13 Okx, NFT Art tốt nhất – 10 lượt chọn hàng đầu

Nghệ thuật NFT tốt nhất – 10 lượt chọn hàng đầu

Contents

Н. К р к. О. З к о и. Т о. С р и и. В о.

13 лчш

О. У о н. Đó là аж.

Н. К р к. О. З к о и. Т о. С р и и. В о.

NFT

1. Tiếng bíp

Май,. Beeple р. Mỗi ngày: 5000 ngày đầu tiên – к з з. Б.

Н. Н р. О о и.

2. Pak

PAK – а о ц. Р р р а. И и.

Pak з з з з к к к. В. Е. С ТАЕ Pak должны познакомиться все, кто интересуется передовым цифровым искусством, как опытные коллекционеры, так и случайные наблюдатели.

3. Tôi đã

Tôi đã tham gia. У н. Ч э е т с и и и.

О з о. ’К з з й.

Ж ж о. И и и л о. Б б с о.

4. К tắc к

Кр к р м м м м г г. В и. О з , т и. К. О о н.

В. Е. О о о о. О о в.

5. Граййй

’Г. О о и и. О. О и.

И. Е. О о з.

6. Ít hơn

FewOcious-з з. Б б у. Rất ít р. О. 2020.

Н. Е. У Ít е. О о и и и. Rất ít ч а о о о о. О р р.

7. Mad Dog Jones

Mad Dog Jones-э?. Е. О. И и. Н о о и и.

số 8. Xcopy

XCopy-з з. XCOPY н. О з з з. О и ч и и и и. О о о и.

’. О о и о о н. Б б о е ы.

9. Ж жж

Ж ж ж з. О з з з з. Е е е й. Бел.

И. Е р о о. О о.

10. Slimesunday

SlimesUnday,. Е. Ч о и у.

Ngày thứ tư của р р р з з ах. О о о. Э.

11. Punk6529

Punk6529-. О. Кажо. Р р р ыз ыз и.

С ’.

12. Пак®

П к к к. О о з. Е е е. У.

Р р ы и. О о н о о к к к.

13. О4

О а. Н н ы и. О.

О ие. Е е р р т. О и.

З о и

А у к и и. У к к е. В о о. Х х х х х. У. В ближайшие годы она будет продолжать расти и развиваться по мере появления новых технологий и перехода мира искусства на цифровые технологии. У ж.

Nft-и

И. Х х х х х х х. О.

О. Х х х х в.

Час;

Tôi?

BEEPLE-. О о о о о о о м м м.

Кт?

Pak, rất ít, т ж ж ж ж ж.

Кт?

М.

Как й п ы ы ы ы?

Р.

Nghệ thuật NFT tốt nhất – 10 lượt chọn hàng đầu

Nghệ thuật NFT tốt nhất

Chúng tôi độc lập nghiên cứu, kiểm tra, xem xét và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng.

Nếu bạn chỉ tò mò như chúng ta sẽ tìm ra những gì Nghệ thuật NFT tốt nhất Cho đến nay vào năm 2022, tính năng này là dành cho bạn!

Không cần phải nói rằng sự đánh giá cao về nghệ thuật của chúng tôi đã đi một chặng đường dài. Mặc dù việc mua hàng truyền thống của các bức tranh phòng trưng bày đắt tiền và các tác phẩm điêu khắc tập trung vào nghệ sĩ vẫn còn rất nhiều, chúng tôi đã mở rộng tình yêu của chúng tôi đối với hàng hóa thị giác đối với không gian kỹ thuật số và điều này rõ ràng với sự thành công thương mại của các token không bị mắc bệnh được gọi là tốt hơn là được gọi là Nfts.

Adobe Creative Cloud giảm giá

Thông qua sự phát triển của công nghệ blockchain, nhiều người đang ngân hàng về tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đầu tư vào các bộ sưu tập ảo, trao quyền cho nhiều người sáng tạo hơn và chuyển giá trị của các tác phẩm nghệ thuật từ sự tồn tại đơn thuần của chúng.

Nhờ loại tiền điện tử Ethereum, hàng chục nghệ sĩ NFT đã thu được một lượng lớn thành công cả dưới dạng tiền mặt và vòi ảo trên lưng, trở thành một trong những người sáng tạo nổi tiếng và tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Tất cả những điều được xem xét, tính năng này là làm sáng tỏ nghệ thuật NFT phổ biến nhất trên toàn cầu cho đến nay.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng đi sâu vào nghệ thuật NFT tốt nhất, bao gồm cả NFT đắt nhất được bán cho đến nay.

