50 trò chơi di động hàng đầu năm 2023 (cho đến nay) | Singular, 15 trò chơi Android hay nhất năm 2023 – Cơ quan Android

15 trò chơi Android hay nhất

Cho đến nay, theo dữ liệu của Sensortower, các trò chơi hàng đầu năm 2023 bằng cách tải xuống khá khó khăn với các tên quen thuộc. Trên Android, các nhà lãnh đạo là:

50 trò chơi di động hàng đầu năm 2023 (cho đến nay)

50 trò chơi di động hàng đầu năm 2023 cho đến nay? Tôi nghĩ bạn không bao giờ hỏi!

Trên toàn cầu, chúng tôi đã tập hợp tải hơn 255 tỷ ứng dụng di động vào năm 2022 và hơn một nửa trong số đó là trò chơi. Trong khi các ứng dụng gần đây cuối cùng đã vượt qua các trò chơi trong U.S. Lần đầu tiên về mặt doanh thu – nhờ vào phương tiện truyền thông và đăng ký – thực tế là cả trên toàn cầu và cả hai U.S., Các trò chơi đều là phần lớn các bản tải xuống điện thoại thông minh và có ý nghĩa lớn về doanh thu di động.

Tất cả những điều đó có nghĩa là: Đó là thời gian để chia sẻ 50 trò chơi hàng đầu năm 2023 cho đến nay trong u.S.

Hầu hết các trò chơi di động được tải xuống nhất cho đến nay vào năm 2023

Cho đến nay, theo dữ liệu của Sensortower, các trò chơi hàng đầu năm 2023 bằng cách tải xuống khá khó khăn với các tên quen thuộc. Trên Android, các nhà lãnh đạo là:

 1. Roblox
 2. Lỗ tấn công
 3. Trận đấu hoàng gia
 4. Candy Crush Saga
 5. Thanh ăn nhẹ mèo
 6. Kiểm soát mob
 7. Block Blast Adventure Master
 8. Lightaber – Trình mô phỏng súng
 9. Mechangelion – Robot Fighting
 10. Bóng đá FIFA

Trên iOS, 10 trò chơi hàng đầu cho đến nay, bằng cách tải xuống là:

 1. Những cách chết lặng
 2. Lỗ tấn công
 3. Cờ vua – Chơi và học hỏi
 4. Vuon hoa
 5. Trận đấu hoàng gia
 6. NBA toàn thế giới
 7. Thị trấn
 8. Bãi đậu xe 3D
 9. Roblox
 10. Nhấn đi 3D

Lưu ý rằng đây là những trò chơi được tải xuống nhiều nhất ngay bây giờ và đó là một danh sách có thể khá biến động khi các nhà xuất bản trò chơi khác nhau đầu tư ít nhiều vào việc mua lại người dùng mới. Nó sẽ thay đổi theo thời gian.

Nhưng những trò chơi được tải xuống nhiều nhất là những trò chơi hàng đầu?

Mỗi trò chơi di động đó có rất nhiều lượt tải xuống, nhưng số lượng cài đặt một mình có thể đủ để lập danh sách 50 trò chơi di động hàng đầu năm 2023. Chắc chắn, quy mô rất thú vị – có bao nhiêu cài đặt một trò chơi đạt được – nhưng sự tham gia và người chơi tích cực và việc sử dụng thực tế có lẽ quan trọng hơn nhiều. Một trong những cách để đo lường đó là doanh thu: Người chơi chơi các trò chơi di động này có yêu thích chúng đủ để đặt ra tiền mặt cứng lạnh không? Những trò chơi này có đủ tốt để rút thẻ tín dụng của bạn không? (Hoặc, vâng, cho phép Apple hoặc Google đưa một đoạn nhỏ khác ra khỏi tài khoản ngân hàng của bạn.)

Có lẽ cách tốt nhất để xác định các trò chơi hay nhất năm 2023 cho đến nay là sự kết hợp của cả hai:

 • Có bao nhiêu cài đặt một trò chơi nhận được
 • bao nhiêu trò chơi – và do đó doanh thu – nó tạo ra

Sự kết hợp đó rất quan trọng.

Một trò chơi hàng đầu vẫn nên liên quan đến những người chơi mới: nó nên thêm người mới, nếu không thì nó chỉ dần dần chết. Ngoài ra, nó cũng nên giữ cho người chơi hiện tại tham gia, quan tâm và vui chơi trong ít nhất vài tháng và tốt nhất là nhiều năm.

Điều đó làm cho nó đủ mới cho người mới, và vẫn thú vị cho các cựu chiến binh.

