kèm. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng cấp giải đấu và sự tinh tế thị giác thêm, bạn có thể muốn đầu tư vào bảng này. Tuy nhiên, nếu D-pads ít xuất sắc hơn có xu hướng làm bạn khó chịu, chúng tôi sẽ đề nghị tìm kiếm ở nơi khác.

Máy bay PC tốt nhất - Thrustmaster Warthog

9. Thrustmaster Warthog

Các Quả cầu bay tốt nhất.

Thrustmaster Warthog Specs:

Hota Đúng
Nút có thể lập trình 22
Công tắc mũ 4x 8 chiều, 2x 4 chiều
 • Thỏa mãn công tắc clicky
 • Chunky (nó là một điều tốt)
 • Hành động ga tuyệt vời

Nhược điểm

 • Siêu đắt
 • Không có hỗ trợ xoắn que

Strustmaster từ Warthog Flight Stick là một bản sao của các bộ điều khiển trong xe tăng A-10 cổ điển, dường như được đẽo từ cùng một vật liệu cấp quân sự, và có lẽ chỉ rẻ hơn một chút so với máy bay cũ.

Vâng, Warthog rất đắt, nhưng nếu bạn đã tìm cách chọn một bộ điều khiển cho các trò chơi bay tốt nhất thì bạn có thể có thị hiếu khá thích hợp – và đây là cách tốt nhất để thỏa mãn chúng.

Warthog đã xuất hiện được một thời gian, nhưng nó vẫn là cần điều khiển tốt nhất cho PC. Nó có giá cả nhưng vẫn cố gắng cảm thấy đáng giá khi bạn đi qua một vành đai tiểu hành tinh, lật trên một tên cướp biển và giảm con tàu của họ xuống những mẩu melty melty.

Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn muốn xem Logitech làm gì với thương hiệu Saitek trong tương lai và liệu nó có cung cấp một số cạnh tranh nghiêm trọng cho Warthog.

Bộ điều khiển PC tốt nhất: Nacon Daija Arcade Stick trên bề mặt gỗ

10. Nacon Daija Arcade Stick

Các Stick chiến đấu tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Nacon Daija Arcade Stick:

Sự liên quan Cáp USB-A đến USB-C
Nút có thể lập trình số 8
Tùy chỉnh Hai đầu gậy, hồ sơ thay đổi
Giắc cắm tai nghe Đúng

Ưu điểm:

 • Chất lượng xây dựng cao cấp và tinh tế
 • Có tất cả các tính năng mà bất kỳ người chơi trò chơi chiến đấu nào cũng cần không

Nhược điểm:

Một số người chơi nói rằng bạn không nên mang một gamepad vào một cuộc chiến trên đường phố, và Nacon Daija Arcade Stick có thể giúp bạn hạ cánh hoàn thiện trong tất cả các trò chơi chiến đấu hay nhất. Được phát triển cùng với người chơi Esports người Pháp Marie-Laure ‘Kayane, Norindr, độ chính xác và chức năng được dệt vào DNA DNA của Stick này, hai phẩm chất nâng cao nó lên trên các ứng cử viên khác.

Đến khoảng $ 279, Nacon Daija không phải là cây gậy arcade rẻ nhất trên thị trường. Cân 3.4kg, bạn sẽ đấu tranh để quên nó đi trong ba lô của bạn.

Cho dù bạn là người mới để mày mò với gậy arcade, hay chỉ tìm kiếm một thời gian dễ dàng hơn, Nacon Daija đã bảo vệ bạn. Thiết kế không cần thiết của nó có nghĩa là bạn sẽ có thể trao đổi các nút và chuyển đổi mà không có xung đột, và các sơ đồ tiện dụng sẽ giữ cho bạn đúng nếu bạn gặp phải một rối. Ở bên ngoài, Daija tự hào có một thẩm mỹ tinh tế, nhưng bạn có thể nhạc jazz lên bằng cách thêm tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh bên dưới lớp phủ Plexiglass của Stick Plexiglass.

Thật không may, Stick Nacon Daija Arcade không có sẵn ở Mỹ vào lúc này, nhưng bạn có thể nhập một chiếc nếu bạn muốn nâng cấp vũ khí trò chơi chiến đấu của mình trước Street Fighter 6.