Nghệ thuật NFT tốt nhất được tạo ra cho đến nay – 10 lượt chọn hàng đầu

’Tốt nhất và nghệ thuật NFT đắt nhất cho đến nay

Những người tốt nhất là rất chủ quan, đó là nghệ thuật nhưng đây là một số doanh số nghệ thuật NFT đáng chú ý trong vài năm qua. Lấy cảm hứng và sử dụng những ý tưởng nghệ thuật NFT cho dự án NFT tiếp theo của bạn.

Lượng tử

Nó chỉ công bằng cho chúng tôi để liệt kê Kevin McCoy, lượng tử đầu tiên ở đây. Được mệnh danh là Genesis of NFTs, Quantum được tạo ra vào năm 2014. Được sản xuất bởi McCoy và được giới thiệu với thế giới bởi anh ấy và Anil Dash, tác phẩm này là một octagon pixel được. Trippy và quyến rũ, lựa chọn này chi phí $ 1.47 triệu và được mua bởi một Alex Amsel vào ngày 10 tháng 6 năm 2021.

MỌI NGÀY – 5000 ngày đầu tiên của Beeple

MỌI NGÀY - 5000 ngày đầu tiên của Beeple

NFT đắt nhất được bán là gì?

MỌI NGÀY – 5000 ngày đầu tiên của Beeple là NFT đắt nhất được bán cho đến nay.

Niềm tự mình vì bạn sẽ thấy rất nhiều tiếng bíp trong danh sách này. Được đặt tên là Mike Winkelmann ngoài đời thực, tác phẩm của anh ấy mỗi ngày – 5000 ngày đầu tiên được mua vào năm 2021, đôi khi vào tháng 3.

Kiếm được cho anh ta một sự áp đảo $ 69.3 triệuSố lượng cao nhất cho bất kỳ ứng cử viên NFT nào kể từ khi viết bài này, lựa chọn này là hiện thực hóa tầm nhìn của Winklelmann, vì nó là một ảnh ghép của nghệ sĩ Musing Muses hàng ngày kể từ năm 2007.

Được bán trong phiên đấu giá NFT kỹ thuật số đầu tiên, đó là nhà đấu giá Christie, đảm bảo lựa chọn này sẽ được trao cho nhà sưu tập nghệ thuật xứng đáng nhất.

Nghệ thuật NFT tốt nhất là gì?

Nếu tốt nhất ý bạn là, nghệ thuật NFT đắt nhất và phổ biến nhất, thì tác phẩm Beeple có tựa đề là mỗi ngày – 5000 ngày đầu tiên là nghệ thuật NFT tốt nhất cho đến nay. Mảnh ghép bậc thầy mất 13 năm để thực hiện và bao gồm hơn 5000 hình ảnh kỹ thuật số và được bán với giá 69 đô la.3 triệu.

Ringers của Dmitri Cherniak

Ringers

Một ngôi sao khác được đặt trong danh sách là Ringers của Dmitri Cherniak. Ra mắt vào năm ngoái, loạt phim ngàn mảnh này là một trong những cược phổ biến nhất trong tất cả không gian NFT, trở thành các khối nghệ thuật sản phẩm đắt nhất đã được quản lý.

Lấy cảm hứng từ dây và dây, khái niệm về tác phẩm nghệ thuật ngụ ý vô số cách để đi về một điều. Sử dụng thông minh các vòng tròn và đường dây, ứng cử viên này đang quyến rũ và nắm bắt cùng một lúc.

Gucci Ghost của Trevor Andrew

Gucci Ghost

Trong khi Gucci Ghost không phải là người thực sự từ thương hiệu sang trọng Gucci, nhưng nó mượn chiếc nhẫn đắt tiền đi kèm với nó như tác phẩm này của nghệ sĩ kỷ luật Trevor Andrew cũng nghiêng về phía đắt.

Mặc dù nó không tốn kém như những người đương thời mà bạn sẽ thấy trong vòng này, nhưng ứng cử viên này vẫn đã bán được $ 3,600.

Thể thao một sự hấp dẫn dễ thương và truyện tranh, sản phẩm NFT này là một chuyến đi gif mà vừa vui vẻ vừa tham gia.