Thực tế là nó chỉ là trò chơi rất bất thường, phi thường được phát hành từ nhiều năm trước – thậm chí một thập kỷ trước, những người lướt sóng tàu điện ngầm! – và vẫn còn lớn. Nó có một trò chơi thậm chí còn phi thường hơn, như Clash of Clans, Roblox hoặc Call of Duty, vẫn ở hoặc gần đầu các bảng xếp hạng doanh thu năm sau khi phát hành ban đầu.

iOS, sau đó Android, sau đó kết hợp

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhìn vào iOS.

iOS có vẻ nhỏ. Rốt cuộc, nó chỉ chiếm khoảng 20% ​​số lượt tải xuống toàn cầu: 8 tỷ trong quý 2 năm 2022 cho Android, 27 tỷ. Nhưng ngay cả như vậy, iOS vẫn lấy tín dụng cho hơn một nửa số doanh thu di động trong ứng dụng, phần lớn cảm ơn các địa lý nơi Apple sở hữu thị phần: Thông thường các quốc gia giàu hơn ở Bắc Mỹ, Châu Âu và một số khu vực của Châu Á.

Sau đó, chúng tôi sẽ nhìn vào Android, nơi phần lớn các cài đặt ứng dụng và trò chơi xảy ra, đặc biệt là ở các quốc gia Android trung tâm lớn như Ấn Độ. (Và Trung Quốc, nhưng dữ liệu rất khó đến đó nhờ sự phổ biến của các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba.)

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ kết hợp điểm số để đạt được danh sách tổng thể 50 trò chơi hàng đầu năm 2023 cho đến nay.

Dữ liệu sẽ là trung tâm của chúng tôi (xin lỗi!) nhưng có lẽ chúng tôi sẽ có thể làm các quốc gia hoặc khu vực khác sau. Để cài đặt, tôi đã xem xét dữ liệu gần đây từ Sensortower: các trò chơi nóng ngay bây giờ, nhưng thành phần có doanh thu hàng đầu của điểm số sẽ sai lệch đối với các trò chơi với một số hồ sơ theo dõi. Và tôi đã cân nhắc điểm số khoảng 2: 1 có lợi cho doanh thu như một số liệu tham gia mạnh mẽ hơn so với các bản tải xuống thuần túy.

iOS: 30 trò chơi hàng đầu năm 2023 cho đến nay theo doanh thu

Dưới đây là 30 trò chơi di động hàng đầu trên iOS theo doanh thu. Chỉ có 8 người trong số họ nằm trong cả danh sách những người có thu nhập hàng đầu cũng như danh sách tải xuống hàng đầu:

15 trò chơi Android hay nhất

Các trò chơi Android đã đi một chặng đường dài và có rất nhiều lựa chọn. Dưới đây là các trò chơi Android hay nhất hiện có.

Sky Children of Light Games tốt nhất

Chơi game trên thiết bị di động đã được cải thiện với tốc độ lớn hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào trước đó. Các trò chơi Android dường như đạt đến tầm cao mới mỗi năm. Chúng tôi thấy ngày càng nhiều bản phát hành trò chơi cao cấp thách thức những gì điện thoại có thể làm, và ngay cả các trò chơi chơi miễn phí cũng ngày càng tốt hơn. Thành thật mà nói, Mobile có một số tiêu đề hợp lý ấn tượng. Bảng điều khiển và PC vẫn là Kings of Gaming. Tuy nhiên, rất nhiều trò chơi giao diện điều khiển và PC cũng trên thiết bị di động. Tính tương đương vẫn chưa có ở đó, nhưng nó xảy ra khi chúng ta nói. Gaming di động không phải là nền tảng tầng hầm chỉ bình thường mà nó đã được mười năm trước.

Không có sự chậm trễ nào nữa, đây là những trò chơi Android hay nhất hiện có. Đây là những thứ tốt nhất trong số tốt nhất, vì vậy danh sách đã giành được thay đổi tất cả những gì thường xuyên trừ khi có điều gì đó xuất sắc xuất hiện. Chúng tôi cũng có một danh sách các trò chơi Android hay nhất được phát hành vào năm 2022 nếu bạn muốn có thêm ý tưởng.

Cuối cùng, chúng tôi muốn đưa ra những đề cập danh dự cho Monument Valley 1 và 2 và loạt phòng. Cả hai đều là những thương hiệu trò chơi video tuyệt vời, nhưng họ đã nhìn thấy bất kỳ phong trào nào trong vài năm, vì vậy chúng tôi đã xóa không gian trong danh sách cho các trò chơi hiện đại hơn.