Chuyến bay tốt nhất: Vận tốc bãi biển rùa trong hình với nền trắng

11. Vận tốc bãi biển rùa

Các ách chuyến bay tốt nhất.

Thông số kỹ thuật về vận tốc bãi biển rùa:

Hota Đúng
Nút có thể lập trình 10
Công tắc mũ 2x 4 chiều
 • Dễ dàng thiết lập
 • Thật
 • Hồ sơ không giới hạn

Nhược điểm

 • Kiểm soát thực đơn tính khí
 • Giá cao
 • Cảm giác hơi rẻ hơn

Rùa Beach đã xây dựng bộ điều khiển chuyến bay Velocity One với Xbox, nhưng nó vẫn mang lại giá trị to lớn cho người chơi PC. Ở mức giá này, bạn sẽ mong đợi rất nhiều, và bạn thực sự nhận được rất nhiều tiền cho tiền của mình.

Velocityone có vòng quay xử lý ách 180 độ xác thực, đẩy và kéo để tăng dần và giảm dần, mười nút có thể lập trình, tay cầm có thể hoán đổi và màn hình tích hợp mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh hầu như mọi thứ về thiết bị này.

Nó được thiết kế dành riêng cho Microsoft Flight Simulator và cung cấp nhiều chức năng hơn hầu hết, nhưng vẫn hoạt động tốt với nhiều trò chơi bay khác như Star Wars Squadrons và Elite nguy hiểm.

Giống như hầu hết các ẩu ái, nó lớn hơn một chút so với cần điều khiển và bạn sẽ cần phải xóa không gian trên bàn chơi game của mình để ghép nó lại với nhau, nhưng thật dễ dàng để thiết lập, làm cho trò chơi cảm thấy như một sự kiện và trở nên sống động khi ánh sáng RGB bắt đầu tỏa sáng.

Tay lái PC tốt nhất - Câu lạc bộ Fanatec

12. Câu lạc bộ Fanatec

Các bánh xe đua PC tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Câu lạc bộ Fanatec:

Vòng xoay 900 °
nút 17
Bàn đạp 3
Bàn đạp điều chỉnh Đúng

Ưu điểm

 • Phản hồi lực đáng kinh ngạc
 • Mô -đun
 • Kỹ thuật chính xác

Nhược điểm

 • Chi phí nhiều như một máy tính chơi game
 • Bánh xe và bàn đạp được bán riêng

Thiết lập Fanatec Clubsport có giá cao như một PC chơi game mạnh mẽ, nhưng nó cũng là thứ của những giấc mơ ngoại vi chơi game – và tất cả đều được thiết kế đẹp, tạo ra bộ dụng cụ CLUBSPORT là như thế nào. Nếu bạn không đi tìm một trong các gói được cấu hình sẵn, bạn sẽ phải tạo ra, chọn và chọn từ một danh sách rất dài.

Chiều dài cơ sở chính là giống nhau trên bảng, nhưng sau đó bạn có thể lắp các tay lái khác nhau, bánh răng và bàn đạp vào hỗn hợp. Và tất cả chúng đều được xây dựng từ các khối kim loại và các thành phần được thiết kế chính xác. Hệ thống Fanatec là sự phù hợp hoàn hảo cho các trò chơi đua tốt nhất và tự tay xuống đầu gói khi nói đến phản hồi, thậm chí xuống bàn đạp.

Cách chúng tôi chọn bộ điều khiển PC tốt nhất

Có một số cân nhắc mà chúng tôi đã ghi nhớ khi quyết định bộ điều khiển nào xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Nếu bạn có kế hoạch mua một cái, đây là những điều quan trọng cần ghi nhớ:

 • Giá cả: Giá của bộ điều khiển có thể thay đổi rất nhiều. Chúng tôi muốn bao gồm các tùy chọn sẽ phục vụ cho độc giả về các ngân sách khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng $ 70 (£ 60) làm thước đo – các tùy chọn fancier sẽ tốn nhiều chi phí hơn, nhưng điều đó sẽ trang trải giá cho các bộ điều khiển tiêu chuẩn.
 • Tùy chỉnh: Bạn chỉ cần một bộ điều khiển để chơi trò chơi của mình, hoặc bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể điều chỉnh để phù hợp nhất với phong cách chơi của riêng bạn? Nếu vậy, hãy tìm ra các nút có thể lập trình và có thể trao đổi, cũng như tùy chọn để lưu hồ sơ, nhưng hãy nhớ rằng các tính năng cao cấp này.
 • Khả năng tương thích chéo: Nếu bạn cũng là một game thủ điều khiển, bạn có thể muốn tìm thứ gì đó mà bạn có thể sử dụng trên Xbox/PlayStation/Switch của mình. Chúng tôi đã đề cập đến một số tùy chọn tương thích rộng rãi ở đây, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hai lần trước khi đưa ra quyết định.
 • Bộ điều khiển chuyên dụng: Người hâm mộ của các trò chơi mô phỏng tốt nhất có thể muốn một bộ điều khiển chuyên dụng giúp họ cảm thấy đắm chìm đầy đủ hơn và mang lại cho họ cảm giác kiểm soát lớn hơn. Máy bay ách và bộ điều khiển bánh xe đua có thể làm điều đó, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng họ xứng đáng với một số đại diện trong danh sách này, nhưng điều quan trọng cần nhớ là những điều này có giá cao hơn với chi phí cao hơn.
 • Tính thẩm mỹ: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ muốn chọn một bộ điều khiển có vẻ tốt và sẽ phù hợp với không gian chơi game của bạn. Nhiều bộ điều khiển chỉ đến theo phong cách đơn lẻ, nhưng chúng tôi đã cố gắng bao gồm một số có ánh sáng RGB hoặc có nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào về cách chúng tôi quyết định đưa ra những gì trong các danh sách này, hãy đọc trang chúng tôi cách chúng tôi kiểm tra. Chúng tôi cũng đã trả lời một số Câu hỏi thường gặp dưới đây:

Tôi có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox với PC không?

Vâng, bạn có thể. Vì các bộ điều khiển này được sản xuất bởi Microsoft, nó đặc biệt dễ dàng để chúng hoạt động trên PC. Nếu bạn có kế hoạch mua lần đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng có những bộ điều khiển Xbox được thiết kế đặc biệt với việc sử dụng PC trong tâm trí.

Tôi có thể sử dụng bộ điều khiển PS4 với PC không?

Vâng, bạn có thể. Trên Windows 10 trở lên, bạn sẽ thường thấy rằng nó thậm chí sẽ định cấu hình tự động. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bộ điều khiển PS4 với Steam để biết thêm thông tin.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào với PC không?

Trong khi chúng tôi muốn nói chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng theo nghĩa đen bất kì bộ điều khiển, nó dễ dàng sử dụng các bộ điều khiển khác nhau trên PC so với trên bảng điều khiển. Hầu hết các bộ điều khiển không dây sẽ có thể kết nối với PC của bạn thông qua Dongles, Wired Ones sử dụng USB khá thường xuyên và ngay cả khi chúng sử dụng một loại phích cắm khác thường hơn, bạn có thể tìm thấy bộ điều hợp. Tất nhiên, nếu bạn thực hiện một lựa chọn thực sự cũ và mơ hồ, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm trong việc cấu hình nó cho các trò chơi PC mới, nhưng thực tế bạn có thể làm việc gì trên PC và điều đó đặc biệt dễ dàng với các phần gần đây phần cứng.

Có đáng sử dụng bộ điều khiển trên PC không?

Dòng phân chia bảng điều khiển và chơi game PC ít được xác định hơn nhiều so với trước đây. Hầu hết các bản phát hành bảng điều khiển lớn cũng đến với PC và chúng thường được thiết kế với kỳ vọng rằng người chơi sẽ sử dụng bộ điều khiển. Chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất một bộ điều khiển PC như một phần của thiết lập chơi game của bạn.

Nếu bạn đã đọc danh sách này, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng bộ điều khiển bên ngoài trên sàn Steam hữu ích. Để biết thêm các cách để kiểm soát các trò chơi PC yêu thích của bạn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Chuột chơi tốt nhất cho một số khuyến nghị.

Phil Hayton Phil là một chuyên gia phần cứng chơi game PC. Ai khao khát những người ngủ và bloops của máy tính chơi game retro cũ của họ, nhưng rất vui khi bỏ qua kính màu retro để che. Họ cũng đã có một điểm yếu cho sàn Steam.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.