Genesis của Trevor Jones và Jose Delbo

Gensis

Chúng tôi là tất cả những kẻ hút cho các siêu anh hùng, vì vậy nó hoàn toàn có ý nghĩa tại sao Genesis của Trevor Jones và Jose Delbo là một hit lớn đối với các nhà sưu tập nghệ thuật. Một sự nổi bật đối với Batman, lựa chọn này là một trong những phần gồm năm phần của hai nghệ sĩ ngoạn mục.

Điều làm cho việc đặt cược nft này trở nên thú vị là thực tế là nó được bán với giá hơn một trăm ngàn đô la $ 111,377 chính xác là chính xác, nhưng nó đã được tạo ra bằng cách sử dụng bút chì và mực trước khi nó được giải thích bằng dầu để hoàn thành toàn bộ giao diện.

Con người bằng tiếng bíp

Con người

Điều làm cho con người trở thành một trong những nổi bật mạnh mẽ hơn trong danh sách là nó không chỉ là một mặt hàng kỹ thuật số mà là một tác phẩm điêu khắc hữu hình của khái niệm này cũng tồn tại. Điều đó nói rằng, cả việc cung cấp điện tử và NFT đều được đưa ra tại Christie,.

Khi kết thúc việc bán hàng, lựa chọn này, nhưng cả hai tác phẩm điêu khắc và sản phẩm ảo đã bán cho 29 triệu đô la, Giá cao thứ hai từng trả cho NFT.

Không tệ, đúng? Con đường để đi, Mike Winkelmann!

Hữu hạn bởi Pak

Có hạn

Hãy để nó biết rằng Pak là một bí ẩn. Không ai thực sự biết anh ấy là ai, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những nghệ sĩ NFT nổi tiếng và có thể bán được ngày nay.

Trên lưu ý đó, Pak Finite hữu hạn là một vòng lặp mê hoặc của một biểu tượng hữu hạn quay. Cả ủ rũ và kịch tính, lựa chọn này ngay lập tức dán mắt bạn, làm cho nó trở thành một câu chuyện hiệu quả.

Đến tháng 3 năm 2021, nó được bán với giá cao hơn $ 800.000.

Mùa của Blake Kathryn

Các mùa

Một trong những GIF trị liệu hơn trong danh sách là mùa của Blake Kathryn. Sôi động, mơ mộng và đầy màu sắc, lựa chọn nft này được bán cho $ 22,938.19 vào năm 2020.

Với những gì cảm thấy là sàn của các mùa khác nhau, hàng hóa thị giác này là hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và mời gọi. Thể thao phong phú màu sắc và bóng tối, nó có thể hiểu được tại sao đặt cược này được bán gần như ngay lập tức. Nhạc nền của nó cũng rất nhẹ nhàng!

Crossroad by Beeple

Crossroads

Mặc dù đây là việc bán hàng giá rẻ nhất của Mike Winkelmann trong danh sách $ 66,666 là khó khăn. Một mảnh chính trị mạnh mẽ, Crossroad là một sự táo bạo trong cuộc đua tổng thống diễn ra vào năm 2020.

Với một cơ thể khổng lồ của những gì dường như là một người đàn ông nặng nề, với nhiều người ngụ ý rằng con số này không thể nhầm lẫn Donald Trump, trỗi dậy trên mặt đất, đặt cược này là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà hoàn hảo để bắt đầu cuộc trò chuyện và bắt đầu diễn ngôn trí tuệ.

10 nghệ sĩ NFT giỏi nhất

Ai là nghệ sĩ NFT hàng đầu? Chúng tôi liệt kê 10 nghệ sĩ NFT hàng đầu dẫn đầu không gian NFT ngay bây giờ.

 1. Phòng thí nghiệm Chiru
 2. Bọ cánh cứng
 3. Pak
 4. Justin Blau
 5. Mad Dog Jones
 6. Phòng thí nghiệm ấu trùng
 7. Tất cả nhìn thấy Seneca
 8. Gary Vaynerchuk
 9. Clon
 10. Xcopy

Nhiều bài viết NFT hơn

 • NFT là gì?
 • Hướng dẫn về người mới bắt đầu NFT
 • Các loại NFT khác nhau
 • Cách thực hiện và bán NFT
 • Hướng dẫn tiếp thị cuối cùng của NFT
 • NFT được lưu trữ ở đâu?
 • Những câu hỏi phổ biến về NFTS
 • Cách mua NFTS
 • Thị trường NFT tốt nhất
 • NFT Crypto – những gì tốt nhất cho nghệ thuật của bạn?
 • Phần mềm tạo ra NFT tốt nhất
 • Màn hình NFT tốt nhất để trưng bày các bộ sưu tập của bạn
 • Các khóa học NFT tốt nhất
 • Xu hướng NFT
 • DAO là gì? DAO hoạt động như thế nào?
 • Trò chơi NFT hay nhất
 • Hướng dẫn giày & giày NFT
 • Các cộng đồng bất hòa NFT tốt nhất
 • Cách kiếm tiền với NFTS
 • Các khóa học siêu tốt nhất
 • Các khóa học tiền điện tử tốt nhất
 • Tai nghe VR tốt nhất

Nghệ thuật NFT tốt nhất 2022

Nói chung, nghệ thuật NFT 2022 tốt nhất đang được tìm thấy, mỗi người biểu thị không gian NFT mạnh hơn bao nhiêu.

Khi sự thương mại hóa nhanh chóng của tiền điện tử mở rộng nhiều hơn mỗi ngày, hãy mong đợi nhiều nghệ sĩ khám phá vương quốc ảo, đáp ứng nhu cầu và đưa ra những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt không chỉ đánh giá cao của bạn mà còn là một phần tốt của ví của bạn, cũng như.

Lựa chọn của bạn cho nghệ thuật NFT tốt nhất trong danh sách này là gì? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

NFT có thể đột phá về mặt nghệ thuật – gặp gỡ các nghệ sĩ và người phụ trách dẫn đầu

Một khuôn mặt được tập trung vào khung với các cạnh kéo dài đến các cạnh. Một dấu son là trên trán

Khi nghệ sĩ người Pháp, George Rouaault, bức tranh Ba thẩm phán được trình bày lần đầu tiên vào năm 1936, Phòng trưng bày RoUault đã đặt nó trong khung thế kỷ 17. Đại lý của anh ấy đã thấy sự cần thiết phải bối cảnh hóa chủ nghĩa biểu hiện táo bạo của anh ấy cho khán giả vẫn không chắc chắn về sự táo bạo như vậy.

Phòng trưng bày và người phụ trách luôn rất quan trọng đối với việc giới thiệu các phong cách hoặc phương tiện truyền thông mới trong nghệ thuật. Hôm nay nó không khác gì trong thế giới của NFTS. Trong khi hầu hết các nền tảng NFT – tập trung như chúng đang ở trên khối lượng – là quá sức, các phòng trưng bày và bảo tàng đã nói rõ những ý tưởng mà các nghệ sĩ sử dụng blockchain tìm cách giải quyết rất lâu trước khi NFT đạt được sự chú ý chính thống vào năm ngoái.

Từ Kate Vass Galerie ở Zurich đến Grey Area ở San Francisco, có tới 30 phòng trưng bày chính cam kết trình bày các tác phẩm có ý nghĩa sử dụng NFTS làm cơ chế bán hàng hoặc công nghệ blockchain như một phần không thể thiếu của khái niệm công trình. Điều này thậm chí không bao gồm các tổ chức ảo và hữu hình hỗ trợ thực hành sáng tạo mới nổi này.

Các nghệ sĩ, người phụ trách và các tổ chức đã áp dụng nhiều cách tiếp cận khác nhau cho lĩnh vực nghệ thuật non trẻ này. Dưới đây là một số điều thú vị nhất:

Nghệ thuật như một cộng đồng kỹ thuật số toàn cầu

Một hộp sọ vàng bị biến dạng trên nền gradient

Vào tháng 4 năm 2021, vì khán giả chính thống mới bắt đầu quấn đầu xung quanh NFTS, nghệ sĩ mã hóa lâu dài Casey REA đã ra mắt tập tin hoang dã . Phòng trưng bày trực tuyến bắt đầu với các triển lãm nhóm hàng tháng hiện thậm chí còn thường xuyên hơn và cũng bao gồm một số bài thuyết trình solo. Các triển lãm như The Bardo hoặc For Your Eyes chỉ có các nghệ sĩ kỹ thuật số được công nhận, những người mới bắt đầu khám phá NFTS, trong khi các chương trình như hướng dẫn của Jason Bailey, đã nhấn mạnh những người đã đạt đến sự nổi bật thông qua bối cảnh nghệ thuật tiền điện tử bản địa. Bối cảnh trực tuyến của cộng đồng NFT sẽ có khả năng toàn cầu hơn nhiều phòng trưng bày vật lý nghệ thuật đương đại chính thống có thể đủ khả năng. Ví dụ, người phụ trách IRIS có trụ sở tại Bắc Kinh, đã quản lý việc cắt dài cho tập tin hoang dã để giới thiệu các nghệ sĩ ít được biết đến ở EU và chúng tôi để làm lại khán giả. Trong khi đó, Rea đã sử dụng nền tảng này để thu hút sự chú ý lớn hơn đến nhà mã hóa nghệ sĩ người Argentina Manolo Gamboa Naon, nghệ sĩ sáng tạo người Brazil P1XELFOOL, và nghệ sĩ thị giác Trung Quốc Raven Kwok. RECOMPCOWSING từng tác phẩm với một văn bản giám tuyển chu đáo thảo luận về các nguyên lý thúc đẩy khái niệm để khán giả thực sự được giới thiệu với nghệ sĩ và thực hành của họ.

Một lưới 4x4 của các vòng xoáy nhiều màu với nhiều kết hợp màu khác nhau

Hồ sơ hoang dã cũng áp dụng một đạo đức nhóm cho mô hình bán hàng của mình, do đó các nghệ sĩ tham gia vào một chương trình nhóm nhận được một trong những tác phẩm khác của nhau, tạo ra một cộng đồng các nhà sưu tập được đầu tư vào việc hỗ trợ nhau. Cộng đồng cộng đồng là một từ thường xuyên được băng bó trong các bài diễn văn blockchain, nhưng sự bất hòa và cộng đồng twitter của cộng đồng thường rất khó khăn để thâm nhập và dường như thường xuyên xuống cấp vào các nền tảng nơi các nghệ sĩ ‘shill, (một thuật ngữ tiền điện tử phổ biến để quảng cáo). Nó nhắc lại một loại siêu cá nhân là đối nghịch với công nghệ phân tán của chính họ về việc được kết nối với nhau. Hồ sơ hoang dã không chỉ cung cấp sự đa dạng của nền tảng nghệ thuật, địa lý và phương pháp giám tuyển, mà còn là một loạt các giá có thể thực sự mở rộng cộng đồng trên mạng. Trong năm đầu tiên, Feral File đã trình bày 92 nghệ sĩ qua 14 triển lãm, với một loạt giá từ các phiên bản bắt đầu từ $ 75 đến một không hai tác phẩm bán được bán với giá $ 500K trở lên.

Phòng trưng bày gạch đi ảo

Nhiều chấm ánh sáng vàng và hồng thu thập xung quanh một quả cầu

Tệp hoang có thể là một mẫu mực của một bộ sưu tập bản địa kỹ thuật số trong không gian trong khi Pace Gallery cho thấy những gì xảy ra khi một phòng trưng bày chip màu xanh hàng đầu tham gia vào địa hình ảo này. Mô hình hợp tác của Marc Glimcher, đã khuyến khích các nghệ sĩ khám phá và hợp tác với các nền tảng NFT khác nhau, ngoài Pace. John Gerrard đã làm việc với Quỹ NFF dựa trên lời mời trên Western Western Flag (2021). Zhang Huan từ Ash Square (2022) và Celestial Buria L (2022) được trình bày song song với Verso và Snark.Nghệ thuật, một phòng thí nghiệm sáng tạo khuyến khích thử nghiệm với blockchain. Sau đó, trình bày quan hệ đối tác của Art Blocks của Leo Villareal trong thời gian. Đạo đức hợp tác này là nền tảng cho các lý tưởng của Web3 – một thuật ngữ chỉ định nguyện vọng của blockchain và các công nghệ internet mới khác để cải thiện hộp đen, lọc chủ nghĩa tư bản bong bóng của văn hóa internet đương đại. Và do đó, thật tuyệt vời khi thấy trong một bộ sưu tập blue-chip, thường liên quan đến cạnh tranh cạnh tranh cho các nghệ sĩ và sự chú ý, cách tiếp cận mới này. Nhận thức được mối quan tâm xung quanh tác động môi trường của blockchain, Verso đã áp dụng Mạng lưới Palm, một sidechain thân thiện hơn về mặt sinh thái đối với Ethereum. Phát thải carbon liên quan đến bằng chứng công việc, kỹ thuật xác minh tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất, là không thể phủ nhận và những nỗ lực để hỗ trợ các lựa chọn thay thế là trung tâm của nhiều người tham gia. Trớ trêu thay, tuy nhiên, dự án của Jeff Koons, mặt trăng, dự án NFT có kế hoạch tham gia vào một vụ phóng tên lửa sắp tới lên mặt trăng. Theo kiểu Koonsian điển hình, dự án đó có thể là thức ăn cho thích thú, nhưng những người khác như Glenn Kaino và Tommie Smith, vượt qua Baton, đại diện cho sự tiên tiến của các công nghệ mới nổi, sử dụng tiềm năng cho hoạt động xã hội cho hoạt động xã hội.

Cho đến nay, Verso đã theo định dạng ‘Drop, được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian nơi một nghệ sĩ ra mắt một loạt hoặc tác phẩm số ít. Mặc dù điều này có nghĩa là khán giả ít đa dạng hơn trong việc khám phá nghệ thuật bằng NFT, nhưng nó cũng là một cơ hội để kiểm tra độ sâu lớn hơn về cách một nghệ sĩ cụ thể đang áp dụng blockchain, giải quyết các vấn đề quan trọng với nó và kiểm tra tiềm năng của nó. Verso được dẫn dắt bởi ba người phụ nữ: Christiana Ine-Kimba Boyle, Amelia Redgrift và Ariel Hudes. Không ai đến từ nền tảng công nghệ vốn có, nhưng mỗi người đại diện cho những người tham gia nghệ thuật đương đại chính thống có thể ủng hộ và cam kết thực hành sáng tạo nhanh như thế nào. Nhiều phụ nữ thấm vào bối cảnh nghệ thuật NFT với tư cách là nghệ sĩ, người sáng lập, nhà phát triển, nhà văn, cố vấn, giám tuyển và chủ sở hữu phòng trưng bày. Đằng sau hậu trường của nhiều tổ chức dựa trên blockchain là vô số phụ nữ, những người đóng góp cho không gian mới nổi này xứng đáng được công nhận nhiều hơn. Danh sách của tôi dài nhưng để làm nổi bật một người khác: Mila Askarova của Nhà nghệ thuật Gazelli có trụ sở tại London đã ra mắt Gazelli.IO, do Ấn Độ Price dẫn đầu, để hỗ trợ các nghệ sĩ thông qua việc cư trú hàng tháng cũng như cung cấp không gian triển lãm NFT thường xuyên và không gian triển lãm trong bộ sưu tập vật lý của họ. Sự lai tạo dường như là một phần của tương lai cho nghệ thuật và NFTS.

… Và ảo tham gia vào thế giới vật lý

Một khung cảnh đầy ánh sáng bên trong một phòng trưng bày, với một Cub màu đỏ màu đỏ trong góc và một số tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trên tường

Nhiều nền tảng NFT đang mở các vị trí vật lý. Một số người như Superare từ Soho Pop-up ở New York là dự kiến. Art Blocks, một nền tảng cam kết trưng bày nghệ thuật thế hệ, hiện trình bày hai chương trình một năm ở Marfa, Texas, mỗi người có hai nghệ sĩ từ bộ sưu tập được quản lý của họ – các dự án cung cấp một cách tiếp cận sáng tạo để mã hóa sáng tạo.
Nghệ thuật thế hệ có lịch sử sáu mươi năm (gần đây được minh họa trong các chương trình thể chế cho những người tiên phong như Herbert Franke tại Francisco Carolinum, Linz và Vera Molnar tại Trung tâm Beall), điều này làm cho cả hai lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số bị ảnh hưởng và phát triển lịch sử này. Các khối nghệ thuật đã đưa các nghệ sĩ đương đại chính thống như Rafael Rosendaal, Jen Stark và Leo Villareal vào không gian NFT; làm nổi bật các nghệ sĩ tổng quát được thành lập như Dmitri Cherniak, Tyler Hobbs và Rash; Trong khi cũng giới thiệu các tác phẩm tuyệt vời mà nhiều nghệ sĩ bản địa tiền điện tử đang sản xuất như Stina Jones, Matt Kane và Han X Nicolas Daniel. Vì các hợp đồng thông minh NFT có thể tự động hóa một khoản tiền cho các cá nhân cụ thể, nên việc từ thiện khi bán chính hoặc thông qua tiền bản quyền là một sự cân nhắc lớn trong không gian – một khía cạnh khác biệt đáng ngưỡng mộ với thế giới nghệ thuật đương đại chính thống. Nhiệm vụ của Art Blocks, để mang lại sự bao gồm và vốn chủ sở hữu cho Crypto, là cơ sở cho cam kết từ thiện đã tạo điều kiện cho 50 triệu đô la quyên góp cho hơn 100 tổ chức từ thiện trên thế giới; Lên đến 25% lợi nhuận từ các cuộc đấu giá Hà Lan được quyên góp cho các tổ chức từ thiện được lựa chọn bởi các nghệ sĩ. Điều này cho thấy làm thế nào công nghệ có thể cho phép các nỗ lực của nhà hoạt động trên toàn thế giới, đồng thời hỗ trợ các nghệ sĩ với tiền bản quyền.

Bỏ khối lập phương trắng

Một bức tượng tự do nửa vời được trang trí với những squiggles sáng được mô tả trong một cảnh quan băng hà trắng tuyết vào ban đêm

Tuy nhiên, bộ sưu tập với mô hình sáng tạo nhất, chắc chắn là phòng trưng bày Epoch, được thành lập bởi Peter Wu + (dấu + trong tên của anh ta chỉ định niềm tin của anh ta rằng công việc của anh ta luôn bị ảnh hưởng bởi sự hợp tác với người khác). Tại Epoch, các tác phẩm của các nghệ sĩ được đặt trong một môi trường ảo nhập vai liên kết theo chủ đề với triển lãm. Gần đây, các địa điểm đã là mô hình một-một của các vị trí địa lý khác nhau từ Glacier Matanuska cho Cryosphere hoặc Lacma tựa East Campus cho Echoes . Khán giả di chuyển xung quanh và khám phá các tác phẩm tại chỗ , Điều này kết thúc triển lãm với cảm giác về không gian cho thấy rõ ràng các phòng xem trực tuyến buồn tẻ và ngột ngạt thực sự. Trực tuyến, không có lý do nào tồn tại để sao chép khối lập phương trắng. Việc cài đặt các tác phẩm trong môi trường tạo ra một đơn vị toàn bộ và vì vậy Epoch bán toàn bộ triển lãm dưới dạng phiên bản, với các nghệ sĩ chia 60% số tiền thu được với 15% hỗ trợ tổ chức từ thiện liên quan đến triển lãm. Các chương trình nhóm đã làm nổi bật các nghệ sĩ làm việc trong một loạt các phương tiện truyền thông như Nancy Baker Cahill, Lawrence Lek, Jibade-Khalil Huffman và Candice Lin. Được tập trung vào môi trường nghệ thuật, không có gì ngạc nhiên khi Epoch cũng rất coi trọng tác động sinh thái của nó và được chọn, một blockchain được phát triển bởi một giáo sư mật mã MIT sử dụng kỹ thuật xác minh thân thiện với sinh thái hơn. NFT và các tác phẩm dựa trên blockchain đã là một phần của cuộc trò chuyện giám tuyển xung quanh các công nghệ mới nổi và văn hóa kỹ thuật số rộng hơn trong nhiều năm, nhưng những nỗ lực gần đây của họ là đáng ngưỡng mộ. Đây là nơi khán giả cần tìm kiếm để hiểu lý do tại sao các nghệ sĩ đang tham gia blockchain hoặc nfts. Dưới đây là các tác phẩm đáp ứng văn hóa đương đại, phê bình công nghệ, đề xuất các phương thức xã hội mới. Mặc dù giám tuyển dường như giới thiệu lại việc gác cổng đến nỗi rất nhiều người đã giải quyết xung quanh nghệ thuật đương đại chính thống, các phòng trưng bày và người phụ trách giúp chúng tôi học đủ để trả lời một cách hiểu biết và điều hướng sự cường điệu của phương tiện truyền thông. Các thực hành nghệ thuật mới nổi luôn phức tạp và thường bị chế giễu, nhưng với một chút giúp đỡ từ những người bạn trong phòng trưng bày của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được những cách vô nghĩa để nắm lấy những cách nhìn mới.